Mẹ đẹp

Các cách trị thâm quầng mắt đơn giản nhất

Cách trị thâm quầng mắt đơn giản với dưa chuột, cà chua, khoai tây, nước hoa hồng, túi trà lọc… Chúng sẽ giúp bạn đánh bay các vết thâm quầng nhanh chóng đấy.

Sử dụng dưa chuột, cà chua, khoai tây, nước hoa hồng, túi trà lọc… là cách trị thâm quầng mắt đơn giản và hữu hiệu, giúp xóa tan các vết thâm quầng, giữ cho đôi mắt bạn luôn tươi tắn, rạng ngời.

Cách trị thâm quầng mắt với nước hoa hồng

Bạn chỉ cần ngâm một miếng bông sạch trong nước hoa hồng và đắp lên vùng da dưới mắt trong khoảng 15 phút. Nước hoa hồng dưỡng ẩm da, giảm mỏi mắt, đồng thời ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện và giúp trẻ hóa làn da.

Dưa chuột

Vài lát dưa chuột lạnh sẽ là phương thuốc tuyệt vời trị thâm quầng mắt sau một đêm mất ngủ. Bạn đắp lát dưa chuột lạnh lên hai mắt trong khoảng 10 phút, bọng mắt và các vết thâm sẽ biến mất, giúp vùng da dưới mắt tươi trẻ và có sức sống hơn.

Cac cach tri tham quang mat don gian nhat hinh anh 1

Cách trị thâm quầng mắt đơn giản với dưa chuột

Túi trà lọc

Trước khi đi ngủ, bạn cho vài túi trà lọc đã sử dụng vào trong tủ lạnh, sáng hôm sau dùng túi trà đó đắp lên mắt và nằm thư giãn trong 15 – 20 phút. Các tinh chất trong trà xanh sẽ làm sáng vùng da dưới mắt, xua tan vẻ mệt mỏi cho đôi mắt.

Cac cach tri tham quang mat don gian nhat hinh anh 2

Khi mắt bị thâm quầng, hãy thư giãn mắt với túi trà lọc

Cách trị thâm quầng mắt với khoai tây

Bạn ngâm miếng bông sạch trong nước ép khoai tây hoặc cắt 2 lát khoai tây mỏng rồi đắp lên mắt và để trong khoảng 10 phút. Nước ép khoai tây là chất tẩy trắng tự nhiên rất tốt cho làn da, nhất là vùng da dưới mắt, giúp bạn giải cứu cho “đôi mắt gấu trúc” nhanh chóng.

Cà chua

Vài lát cà chua ướp lạnh sẽ giúp đánh bay vết thâm quầng dưới mắt.

Cách làm rất đơn giản: Bạn cắt 2 lát cà chua rồi đắp lên mắt và nằm thư giãn trong 5 – 10 phút. Cà chua có tác dụng làm dịu cho đôi mắt và đem lại vẻ tươi trẻ cho vùng da dưới mắt.

Cac cach tri tham quang mat don gian nhat hinh anh 3

Cà chua ướp lạnh giúp đánh bay vết thâm quầng dưới mắt

Cách trị thâm quầng mắt với táo

Táo chứa các vitamin, khoáng chất có tác dụng làm sáng da, dưỡng da và là phương thuốc trị quầng thâm mắt rất tốt. Bạn chỉ lấy 2 lát táo mỏng đắp lên mắt trong 10 phút sẽ giúp làm sáng các vết thâm quầng dưới mắt.

Các cách trị thâm quầng mắt như trên thật đơn giản phải không nào. Bắt tay vào thực hiện ngay để giữ cho đôi mắt của bạn luôn tươi tắn, rạng ngời nhé!
Cách đơn giản giúp đánh bay quầng thâm mắt. Tham khảo tại: <http://www.meo.vn/cach-don-gian-giup-danh-bay-quang-tham-mat.html >.[Ngày 25 tháng 11 năm 2014]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *