Cách trang điểm

Cách trang điểm cá tính theo xu hướng Op Art

Cách trang điểm cá tính lấy ý tưởng là các hoa văn, họa tiết Op Art từng làm mưa làm gió trong thập niên 1960 giờ trở lại chinh phục những cô nàng thời hiện đại bằng sự quyến rũ ma mị của nó.

Những khối hình học được sắp xếp một cách chủ đích luôn đánh lừa thị giác của con người. Và Op art chính là nghệ thuật trang điểm đã biết sử dụng điều đó để gây ảo giác.

Dựa trên ý tưởng về họa tiết Op art, cách trang điểm cá tính theo phong cách này đang trở nên phổ biến với muôn hình muôn kiểu trang điểm, khiến cho người sử dụng có một vẻ đẹp phóng khoáng ấn tượng. Hãy cùng nghiên cứu để có một style trang điểm theo phong cách này, bạn nhé.

Graphic eyes: Sử dụng son môi màu nhạt và vẽ mắt đồ họa với điểm nhấn đơn sắc khiến các cô nàng trở nên ấn tượng một cách lạ lùng. Đối với kiểu trang điểm này, eyeliner dạng gel là một công cụ trang điểm không thể thiếu, dùng eye liner kẻ viền mắt thật đậm với đuôi mắt xếch kiểu mắt mèo.

Sau đó, để đôi mắt trông to và tự nhiên hơn,  nhấn nhá thêm bằng cách kẻ đường kẻ mỏng ở bầu mắt hoặc vẽ họa tiết hình khối ở phần sát mi dưới.

Cach trang diem ca tinh theo xu huong Op Art hinh anh 1

Graffiti nail: Vẽ móng đơn sắc màu trắng với hình khối được vẽ bằng màu đen sẽ góp phần cho sự hoàn hảo của phong cách trang điểm Op art, với những cô nàng có da tay ngăm đen thì đây là lựa chọn tốt nhất để che giấu đi nhược điểm này.

Cach trang diem ca tinh theo xu huong Op Art hinh anh 2

Graffiti nails

Cách trang điểm với họa tiết Op Art độc đáo và khác lạ này luôn để lại ấn tượng mạnh cho người nhìn và rất phù hợp với các nàng cá tính đấy.

Theo Harper’s Bazaar Vietnam  • nghethuatamnhacsaigon.com

  1. Cảm hứng trang điểm và làm móng theo phong cách Op Art của thập niên 1960. Tham khảo tại: <http://thegioivanhoa.com.vn/lam_dep/25453001/cam-hung-trang-diem-va-lam-mong-theo-phong-cach-op-art-cua-thap-nien-1960/>.
  1. Ellewiki: Op Art – trò đùa của thị giác. Tham khảo tại: <http://www.elle.vn/the-gioi-thoi-trang/ellewiki-op-art-tro-dua-cua-thi-giac>.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com