Tử vi

Tử vi tháng 2/2018 sẽ nói gì về số phận của 12 Cung Hoàng Đạo?

Tử vi 2018 – Tử vi hàng tháng dự đoán tháng 2/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo về vấn đề tình cảm của Bạch Dương có vẻ không mấy khả quan, còn Song Tử sẽ gặp một vài vấn đề căng thẳng đe dọa đến sức khỏe của bạn đấy!

>> “Ngã ngửa” vì quá đúng với top 27 địa chỉ xem bói ở Sài Gòn 2018

Tử vi tháng 2/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 2/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán tháng này có lẽ sẽ là một quãng thời gian khó khăn cho Bạch Dương bởi luôn có những vấn đề rắc rối tồn tại xung quanh gia đình và bạn phải tập cách để kiểm soát nó. Mặc dù rất yêu mến ngôi nhà nhỏ của mình, nhưng đôi khi việc bạn xử sự quá bạo dạn, mạnh mẽ cũng khiến hình ảnh của bạn trong mắt mọi người không còn xinh đẹp như xưa nữa.

Vì thế, hãy cố gắng kiềm chế bản thân nhé, mọi vấn đề nên được giải quyết một cách thân thiện và hòa bình thì hơn. Hãy để gia đình là nơi ấm áp để ta luôn cảm thấy thoải mái khi trở về nhé!

Tử vi tháng 2/2018 sẽ nói gì về số phận của 12 Cung Hoàng Đạo? - cung Bạch Dương

Tử vi tháng 2/2018 biết rằng tháng này là tháng ăn chơi nhưng mà Bạch Dương cũng nên tiết chế một chút, đừng để cuộc sống thường nhật của mình bị ảnh hưởng nhé!

Tử vi tháng 2/2018 cung Bạch Dương: Tình cảm

Vấn đề tình cảm của Bạch Dương có vẻ không mấy khả quan trong tháng này. Vì vậy, thay vì cố gắng xây dựng một mối tình tuyệt đẹp, hãy để dành sức lực cho những vấn đề khó khăn khác nhé!

Tử vi tháng 2/2018 cung Bạch Dương: Sự nghiệp

Có vẻ như Bạch Dương đang khá hài lòng về vị trí công việc hiện giờ của mình. Nó đem lại nguồn thu nhập ổn định, đủ sức khỏe và thời gian để bạn chăm sóc gia đình. Nếu có bất cứ điều gì xích mích giữa đồng nghiệp thì hãy phớt lờ đi, giữ cái tôi của mình lại và đừng để nó ảnh hưởng đến đường công danh của mình nhé!

Tử vi tháng 2/2018 cung Bạch Dương: Sức khỏe

Cố gắng vượt qua cái bóng của ngày Tết để trở lại với quỹ đạo thường ngày Bạch Dương nhé. Những thói quen buông thả sẽ ảnh hưởng đến công việc, tiền bạc và cả sức khỏe của bạn nữa đấy. Vì thế, hãy cải thiện chất lượng cuộc sống của mình bằng cách tạo ra nhiều thói quen hữu ích hơn nữa nha!

 

Tử vi tháng 2/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xuyên suốt tháng này, nhìn chung cuộc sống của Kim Ngưu vẫn đang trong guồng quay khá ổn định. Điều đáng chú ý nhất có vẻ là vấn đề tiền bạc, khi mà những khoản lợi nhuận hay cả tiền thưởng cứ liên tiếp gõ cửa, mang lại cho Ngưu Ngưu những ngày tháng sung túc vô cùng.

Vì thế, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn chia sẻ niềm vui này với gia đình mình. Một vài món quà nhỏ đơn nhiên cũng sẽ không thể thiếu rồi đúng không nào! Hoặc bạn có thể dẫn gia đình mình đi ăn một bữa thật ”sang chảnh” hay cùng nhau mua sắm cũng là những ý kiến hấp dẫn đấy!

Tử vi tháng 2/2018 sẽ nói gì về số phận của 12 Cung Hoàng Đạo? - cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 2/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy đây sẽ là một tháng đầy tài lộc của Kim Ngưu đấy!

Tử vi tháng 2/2018 cung Kim Ngưu: Tình cảm

Nếu đã có gia đình, Kim Ngưu sẽ gặp phải một vài vấn đề trong tháng 2 này đó. Có thể bạn sẽ cảm thấy từ đối phương sự căng thẳng hay cả những biểu lộ mệt mỏi trong mối quan hệ của cả hai, nhưng bạn lại bối rối và không biết phải hành động thế nào? Đừng lo, hãy tìm lời khuyên từ những ”cặp đôi” khác, họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích đấy. Sau đó, hãy cùng nhau nói chuyện thẳng thắn để giải quyết vấn đề một cách triệt để nhé!

