Tìm Kiếm Trường

Trường Mầm non Anpha Miền Nam – 01 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ : 01 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

• Loại hình trường mầm non: Tư thục
• Có trông ngày thứ 7 hay không? Có
• Có xe đưa rước hay không? Không
• Có camera hay không? Có
• Có sân chơi ngoài trời hay không? Có
• Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi
• Điện thoại: (028) 5428 4125
• Học phí: 2.000.000 đ – 5.000.000 đ
• Địa chỉ: 01 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM
• Website/Facebook: tại đây

Giới thiệu trường trường mầm non tphcm trường mầm non quận bình tân trường mầm non anpha miền nam

Trường Mầm Non Anpha Miền Nam (ASYC) – Bình Tân được thành lập vào năm 2009 bởi một nhà giáo dục nhiều kinh nghiệm người Singapore (từng là hiệu trưởng của trường quốc tế Singapore ở TP. HCM-SIS), với mục đích phục vụ cho người dân ở quận Bình Tân, đặc biệt là những gia đình có con em đang sống xung quanh và gần khu dân cư Vĩnh Lộc.

Nhà trường thực hiện chương trình giảng dạy của Việt Nam kết hợp cùng một số bài học tiêu chuẩn của quốc tế, với mức học phí hợp lý, Ban lãnh đạo Nhà trường hi vọng tạo điều kiện để tất cả các phụ huynh có thể cho con em đi học.

1. Môi trường học tập tại Trường Mầm non Anpha Miền Nam, Quận Bình Tân, TPHCM

Trường tọa lạc tại một khu dân cư với nhiều cây xanh, yên tĩnh và thoáng mát cho trẻ. Khu vui chơi giải trí cho bé với nhiều thiết bị đồ chơi thông minh và an toàn, phòng học được thiết kế với không gian mở, thông thoáng, ánh sáng tự nhiên chan hòa, tạo cảm giác thoải mái khi bé học tập và vui chơi.

Bên cạnh các phòng học tập trung theo lớp, nhà trường còn thiết kế các phòng chức năng chuyên biệt, bé sẽ có cơ hội phát huy năng lực của bản thân, biết thể hiện mình trong nhóm, đồng thời rèn tính tự lập và tôn trọng quy tắc môi trường xung quanh.

2. Chương trình học tại Trường Mầm non Anpha Miền Nam, Quận Bình Tân, TPHCM

Nhà trường phát triển Chương Trình Giáo Dục Những Năm Đầu (EYC), chương trình này bao gồm kết hợp những thành công thực tiễn của trường mầm non với những phát triển gần đây trong việc giáo dục trẻ thơ. Ở ASYC, EYC bổ sung vào chương trình MOET của Việt Nam như là sự tăng cường.

Ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam được bảo tồn thông qua việc sử dụng tiếng Việt làm ngôn ngữ chính hàng ngày. Tiếng Anh được giảng dạy như một sự giới thiệu về một ngôn ngữ nước ngoài. Song song với những hoạt động học tập, trẻ còn thường xuyên được tham dự các chương trình ngoại khóa, từ đó xây dựng cho trẻ những kỹ năng mềm, khai mở tư duy, khai phóng khả năng tiềm ẩn của mỗi trẻ.

Không mang nặng định nghĩa về sứ mệnh hay tầm nhìn – mọi sự kết hợp và nỗ lực trong việc tạo dựng môi trường học tập cho trẻ, chỉ gói gọn trong một triết lý đơn giản “Trường cũng là nhà”. Đội ngũ giáo viên luôn không ngừng nỗ lực và phấn đấu mang đến cho các em học sinh một ngôi nhà thứ hai, một gia đình đầy ắp tình thương và tiếng cười. Nơi trẻ được yêu thương và chăm sóc như chính con ruột thịt trong gia đình.

3. Chế độ dinh dưỡng tại Trường Mầm non Anpha Miền Nam, Quận Bình Tân, TPHCM

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ mầm non có vai trò chủ yếu trong sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất và trí tuệ. Chính vì thế, vấn đề chăm sóc nuôi dưỡng trẻ ở độ tuổi mầm non được trường xác định là nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Bữa ăn của trẻ luôn đảm bảo 4 nhóm: đạm, béo, bột đường, vitamin và khoáng chất.

Cán bộ, giáo viên phụ trách quy trình chế biến nấu ăn đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, sự sáng tạo trong mỗi bữa ăn cũng giúp kích thích cảm giác thèm ăn để trẻ ăn ngon miệng hơn.

4. Địa chỉ của Trường Mầm non Anpha Miền Nam, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ: 01 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline: (028) 5428 4125

Website: http://asyc.com.vn

Nguồn: Website trường



  • nghethuatamnhacsaigon.com