Tử vi

Bạn đã biết hết những điều thú vị này về cung Kim Ngưu nam chưa?

Các anh chàng thuộc cung Kim Ngưu nam thường nhận được rất nhiều sự mến mộ từ người khác nhờ tính cách vô cùng “chuẩn men”. Hãy cùng mekhonghoanhao tìm hiểu những điều thú vị về các anh chàng này nhé!

Truyền thuyết về cung Kim Ngưu nam

Ngày xửa ngày xưa, trong thần thoại Hy Lạp có một nàng công chúa xinh đẹp tuyệt trần tên là Europe con gái vua Agenor. Mặc dù có rất nhiều chàng trai si mê, nhưng nàng vẫn chưa tìm thấy ai đủ tài giỏi để trao trọn trái tim mình. Thậm chí đến cả thần Zeus trên đỉnh Olympus cũng say mê nhan sắc của Europe, nhưng vợ ông – nữ thần Hera lại nổi tiếng là một người phụ nữ vô cùng ghen tuông. Nhưng Zeus vẫn ngày đêm tìm đủ mọi cách để tiếp cận nàng Europe xinh đẹp mà không để vợ mình biết được.

Bạn đã biết hết những điều thú vị này về cung Kim Ngưu nam chưa?

Một hôm thấy nàng cùng cha trông bầy trâu bên bờ sông, Zeus bèn hóa thân thành một chú trâu trắng xinh đẹp bước đến bên Europe khi nàng đang hái cỏ. Europe thấy chú trâu trắng quá xinh đẹp liền kết vòng hoa trang trí lên cặp sừng của chú trâu và leo lên lưng trâu cười đùa. Bất chợt con trâu trắng phóng mình xuống dòng sông rồi bơi ra biển lớn, đưa nàng băng qua các đại dương tới vùng đất Crete. Khi lên bờ Zeus vươn mình trở lại vẻ cao lớn của một vị thần khiến nàng Europe vô cùng bất ngờ, thần ngỏ lời cầu hôn rồi cưới nàng làm vợ và họ sống hạnh phúc bên nhau.

Về sau hình ảnh chú trâu trắng được Zeus vinh danh trên bầu trời với ý nghĩa tình yêu, can trường và sự xinh đẹp, thần Zeus đặt tên cho chòm sao mới là cung Kim Ngưu nghĩa là trâu vàng. Còn về vùng đất Crete thì được đặt lại theo tên nàng Europe chính là Châu Âu hiện nay.

Tất tần tật về cung Kim Ngưu nam

Anh chàng cung Kim Ngưu nam luôn nghiêm túc và rất có trách nhiệm

Những người đàn ông thuộc cung Kim Ngưu một khi đã nhận làm điều gì đó thì chắc chắn sẽ không để người ủy thác phải thất vọng. Cho dù công việc có khó khăn, vất vả đến đâu thì cung Kim Ngưu nam cũng cố gắng và kiên trì đến cùng để hoàn thành. Con trai cung Kim Ngưu luôn mạnh mẽ và rất nghiêm túc trong cuộc sống, tuy là một người khá thân thiện nhưng những người thuộc cung Kim Ngưu nam sẽ không thể nào chấp nhận được việc các thành viên trong đội nhóm không tuân thủ quy tắc, không có nề nếp, kỷ luật.

Bạn đã biết hết những điều thú vị này về cung Kim Ngưu nam chưa? - hình ảnh 2

Đàn ông cung Kim Ngưu là những người rất nghiêm túc

Trong cuộc sống, người nam Kim Ngưu luôn cho rằng bản thân phải có trách nhiệm với mọi người xung quanh, chàng không ngừng cố gắng, vươn lên trong công việc, mục đích chỉ để thành viên trong gia đình có được điều kiện sống tốt hơn. Đối với người mà mình yêu thương, chàng trai cung Kim Ngưu cũng rất chu đáo và luôn chú ý tới đối phương. Dù công việc bận rộn nhưng chàng trai ấy không bao giờ quên gửi lời yêu thương và thường xuyên đưa nàng đi chơi để bồi dưỡng tình cảm. Có thể nói đa số những người thuộc cung Kim Ngưu nam đều sẽ là những người bạn trai rất tuyệt vời.

