Tử vi

Tính cách cung Thiên Bình nam: Chiếc cân có bao giờ bị lệch?

Tính cách của 12 Cung Hoàng Đạo – Tính cách cung Thiên Bình nam (23/9 – 22/10) cho thấy họ là mẫu đàn ông thanh cao, nho nhã, văn minh, công bằng và đặc biệt có khiếu thẩm mĩ nhất trong số 12 chòm sao. Bản chất của anh ấy là chàng công tử hào hoa, đa tình và lãng mạn bậc nhất. Bạn sẽ khó bắt gặp chàng ăn nói tục tĩu, bậy bạ.

>> Tử vi tính cách cung Thiên Bình nữ chuẩn không cần chỉnh

>> Những ngã rẽ bất ngờ trong tử vi cung Thiên Bình năm 2018

Tính cách cung Thiên Bình nam trong công việc

Tính cách cung thiên bình nam: Chiếc cân có bao giờ bị lệch

Tính cách cung Thiên Bình nam như một công tắc on-off khó đoán định.

Phái mạnh thuộc cung này có tài ngoại giao và ăn nói thiên bẩm. Họ khá thân thiện, nói chuyện thông minh, gương mặt lúc nào cũng vui vẻ và rạng rỡ khiến mọi người đều yêu mến.

Đôi khi chàng Thiên Bình nhiệt huyết khủng khiếp, lao đi khắp thành phố, trong một ngày làm được công việc bằng người khác làm cả tuần. Mỗi ngày làm việc 18 tiếng, chỉ dành 5 tiếng cho giấc ngủ mà vẫn sảng khoái.

Nhưng bỗng nhiên, họ lại cả ngày uể oải, mê ngủ. Thờ ơ với mọi việc, rồi chuyển sang tâm trạng sầu não, bắt đầu than thân trách phận, hoặc gây om xòm từ chuyện không đâu.

Tính cách cung Thiên Bình nam trong chuyện tiền bạc

Tính cách cung thiên bình nam: Chiếc cân có bao giờ bị lệch hình ảnh 2

Nam Thiên Bình hào phóng không thua chúa sơn lâm.

Trong chuyện tiền bạc, Thiên Bình khá hào phóng như những chàng Sư Tử. Họ không bao giờ mời đông khách về nhà. Số người được mời thường có những nhân vật nổi tiếng, những người thông minh và hấp dẫn.

Tính cách cung Thiên Bình nam trong tình yêu

Tính cách cung thiên bình nam: Chiếc cân có bao giờ bị lệch hình ảnh 3

Có lúc, chàng Thiên Bình sẽ hoàn toàn bỏ qua suy nghĩ và cảm nhận của bạn.

Khi ở trong trạng thái không thăng bằng, chàng Thiên Bình sẽ hoàn toàn bỏ qua suy nghĩ và cảm nhận của bạn. Tuy nhiên, nửa thời gian còn lại, bạn sẽ thấy hạnh phúc như đang ở trên đỉnh bồng lai.

Bạn không nên quá dựa dẫm hay tin tưởng, trông đợi quá nhiều vào họ. Suy nghĩ và hành động của họ nay đây mai đó như một công tắc on-off rất khó đoán định.

Bù lại, Thiên Bình giỏi hơn tất cả các cung Hoàng đạo khác ở sự sáng tạo và lãng mạn trong tình yêu. Đàn ông Thiên Bình hứng thú yêu đương đến tận 90 tuổi. Nhờ tính mềm mại, do dự, không muốn hãm hại ai, Thiên Bình dễ dàng lôi kéo hàng chục fan nữ cho riêng mình.

Tính cách cung thiên bình nam: Chiếc cân có bao giờ bị lệch hình ảnh 4

Thiên Bình thiếu quyết đoán và khá do dự trong các mối quan hệ

Thiên Bình thiếu quyết đoán và khá do dự trong các mối quan hệ. Vốn tính cách không cuồng nhiệt, đàn ông Thiên Bình không đau khổ nhiều sau mỗi thất bại tình trường. Hơn nữa, xung quanh lúc nào cũng có phụ nữ vây quanh và yêu mến.

Chàng Thiên Bình chỉ cảm thấy bất an khi chẳng may có một người vợ quyền lực và quyết đoán. Bị sa vào cái lưới như vậy, Thiên Bình chỉ còn là tên nô lệ đáng thương của tình yêu. Nhưng trường hợp đó vô cùng hiếm.

Thiên Bình không phải người tò mò. Chàng không hề muốn biết những nguyên nhân sâu xa dẫn đến thái độ ứng xử của bạn. Nắm bắt tâm lý không phải điểm mạnh của chàng.

Tính cách cung Thiên Bình nam khá duy mỹ, yêu cái đẹp. Họ dễ bị hớp hồn trước những cô gái xinh đẹp, đây chính là mẫu đàn ông điển hình cho việc “yêu bằng mắt”.

>> Tính cách cung Bọ Cạp nam: Đây có phải soái ca của bạn?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *