Tử vi

Bóc mẽ chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2016

Chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2016 – Những điều tốt đẹp nhất trong chuyện tình cảm sẽ đến với Xử Nữ trong tháng 3 này, còn Bảo Bình thì lại lơ là “người ấy” vì công việc bận rộn và tâm trạng không ổn định. Còn bạn thì sao?

Chuyện tình cảm của Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Phải chăng ngay chính Bạch Dương cũng đang cảm nhận như có một bức tường vô hình nào đó giữa bạn và người ấy khiến hai bạn dần trở nên xa cách nhau hay không? Bạch Dương cần nhớ không ai hiểu rõ nguyên nhân hơn chính bản thân bạn đâu, hãy chủ động rút ngắn khoảng cách giữa hai bạn nhé. Khoảng thời gian từ 13/2-1/3 chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, đây cũng có thể là thời điểm đánh dấu một bước ngoặt lớn trong toàn bộ cuộc sống của bạn mà đặc biệt là vấn đề về tình cảm đấy!

Theo chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo – Đối với những Bạch Dương vẫn đang FA, sự tự tin, sáng tạo và hấp dẫn của bạn sẽ khiến rất nhiều người xiêu lòng, tuy vậy việc tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc vẫn còn cả một chặng đường dài. Có vẽ như Bạch Dương vẫn còn rất ham vui và chưa sẵn sàng để ràng buộc cuộc đời của mình với một ai đó hoặc cũng có thể là do Bạch Dương chỉ đang mải mê đi tìm kiếm một tình bạn đích thực mà bỏ qua đi nhiều cơ hội của bản thân.

Bóc mẽ chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2016

Bóc mẽ chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2016

Chuyện tình cảm của Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Dường như thần tình yêu đang có sự ưu ái hết sức đặc biệt dành cho Kim Ngưu trong năm nay. Tình cảm của bạn rõ ràng sẽ có rất nhiều biến chuyển tích cực so với những năm trước. Với những Kim Ngưu đã tìm được nửa ấy của mình thì tình cảm của hai bạn mỗi lúc mỗi khắng khít và hiểu nhau hơn, đây cũng là thời điểm vô cùng thích hợp để hai bạn tính đến chuyện xây dựng một mối quan hệ bền lâu. Đừng quá bất ngờ nếu như vào một ngày đẹp trời nào đó nửa ấy của bạn bất ngờ cầu hôn bạn nha Kim Ngưu.

Theo chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo – Đối với những Kim Ngưu vẫn chưa tìm được bến đỗ cũng đừng quá nôn nóng nhé, nữa kia của bạn sẽ bất ngờ xuất hiện trong năm nay đấy đặc biệt là khoảng thời gian từ 13/2-28/6 và từ 20/10 cho đến cuối năm. Biết đâu được bạn sẽ nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong ngày 14/2 hay dịp 20/10 thì sao nhỉ? Hãy tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, tình nguyện hoặc các hoạt động tâm linh, rất có khả năng Kim Ngưu sẽ gặp được nửa ấy ở những nơi này đấy. Cần nhớ bất kì mối quan hệ mới nào trong năm nay đều cũng có thể nằm trong “đối tượng tiềm năng” của bạn, và bạn có thể cảm nhận được như có sợi dây kết nối của hai bạn ngay từ lần đầu gặp mặt đầu tiên đấy.

Bóc mẽ chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2016 hình ảnh 2

Chuyện tình cảm của Cung Song Tử (21/5 ­­- 21/6)

Có vẻ như năm 2016 là một năm khá yên ắng trong tình cảm của các Song Tử, dường như tình cảm của bạn không có nhiều chuyển biến lạc quan. Có vẻ như việc học tập hoặc công việc trong năm tới khá bận rộn khiến Song Tử hơi lơ là trong vấn đề tình cảm, điều này tác động ít nhiều đến mối quan hệ giữa bạn và nửa ấy. Tuy vậy, chỉ cần Song Tử cân bằng lại giữa học tập/ công việc và tình cảm thì mọi thứ sẽ trở nên ổn cả thôi, tin chắc là nửa ấy của Song Tử sẽ hiểu cho bạn mà.

Theo chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo – Những Song Tử đang độc thân sẽ có cơ hội thoát kiếp FA trong năm nay đấy, rất có khả năng bạn nhận được rất rất nhiều lời mai mốt từ bạn bè hoặc người thân trong gia đình, dù khả năng hai bạn tiến tới hôn nhân trong năm nay là khá thấp, tuy vậy hai bạn cũng sẽ có một mối quan hệ vô cùng lãng mạn đấy. Từ ngày đầu năm  cho đến 13/2 rất có thể Song Tử sẽ tìm thấy nửa ấy của mình thông qua công việc. Từ 28/6-23/10 khả năng bạn tìm thấy nửa ấy trong các hoạt động tâm linh là khá cao. Trong khoảng thời gian từ 13/2-28/6 và 23/10-31/12 nếu Song Tử có bất ngờ gặp phải một cô nàng hay anh chàng Bạch Dương nào đó thì phải hết sức cẩn thận đấy nhé, bởi lẽ rất có thể Song Tử sẽ bị siêu lòng trước Bạch Dương ngay từ cái nhìn đấu tiên đấy

Bóc mẽ chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2016 hình ảnh 3

Chuyện tình cảm của Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn và nửa ấy sẽ có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong năm nay đấy Cự Giải à, mối quan hệ của hai bạn đang chuyển biến rất lạc quan và tích cực, dường như hai bạn càng lúc càng hiểu và hoàn thiện nhau hơn. Bạn cũng đồng thời nhận ra rằng mình khó lòng có thể sống mà thiếu người ấy bên cạnh được.

Theo chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo – Khả năng những Cự Giải độc thân tìm thấy nửa ấy của mình tại các cuộc hội thảo/ cuộc họp hoặc các hoạt động nhóm là khá cao, những người làm trong lĩnh vực kỹ thuật và truyền thông dường như cuốn hút Cự Giải hơn cả. Trong năm nay không mấy Cự Giải mặn mà với chuyện kết hôn bởi lẽ hiện tại đối với bạn sự nghiệp và sức khỏe là hai điều quan trọng nhất.

Bóc mẽ chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2016 hình ảnh 4

Chuyện tình cảm của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mối quan hệ giữa Sư Tử và nửa ấy dường như đang dậm chân tại chỗ, phải chăng bạn và người ấy đã bên nhau quá lâu khiến những cảm giác ban đầu dần trở nên chai sạn? Hãy hâm nóng tình cảm của hai bạn trong năm nay nhé Sư Tử, đừng khiến nửa ấy của bạn phải phiền lòng quá nhiều nữa nhé.

Theo chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo – Những Sư Tử độc thân có rất nhiều cơ hội để thoát kiếp FA trong năm nay, điều quan trọng là Sư Tử có nhận ra và nắm bắt chúng hay không. Hãy nhớ rằng cơ hội của bạn đang ở khắp mọi nơi kể cả trong công việc hay cuộc sống, đừng ngần ngại làm quen với những người bạn mới Sư Tử nhé đặc biệt là những người có tâm hồn nghệ sĩ hoặc những người có khả năng sáng tạo bởi lẽ rất có thể nửa ấy của bạn đang lẫn trôn đâu đó trong nhóm này đấy. Nếu tính chất công việc cũng như học tập khiến bạn khó có cơ hội tiếp xúc với những bạn mới, Sư Tử hãy thử vận may của mình thông qua Internet nhé, khả năng trong năm nay một số Sư Tử sẽ tìm thấy nửa ấy của mình thông qua Internet không hề nhỏ đâu.

Bóc mẽ chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2016 hình ảnh 5

Chuyện tình cảm của Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có phải Xử Nữ đã có một năm hết sức tuyệt vời bên người ấy vào năm ngoái hay không? Nếu đúng thật vậy thì không còn nghi ngờ gì nữa, chắc chắn những điều tốt đẹp trong tình cảm sẽ đến với Xử Nữ đến tận tháng 3 năm nay lận đấy. Tuy vậy, trong năm nay sẽ có một khoảng thời gian khiến Xử Nữ muốn “bùng cháy”, dường như Xử Nữ đang muốn thoát khỏi cái nệm êm ấm trong tình cảm mà hai bạn đã cố gắng vun đắp bấy lâu nay. Nếu có thể vượt qua được giai đoạn này thì chắc chắn tình cảm của hai bạn sẽ có một happy ending. Tuy nhiên, nếu không thể vượt qua được thì Xử Nữ cũng đừng nên suy nghĩ hay tự dằn vặt mình quá nhiều, chuyện gì đến cũng sẽ đến thôi mà, điều quan trọng là cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái.

Theo chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo – Nếu bạn là một Xử Nữ độc thân và đang có ý định tìm nửa ấy ở quán bar hoặc các câu lạc bộ đêm thì xin chia buồn cùng bạn nhé, bởi lẽ nửa ấy của bạn hiện thời có lẽ đang phải cực lực làm việc ở một trung tâm chắc sóc sức khỏe nào đó. Một bác sĩ nha khoa, một y tá hay một người quản lý ở bệnh viện đều rất có khả năng trở thành một nửa của Xử Nữ trong năm nay đấy. Nếu Xử Nữ đang gặp vấn đề nào đó trong sức khỏe, tại sao không nhanh chân đến một trung tâm chăm sóc sức khỏe nào đó để kiểm tra nhỉ, biết đâu vận may trong tình cảm của bạn cũng đến cùng một luôn thì sao?

Bóc mẽ chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2016 hình ảnh 6

Chuyện tình cảm của Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Không có gì để phải bàn cãi hay chê trách trong mối quan hệ của bạn và nửa ấy hiện thời nữa. Chắc chắn mối quan hệ của hai bạn đang tiến triển rất tốt, rất có khả năng nửa kia của bạn đang tính đến chuyện hôn nhân trong năm nay đấy.

Theo chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo – Những Thiên Bình độc thân cần tinh tế và học cách quan sát hơn một chút nữa, bởi lẽ một ai đó xung quanh bạn hoặc hàng xóm đang để ý đến bạn đấy. Có lẽ anh chàng hay cô nàng biết đến bạn thông qua một người hàng xóm nào đó, hoặc rất có thể hai bạn đã vô tình chạm mặt bạn ở đâu đó xung quanh khu nhà của mình nhưng Thiên Bình lại vô tâm không để ý. Thiên Bình cũng có khả năng gặp người này ở một trung tâm Anh ngữ, người này dường như có học vấn khá cao và tinh tế, đồng thời cũng rất hoạt bát và vui vẻ. Thiên Bình hãy cố gắng vận dụng tất cả các giác quan và trí thông mình của mình để tìm ra người ấy nhé, tình yêu sẽ nhanh chóng đơm hoa kết trái nhanh thôi.
Bóc mẽ chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2016 hình ảnh 7

Chuyện tình cảm của Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bắt đầu từ tháng 3 năm nay một số Bọ Cạp có thể hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của mình về chuyện tình cảm, một là bạn sẽ trở nên yêu thương người ấy rất nhiều và có cảm giác như không thể sống thiếu người ấy, hai là chuyện tình của hai bạn sẽ gặp một chút trục trặc khiến cả hai đều lung lay về mặt tình cảm, hoặc cũng có thể bạn dần trở nên lạnh nhạt với người ấy mà ngay chính bản thân bạn cũng không hiểu rõ lý do.

Theo chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo – Không giống như những cung khác, những Bọ Cạp độc thân thường khá nghiêm túc trong chuyện tình cảm, tình yêu của  bạn thường đòi hỏi thời gian đủ lâu mới có thể thấu hiểu lẫn nhau, hiếm có một Bọ Cạp nào có thể yêu ai đó ngay cái nhìn đầu tiên, tuy vậy một khi đã yêu Bọ Cạp thường sẽ rât chung thủy. Năm nay rất có khả năng những Bọ Cạp độc thân sẽ tìm thấy nửa mảnh ghép đích thực của đời mình, tuy vậy để có thể nhận ra được điều này, Bọ Cạp cần phải đi một chặng đường khá dài đấy. Thêm vào đó, Bọ Cạp cũng cần nhớ sự đa nghi thái quá đôi khi có thể khiến con đường tìm kiếm hạnh phúc của bạn bị cản trở không ít.

Bóc mẽ chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2016 hình ảnh 8

Chuyện tình cảm của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có vẻ như nửa ấy dành cho bạn nhiều tình cảm hơn so với những gì mà bạn đáp lại, tuy vậy điều này cũng không mấy ảnh hưởng đến tình cảm hiện thời của cả hai. Trong năm nay, dù bận rộn đến mấy Nhân Mã cũng hãy cố gắng dành thiều thời gian hơn cho nửa ấy của mình nhé, bởi lẽ một sợi dây muốn căng thì cần phải được kéo từ hai phía mà đúng không?

Theo chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo – Những Nhân Mã đang cô đơn cũng rất có khả năng sẽ thoát khỏi kiếp FA trong năm nay, tuy vậy Nhân Mã đừng nên quá vội vàng nhé, tình yêu cần thời gian mới có thể đơm hoa kết trái. Đừng vội bỏ cuộc nếu chẳng may bị người ấy từ chối nhé Nhân Mã, nhưng một khi Nhân Mã đã cưa đổ được nàng hoặc chàng ấy rồi thì người ta chẳng thể trốn chạy khỏi Nhân Mã được đâu.

Bóc mẽ chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2016 hình ảnh 9

Chuyện tình cảm của Cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Không có nhiều thay đổi dành cho Ma Kết trong năm nay, dường như Ma Kết hoàn toàn hài lòng với những gì mà thượng đế đã sắp đặt. Những Ma Kết đang trong một mối quan hệ vẫn sẽ duy trì tốt đẹp tình cảm, những Ma Kết đang nằm trong hội FA có khả năng vẫn sẽ FA, điều này chủ yếu xuất phát từ việc Ma Kết chưa muốn có một mối quan hệ nghiêm túc mà thôi. Tuy vậy Ma Kết hoàn toàn hài lòng với điều đó, hãy cố gắng tận hưởng những tháng ngày tự do của mình đi nhé Ma Kết.

Theo chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo – Dù không có ý định thiết lập một mối nghiêm túc với ai đó, nhưng khoảng từ cuối tháng 2 cho đến tháng 3 hoặc 13/8-8/5 hoặc 5/7-12/7 và 22/11-22/12 có thể các Ma Kết đang cô đơn có thể sẽ đón nhận một vài bất ngờ trong tình cảm đấy!

Bóc mẽ chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2016 hình ảnh 10

Chuyện tình cảm của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự bận rộn trong công việc có thể khiến Bảo Bình có đôi chút lơ là trong tinh cảm, điều này sẽ khiến nửa ấy của bạn hết sức buồn đấy Bảo Bình ạ. Thêm vào đó trong năm nay tâm trạng của Bảo Bình có đôi chút không ổn định, Bảo Bình có thể sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong cuộc sống điều này ít nhiều ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn. Lời khuyên cho Bảo Bình là hãy cố gắng cân bằng lại cảm xúc, đừng để cảm xúc chi phối cuộc sống của bạn đồng thời hãy dành nhiều thời gian hơn để hâm nóng tình cảm của hai bạn nhé.

Theo chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo – Nếu Bảo Bình vẫn chưa có người yêu khả năng bạn gặp được đối tượng tiềm năng trong khoảng thời gian từ 13/2-8/5 là rất cao. Hãy tinh ý để nắm bắt ngay cơ hội nha Bảo Bình.

Bóc mẽ chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2016 hình ảnh 11

Chuyện tình cảm của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cũng giống như Ma Kêt, có vẻ như Song Ngư cũng đang hài lòng với những gì đang có ở hiện tại; nhưng nếu không cố gắng, chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ không mấy biến chuyển đâu.

Theo chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo – Khoảng thời gian từ 8/5-5/6, 21/6-2/7 hoặc 23/8-23/9 và 7/10-9/11 sẽ là những khoảng thời gian Song Ngư gặp nhiều may mắn trong tình cảm hơn cả, những Song Ngư đang cô đơn hãy cố nắm bắt ngay cơ hội ngay khi có thể nhé.

Bóc mẽ chuyện tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2016 hình ảnh 12  • nghethuatamnhacsaigon.com

  1. http://www.lovespells.center/
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com