Tử vi

Tiên đoán tử vi tháng 7/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem bói từ A – Z tử vi tháng 7/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo có sự thay đổi gì về tài chính, học hành, công việc, tình cảm, chuyện gia đình ngay nhé!

Tử vi tháng 7/2016 Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trong tháng này Bạch Dương đặt hết tâm tình của mình lên gia đình và cảm xúc nên công việc không còn là ưu tiên số 1 nữa. Tuy vậy hãy cứ lên kế hoạch cho tương lai và xác định rõ các cách thức để đạt được kế hoạch của mình.

Gia đình là điều quan trọng đối với Bạch Dương và bạn sẽ gặp một vài xung đột trong giải quyết chuyện gia đình và nghề nghiệp. Tuy vậy hãy yên tâm là mọi rắc rối sẽ kết thúc trước ngày 17/7.

Trong tháng này, Bạch Dương cần chủ động giao lưu xã hội nhiều hơn để đạt được mục tiêu của mình. Tình hình cuộc sống hiện tại sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin và độc lập của bạn. Hãy mang đến hạnh phúc cho những người xung quanh và rồi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của mọi người.

Tiên đoán tử vi tháng 7/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tiên đoán tử vi tháng 7/2016 cung Bạch Dương

Sự nghiệp của Bạch Dương
Bạn nên chấp nhận việc tạm ngưng phát triển nghề trong tháng 7 này bởi vì một vài rắc rối. Tuy nhiên hãy cứ lên kế hoạch cho tương lai và viết ra cụ thể những việc mình nên làm.

Tài chính của Cung Bạch Dương
Tháng 7 này tình hình tài chính của Bạch Dương sẽ cải thiện đáng kể nhờ vào khả năng giao tiếp tốt và biết cách làm ăn. Bên cạnh đó sự hỗ trợ của người lớn, bạn bè và các thành viên trong gia đình cũng đóng vai trò quan trọng trong các kế hoạch kiếm tiền của bạn. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn phụ thuộc phần lớn vào bạn đó nha.

Chuyện tình yêu của Bạch Dương
Tử vi tháng 7/2016 nói rằng trong tháng này Bạch Dương nhận được sự trợ giúp rất lớn từ thần tình yêu. Nếu bạn còn đang lẻ bóng thì cơ hội để có một tình yêu sẽ đến từ môi trường học tập hay nơi làm việc.

Nếu bạn đã có một nửa của mình thì bạn sẽ quan hệ rất tốt với các con và hoạt động của bọn trẻ. Chỉ cần biết cách giao tiếp một chút thì việc hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình không phải là chuyện khó với Bạch Dương.

Bạn cũng đang tìm kiếm sự hỗ trợ về tâm lí từ người ấy và gia đình mình, đồng thời một nửa của Bạch Dương cũng mang lại cho bạn cảm giác thích thú và lãng mạn. Nhanh lên kế hoạch sinh con đi nào!

Sức khỏe của Cung Bạch Dương
Bạch Dương cần chú ý đến sức khỏe mình trong 22 ngày đầu tiên nhé. Hãy thử tìm cách thư giãn, làm việc thông minh và chỉ tập trung vào những thứ quan trọng thôi. Bên cạnh đó hãy ăn uống đủ để tăng cường sức sống sau ngày 22. Nhớ là không nên thay đổi quá nhiều trong việc tập luyện thể thao hay là chế độ giảm cân đâu nhé.

Tử vi tháng 7/2016 Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm và gia đình sẽ chi phối hoàn toàn nghề nghiệp của Kim Ngưu nên việc cải thiện cảm xúc sẽ giúp ích nhiều cho nghề nghiệp của bạn.

Bạn nên linh hoạt hơn để thích nghi trong môi trường mới, đừng quá cứng đầu vì người khác sẽ chi phối đến chuyện thăng tiến của bạn. Nhớ rằng bạn sẽ có nhiều lợi ích nếu biết cách lắng nghe mọi người.

Nghề nghiệp của Cung Kim Ngưu tháng 7
Kim Ngưu sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong tháng này, chỉ cần bạn nhớ đừng để cảm xúc chi phối hay ảnh hưởng đến chuyện gia đình là được. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ Mặt trăng để vượt qua mọi vấn đề trong công việc và kinh doanh

Tiên đoán tử vi tháng 7/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo hình ảnh 2

