Tử vi

Bói ngày sinh cho ngày 29 tháng 10, bạn là cung gì?

Bạn sinh ngày 29 tháng 10 ư? Vậy bạn thuộc cung Bọ Cạp đấy. Những người thuộc cung Bọ Cạp sinh vào ngày này có đam mê và thích phiêu lưu. Hãy cùng mekhonghoanhao bói ngày sinh 29/10 bạn nhé.

>> Bói ngày sinh cho ngày 30 tháng 10, bạn là cung gì?

Xem tử vi theo ngày sinh: Tính cách của người sinh ngày 29/10

Bói ngày sinh cho ngày 29 tháng 10, bạn là cung gì?

Nếu sinh ra vào ngày 29 tháng 10, cung Bọ Cạp này sẽ được thúc đẩy bởi ý tưởng thành công. Bạn có một mong muốn mạnh mẽ để đạt được mục đích một cách phi thường. Tham vọng khiến bạn sẵn sàng đáp ứng mọi thử thách theo cách riêng của mình.

Một số người sinh ra dưới cung hoàng đạo này có thể tránh xa xung đột, nhưng đó không phải bạn. Trong thực tế, bạn phát triển mạnh dựa trên xung đột, bởi nó làm cho bạn cảm thấy tốt hơn.

Cung Bọ Cạp sinh nhật ngày 29 tháng 10 có xu hướng không phản ứng thái quá trong các tình huống có thể tức giận hoặc có rất nhiều nhầm lẫn. Dù giữ được bình tĩnh, bạn cũng có điểm giới hạn. Thật không khôn ngoan khi đẩy cung Bọ Cạp này đến giới hạn.

Chiêm tinh bói ngày sinh 29 tháng 10 cho thấy bạn là người có tinh thần cao và đam mê. Khi buồn bã, bạn sẽ thể hiện ra, dù cung Bọ Cạp này thường không muốn ai chú ý đến mình. Vì vậy, bạn có xu hướng tránh bất cứ điều gì sẽ gây ra sự chú ý, đặc biệt là sự chú ý tiêu cực. Bạn thích đứng ngoài nhìn hơn là tham gia vào một tình huống trớ trêu nào đó. Mặt khác, bạn là một người kín đáo, sáng suốt khi tâm sự với người khác.

Nếu 29 tháng 10 là ngày sinh của bạn, bạn là người bốc đồng hoặc thích phiêu lưu. Khi có thể, hãy đi khám phá cùng gia đình. Cung Bọ Cạp này thường xuyên gần gũi với bạn bè và những người thân yêu của mình. Không cần phải nói, bạn cũng đang bảo vệ họ. Thông thường, bạn đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì khi nói đến họ. Bạn bè nói rằng bạn có thể phạm tội khi bắt đầu một kịch tính nào đó không đáng có.

Vì cách bạn giữ mình, mọi người không nghĩ rằng bạn là người dễ gần. Tuy nhiên, sự thật khác xa vậy. Bạn là một người có đam mê và thỉnh thoảng cũng có những hành động kỳ dị. Vào cuối ngày, mọi người sẽ thích bạn và tôn trọng bạn.

Hơn nữa, ngay cả với nhóm bạn nhỏ, bạn không thể tưởng tượng bất cứ ai không thích bạn. Khi còn là một đứa trẻ, có thể cung Bọ Cạp đã có một khoảng thời gian khó khăn nhưng không có gì phải xấu hổ cả. Bạn có ý định tốt nhưng với quá khứ, bạn không thể thay đổi nó. Thay đổi câu chuyện không phải là xóa bỏ sự thật. Bạn là chính mình vì tâm hồn của bạn, vậy nên hãy tiếp tục cố gắng nhé!

Chiêm tinh bói ngày sinh 29 tháng 10 cho thấy bạn là người quan sát nhưng cũng khá thích cạnh tranh. Bạn thường không thích sự chú ý nhưng có thể giúp đỡ chính mình. Mọi người nhìn bạn ngay cả khi bạn không còn quá cá tính. Điều này không thường xuyên nhưng nó xảy ra khi bạn cảm thấy mình đã bị người khác quá tin tưởng và quan tâm.

Xem tử vi theo ngày sinh: Sự nghiệp của người sinh ngày 29/10

Bói ngày sinh cho ngày 29 tháng 10, bạn là cung gì? hình ảnh 2

Tử vi bói ngày sinh 29 tháng 10 về sự nghiệp cho thấy rằng các lĩnh vực liên quan đến vật lý hoặc tâm lý sẽ tốt cho cung Bọ Cạp này. Đó sẽ không phải là một lựa chọn dễ dàng nhưng bạn có những kỹ năng mà mọi nhân viên giỏi về mặt xã hội nên có, bởi những phẩm chất đó đến với bạn rất tự nhiên. Hay một lựa chọn khác cho bạn sẽ được tìm thấy trong ngành dịch vụ.

Tuy nhiên, bạn có xu hướng coi thường mọi người, đặc biệt là trong cách nói chuyện. Hãy chân thành khi giao tiếp với những người sẽ làm việc cho bạn. Và sau đó, bạn sẽ được thưởng khi trở thành nhân viên đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn có những mục yêu thích của riêng mình và sẽ không giới hạn để cung cấp một môi trường làm việc tích cực cho mọi người. Điều đó sẽ làm cho trái tim bạn dễ dàng buông bỏ những thứ ngoài tầm kiểm soát. Đừng níu giữ hận thù!

Đối với một nghề nghiệp, bạn như là một nhân viên xã hội bẩm sinh, linh hoạt và hiểu biết. Có vẻ như bạn thích những thách thức. Nhưng có một nhược điểm, cung Bọ Cạp sinh nhật 29 tháng 10 là người hay ghen, có tính sở hữu và có thể quá nhạy cảm khi nói đến người thân.

Xem tử vi theo ngày sinh: Sức khỏe của người sinh ngày 29/10

Bói ngày sinh cho ngày 29 tháng 10, bạn là cung gì? hình ảnh 3

Về mặt thể chất, bạn thích hoạt động và thường xuyên thích cạnh tranh với chính mình. Cung Bọ Cạp sinh ngày 29 tháng 10 có thể đặt ra mục tiêu cho bản thân, hoàn thành nó và sau đó đặt mục tiêu cao hơn ngay lập tức. Bạn thích các hoạt động không phổ biến như nhảy bungee hoặc leo dây. Điều này rất tốt cho tim mạch. Một số bộ phận khác bạn nên quan tâm như bàng quang, mạch máu và bộ phận sinh dục.

Những người nổi tiếng sinh ngày 29/10: Miguel Cotto, RA Dickey, Richard Dreyfuss, Kate Jackson, Tracee Ellis Ross, Winona Ryder, Gabrielle Union
Nguồn: https://www.sunsigns.org/birthdate-29-october-zodiac-sign-scorpio-astrology-competitive/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com