Tử vi

Tính cách cung Nhân Mã nam: Hài hước và ưa sự mạo hiểm

Tính cách của 12 Cung Hoàng Đạo – Tính cách cung Nhân Mã nam (22/11 – 21/12) có điểm đặc biệt là lòng quả cảm phi thường. Họ thường thích những nghề nghiệp mạo hiểm. Họ mang dòng máu thách thức số phận, đùa giỡn tử thần, những phi công thử nghiệm nổi tiếng là những người sinh vào cung này.

>> Luận giải tính cách cung Nhân Mã nữ

>> Vén rèm tử vi cung Nhân Mã năm 2018

Tính cách cung Nhân Mã nam: Những ưu điểm kỳ lạ

Tính cách cung nhân mã nam: Hài hước và ưa sự mạo hiểm

Tính cách cung Nhân Mã nam rất khó nắm bắt, họ thoắt ẩn thoắt hiện như những mũi tên.

Tính cách cung Nhân Mã nam cơ bản là người khó đoán trước được. Đôi khi họ còn cảm thấy mâu thuẫn với chính mình.

Với tính cách của ngựa, họ khá hoang dã, nguyên thủy, không chịu gò bó, thỏa mãn nhưng dưới góc độ con người họ lại có chí hướng cao xa, giàu triết lý và không chịu thua.

Điểm nổi bật nhất của nam Nhân Mã là tinh thần rất lạc quan, luôn tin vào sự thành công của mình. Với bản tính vui tươi, lạc quan, họ có vô số bạn bè, người quen, và hầu như không có kẻ thù.

Đàn ông của chòm sao này rất trung thực, họ không thích nói dối. Và khi họ buộc phải nói dối thì bạn sẽ nhận ra ngay với những biểu hiện trên khuôn mặt của họ.

Đàn ông cung Nhân Mã có trí nhớ rất tốt với những thứ đã xuất hiện từ khá lâu. Tuy nhiên, họ lại dễ đãng trí quên mất các thứ lặt vặt quanh mình.

Người thuộc cung Nhân Mã là những người rất hào phóng. Họ sẽ không hỏi thời gian nào bạn trả khi cho bạn vay tiền mà sẽ kiên nhẫn chờ đến khi nào bạn có khả năng thực hiện điều đó.

Tính cách cung Nhân Mã nam: Những khiếm khuyết nhỏ bé

Tính cách cung nhân mã nam: Hài hước và ưa sự mạo hiểm hình ảnh 2

Nam Nhân Mã rất đa tình, một cơn gió thoảng cũng đủ làm chàng phải lòng ai đó.

Nhân Mã rất đa tình, một cơn gió thoảng cũng đủ làm chàng phải lòng ai đó. Khi làm quen với một cô gái, trong nhiều trường hợp đó chỉ là vui thú nhất thời. Nếu cô ấy muốn tiến tới một cách nghiêm túc, anh ấy có thể chạy mất nhanh như một tia chớp.

Nam Nhân Mã ghét sự ghen tuông và đa nghi. Anh ấy muốn tung cánh xổ lồng chứ không thích sự gượng ép, gò bó.

Tính cách cung Nhân Mã nam khi trở thành những ông bố

Tính cách cung nhân mã nam: Hài hước và ưa sự mạo hiểm hình ảnh 3

Đối với các ông bố Nhân Mã, một điều mà các con phải luôn ghi nhớ đó là không bao giờ được nói dối!

Về ứng xử của bạn sau khi sinh con, cần ghi nhớ rằng: hễ khi nào chàng gọi bạn đi chơi thì bạn phải giao con cho người giúp việc và sẵn sàng lên đường cùng chàng.

Về gia đình, với tính cách đàn ông cung Nhân Mã thì họ ít để ý đến con khi chúng còn nhỏ nhưng sẽ dành cho chúng rất nhiều tình thương và quan tâm khi chúng lớn dần lên.

Người bố cung Nhân Mã rất dịu dàng với con gái nhưng lại gần gũi với con trai hơn hẳn. Một điều mà các con của bố Nhân Mã phải luôn ghi nhớ đó là không bao giờ được nói dối.

>> Cùng xăm soi tính cách cung Ma Kết nam nào!
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *