Thời trang

Muôn kiểu khuyên tai đẹp cá tính của cô nàng fashionista Châu Bùi

Không những sở hữu một thân hình đáng đáng mơ ước, Châu Bùi còn là một cô nàng fashionista có một gu thời trang cực chất. Trong mỗi bộ trang phục của mình cô luôn biết cách kết hợp khéo léo giữa trang phục và phụ kiện trang sức để bản thân luôn trở nên nổi bật trong mọi sự kiện. Cùng tham khảo bộ sưu tập khuyên tai đẹp cá tính của cô gái này để học cách lựa chọn khuyên tai phù hợp cho bản thân nhé!

Châu Bùi – từ một cô bé hạt tiêu chỉ 39 kg, chỉ trong vòng một năm cô đã hoàn toàn lột xác thành một cô nàng với thân hình vô cùng nóng bỏng và quyến rũ. Cô là một trong những fashionista trẻ chính hiệu được giới chuyên môn đánh giá cao, điều này được chứng minh thông qua việc cô vừa thắng giải Influence Asia 2017 hạng mục Fashion được tổ chức ở Malaysia vừa qua.

Không những sở hữu một thân hình đáng mơ ước, cô gái trẻ sinh năm 1997 này cũng sở hữu một gu thời trang vô cùng “chất” khiến các cô gái đều phải ghen tị. Trong mỗi bộ trang phục của mình cô đều biết cách kết hợp khéo léo giữa trang phục và phụ kiện để bản thân trở nên nổi bật hơn trong các sự kiện. Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy rằng những đôi bông tai đẹp chính là thứ phụ kiện không bao giờ thiếu của cô nàng Fashionista này.

Một số mẫu khuyên tai đẹp cá tính của Châu Bùi

Muôn kiểu khuyên tai đẹp cá tính của cô nàng fashionista Châu Bùi hình ảnh 1

 Khuyên tai tròn là một trong nhưng khuyên tai đẹp cá tính được rất nhiều các fashionista lựa chọn trong mùa hè này và cô nàng Châu Bùi của chúng ta cũng không ngoại lệ.

Muôn kiểu khuyên tai đẹp cá tính của cô nàng fashionista Châu Bùi hình ảnh 2

                 Cô thậm chí còn tái sử dụng đôi khuyên tai đẹp cá tính này trong dịp đi du hí Thái Lan cùng bạn trai hồi tháng 3 vừa rồi.

Muôn kiểu khuyên tai đẹp cá tính của cô nàng fashionista Châu Bùi hình ảnh 3

Lại là một kiểu khuyên tai vòng tròn khác của cô nàng nữa nè.

Muôn kiểu khuyên tai đẹp cá tính của cô nàng fashionista Châu Bùi hình ảnh 4

Mẫu khuyên tai đẹp cá tính với màu sắc ánh kim này khiến cô nàng Châu Bùi  trở nên vô cùng thời thượng phải không nào?

Muôn kiểu khuyên tai đẹp cá tính của cô nàng fashionista Châu Bùi hình ảnh 5

Không bỏ qua bất cứ mọi xu hướng nào, Châu Bùi luôn biết cách làm bản thân nổi bật và thời thượng với những đôi khuyên tai đẹp cá tính.

Muôn kiểu khuyên tai đẹp cá tính của cô nàng fashionista Châu Bùi hình ảnh 6

Tất nhiên cũng không bỏ qua hot trend bông tai dài tua rua.

Muôn kiểu khuyên tai đẹp cá tính của cô nàng fashionista Châu Bùi hình ảnh 7

Đôi khuyên tai đẹp cá tính này kết hợp với lối trang điểm đậm khiến Châu Bùi trở nên vô cùng quyến rũ.

Bài viết được biên tập và gửi về web từ Vian Accessories Vietnam, một thương hiệu phụ kiện trang sức được mở đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh và đang phát triển thêm ở Hà Nội và Hải Phòng.

Hiện Vian Accessories Vietnam hỗ trợ các bạn gái thực hiện mua sắm trực tuyến khá nhiều mặt hàng trang sức và phụ kiện thời trang. Đặc biệt, nhãn hàng có ship hàng trên toàn quốc cho toàn bộ các sản phẩm kinh doanh phụ kiện trang sức bao gồm các kiểu bông tai đẹp, khuyên tai đẹp, bông tai đẹp cá tính, bông tai dài, bông tai đính đã, bông tai tròn.

Là đơn vị tiên phong về các xu hướng thời trang cho ngành trang sức và phụ kiện dành cho giới trẻ, Vian Accessories Vietnam luôn đem đến cho khách hàng sỉ và lẻ những sản phẩm được tuyển chọn kĩ lưỡng với giá cả không thể hợp lý hơn và còn tặng thêm các bạn yêu thời trang các bài viết về xu hướng thời trang cho ngành phụ kiện trang sức cập nhật nhất trên toàn thế giới.

Tất cả các giao dịch trên Vian Accessories Vietnam đều được đảm bảo là sản phẩm như hình ảnh trên website và Facebook, hàng mới hoàn toàn, không khiếm khuyết hay hư hỏng và đặc biệt là không gây ngứa hay dị ứng khi đeo. Nếu các bạn nữ mua hàng của Vian Accessories không thấy hài lòng có thể trả lại hàng và chỉ chịu phần chi phí ship để chuyển hàng về kho của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu khuyên tai đẹp cá tính nhất trong mùa xuân hè 2017 của Vian Accessories Vietnam dưới đây:

Muôn kiểu khuyên tai đẹp cá tính của cô nàng fashionista Châu Bùi hình ảnh 8

Muôn kiểu khuyên tai đẹp cá tính của cô nàng fashionista Châu Bùi hình ảnh 9

Muôn kiểu khuyên tai đẹp cá tính của cô nàng fashionista Châu Bùi hình ảnh 10

Muôn kiểu khuyên tai đẹp cá tính của cô nàng fashionista Châu Bùi hình ảnh 11

Muôn kiểu khuyên tai đẹp cá tính của cô nàng fashionista Châu Bùi hình ảnh 12

Muôn kiểu khuyên tai đẹp cá tính của cô nàng fashionista Châu Bùi hình ảnh 13

Muôn kiểu khuyên tai đẹp cá tính của cô nàng fashionista Châu Bùi hình ảnh 14

Muôn kiểu khuyên tai đẹp cá tính của cô nàng fashionista Châu Bùi hình ảnh 15

   • www.facebook.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *