Vấn đề khác

Cách kết hợp phụ kiện với nhẫn đính hôn

Chàng vừa mới trao bạn chiếc nhẫn đính hôn và thế là bạn chẳng thế nào rời mắt khỏi chúng, thậm chí còn muốn khoe lên với cả thế giới nữa kia.

Tất nhiên chiếc nhẫn đính hôn vốn dĩ đã rất xinh đẹp khi nằm một mình trên tay bạn rồi. Thế nhưng vẫn có rất nhiều cách kết hợp với các loại phụ kiện trang sức khác để khiến nó trở nên càng tuyệt vời hơn đấy.

Cach ket hop phu kien voi nhan dinh hon hinh anh 1

Nhẫn đính hôn

1. Kết hợp với nhẫn Cocktail

Thêm 1 chiếc nhẫn Cocktail mặt đá to, rực rỡ ở ngón trỏ và một vài chiếc nhẫn midi (loại nhẫn đeo lửng lơ ở phần đốt tay) cùng với nhẫn đính hôn, đôi tay của bạn đã sẵn sàng cho các buổi tiệc tùng rồi đấy.

Cach ket hop phu kien voi nhan dinh hon hinh anh 2

Nhẫn Cocktail

2. Chăm sóc móng tay chu đáo

Hãy thu hút ánh nhìn của người đối diện về phía chiếc nhẫn mới của bạn bằng cách sơn/ vẽ màu nổi bật nhất ở ngón đeo nhẫn. Nếu bạn chỉ thích sơn đồng màu, vậy hãy chọn sơn màu sáng hoặc màu kim loại để làm nổi bật chiếc nhẫn.

Cach ket hop phu kien voi nhan dinh hon hinh anh 3

Sơn màu nổi bật ở ngón đeo nhẫn

3. Kết hợp với phụ kiện ở cổ tay

Một cổ tay đầy vòng rực rỡ cũng là cách vô cùng tốt để lôi kéo sự chú ý về phía chiếc nhẫn. Hãy thử kết hợp nhiều loại vòng với kích thước và màu sắc khác nhau với một chiếc to, đặc biệt nhất để set vòng của bạn đảm bảo độ ấn tượng mà vẫn không kém phần sang trọng.

Cach ket hop phu kien voi nhan dinh hon hinh anh 4

Kết hợp khéo léo nhẫn đính hôn với vòng tay

4. Kết hợp nhiều chất liệu kim loại với nhau

Nếu chiếc nhẫn của bạn chỉ được chế tác bằng một chất liệu, hãy thử đeo thêm vài chiếc được làm bằng chất liệu khác ở cùng một bàn tay như vàng, bạc, vàng hồng…Trông bàn tay bạn sẽ thú vị hơn bội phần đấy.

Cach ket hop phu kien voi nhan dinh hon hinh anh 5

Kết hợp nhẫn làm từ nhiều chất liệu kim loại

5. Kết hợp nhẫn đính hôn đồng bộ với hoa tai/ dây chuyền

Nếu chiếc nhẫn đính hôn đẹp của bạn được đính đá thạch anh tím, hãy chọn đeo thêm đôi hoa tay hoặc mặt dây chuyền cũng đính đá thạch anh tím đi kèm với trang phục đơn giản. Bằng cách này, bạn sẽ trông nổi bật một cách tự nhiên và tinh tế nhất.

Cach ket hop phu kien voi nhan dinh hon hinh anh 6

Kết hợp đồng bộ với hoa tai và dây chuyền


  • nghethuatamnhacsaigon.com

Daisy Melamed, How to Style Your Engagement Ring. Đọc thêm tại: http://www.cosmopolitan.com/style-beauty/fashion/advice/a35378/how-to-style-your-engagement-ring/>. [Ngày 22 tháng 1 năm 2015]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com