Tử vi tháng 7/2016 Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu và vấn đề tài chính
Tử vi tháng 7/2016 cho biết Kim Ngưu gặp khá nhiều thách thức, và do đó bạn cần chấp nhận rằng nguồn tài chính thu vào sẽ không nhanh như tháng trước nữa. May mắn nằm hết ở những quyết định lẫn kế hoạch cụ thể mà Kim Ngưu đưa ra. Những khoản chi tiêu đầu tư lớn cần hoãn lại nhé! Tuy nhiên việc đầu tư mang tính rủi ro từ các thành viên trong gia đình lại mang đến nhiều kết quả tốt. Đến cuối tháng bạn sẽ nhận được những khoản tiền đầy bất ngờ.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu tháng 7/2016
Tháng này là tháng rất tốt cho chuyện hẹn hò của Kim Ngưu. Bạn có thể có được tình yêu mới hoặc củng cố lại chuyện tình cảm hiện tại của mình. Dù có chuyện gì xảy ra thì gia đình cũng luôn ủng hộ mọi quyết định của bạn. Tuy vậy, Kim ngưu có thể phải bận tâm nhiều về bọn trẻ bởi những hành vi bất thường và tính khí của các con.

Tháng này khá thuận tiện để mua hay bán nhà đó Kim Ngưu ạ. Bạn sẽ phải chi tiền cho nội thất và các đồ dùng xa xỉ cá nhân.

Sức khỏe của Kim Ngưu
Không có vấn đề gì với sức khỏe của Kim Ngưu cả. Bạn nên ăn nhiều rau xanh (rau dền, rau cải, ngò …) để máu lưu thông tốt hơn.

Tử vi tháng 7/2016 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cuộc sống gia đình sẽ ảnh hưởng rất lớn đến Song Tử nên bạn hãy chú ý nhiều hơn đến các vấn đề tâm lí và gia đình, cũng như ưu tiên công việc ở vị trí thứ hai nhé. Bạn nên xác định rõ xem mình muốn gì và thật siêng năng và cố gắng hoàn thành mục tiêu nhanh chóng trong tháng 7 này luôn, đừng kéo dài đến tháng sau. Tuy rằng bạn có thể đánh giá về mục tiêu của mình nhưng đừng thay đổi những thứ mang tính nền tảng.

Tiên đoán tử vi tháng 7/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo hình ảnh 3

Tử vi tháng 7/2016 Cung Song Tử

Nghề nghiệp của Song Tử
Công việc của Song Tử vẫn bận rộn và mọi thứ vẫn chưa có gì tiến triển cả. Nhưng hãy yên tâm là một khi đã phất lên thì bạn sẽ có sự thay đổi lớn trong nghề.

Vấn đề tài chính của Song Tử tháng 7/2016
Tình hình tài chính của Song Tử cực kì tốt. Bạn sẽ kiếm được bộn tiền nhờ các kế hoạch bán hàng, quảng bá sản phẩm cũng như giao tiếp hiệu quả. Tử vi tháng 7/2016 cũng cho biết, bản năng kiếm tiền của Song tử sẽ giúp bạn có những chiến lược hợp lí và chi tiết. Hãy giúp đỡ bằng việc làm từ thiện để thần tài tiếp tục gõ cửa nhé.

Chuyện tình cảm
Kĩ năng xã hội tốt giúp Song Tử có thể thu hút tình yêu cho mình. Tình yêu nảy nở khi bạn đang thực hiện mục tiêu kiếm tiền của mình, khi đang làm việc hoặc ở nơi khám sức khỏe.

Nếu đã có người yêu thì tình cảm của bạn tiếp tục được cải thiện và ngày càng thú vị hơn đó. Nếu đã cưới rồi thì Song Tử hãy bắt đầu lên kế hoạch để mở rộng gia đình nhỏ của mình đi nào.

Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng đến cuối tháng, xung đột có thể xảy ra trong chuyện tình cảm đồng thời hành vi trở nên trẻ con và bất thường hơn. Dù mối quan hệ của bạn với người ấy vẫn tiến triển nhưng bạn không hoàn toàn kiểm soát được mọi chuyện. Gợi ý cho bạn nè: lên kế hoạch hẹn hò thật kỹ càng với ông xã hay bà xã của mình có thể cải thiện mối quan hệ đó.

Sức khỏe của Song Tử
Bạn rất tự tin, hấp dẫn và điều này thể hiện rõ ở trong sức khỏe và góc nhìn của bạn trong tháng 7 này. Bật mí cho bạn một vài thực phẩm chăm sóc da hiệu quả như là chanh, dầu hạt cải, đậu que ..

Tử vi tháng 7/2016 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng này nghề nghiệp của bạn bị lép vế hơn chuyện tình cảm, nhưng Cự Giải cần nhớ rằng cân bằng về cảm xúc sẽ mang lại nền tảng tốt cho nghề nghiệp của mình. Nếu bạn có chính kiến thì chắc chắn thành công sẽ đến.

Theo tử vi tháng 7/2016, các bạn Cua sẽ coi trọng sự năng động cũng như định hướng cá nhân của mình. Bạn có quyền tự do để đi theo con đường của mình và không cần phải phụ thuộc vào người khác. Bạn cần phải theo một vài quy tắc trong xã hội, nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất để bạn đạt được mục tiêu.