Tỉnh táo và thực tế – Đặc trưng của cung Kim Ngưu nam

Những người thuộc cung Kim Ngưu nam thường có tính cách ngay thẳng, lối sống thực tế và rất ít khi có những suy nghĩ mộng mơ. Trong cuộc sống, Kim Ngưu nam tin rằng chỉ cần bản thân cố gắng và hiểu rõ được năng lực của mình ở đâu thì chuyện gì cũng có thể hoàn thành tốt được. Đối với anh chàng này, nhân tố cần thiết nhất để đạt được thành công chính là sự tỉ và cẩn thận. Trước khi làm bất cứ điều gì, đàn ông cung Kim Ngưu thường có thói quen điều tra và tìm hiểu cặn kẽ vấn đề.

Đặc biệt đối với những hoạt động liên quan trực tiếp tới tương lai của bản thân, anh chàng này rất tỉnh táo trong việc đưa ra quyết định. Người thuộc cung Kim Ngưu nam rất người thông minh và anh chàng chắc chắn sẽ không để bản thân và những người tin tưởng lâm vào hoàn cảnh khó khăn vì những quyết định sai lầm của mình. Sống thực tế, không ảo tưởng, nam Kim Ngưu cho rằng thay vì ngồi đó mà mơ mộng thì mình nên chủ động hơn trong cuộc sống, nắm bắt những cơ hội trời cho.

Người thuộc cung Kim Ngưu rất kiên nhẫn và đáng tin

Các chàng trai cung Kim Ngưu thường là những người rất chín chắn, hành động trầm ổn, và luôn tạo cho người xung quanh cảm giác rất an tâm và tin tưởng. Cung Kim Ngưu nam rất nghị lực và bền bỉ trong cuộc sống, bên cạnh đó chàng còn là người rất trọng chữ tín. Một khi đã đồng ý với ai chuyện gì thì cho dù có vất vả đến đâu, Kim Ngưu nam cũng không muốn người đó thất vọng về bản thân.

Bạn đã biết hết những điều thú vị này về cung Kim Ngưu nam chưa? - hình ảnh 3

Kim Ngưu nam sống rất thực tế và luôn biết đặt mục tiêu cho bản thân

Trong công việc, anh chàng cung Kim Ngưu luôn được mọi người yêu thương và kính trọng, nếu có một người sếp như Kim Ngưu chắc hẳn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ anh ấy. Anh chàng Kim Ngưu luôn cố gắng trong việc gắn kết các thành viên lại với nhau, sự nhiệt tình và chu đáo mà chàng thể hiện ra khiến mọi người càng tin tưởng và đi theo.

Cung Kim Ngưu nam tuy khắt khe nhưng không phải là một người hẹp hòi, anh chàng tận dụng mọi cơ hội để nhân viên của mình có thể phát huy tối đa được khả năng của bản thân. Đàn ông Kim Ngưu rất vui trong việc có thể giúp đỡ người khác hoàn thiện bản thân hơn.

Cung Kim Ngưu nam là người như thế nào trong tình yêu?

Trong tình yêu, anh chàng cung Kim Ngưu luôn muốn bản thân là người nắm quyền chủ động. Đi theo quan điểm truyền thống, anh chàng không phải là người bị vẻ ngoài của ai đó cuốn hút, bản thân chàng có xu hướng nghiêng về những cô gái dịu dàng và tình cảm. Là một người trọng tình nghĩa, một khi đã yêu, cung Kim Ngưu nam thường dành tất cả những thứ tốt đẹp nhất mà bản thân có thể cho người họ yêu.

Chàng Kim Ngưu luôn chân thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Một khi đã xác định mối quan hệ với ai đó là họ đã nghĩ và lo lắng cho cuộc sống tương lai sau này của cả hai rồi. Cung Kim Ngưu nam sống có trách nhiệm, họ nguyện một mình vất vả để cả hai có cuộc sống tốt đẹp hơn. Anh chàng đôi lúc có thể nóng tính nhưng họ sẽ không bao giờ giận cá chém thớt, mang sự bực tức ở bên ngoài về nhà.

Bạn đã biết hết những điều thú vị này về cung Kim Ngưu nam chưa? - hình ảnh 4

Kim Ngưu nam sẽ là người bạn đồng hành rất đáng tin tưởng cho phái nữ đấy!

Cung Kim Ngưu nam luôn che chở và bảo vệ người mình yêu

Kim Ngưu nam không bao giờ để cho người họ yêu phải chịu ấm ức. Chàng sẵn sàng xông pha, “xả hận” cho nàng. Anh chàng này hơi bị thù dai và một khi đã “để mắt” tới ai là người kia sẽ phải “xác định” đấy!

Là một người nói năng không kiêng nể, lúc nào cũng tăm tia vạch lỗi sai của người khác, nhất là trong công việc, họ cực kỳ nghiêm khắc nhưng khi đứng trước người yêu anh chàng cung Kim Ngưu lại như biến thành người khác vậy. Họ dịu dàng, tình cảm, chăm sóc người đó, không hề to tiếng, nặng lời tẹo nào. Cung Kim Ngưu nam lúc này sẽ biến thành một anh chàng vừa lịch sự, tao nhã, ân cần vô cùng.

Có thể nói người yêu hoặc vợ của đàn ông cung Kim Ngưu là những người phụ nữ rất hạnh phúc bởi luôn được chồng bảo vệ, che mưa chắn gió. Bên cạnh đó yêu cầu của họ dành cho bạn đời là cô ấy luôn ở bên cạnh ủng hộ và nở nụ cười tươi tắn nhất, rạng rỡ nhất để thể hiện rằng anh ấy có bản lĩnh, làm cho người phụ nữ của mình trở nên vui vẻ.

Khi yêu các chàng Kim Ngưu rất thẳng thắn và chân thành

Một khi đã phải lòng ai đó, con trai cung Kim Ngưu sẽ tìm đủ mọi cách để theo đuổi đối phương. Bản thân họ rất muốn xây dựng một nền tảng vững chắc cho tình yêu này, do vậy mà chàng Kim Ngưu cho rằng muốn nhận được tình cảm của người khác thì trước tiên bản thân phải biết cho đi đã. Tôn trọng người khác cũng giống như tôn trọng chính bản thân họ vậy.

Khi đã tán đổ người đó rồi, cung Kim Ngưu nam sẽ không ngần ngại mà công khai và thể hiện tình cảm nồng nhiệt với nửa kia. Anh chàng luôn nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm này, họ có thể làm bất cứ thứ gì trong khả năng bản thân nếu người kia muốn.

Khi yêu cung Kim Ngưu nam rất nhạy cảm và tâm lý

Tuy bề ngoài anh chàng Kim Ngưu lúc nào cũng tỏ vẻ vô cùng phấn chấn nhưng khi gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, chàng cũng sẽ ủ rũ và uể oải vô cùng. Kim Ngưu dù mạnh mẽ nhưng đôi lúc anh chàng cũng muốn tỏ ra yếu đuối chút chút để khiến người kia chú ý. Đôi lúc chàng Kim Ngưu khá là trẻ con và còn làm những hành động kỳ lạ để thu hút nửa kia đấy!

Bạn đã biết hết những điều thú vị này về cung Kim Ngưu nam chưa? - hình ảnh 5

Các chàng Kim Ngưu luôn cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất cho cô gái của mình.

Cung Kim Ngưu nam là những người nhạy cảm và lý trí, anh chàng có mắt quan sát vô cùng tốt do vậy mà chỉ liếc nhìn chàng cũng biết hiện tại tâm trạng của đối phương như thế nào rồi. Khi nhận thấy nửa kia buồn bã hay khó chịu, chàng Kim Ngưu sẽ làm mọi cách để khiến cô gái của mình vui vẻ trở lại mới thôi.

Tình yêu là không thể miễn cưỡng, và anh chàng cung Kim Ngưu cũng rất hiểu điều đó. Nếu như người họ theo đuổi không có tình cảm với họ, cung Kim Ngưu nam sẽ lập tức dừng lại ngay, chàng không muốn trở thành kẻ “vô duyên” quấy nhiễu cuộc sống của người khác. Ngoài ra, nếu như khi đang yêu Kim Ngưu nam phát hiện cô gái của mình không thật lòng hoặc bắt cá hai tay, thì anh chàng cũng sẽ mở miệng nói lời chia tay ngay lập tức. Dù có yêu đến mấy thì đàn ông cung Kim Ngưu cũng sẽ không thể chấp nhận một người coi thường tình cảm của mình. Yêu chân thành nhưng chàng cũng là người lý trí và rất dứt khoát, chính điều đó làm tăng thêm vẻ đẹp trai, quyến rũ của một anh chàng cung Kim Ngưu.

Nam Kim Ngưu hợp với nữ cung nào nhất?

Trong tình yêu, cung Kim Ngưu nam sẽ rất dễ rung động với những cô gái có cùng quan điểm sống với mình cũng như chung sở thích về nghệ thuật với mình. Bên cạnh đó chàng Kim Ngưu còn mong muốn một cô gái dịu dàng và chu đáo, biết lắng nghe và chia sẻ với mình mọi điều trong cuộc sống.

Nam Kim Ngưu kết hợp với nữ cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Cự Giải và Xử Nữ sẽ đem đến kết quả tốt nhất trong tình yêu.  • nghethuatamnhacsaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com