Tử vi

Tính cách cung Sư Tử nữ: Không thể trông mặt mà bắt hình dong

Tính cách của 12 Cung Hoàng Đạo – Tính cách cung Sư Tử nữ (23/7 – 22/8) cho thấy phụ nữ sinh dưới chòm sao này không thể nhìn mặt mà bắt hình dong. Họ là những đóa hồng đầy hương sắc trong các chốn cung đình. Nhiều vệ tinh vây quanh họ vì sự thông minh, hóm hỉnh, mạnh mẽ, tài năng, và hào phóng. Điều này khiến các nàng luôn có chút kiêu ngạo.

>> Cùng xem tính cách cung Sư Tử nam có gì thú vị không nhé!

>> Tử vi cung Sư Tử năm 2018 mới nhất

Tính cách cung Sư Tử nữ trong công việc

Tính cách cung sư tử nữ: Không thể trông mặt mà bắt hình dong

Tính cách cung Sư Tử nữ điển hình là sự khát khao tự khẳng định mình một cách mãnh liệt

Sư Tử luôn là thủ lĩnh trong nhóm. Tính cách điển hình của phụ nữ Sư Tử là sự hoạt bát, khéo léo và xinh đẹp. Điều này khiến nàng luôn kiêu ngạo. Cách duy nhất để thuyết phục Sư Tử làm bất cứ việc gì là hãy khen ngợi họ.

Là một thủ lĩnh, cô ấy luôn có chính kiến, biết phân tích và nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng, và luôn xem xét cẩn thận trước khi ra quyết định. Một cô nàng có sự đam mê trong tất cả mọi việc: công việc, tình yêu, gia đình và cuộc sống. Họ không muốn sống những tháng này trôi qua vô nghĩa hay gò bó.

Nữ Sư Tử rất xem trọng sự nghiệp. Họ sẵn sàng hy sinh mối quan hệ tình cảm của mình nếu phải lựa những người đàn ông có thể mang lại triển vọng tốt về nghề nghiệp cho họ.  tính cách cung sư tử nữ

Tính cách cung Sư Tử nữ trong chuyện tiền bạc

Tính cách cung sư tử nữ: Không thể trông mặt mà bắt hình dong hình ảnh 2

Sư Tử nữ là những người hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo

Sư Tử hào phóng nhất trong vòng Hoàng Đạo. Họ tiêu xài rất rộng rãi và thoải mái về tiền bạc. Các cô gái thuộc chòm sao này luôn tự tin về ngoại hình, luôn đầu tư thời gian, tiền bạc cho việc mua sắm và làm đẹp.

Mỗi lần ra ngoài, đặc biệt trong những cuộc gặp gỡ hay buổi tiệc, họ luôn muốn mình xuất hiện với diện mạo đẹp đẽ và quyến rũ nhất. Họ thích nhận được sự khen ngợi của mọi người.

Con gái cung Sư Tử rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương

Tính cách cung sư tử nữ: Không thể trông mặt mà bắt hình dong hình ảnh 3

Các cô nàng Sư Tử cũng hay nhạy cảm với mọi người xung quanh mình.

Với lòng tự tôn cao, nữ Sư Tử thường dễ phật ý và không chịu tiếp thu ý kiến góp ý của người khác. Dường như sự tự tin thái quá khiến họ không bao giờ chịu chấp nhận những mặt xấu của bản thân.

Các cô nàng Sư Tử cũng hay nhạy cảm với mọi người xung quanh mình. Họ dễ bị ảnh hưởng bởi những ánh hào quang xung quanh và thường cố gắng để cải thiện cảm xúc của người khác.Vì thế, hãy học cách cân bằng cảm xúc với hành động và thái độ bên ngoài trước khi phản ứng với người khác.

Con gái Sư Tử luôn thích những điều đơn giản, không thích phức tạp hóa vấn đề. Họ biết rõ mình cần gì và cố gắng tiếp cận nó bằng một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Với sự nhanh nhạy, biết tối giản mọi vấn đề, họ hoàn toàn có khả năng tự làm chủ tình huống.

Tính cách cung Sư Tử nữ trong tình bạn

Tính cách cung sư tử nữ: Không thể trông mặt mà bắt hình dong hình ảnh 4

Con gái Sư Tử là một người bạn trung thành, biết nghĩ cho bạn bè.

Con gái Sư Tử luôn được đánh giá là một người bạn trung thành, biết nghĩ cho bạn bè. Họ sống hào phóng và thoải mái, luôn quan tâm đến những người bạn thực sự của mình. Họ sẽ luôn ở bên cạnh và sẵn sàng giúp đỡ hết sức có thể khi bạn bè gặp chuyện khó khăn.  tính cách cung sư tử nữ

Cô nàng Sư Tử thường có cách nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt nên họ sẽ trở thành một vị quân sư tài tình. Mỗi ý kiến, lời khuyên ấy luôn nhận được sự tán dương của bạn bè, người thân.

Tính cách cung Sư Tử nữ trong tình yêu

Tính cách cung sư tử nữ: Không thể trông mặt mà bắt hình dong hình ảnh 5

Giấc mơ lớn nhất của các cô nàng Sư Tử là được sống trong một tình yêu vĩ đại.

Giấc mơ lớn nhất của các cô nàng Sư Tử là được sống trong một tình yêu vĩ đại. Nàng muốn người bạn đời phải xem mình là duy nhất và phải hy sinh hoàn toàn cuộc đời cho nàng. Cô ấy cũng không chấp nhận nếu anh ta quan tâm nghề nghiệp và sở thích khác hơn nàng.  tính cách cung sư tử nữ

Hào hiệp và chung thủy là đức tính cơ bản của phụ nữ cung này. Hôn nhân với họ là lời thề của tình yêu, danh dự. Nên khi không còn yêu, Sư Tử không ngại ngần tiến lên phía trước. Vì thế yêu cầu ở người bạn đời rất cao, họ sẽ không bao giờ chấp nhận sự phản bội.

Hầu hết phụ nữ Sư Tử đều muốn là trung tâm của vũ trụ, thích nhận những lời khen ngợi nồng nhiệt của người khác phái, vì thế sẽ luôn khiến người bạn đời của mình phải nổi cơn ghen.​ Đối với người thân, Sư Tử rất dịu dàng, trìu mến. Với những người khác, cô ấy thường giữ khoảng cách nhất định, không cho phép điều gì vượt ngoài tầm kiểm soát.

Người mẹ Sư Tử yêu thương con cái tha thiết và luôn mong muốn sự tôn trọng từ chúng. Nàng sẵn sàng đứng lên bảo vệ con nếu có kẻ nào dám bắt nạt chúng. Tuy nhiên, họ không muốn vì con mà phải bỏ phí một chuyến du lịch hay một cuộc vui với bạn bè. Nhiều bà mẹ Sư Tử có thể kết hợp thành công sự nghiệp ở cơ quan và việc nuôi dạy con cái. tính cách cung sư tử nữ

>> Tính cách cung Xử Nữ nữ: Người vợ mà cánh đàn ông đang truy tìm  • nghethuatamnhacsaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com