Sau ngày 19 với sự xuất hiện của sao Kim thì Cự Giải có thể tăng cường sức hấp dẫn của mình. Bạn rất quan tâm đến việc trau chuốt cho ngoại hình của mình với những bộ đồ và phụ kiện  thời trang, điều đó giúp Cự Giải trở nên vô cùng quyến rũ. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về một vài mẹo hẹn hò nếu cần đó nha.

Tiên đoán tử vi tháng 7/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo hình ảnh 4

Tử vi tháng 7/2016 Cung Cự Giải

Nghề nghiệp của Cung Cự Giải tháng 7
Tử vi tháng 7 cho thấy việc kinh doanh lẫn nghề nghiệp của Cự Giải tiến triển khá chậm nên có lẽ bạn nên dành khoảng thời gian này để lên kế hoạch cho tương lai mà thôi.

Dựa trên những điểm mạnh của mình, hãy hành động nhanh lẹ khi thời cơ chính muồi nhé. Đây không phải là thời điểm tốt để bắt đầu một dự án mới hay là đổi nghề đâu nha.

Tài chính của Cự Giải
Vấn đề tài chính của Cự Giải có nhiều cải thiện hơn so với tháng trước. Bạn có dư tiền để mua những món đồ xa xỉ. Tuy rằng từ tuần đầu tiên của tháng thì tình hình tài chính đã khởi sắc hơn nhưng sau ngày 22 thì tài sản của bạn mới bắt đầu tăng lên đáng kể.

Tử vi tháng 7/2016 nói gì về chuyện tình cảm của Cự Giải
Bạn sẽ có nhiều cơ hội hẹn hò đó Cự Giải à. Tình yêu phụ thuộc vào tài chính rất nhiều bởi vì bạn có thể tìm được một nửa của mình trong lúc đang thực hiện mục tiêu kiếm tiền hoặc bởi vì người ấy là nguồn hỗ trợ tài chính đắc lực.

Tình yêu giữa các cặp đôi trở nên vô cùng mạnh mẽ. Nếu muốn sinh con thì hãy bắt đầu luôn trong tháng này nhé.

Vấn đề sức khỏe
Không chỉ tình yêu thuận lợi mà sức khỏe của Cự Giải cũng tuyệt vời không kém. Hãy chăm sóc cho cơ thể mình nhiều hơn nữa. Nếu bạn quan tâm đến việc cải thiện thể lực và dinh dưỡng thì hãy cứ tiếp tục đi nha! Nên bổ sung các loại thảo dược như tỏi, bạc hà, húng quế … vào bữa ăn thường ngày.

Tử vi tháng 7/2016 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng này có nhiều thay đổi từ công việc sang chuyện gia đình và tình cảm của Sư Tử. Bạn tự chủ và độc lập hơn, đồng thời có nhiều năng lượng để vượt qua các thử thách và đạt được mục tiêu của mình. Hãy làm theo cách riêng của bản thân, bạn không cần phải phụ thuộc vào người khác.

Khao khát của Sư Tử với sự hài lòng cá nhân rất cao. Hãy tận hưởng cuộc sống với tất cả đam mê do bạn tạo ra nhé! Bạn có thể tham gia vào các hoạt động mình thích như đi du lịch hay thư giãn trên bãi biển.

Tiên đoán tử vi tháng 7/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo hình ảnh 5

Tử vi tháng 7/2016 Cung Sư Tử

Nghề nghiệp của Cung Sư Tử tháng 7
Tử vi tháng 7/2016 cho thấy bạn nên cố gắng để đạt được mục tiêu kinh doanh cho đến hết tháng. Sau khi đạt được mục tiêu rồi bạn sẽ có nhiều thời gian để thư giãn hay đi nghỉ dưỡng để bù lại những ngày vất vả và tận hưởng thành tựu của mình.

Vấn đề tài chính
Chuyện tài chính của bạn sẽ gặp vài trở ngại và cách duy nhất để vượt qua là tự chủ và cẩn thận. Hãy kiểm tra và đánh giá kĩ lưỡng trước khi làm bất cứ chuyện gì.

Bản năng săn mồi sẽ giúp Sư Tử kiếm được nhiều tiền trong tuần đầu tiên. Điều đáng khen chính là việc bạn rất sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Thành công sẽ đến nếu bạn cải thiện chút xíu ngoại hình và thời trang đấy nhé!

