Mẹ đảm

Cách cắm hoa cẩm chướng và sao tím lãng mạn

Cách cắm hoa cẩm chướng vốn được nhiều bạn gái quan tâm bởi hoa cẩm chướng không chỉ đẹp mà còn dễ cắm. Đặc biệt khi kết hợp giữa cẩm chướng và sao tím sẽ mang đến vẻ lãng mạn và trang nhã cho căn phòng của bạn.

Hoa cẩm chướng nhìn như bông gòn với những cánh hoa mỏng manh, gợn sóng, không có mùi thơm nồng nàn nhưng có hương nhẹ nhàng, mang trong mình nét đẹp nữ tính và có phần kiểu cách. Hoa cẩm chướng là loài hoa được con người gieo trồng lâu nhất và được dùng phổ biến trong trang trí nhà cửa cũng như các lễ hội.

Trong khi đó hoa sao tím với những cành tơ mỏng manh và sắc tím dịu nhẹ sẽ làm cho không gian nhà bạn thêm phần mát dịu và đầy nữ tính nhé.

Với sự kết hợp hài hòa trong cách cắm hoa cẩm chướng và sao tím này, bạn sẽ mang đến không khí mát dịu, tươi mới cho căn phòng của bạn. Mặt khác, hai loài hoa này đều rất dễ cắm, không cần quá cầu kỳ và rất nhanh chóng bạn sẽ tạo cho mình một lọ hoa xinh đẹp lung linh đấy.

1. Nguyên vật liệu thực hiện cách cắm hoa cẩm chướng:

  • Hoa để cắm:
+ 1 bó hoa sao tím
+ 8 – 10 cành hoa cẩm chướng hồng nhạt
  • Lọ cắm hoa thủy tinh
  • Kéo cắt cành hoa

 

cach-cam-hoa-cam-chuong-va-sao-tim-lang-man-hinh-anh1

Nguyên liệu cho cách cắm hoa cẩm chướng và sao tím lãng mạn

2. Cách cắm hoa cẩm chướng và sao tím lãng mạn:

Bước 1: Bạn cũng có thể dùng viên aspirin hoặc túi đường để giữ hoa tươi lâu và không bốc mùi khi hoa bị héo. Bạn có thể mua viên aspirin hoặc túi đường ở các cửa hàng hoặc sạp chợ bán hoa đều có nhé.

Bước 2: Cắm hoa cẩm chướng vào lọ, với cách cắm hoa đẹp này bạn phải điều chỉnh để hoa tỏa tròn đều.

Bước 3: Cuối cùng bạn có thể cắm hoa sao tím xen kẽ các đóa cẩm chướng để tăng vẻ đẹp mĩ miều và trang nhã cho lọ hoa nhé.

cach-cam-hoa-cam-chuong-va-sao-tim-lang-man-hinh-anh2

cach-cam-hoa-cam-chuong-va-sao-tim-lang-man-hinh-anh3
cach-cam-hoa-cam-chuong-va-sao-tim-lang-man-hinh-anh4

Vậy là xong, bạn đã có một lọ hoa thật đẹp để trang trí nhà rồi đấy.

Nếu thích màu sắc rực rỡ hơn, bạn có thể thay hoa cẩm chướng hồng thành màu đỏ, vàng hay tím. Hoặc nếu thích thì bạn có thể sử dụng hoa hồng vàng cũng được nhé, tham khảo mẫu bên dưới nè:

cach-cam-hoa-cam-chuong-va-sao-tim-lang-man-hinh-anh5

cach-cam-hoa-cam-chuong-va-sao-tim-lang-man-hinh-anh6

Hoa cẩm chướng hồng và sao tím đều có thời gian tươi khá lâu, bạn chỉ cần thay nước mỗi ngày là sẽ được ngắm hoa mỗi ngày rồi.

Bạn hãy đặt bình hoa này ở phòng khách, bên cửa sổ hay phòng bếp để không gian nhà bạn thêm phần tươi mát và xinh xắn nhé.

Chúc bạn thành công với cách cắm hoa cẩm chướng và sao tím lãng mạn.  • nghethuatamnhacsaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com