Mẹ đẹp

Cách hóa trang Halloween để trở thành cô nàng đầy ma mị

Hóa trang halloween kinh dị là một việc không thể thiếu khi tham dự lễ hội này, bạn đã biết cách khiến mình nổi bật và đầy ma mị, quyến rũ đúng chất Halloween chưa?

Cách hóa trang thành ma trong ngày Halloween này chắc sẽ được đa số các cô gái của chúng ta lựa chọn. Tất cả những gì bạn cần là bộ tóc xám bụi, trang điểm mặt với màu chủ đạo là trắng, đôi mắt màu tím khói và kết hợp với lông mi màu bạc.

cach hoa trang Halloween kinh di hinh anh 1

Trang điểm mặt màu trắng và tóc xám bụi ngày Halloween

Với kiểu trang điểm này, một chút lạnh lùng trên khuôn mặt, một chút cuốn hút của đôi mắt sẽ khiến bạn trở nên thật đặc biệt. Ngoài ra, hiệu ứng những vết nứt trên khuôn mặt xinh như búp bê của bạn sẽ khiến tất cả mọi người không thể rời mắt.

Kiểu tóc phù hợp với phong cách hóa trang này là mái tóc xõa đánh rối và kéo sang một bên.

cach hoa trang Halloween kinh di hinh anh 2

Hô biến thành cô nàng búp bê ấn tượng nhưng không kém phần xinh đẹp

 

Một cô xác chết sống dậy đầy màu sắc. Với tạo hình và cách hóa trang halloween kinh dị này, dù là một nhân vật đáng sợ nhưng ai cũng muốn tiếp cận bạn bởi hiệu ứng màu sắc của phong cách trang điểm này.

cach hoa trang Halloween kinh di hinh anh 3

Cô nàng xác sống đầy màu sắc

 

Spider women – chỉ cần nhấn nhá đôi mắt với những vòng mạng nhện, đôi môi màu hồng nhạt, vậy là bạn đã trở thành cô nàng spider women mạnh mẽ và cá tính. Với ý tưởng trang điểm này, bạn có thể kết hợp với những loại trang sức màu trắng, đen để tạo điểm nhấn.

cach hoa trang Halloween kinh di hinh anh 4

Hoá trang Halloween với Spider women mạnh mẽ và cá tính

Nàng phù thủy bước ra từ vở kịch câm, chỉ cần trang điểm mắt đen cùng với đôi môi màu mận chín là bạn đã trở thành nàng phù thủy độc ác, lạnh lùng, quyền lực nhưng đầy quyến rũ trong đêm lễ hội Halloween.

cach hoa trang Halloween kinh di hinh anh 5

Hóa trang halloween kinh dị thành nàng phù thuỷ độc ác, lạnh lùng và quyến rũ

 

Với kiểu trang điểm và hóa trang halloween dưới đây, chắc không ít người sẽ khóc thét khi nhìn thấy bạn đấy. Điểm nhấn của kiểu hóa trang này chính là hàm răng kinh dị của bạn. Phần còn lại thì vô cùng cuốn hút, đôi mắt sâu màu hồng được trang điểm kỹ lưỡng cuốn hút người đối diện.

Với cách hóa trang halloween này, bạn nên búi tóc cao, xịt thêm keo màu tím và rêu để nhìn đẹp ma mị hơn nhé.

cach hoa trang Halloween kinh di hinh anh 6

Tạo ấn tượng ngày Halloween với hàm răng kinh dị và đôi mắt sâu màu hồng

 

Cô nàng zombie xinh đẹp nhất mà tôi từng thấy, dù khoác lên mình phong cách của một zombie chính hiệu nhưng chắc sẽ không ai có thể chạy trốn khỏi sự quyến rũ của bạn. Điểm nhấn trong phong cách hóa trang halloween này là đôi mắt và môi.

Với phác thảo ra một bộ xương trên khuôn miệng, đôi mắt đen huyền bí, mái tóc bán gợn sóng và lộn xộn thật sự rất đáng sợ nhưng bạn vẫn rất xinh đẹp.

cach hoa trang Halloween kinh di hinh anh 7

Nàng zombie có bộ xương trên khuôn miệng cực phong cách

 

Bạn giống như 1 nữ thần bước ra từ câu chuyện thần thoại nào đó. Một chút mong manh nữ tính, một chút lạnh lùng băng giá chắc chắn sẽ làm bạn nổi bật trong đêm lễ hội Halloween năm nay.

cach hoa trang Halloween kinh di hinh anh 8

Nữ thần trong câu chuyện thần thoại mong manh và nữ tính

 

Xem thêm:

Hóa trang để tham gia lễ hội Halloween
99 Real-Girl Halloween Costumes That Are Terrifyingly Gorgeous. Tham khảo tại: <http://www.popsugar.com/beauty/Halloween-Makeup-Ideas-From-Reddit-35867101#photo-35902369>.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com