Chuyện tình cảm của Sư Tử tháng 7/2016
Sư Tử rất dễ có được tình yêu trong tháng này. Sự hấp dẫn và quyến rũ là nền tảng ban đầu trong mối quan hệ nhưng việc cam kết trong tình yêu cần nhiều thời gian hơn thế. Bạn có thể tìm thấy người ấy của mình ở cuộc gặp gỡ trong những nơi linh thiêng hoặc trong các hoạt động từ thiện. Điều quan trọng là bạn cần phải bình tĩnh để có thể giữ được tình cảm dài lâu. Sư Tử cũng cần nhớ để cho tình cảm của mình “chín muồi” rồi hẵng lên kế hoạch sinh con và đừng tiếp tục bám víu vào một mối quan hệ tồi tệ mà không nhìn thấy tương lai.

Sư Tử và vấn đề sức khỏe
Sư Tử sẽ có sức khỏe cực kì tốt nhờ nguồn năng lượng dồi dào của mình. Bạn có thể dùng nguồn năng lượng mình có được để tham gia vào các hoạt động thể thao, đồng thời xem xét các phương pháp chữa các bệnh thông thường như là cảm lạnh hay đau dạ dày.

Tử vi tháng 7/2016 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nghề nghiệp của Xử Nữ sẽ phát triển mạnh trong 3 tuần đầu tiên của tháng 7. Bạn hãy chú ý nhiều hơn đến công việc, học tập nhiều hơn để có thể tăng cường kiến thức phục vụ ngành nghề của mình. Thậm chí Xử Nữ có thể nhờ sự giúp sức của mọi người để phát triển kinh doanh. Tuy nhiên đừng vì thế mà quên đi gia đình.

Điều quan trọng cần nhớ là đừng quá vội vàng, hãy lên kế hoạch thật chi tiết và đưa ra những điều chỉnh thật cần thiết nhé.

Tiên đoán tử vi tháng 7/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo hình ảnh 6

Tử vi tháng 7/2016 Cung Xử Nữ

Nghề nghiệp của Cung Xử Nữ tháng 7
Thói quen ảnh hưởng rất lớn đến nghề nghiệp của Xử Nữ. Bạn sẽ không hài lòng nếu mọi thứ diễn ra quá chậm chạp, tuy nhiên, nếu có bất kì lời đề nghị kinh doanh nào, bạn cần phải kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Tài chính của Xử Nữ
Tình hình tài chính của Xử Nữ rất tốt đó. Mọi người đánh giá rất cao khả năng của bạn. Những bạn đang đi làm sẽ được tăng lương đáng kể. Ngoài ra bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ gia đình và các mối quan hệ khác. Bản tính hay tính toán của Xử Nữ đóng vai trò quan trọng trong các kế hoạch về tài chính.

Chuyện tình cảm
Mối quan hệ hay tranh cãi với người ấy sẽ dẫn đến bất hòa nên bạn cần phải đưa ra cam kết và cùng thực hiện nếu chuyện tình cảm đang gặp phải những chuyện tương tự nhé.

Sự di chuyển của các cung hoàng đạo không thuận lợi cho việc sinh con hay các mối quan hệ nghiêm túc. Do đó chuyện tình cảm của các Xử Nữ còn độc thân sẽ tiến triển rất chậm. Bạn không nên đưa ra bất kì quyết định nào liên quan đến đám cưới hay là li hôn trong tháng 7 này đó nhé.

Sức khỏe của Xử Nữ
So với tháng 7 thì tháng này sức khỏe của Xử Nữ tốt hơn và có thể cải thiện bằng việc đi bộ thường ngày và tập luyện thể thao chăm chỉ. Bạn không nên có bất kì thay đổi lớn nào trong chế độ ăn uống hay tập luyện trong tháng này vì sự di chuyển của các hành tinh trong thời kì này không thuận lợi.

Trong tháng này Xử Nữ  cũng giàu sức sống hơn. Nếu bạn tham gia vào các hoạt động thì bạn sẽ khỏe mạnh, nhiều sức sống hơn và thu hút người khác dễ dàng hơn

Tử vi tháng 7/2016 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong tháng này Thiên Bình nên quan tâm chú ý nhiều hơn đến nghề nghiệp của mình. Bạn sẽ đạt được thành công nếu chăm chỉ và nỗ lực. Đồng thời, trong tháng 7 này Thiên Bình quan tâm hơn đến thành tích cá nhân và sự độc lập của bản thân mình.

Gia đình cũng đóng vài trò rất quan trọng với Thiên Bình và bạn cũng sẽ chú tâm đến gia đình nếu cần thiết.

Tiên đoán tử vi tháng 7/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo hình ảnh 7

Tử vi tháng 7/2016 Cung Thiên Bình

Nghề nghiệp của Cung Thiên Bình tháng 7 này
Sự nghiệp Thiên Bình sẽ đạt đến đỉnh cao vào tháng 7, đồng thời bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển. Tử vi tháng 7/2016 của 12 Chòm Sao cũng cho biết trong tuần thứ 3 của tháng, bạn sẽ được tôn vinh và nhận được phần thưởng xứng đáng với nỗ lực mình đã bỏ ra.

