Tử vi

Bắt mạch sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017

Sức khỏe của 12 cung hoàng đạo năm 2017 được dự đoán đa phần đều tiến triển tốt. Nhưng cũng có một vài Cung Hoàng Đạo phải đối mặt với vấn đề sức khỏe xấu. Hãy tập luyện thể dục, vần động thường xuyên và có chế độ ăn uống, nghỉ nghơi hợp lý để có sức khỏe tốt hơn.

Theo tử vi sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017 thì ngôi sao chủ về sức khỏe của Bảo Bình trong năm nay là Mặt Trăng, nghĩa là bạn nên chú ý đến dạ dày và ngực.

>> Đường tình duyên của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017: Cung Bạch Dương

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017 - cung Bạch Dương

Theo tử vi sức khỏe của 12 cung hoàng đạo năm 2017, Bạch Dương nên nghỉ ngơi nhiều hơn để có một sức khỏe dẻo dai

Dưới sự cai quản của Thiên Vương tinh, Bạch Dương chào đón năm 2017 với chút rắc rối về mặt tinh thần. Có lẽ những dự định và hoạt động dày đặc của năm mới sẽ khiến tinh thần của Bạch Dương bị áp lực đôi chút. Bạn cần dành thời gian nghỉ ngơi và có chế độ ăn uống cũng như luyện tập thể thao hợp lý nhằm loại bỏ những cơn stress có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017: Cung Kim Ngưu

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017 - cung Kim Ngưu

Kim Ngưu nên chú ý chăm sóc cho bản thân hơn trong năm 2017 này nhé!

Kim Ngưu là kẻ cứng đầu và thường không đoái hoài đến sức khỏe của bản thân. Thực tế đó cần phải được thay đổi trong năm 2017. Hãy chú ý hơn tới sức khỏe của mình, đừng phung phí nó như thức quá khuya hay bỏ bữa liên tục. Nửa đầu năm, bạn có thể bị những cơn đau đầu hoặc đau cơ hành hạ, tuy nhiên, có một chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý sẽ khiến sức khỏe của bạn trong những tháng còn lại được cải thiện hơn.

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017: Cung Song T Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017 - cung Song Tử

Chú trọng chăm sóc cho vẻ đẹp bên ngoài cũng là đang bảo vệ sức khỏe của mình đó Song Tử à!

Song Tử cần chú ý tới đại tràng và bàng quang. Chăm sóc bề ngoài và vóc dáng cũng cần thiết với Song Tử, vì năm nay bạn có nhiều cơ hội đi du lịch hay gặp gỡ, giao thiệp với những người bạn mới.

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017: Cung C Gii  

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017 - cung Cự Giải

Cự Giải hãy chuẩn bị tinh thần vượt qua những khó khăn về sức khỏe phải đối mặt năm nay nhé!

Sao Thiên Vương chiếu mạng chủ về sự thay đổi một cách toàn diện và triệt để, điều đó lý giải tại sao Cự Giải trong năm nay có thể có những nỗi muộn phiền và những vấn đề cần “vắt óc suy nghĩ”. Nhìn chung, sức khỏe của Cự giải không đáng lo, nhưng giống như Bạch Dương, Cự Giải cũng nên chuẩn bị sẵn những phương án chiến đấu với stress.

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017: Cung Sư T

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017 - cung Sư Tử

Sư Tử hãy nên quan tâm đến sức khỏe của mình hơn trong 2017 này

Sự xuất hiện của Sao Thổ nhắc nhở Sư Tử hãy quan tâm đến sức khỏe của mình hơn trong năm nay. Sư Tử có thể gặp phải vấn đề với hệ thần kinh, dẫn tới đau đầu, đau cơ khớp và đau chân trong 6 tháng đầu năm, do đó cần chú ý chế độ ăn uống và rèn luyện một lối sống lành mạnh. Đây cũng là năm thích hợp nếu bạn có ý định ăn kiêng, phẫu thuật thẩm mỹ hay tính đến các liệu pháp làm đẹp cơ thể khác.

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017: Cung Xử Nữ

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017 - cung Xử Nữ

Xử Nữ cần chú ý chọn đi giày phù hợp, xoa bóp bấm huyệt và nhớ giữ ấm đôi chân trong những ngày đông lạnh.

2017 với Xử Nữ là một năm tràn đầy sức lực. Mỗi ngày mới, người đối diện sẽ có cơ hội gặp gỡ một Xử Nữ tràn trề nhiệt huyết, khỏe khoắn và tươi vui. Nhìn chung, đường sức khỏe của Xử Nữ khá vượng trong năm nay, tuy có thể gặp phải đôi chút vấn đề với mắt cá chân và bàn chân. Xử Nữ cần chú ý chọn đi giày phù hợp, xoa bóp bấm huyệt và nhớ giữ ấm đôi chân trong những ngày đông lạnh.

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017: Cung Thiên Bình

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017 - cung Thiên BìnhTử vi sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017 khuyên Thiên Bình nên ăn nhiều trái cây để bổ sung vitamin nhé!

Biểu tượng của Thiên Bình là chiếc cân, mà theo giới chiêm tinh học là có liên quan mật thiết đến sức khỏe và các chứng bệnh đau lưng hoặc stress. Chế độ nghỉ ngơi và thư giãn cho các Thiên Bình năm 2017 này là massage kết hợp với châm cứu và bấm huyệt; đặc biệt là đối với những trường hợp bị đau lưng.

Những người thuộc cung Thiên Bình nên ăn nhiều hoa quả, đặc biệt là dâu tây nhằm tăng cường sức miễn dịch và chống lại các bệnh viêm nhiễm.

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017: Cung Bọ Cạp

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017 - cung Bọ Cạp

Tử vi sức khỏe của 12 cung hoàng đạo năm 2017 tiết lộ nước sẽ rất hữu ích cho sức khỏe của Bọ Cạp trong năm nay

Đối phó với tình trạng cảm xúc không ổn định thực sự là thách thức đối với Bọ Cạp, tiếc thay tình trạng này lại tìm đến Bọ Cạp khá nhiều trong năm 2017. Tốt nhất, Bọ Cạp nên học cách chia sẻ những khó khăn, những điều khó nói, những cảm giác bất ổn của bản thân với mọi người, hoặc là đơn giản viết những điều đó ra giấy.

Nước cũng sẽ hữu ích với bạn. Thư giãn trong bồn tắm hoặc trên bãi biển sẽ giúp điều hòa tâm trạng và Bọ Cạp sẽ lại tìm thấy sự thoải mái tươi vui.

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017: Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017 - cung Nhân Mã

Sức khỏe của Nhân Mã sẽ được cải thiện rõ rệt trong năm nay

Nhân Mã thích tự do, ưa khám phá. Năm nay, Nhân Mã càng được thỏa mãn sở thích ấy khi bạn có cơ hội đi nhiều nơi hơn, thử sức với nhiều công việc mới hơn. Tất nhiên, sức khỏe của Nhân Mã trong năm nay đã được cải thiện rõ rệt để có thể làm được những điều này. Tháng 9 và 10, bạn cần chú ý tránh làm việc quá sức. Các bệnh về nhãn khoa có thể kìm hãm bước chân của Nhân Mã đôi chút, đặc biệt vào khoảng cuối năm. Ngoài ra, Nhân Mã cũng nên chú ý thêm về cổ, cổ họng, thận và hông.

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017: Cung Ma Kết

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017 - cung Ma Kết

Năm 2017 đến rồi. Ma Kết hẫy năng tập thiền, yoga để có một sưc khỏe như mong muốn nhé!

Ma Kết sẽ được sở hữu một năm mới nhiều tin vui về sức khỏe, nếu biết chú ý chăm sóc đầu gối, bàn chân và mắt cá chân. Tuy nhiên, 2017 dự báo là một năm đau đầu của Ma Kết khi xảy ra rất nhiều chuyện khiến bạn phải suy nghĩ. Hãy cố gắng để giữ cân bằng, tránh cho những điều không vui ở quá lâu trong tâm trí bạn bằng các phương pháp luyện tập cổ truyền như thiền, tập yoga, tắm nước nóng…

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017: Cung Bo Bình

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017 - cung Bảo Bình

Ngôi sao chủ về sức khỏe của Bảo Bình trong năm nay là Mặt trăng, nghĩa là bạn nên chú ý đến dạ dày và ngực.

Lời khuyên cho Bảo Bình trong năm mới là hãy thật quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Ngay từ những ngày đầu năm, Bảo Bình đã cần có kế hoạch giải trí và thư giãn phù hợp, sẵn sàng đối phó với một năm nhiều áp lực, nhiều bài học về cuộc sống như 2017. Đừng phí hoài tâm trí và hao tổn sức lực vào những người, những việc không xứng đáng.

Ngôi sao chủ về sức khỏe của Bảo Bình trong năm nay là Mặt trăng, nghĩa là bạn nên chú ý đến dạ dày và ngực.

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017: Cung Song Ngư

Sức khỏe của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017 - cung Song Ngư

Song Ngư nên thường xuyên tập gym kết hợp chế độ ăn uống hợp lý để có một vóc dáng và sức khỏe hoàn mỹ hơn!

Tử vi sức khỏe 2017 của 12 cung hoàng đạo dự đoán tinh thần của Song Ngư trong năm nay khá hưng phấn. Bạn tràn đầy nhiệt huyết và hoài bão, với vô số kế hoạch cần thực hiện. Để có đủ sức khỏe cho những dự án bất tận ấy, Song Ngư cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn với các liệu pháp xoa bóp, cắt giảm rượu bia, thuốc lá và các sản phẩm nhiều mỡ, tăng cường sử dụng thảo dược. 2017 cũng là năm thích hợp để Song Ngư nghĩ tới phòng tập gym và thưởng thức một chế độ ăn uống theo sở thích.
Horoscope 2017. Tham khảo tại: < http://astrologyclub.org/horoscope-2017/>. [Ngày 29 tháng 12 năm 2016]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com