Khéo tay hay làm

Có ngay lọ hoa để bàn xinh xắn chỉ với 1 bông hoa đồng tiền

Cách cắm hoa đồng tiền để bàn đơn giản xinh xắn không cần phải thật nhiều hoa, chỉ với một bông, bạn vẫn có thể tạo cho mình một lọ hoa nhỏ nhắn, đáng yêu đấy.

Hoa đồng tiền là loài hoa tượng trưng cho sự hạnh phúc, là loài hoa diệu kì bởi nó có thể truyền cảm giác vui vẻ và hạnh phúc cho người được tặng hoặc người chủ của nó. Ngoài ra, loài hoa này còn thể hiện sự ngây thơ, tình yêu và lòng ca ngợi nữa.

Hoa đồng tiền với nhiều màu sắc khác nhau như trắng, vàng, hồng, đỏ, cam… và mỗi màu sẽ tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau đấy. Bạn có thể tìm thấy sự tinh khiết từ hoa đồng tiền trắng, tình yêu ở những bông màu đỏ sặc sỡ, niềm hạnh phúc của những đồng tiền vàng hay sự ca ngợi động viên của những bông đồng tiền hồng.

Nhưng dù đồng tiền có nhiều màu sắc khác nhau nhưng loài hoa này vẫn tượng trưng sự hạnh phúc và kì diệu đấy! Vậy thì chần chừ gì nữa mà không áp dụng cách cắm hoa đồng tiền để bàn đơn giản để điểm tô cho căn phòng của mình thêm phần xinh xắn và tươi vui nhỉ. Không chỉ vậy đâu, bạn sẽ thấy sảng khoái mỗi khi nhìn ngắm nó.

1. Nguyên vật liệu:

  • Hoa để cắm
+ 1 cành hoa đồng tiền
+ 1 lá thiên môn
  • Lọ hoa thủy tinh tròn
  • 1 quả cầu mây
  • 1 đoạn ruy băng màu vàng
  • Hạt tinh thể (đất thủy tinh)
  • Kéo cắt cành hoa

cach-cam-hoa-dong-tien-de-ban-don-gian-xinh-xan-hinh-anh1

Cách cắm hoa đồng tiền để bàn đơn giản, xinh xắn

2. Cách cắm hoa đồng tiền:

Bước 1: Ngâm hạt tinh thể trước khi thực hiện khoảng 40 phút để hạt nở to. Sau khi nở cho vào lọ thủy tinh.

cach-cam-hoa-dong-tien-de-ban-don-gian-xinh-xan-hinh-anh2
Bước 2: Cắt ngắn cành hoa đồng tiền và cắm xuyên qua quả cầu mây.

Bước 3: Cuối cùng bạn điểm thêm lá thiên môn để lọ hoa trông duyên dáng hơn. Nhớ cắm lá xuyên qua quả cầu mây và nghiêng về cùng phía với hoa đồng tiền nhé. Đính thêm một chiếc nơ vàng cũng là một ý tưởng hay vừa có thể che được phần nào cành hoa và miệng lọ, lại vừa tôn lên vẻ duyên dáng, xinh xắn cho thành phẩm của bạn nữa đấy.

cach-cam-hoa-dong-tien-de-ban-don-gian-xinh-xan-hinh-anh3

cach-cam-hoa-dong-tien-de-ban-don-gian-xinh-xan-hinh-anh4
Với  cách cắm hoa đồng tiền để bàn đơn giản xinh xắn, nho nhỏ thế này, bạn có thể trưng bày ở bất cứ nơi đâu tùy thích như phòng khách, bàn học, bàn ăn… để ngôi nhà của bạn lung linh và có cảm giác tươi mới nhé.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com