Vị trí trong nghề của Thiên Bình cũng sẽ được cải thiện, bạn sẽ có nhiều quyền lực và sức ảnh hưởng hơn trong tổ chức mình đang làm việc.

Tài chính của Thiên Bình
Tình hình tài chính cực kì tốt nhưng cũng đòi hỏi Thiên Bình phải nỗ lực rất nhiều. Mọi chuyện sẽ được cải thiện sau ngày 22/7 đó nhé.

Thiên Bình cần lưu ý rằng nghề nghiệp và các hoạt động học tập cũng có thể sẽ là một chướng ngại trong tài chính của bạn. Tuy nhiên, bạn bè sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Rất có thể bạn sẽ có mối quan hệ trong công việc/ kinh doanh với người yêu hay bạn đời của mình luôn đó.

Thiên Bình và chuyện  tình cảm trong tháng 7
Thiên Bình bắt đầu sống thực tế hơn trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ chủ động tham gia các hoạt động xã hội cùng với bạn bè và chuyện tình cảm không phải là ưu tiên số 1 trong tháng này.

Những ai còn đang “ế” thì sẽ có nhiều cơ hội hơn nhờ sự giúp sức của bạn bè. Một điều đặc biệt là các mối quan hệ của bạn sẽ dễ chịu hơn nhưng lại thiếu vắng những cam kết nghiêm túc.

Sau ngày 21 bạn sẽ có cơ hộ hẹn hò với mong muốn tìm kiếm một người tình hoàn hảo và hòa hợp về tâm hồn. Bạn có thể tìm ra tình yêu đích thực của đời mình khi khi tham gia các hoạt động từ thiện hoặc trong lúc tham gia học tập.

Vấn đề sức khỏe
Sức khỏe Thiên Bình khá mỏng manh và có thể tốt hơn vào cuối tháng. Bạn sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn để cân bằng các hoạt động khác nhau như là nghề nghiệp, gia đình và sở thích chung. Bạn sẽ phải làm việc thông minh hơn để giảm thiểu cẳng thẳng và cần tập luyện các hoạt động thể thao để duy trì sức khỏe.

Tử vi tháng 7/2016 Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện kinh doanh và nghề nghiệp sẽ làm Bọ Cạp phải hao tâm tổn sức nhiều trong tháng này. Bạn nên tập trung nhiều hơn vào nghề cũng như các mục tiêu sắp tới. Trong thời gian tới công việc của bạn khá bận và bạn sẽ phải gặp nhiều thách thức khó nhằn đấy.

Tử vi tháng 7/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo cho biết đây là tháng mà Bọ Cạp cần cả khả năng làm việc độc lập cũng như các kĩ năng xã hội cần thiết. Đồng thời bạn cũng cần linh hoạt vừa đủ để điều chỉnh bản thân cho phù hợp với tình hình đang thay đổi. Ngoài ra việc hợp tác với đồng nghiệp đòi hỏi bạn phải linh hoạt hơn nữa đó nhé.

Chuyện gia đình Bọ Cạp không thuận lợi và bạn nên tránh đưa ra các quyết định lớn liên quan đến các mối quan hệ cá nhân. Có thể bạn sẽ đi ra nước ngoài để du học và có nhiều cơ hội để học hỏi những nền văn hóa mới.

Tiên đoán tử vi tháng 7/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo hình ảnh 8

Tử vi tháng 7/2016 Cung Bọ Cạp

Nghề nghiệp của Cung Bọ Cạp tháng 7
Tử vi tháng 7 cho thấy đây là những ngày lành tháng tốt cho công việc của Bọ Cạp. Bạn sẽ có thể cải thiện nghề nghiệp của mình và nhận được phàn thưởng xứng đáng đi kèm với những lợi ích về tài chính do những nỗ lực mình đã bỏ ra. Cả quyết định và hành động trong kinh doanh đều rất cần thiết đó Bọ Cạp.

Những bạn đang tìm việc sẽ có cơ hội và có nhiều thay đổi bất ngờ vào đầu tháng.

Tài chính của Bọ Cạp
Tình hình tài chính cực kì tốt với Bọ Cạp. Bản năng kiếm tiền sẽ phát triển mạnh mẽ. Các dự án chuẩn bị kĩ lưỡng sẽ tiến triển khá tốt. Chuyện tiền bạc sẽ diễn ra êm ả cho đến cuối tháng và bạn sẽ có thể trở nên giàu có nhờ vào trí thông minh lẫn nỗ lực của mình.

Tình cảm Bọ Cạp tháng 7/2016
Sự đồng thuận là điều cực kì quan trọng trong mọi vấn đề gia đình. Do đó sự khác biệt về quan điểm giữa bạn và người bạn đời sẽ ảnh hưởng đến bầu không khí trong mái ấm thân yêu của bạn đó. Các hoạt động xã hội mà Bọ Cạp tham gia sẽ làm tổn hại đến mối quan hệ của bạn với người ấy. Trong tháng này bạn nên tránh nói  về việc sinh con.

Bên cạnh những điều không vui ở trên thì những nỗ lực trong tài chính của Bọ Cạp còn không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Tuy có nhiều chuyện không ổn, nhưng một khi bạn có thể vượt qua mọi xung đột thì cuộc sống gia đình sẽ tốt hơn bao giờ hết. Sau nửa tháng đầu tiên thì tình yêu của Bọ Cạp mới có nhiều biến chuyển tích cực.

Với những bạn đang độc thân thì việc tìm kiếm một mối tình mới cũng có thể thực hiện được, nhưng bạn sẽ cần phải đánh giá kĩ lưỡng về người ấy của mình. Những nơi giúp bạn thoát khỏi kiếp “ế” bao gồm trường đại học, nước ngoài hay các chốn linh thiêng.

Sức khỏe
Sức khỏe của bạn khá yếu trong suốt tháng này. Bạn cần tránh bực bội hay căng thẳng. Bọ Cạp cần nhớ đừng coi thường bất kì vấn đề về sức khỏe nào hết nhé vì bệnh tật có thể trở nặng bất kì lúc nào. Nếu không muốn đi khám thì bạn nên thử các phương thuốc dân gian mà ông bà ta hay sử dụng nhé

Tử vi tháng 7/2016 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tháng 7/2016 cho thấy chuyện nghề nghiệp của Nhân Mã sẽ ngày càng khởi sắc vào cuối tháng. Bạn nên chú ý nhiều hơn vào chuyện kinh doanh và tạm gác các vấn đề gia đình và tình cảm sang một bên nhé. Đặc biệt bạn cần phát triển nhiều mối quan hệ xã hội và điều chỉnh nhiều thứ nếu muốn đạt được mục tiêu.

Tháng này cũng khá thuận lợi để đi du lịch hoặc mở rộng kiến thức thông qua việc học tập. Bạn sẽ bị thu hút nhiều bởi việc nghiên cứu tâm linh và tôn giáo.

Tiên đoán tử vi tháng 7/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo hình ảnh 9

Tử vi tháng 7/2016 Cung Nhân Mã

Nghề nghiệp của Nhân Mã tháng 7/2016
Chuyện nghề nghiệp rất phức tạp trong tháng 7 này đó Nhân Mã ơi. Bạn sẽ gặp nhiều chuyện bực bội nhưng cần phải cẩn trọng trong từng hành động. Hãy xem xét thật kĩ lưỡng trước khi thực hiện bất kì kế hoạch nào. Nhân Mã nhớ rằng nghề nghiệp của bạn sẽ phát triển tổt hơn nhờ mối quan hệ tốt với khách hàng đó nhé.

Tài chính
Nhân Mã sẽ kiếm được bộn tiền trong tháng này. Hãy yên tâm là số tiền bạn kiếm được sẽ đủ cho bạn chi tiêu. Bạn không chỉ chú ý vào tài sản mình đang có mà còn quan tâm nhiều đến việc thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Với Nhân Mã thì sự hỗ trợ của bạn bè và người yêu rất quan trọng. Bạn sẽ có được những dự án mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên hãy cách giảm chi tiêu và tập trung nhiều hơn để tiết kiệm tiền cho tương lai.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã tháng 7/2016
Trong tháng 7 chuyện tình cảm của Nhân Mã không rõ ràng. Bạn nên coi trọng những mối quan hệ hiện tại và tìm cách cải thiện dần dần.

Những bạn còn độc thân sẽ có cơ hội hẹn hò ở nơi làm việc với đồng nghiệp hay sếp của mình. Tình yêu sẽ mạnh mẽ hơn sau ngày 10/7. Với Nhân mã thì việc hài lòng trong “chuyện ấy” khá là quan trọng.

Nhân Mã và vấn đề sức khỏe
Sức khỏe của bạn rất tốt đó Nhân Mã à. Hãy tiếp tục giữ phong độ này bằng việc cải thiện chế độ ăn uống và thư giãn, đồng thời tham gia các hoạt động lành mạnh nhé.

Tử vi tháng 7/2016 Cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Bạn nên tập trung vào nghề nghiệp và những mục tiêu bên ngoài. Dù dự định làm gì thì bạn cũng nên nhìn nhận đúng thực tế và làm việc chăm chỉ.

Bạn cần đến sự hỗ trợ của mọi người nếu muốn đạt được mục tiêu của mình. Việc tự dựa vào sức lực của bản thân không có quá nhiều giá trị. Chính vì vậy Ma Kết cần điều chỉnh bản thân thật linh hoạt.

