Bí mật 12 Cung Hoàng Đạo

Lật tẩy 4 Cung Hoàng Đạo ít chung thủy nhất

Mục đích của bài viết này không phải nhằm mục đích chỉ ra Cung Hoàng Đạo nào là người không chung thủy, mà nhằm làm rõ những đặc điểm có thể khiến Cung Hoàng Đạo đó không chung tình đến phút cuối. Vậy Cung Hoàng Đạo ít chung thủy nhất là ai nhỉ? Hãy cùng mekhonghoanhao xem thử nhé!

1. Bọ Cạp

Bọ Cạp có ham muốn về “chuyện ấy” cao hơn nhiều so với những Cung Hoàng Đạo khác. Nếu cảm thấy mình không hào hứng trong một mối quan hệ, họ sẽ tìm nơi khác để thỏa mãn nhu cầu của mình. Chính vì thế mà cậu ấy sẽ giữ vị trí quán quân trong danh sách các Cung Hoàng Đạo ít chung thủy nhất!

Một khi đã tìm thấy được mục tiêu (dù đó là một mối quan hệ với người khác hay một điều gì đó mang tính vật chất hơn), Bọ Cạp sẽ tìm mọi cách để đạt được mong muốn của mình, dù đó là dối lừa hay kiểm soát ai đó.

lat-tay-4-cung-hoang-dao-it-chung-tinh-nhat-hinh-anh1
Bọ Cạp có ham muốn tình dục cao hơn các cung hoàng đạo khác rất nhiều!

Mặt trái của vấn đề này chính là việc người yêu Bọ Cạp rất chung thủy và cam kết để đảm bảo rằng tình cảm của mình không bị lừa dối. Nếu chỉ dựa vào đời sống tình dục thì quan hệ giữa Bọ Cạp và người yêu viên không thể mãn được, mà quan trọng hơn là cảm giác và cảm xúc trong tình yêu mới chính là điểm mấu chốt để có được quan hệ tốt đẹp với Bọ Cạp

Một khi đã đưa ra quyết định rồi thì không có gì có thể làm Bọ Cạp lung lay, dù đó là quyết định chung tình, ngoại tình hay rời bỏ tình cũ.

2. Thiên Bình

Vị trí á quân của danh sách các Cung Hoàng Đạo ít chung thủy nhất thuộc về Thiên Bình!

Các Thiên Bình nằm trong top những người lừa đảo có đạo đức nhất. Dù chuyện tình cảm gặp khó khăn nhưng họ vẫn cố gắng để đưa mọi thứ quay về quỹ đạo ban đầu.

Tuy vậy, tất cả các bạn Thiên Bình đều ghét tranh cãi và bất đồng nên họ sẽ cố gắng tránh né những chuyện như vậy. Họ thích sống chan hòa với người yêu và sẽ cố gắng tránh né những chuyện không hài lòng.

Thiên Bình thuộc top những Cung Hoàng Đạo lừa đảo có đạo đức nhất đấy!
Thiên Bình thuộc top những Cung Hoàng Đạo lừa đảo có đạo đức nhất đấy!

Thiên Bình không quan hệ tình dục với ai ngoài người yêu hiện tại không phải vì họ không làm được, mà vì suy nghĩ của họ sẽ phản lại chủ và đi lang thang đâu đó. Do đó, Bình Bình thường tìm cách bồi đắp cho tình yêu hiện tại, song song với việc tìm kiếm người yêu mới sao cho bản thân họ luôn có đường lùi.

Nếu mối quan hệ của bạn với Thiên Bình đang đi đến hồi kết thì Thiên Bình sẽ tìm cách để kết thúc yêm xuôi nhất có thể. Họ không thể tiến tới một bước mới nếu chưa chuẩn bị kế hoạch B để thay thế

3. Song Tử

Song Tử xin xí vị trí quý quân của bảng xếp hạng các Cung Hoàng Đạo ít chung thủy nhất nhé!

Nếu đang hẹn hò một Song Tử thì bạn nên biết rằng biểu tượng của Cung Hoàng Đạo này là một cặp song sinh; và hai cái đầu thì có nghĩa là double trouble đấy nhé bạn tôi ơi!

Dường như các Song Tử đã được lập trình sẵn với một mớ cảm xúc hỗn độn và lẫn lộn, nên việc họ thường xuyên tung hứng giữa hai hay nhiều đối tượng cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên cả.

Hai cái đầu của Song Tử đồng nghĩa với double trouble đấy!
Hai cái đầu của Song Tử đồng nghĩa với double trouble đấy!

Không những thế, Song Tử còn có tính lưỡng lự và rất hay cả thèm chóng chán nữa; nên họ cũng khó có thể gắn bó với một đối tượng nào đó lâu dài. Chính vì thế nếu muốn giữ Song Tử ở lâu bên cạnh mình, bạn phải luôn làm chọ họ cảm thấy tò mò bằng những điều mới lạ và bất ngờ nhé!

4. Nhân Mã

Chốt hạ danh sách top 4 Cung Hoàng Đạo ít chung thủy nhất là Nhân Mã.

Nhân Mã hiếu động và có sự tò mò không giới hạn trên con đường tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Họ thường đưa ra những quyết định bất ngờ mà không hề cân nhắc đến hậu quả.

Do đó, một khi cảm thấy không hạnh phúc thì Nhân Mã thường lừa dối người yêu của mình hoặc lừa dối ai đó tạm thời.

Nhân Mã vốn nổi tiếng với bản tính thích phiêu lưu từ lâu rồi mà!
Nhân Mã vốn nổi tiếng với bản tính thích phiêu lưu từ lâu rồi mà14

Thái độ thờ ơ với cuộc đời và bản tính thích phiêu lưu làm Nhân Mã càng trở nên hấp dẫn trong mắt những người khác. Nếu người yêu hỏi quá nhiều thì Nhân Mã sẽ trung thực với người ấy về chuyện mình đang “bắt cá hai tay” và nói thẳng lí do vì sao mình lừa dối.

Vấn đề với Nhân Mã là khi sức hấp dẫn của những mối quan hệ mới mẻ qua đi thì họ cũng mất dần hứng thú với mối quan hệ đó. Nhân Mã  hay suy nghĩ về những điều tốt đẹp trong mọi mối quan hệ, nên họ cũng khá lưỡng lự trong quyết định chấm dứt tình yêu hiện tại nếu họ cảm thấy không vui vẻ  khi phải nắm giữ tình yêu đó  • nghethuatamnhacsaigon.com

  1. 4 Zodiac Signs Most Likely to be Unfaithful. Đọc thêm tại: <http://thehoroscope.org/articles/4-zodiac-signs-most-likely-to-be-unfaithful/>. [Ngày 19 tháng 4 năm 2016]
  2. 5 Zodiac Signs Most Likely to Cheat. Đọc thêm tại: <https://mom.me/horoscopes/17229-5-zodiac-signs-most-likely-cheat/>. [Ngày 19 tháng 4 năm 2016]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com