Tiên đoán tử vi tháng 7/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo hình ảnh 10

Tử vi tháng 7/2016 Cung Ma Kết

Nghề nghiệp của Cung Ma Kết tháng 7
Có vẻ như mọi chuyện không thuận lợi lắm với Ma Kết thì phải. Dù có nhiều tham vọng trong công việc của mình nhưng bạn lại gặp nhiều thử thách lớn. Đừng mong đợi quá nhiều, vì như thế bạn chỉ tự tạo thêm áp lực cho bản thân mà thôi. Thôi thì cứ tạm chấp nhận “số mệnh” trong tháng này vậy.

Tài chính của Ma Kết tháng 7
Theo tử vi tháng 7/2016 của 12 Chòm Sao, mặc cho ảnh hưởng không tốt của các hành tinh, thì chuyện tài chính của Ma Kết vẫn rất thuận lợi. Bản năng kiếm tiền của bạn đang trỗi dậy và bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Bên cạnh đó việc kiếm tiền gây quỹ cũng không gặp phải vấn đề gì cả. Có lẽ bạn nên dùng số tiền dư để trả nợ. Nhớ rằng cần cẩn thận trong mọi khoản đầu tư.

Ma Kết và chuyện tình cảm trong tháng 7/2016
Sẽ có nhiều biến đổi lớn trong các mối quan hệ gia đình của Ma Kết. Đây là một tháng lí tưởng để bạn loại những thứ không dùng nữa và thay thế bằng những đồ dùng mới, chẳng hạn như vài đồ phong thủy chẳng hạn.

Những bạn Ma Kết còn “FA” sẽ có nhiều cơ hội hẹn hò hơn, nhưng đám cưới vẫn còn là điều quá xa vời. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những người khác giới có tầm ảnh hưởng lớn.

Những người đang yêu có thể sẽ tiến tới hôn nhân trong tháng này. Và với các bạn Ma Kết nữ đang mang thai thì đây là tháng cực kì tuyệt đấy nhé!

Sức khỏe của các Ma Kết
Bạn cần chú ý hơn vào sức khỏe của mình trong nửa tháng đầu. Đặc biệt nếu muốn khỏe mạnh thì bạn cần chấp nhận thất bại và tận hưởng thành công, đừng lăn tăn quá nhiều về những điều như vậy. Hãy nhớ rằng sự khỏe mạnh về tinh thần là điều cần thiết cho hạnh phúc bền vững.

Bạn có thể tăng cường sức khỏe bằng việc giải dộc cơ thể, đồng thời chú ý hơn vào việc ăn uống và tập luyện nhé.

Tử vi tháng 7/2016 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần tập trung vào nghề nghiệp và thành tích cá nhân trong tháng này, dù cho chuyện gia đình và cảm xúc vẫn đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của bạn.

Bạn cũng nên quan tâm đến sở thích của người khác, đừng chỉ để ý đến các dự án cá nhân hay sự tự chủ của mình thôi nhé, bởi vì sự hỗ trợ của mọi người đóng vai trò rất quan trọng trong các mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Mọi chuyện phụ thuộc vào mức độ điều chỉnh của bạn với môi trường xung quanh và con người như thế nào luôn đó.

Tiên đoán tử vi tháng 7/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo hình ảnh 11

Tử vi tháng 7/2016 Cung Bảo Bình

Nghề nghiệp của Cung Bảo Bình tháng 7
Tử vi tháng 7/2016 cho biết đây là thời gian tốt để bạn tìm một công việc hay bắt đầu một dự án kinh doanh mới. Nhưng nhớ rằng bạn cần phải nhìn vào thực tế chứ đừng quá mơ mộng nha. Điều quan trọng là cần lên kế hoạch thật thông minh và tránh mạo hiểm.

Tài chính
Chuyện tài chính của Bảo Bình có chút đảo lộn vì sự ngưng trệ trong chuyện tiền bạc. Do đó bạn cần lên kế hoạch về tài chính để đề phòng những sự cố về tiền bạc dẫn đến trì hoãn. Trước khi lên bất kì kế hoạch đầu tư lớn nào, hãy chú ý vào chi tiết và cần kiểm soát các khoản chi tiêu của mình.

Sau ngày 25 thì cơ hội tiền bạc mới mở ra và bạn nên dùng khoảng thời gian này để đánh giá lại các kế hoạch tài chính  và điều chỉnh nếu cần thiết.

Các hoạt động xã hội là chướng ngại trong các khoản tiền chung của Bảo Bình và bạn đời. Có thể bạn sẽ xung đột với người ấy về chuyện tiền nong và không đồng thuận trong chuyện chi tiêu. Hãy nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu và sự đồng thuận mà mình mong muốn.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình tháng 7/2016
Tháng 7 là một tháng cực kì quan trọng trong chuyện tình cảm của Bảo Bình. Bạn sẽ bận rộn với việc tham gia tiệc tùng và giao lưu xã hội. Có lẽ vì vậy mà những người còn đang lẻ loi sẽ có nhiều cơ hội hẹn hò hơn, hoặc thậm chí là hẹn hò với người yêu cũ nữa.

Những người đang yêu có thể sẽ gặp chút trục trặc và hai bên chỉ có thể hòa hợp sau khi cam kết thống nhất với nhau.

Các thành viên trong gia đình sẽ hành động tùy hứng “sớm nắng chiều mưa” trong tuần đầu tiên và tuần cuối của tháng do ảnh hưởng của nhật thực. Dù là vậy thì bạn vẫn nên thảo luận với người ấy về chuyện sinh con đi nhé.

Sức khỏe của Cung Bảo Bình tháng 7
Sức khỏe của Bảo Bình rất tuyệt. Sau ngày 22 hãy thư giãn nhiều hơn. Bạn nên chú ý vào ăn uống và tập luyện để duy trì phong độ. Hiểu biết về cơ thể sẽ giúp bạn chọn lựa nguồn thực phẩm đúng đắn. Sức khỏe cũng có thể được cải thiện nếu bạn vẫn giữ được chuyện tình cảm tốt đẹp.

Tử vi tháng 7/2016 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ tập trung nhiều vào chuyện gia đình và cảm xúc. Đây là thời gian để bạn xây dựng các kế hoạch về nghề nghiệp của mình thật tốt. Chuyện gia đình sẽ tốn nhiều thời gian và công sức của bạn. Bạn có thể trang trí ngôi nhà thân yêu bằng những bức tranh đầy nghệ thuật.

Tháng này Song Ngư sẽ phải sử dụng các kĩ năng xã hội và sức hấp dẫn của bản thân để đạt được mục tiêu của mình, đừng quá độc lập hay tự thân vận động quá nhiều nhé! Bạn cũng sẽ quan tâm đến người khác nhiều hơn bản thân mình, và bạn sẽ phải điều chỉnh bản thân theo ước muốn của những người khác.

Tiên đoán tử vi tháng 7/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo hình ảnh 12

Tử vi tháng 7/2016 Cung Song Ngư

Nghề nghiệp của Cung Song Ngư tháng 7
Mọi chuyện trong nghề sẽ rõ ràng hơn và bắt đầu có những bước phát triển phía trước. Song Ngư sẽ phải phân chia thời gian làm việc và giải trí thật hợp lí.

Nếu bạn đang tìm việc thì hãy nhờ sự hỗ trợ từ những người xung quanh hoặc tận dụng các mối quan hệ trong các buổi tiệc gì đó. Bạn cũng sẽ phải có mưu lược nhiều hơn nếu đang đi làm và muốn cải thiện công việc của mình.

Tài chính của Cung Song Ngư
Tình hình tài chính của các bạn Cá khá là ổn đinh. Công việc ổn định và sức khỏe dẻo dai sẽ mang lại nguồn thu nhập cho Song Ngư. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được sự trợ giúp tích cực từ các hoạt động kinh doanh, các mạng lưới xã hội và cả người yêu của mình nữa.

Hãy giúp đỡ người khác nữa nhé Song Ngư, bạn sẽ cải thiện được tiền tài của mình rất nhiều đó. Nên nhớ là dù làm gì cũng cần có cái tâm và đạo đức.

Chuyện tình cảm của Song Ngư tháng 7
Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc hơn tháng trước. Bạn có nhiều cơ hội hẹn hò hơn. Tình yêu có thể nảy nở khi giao lưu xã hội hoặc khi tập luyện thể thao hay nơi làm việc.

Nếu ai đó đã có người yêu thì mối quan hệ cũng sẽ rất bền chặt, thậm chí có thể tiến đến hôn nhân luôn đó. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp vài xung đột liên quan đến sự hòa hợp trong tình dục. Có thể bạn sẽ nghĩ nhiều về việc mang thai.

Song Ngư và vấn đề sức khỏe
Theo tử vi tháng 7/2016 của 12 Chòm Sao, sức khỏe của Song Ngư cực kì tốt luôn đó. Bạn hãy chú ý nhiều hơn vào thực phẩm của mình nhé. Những món ăn giàu dinh dưỡng như sữa chua, chuối, … sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe. Nên nhớ là giữ sức khỏe tinh thần lành mạnh cũng vô cùng quan trọng đó nha.

Theo July 2016 Monthly Horoscope – Sunsigns.org  • nghethuatamnhacsaigon.com

July Horoscope – July 2016 Monthly Horoscope. Đọc thêm tại: <http://www.sunsigns.org/july-2016-monthly-horoscopes/>. [Ngày 15 tháng 7 năm 2016].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com