Tử vi tháng 2/2018 cung Kim Ngưu: Sự nghiệp

Hãy cẩn trọng khi làm việc với đồng nghiệp bởi những người vốn tốt đẹp hôm nào có thể trở mặt với Kim Ngưu để đạt được lợi ích của bản thân đấy. Vì vậy, trong tháng này, hãy đặc biệt cẩn trọng với những ai đối xử tốt với bạn một cách ”đột xuất” nhé. Dù nghe có vẻ hơi phũ phàng một chút, nhưng đời nó oái ăm vậy đó bạn ạ, xấu cũng sợ mà tốt cũng chẳng hết lo.

Tử vi tháng 2/2018 cung Kim Ngưu: Sức khỏe

Đừng ngạc nhiên nếu tháng 2 mang đến cho Kim Ngưu một chuỗi rắc rối về sức khỏe nhé. Có vẻ việc không đủ thời gian nghỉ ngơi đã nuốt trọn hết năng lượng và sức đề kháng của bạn mất rồi. Lời khuyên để chấm dứt tình trạng này là phải nhanh chân đến gặp bác sĩ để tư vấn, thay vì đến cửa hiệu thuốc như vẫn làm mọi khi Ngưu Ngưu nhé!

Tử vi tháng 2/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu đang ấp ủ một dự định lâu dài thì đây chính là thời điểm để Song Tử xây những viên gạch đầu tiên đấy. Hãy chắc rằng mọi thứ trong kế hoạch đều thật cụ thể, sau đó, dùng sự thông minh nhanh nhạy của mình và bắt tay thực hiện nó nhé. Đặc biệt, hãy tập cách suy nghĩ nhiều hơn, chăm chút và biết lắng nghe hơn để xây dựng một nền tảng tốt cho tương lai của bản thân nha!

Tử vi tháng 2/2018 sẽ nói gì về số phận của 12 Cung Hoàng Đạo? - cung Song Tử

Tháng 2/2018 sẽ là thời điểm rất tốt để Song Tử khởi công bắt đầu các dự án của bạn đấy!

Tử vi tháng 2/2018 cung Song Tử: Tình cảm

Tháng hai này là khoảng thời gian mặn nồng nhất cho mối quan hệ của Song Tử. Nếu những cặp đôi đang trong ”chiến tranh lạnh”, các bạn có thể có cơ hội để hâm nóng lại tình yêu của mình. Đặc biệt, đối với những Song Tử đã có gia đình, bạn có thể xem xét đến vấn đề có thêm một thành viên mới đấy!

Tử vi tháng 2/2018 cung Song Tử: Sự nghiệp

Việc Song Tử cần làm trong tháng này chính là ngồi xuống và xem xét kĩ lưỡng mọi cơ hội để bắt đầu một kế hoạch mới cho tương lai. Nhớ đừng để vụt mất bất cứ tiềm năng nào mà hãy giữ nó trong tầm tay nhé, bởi bất cứ điều gì – dù có quan trọng hay không – cũng có thể trở thành yếu tố then chốt trong mục tiêu sắp tới của bạn đấy!

Tử vi tháng 2/2018 cung Song Tử: Sức khỏe

Sẽ có một vài vấn đề căng thẳng đe dọa đến sức khỏe của Song Tử trong tháng này. Vì thế, bạn nên cố gắng thư giãn càng nhiều càng tốt, dự trữ nguồn năng lượng cho mình để đối mặt với những thách thức trong cuộc sống sắp tới nhé!

 

Tử vi tháng 2/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng hai hứa hẹn sẽ mang đến cho Cự Giải những món hời béo bở đây. Hãy thử sức mình vào một nguồn đầu tư thách thức bởi nó có thể sẽ bật ra nguồn lợi nhuận cao ngất ngưởng đó. Bên cạnh đó, ý tưởng của bạn cũng được cấp trên đánh giá cao nữa và không những thế Cự Giải còn được hưởng lợi thêm về mặt tài chính nữa. Tuy nhiên, đừng vội vàng thưởng cho mình một chuyến du lịch hay những trận mua sắm thả ga nhé vì Cự Giải sẽ cần đến nó cho nhiều công việc quan trọng hơn đấy!

Tử vi tháng 2/2018 sẽ nói gì về số phận của 12 Cung Hoàng Đạo? - cung Cự Giải

Tử vi tháng 2/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo khuyên Cự Giải nên để dành món tiền lớn mà bạn sẽ nhận được trong tháng này cho những dự án quan trọng nhé!

Tử vi tháng 2/2018 cung Cự Giải: Tình cảm

Bạn có cảm giác như những mối quan hệ đang trôi khỏi tầm tay của bạn. Bạn bất lực? Bạn chán nản? Đừng như thế, hãy vùng dậy khỏi những điều luật gò bó và theo đuổi tình cảm thật của mình đi nào Cự Giải. Việc gì cũng cần thời gian cả, điều quan trọng là bạn có đủ dũng cảm để thực hiện mọi thứ theo ý mình hay không mà thôi.

Tử vi tháng 2/2018 cung Cự Giải: Sự nghiệp

Nếu đang làm quản lý cho một nhóm người nào đó, Cự Giải sẽ phải đối mặt với vô số vấn đề đây. Nếu không giải quyết hết mọi chuyện phát sinh trong tháng này, có thể công việc làm ăn của bạn sẽ bị đe dọa đó. Vậy để ngăn chặn điều đó xảy ra, hãy tập sắp xếp thời gian để hoàn thành mọi thứ càng sớm càng tốt nhé!

Tử vi tháng 2/2018 cung Cự Giải: Sức khỏe

Sau tuần thứ ba của tháng 2/2018, Cự Giải có thể sẽ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng trong tình hình sức khỏe. Đó có thể là viêm xoang hoặc những bệnh tương tự. Vì vậy, Cự Giải nhớ nghỉ ngơi thật đầy đủ, chú ý cách ăn mặc và để ý đến thực đơn ăn uống hàng ngày nhé!

 

Tử vi tháng 2/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 2/2018 này, mọi giác quan, trí nhớ và cả tình cảm của Sư Tử đều ở trạng thái nạp đầy năng lượng. Bạn nhiệt tình với mọi việc, bạn khiến cho những người xung quanh cảm thấy tràn đầy tinh thần nhiệt huyết, điều này thật đáng mừng. Tuy nhiên, nếu làm việc quá sức ở thời tiết đầu năm này, sức khỏe của bạn có thể giảm sút đấy, nên hãy cẩn thận nha!

Tử vi tháng 2/2018 sẽ nói gì về số phận của 12 Cung Hoàng Đạo? - cung Sư Tử

Tử vi tháng 2/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán đây sẽ là thời điểm cực kỳ thăng hoa trong chuyện tình cảm của bạn đấy!

Tử vi tháng 2/2018 cung Sư Tử: Tình cảm

Tháng 2 báo hiệu khoảng thời gian thăng hoa trong chuyện tình cảm. Thậm chí, Sư Tử còn có thể sẽ gặp được tri kỷ của đời mình nữa. Điều duy nhất mà bạn cần nhớ đó là đừng bao giờ có ý nghĩ chiếm hữu trong tình cảm nhé. Hãy cố gắng kiềm chế ước muốn đó, bởi nó có thể sẽ gây nên đổ vỡ cho cuộc tình mà Sư Tử vun đắp bấy lâu nay đó!

Tử vi tháng 2/2018 cung Sư Tử: Sự nghiệp

“Thành công là con đường duy nhất để chứng tỏ bản thân”, hãy gạt suy nghĩ đó ra khỏi đầu đi! Sư Tử dường như đang bị ám ảnh bởi ước muốn được công nhận, được tán dương từ mọi người rồi đấy. Sự thật là cuộc sống xung quanh có nhiều thứ tốt đẹp hơn thế nhiều. Thay vì cố gắng để đạt được cho thành tích của bản thân, hãy thử làm một việc gì đó cho cộng đồng xem sao, bạn sẽ học được nhiều bài học quý giá đó!

Tử vi tháng 2/2018 cung Sư Tử: Sức khỏe

Sức khỏe của Sư Tử khá tốt, và bạn luôn cảm thấy mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, đừng chủ quan mà hoạt động quá nhiều. Cắm đầu miệt mài trên bàn làm việc có thể gây ra một số vấn đề liên quan đến phổi, mắt cho bạn đấy nhé Sư Tử.

 

Tử vi tháng 2/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có rất nhiều cơ hội để tạo lập mối quan hệ bền vững trong tháng này, vì thế, nếu đã có ý định nghiêm túc và tiến tới hôn nhân thì Xử Nữ hãy chia sẻ ý định của bạn với người ấy nhé. Biết đâu trong năm nay, bạn lại lên xe hoa luôn thì sao nhỉ? Còn đối với Xử Nữ đã có gia đình, đây là quãng thời gian thích hợp để tân trang lại ngôi nhà và lập nên kế hoạch lâu dài cho tương lai đó!

Tử vi tháng 2/2018 sẽ nói gì về số phận của 12 Cung Hoàng Đạo? - cung Xử Nữ

Các Xử Nữ nhớ giữ gìn sức khỏe thật kỹ trong tháng 2/2018 này nha!

Tử vi tháng 2/2018 cung Xử Nữ: Tình cảm

Vấn đề tình cảm của bạn trong tháng này cũng không biến đổi nhiều, vì vậy, bạn có thể an tâm hoàn thành công việc được giao đúng với deadline rồi. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà bỏ bê nữa kia quá nhé. Dành những buổi tối cuối tuần để đi chơi cùng nhau sẽ là chất xúc tác tuyệt vời cho chuyện tình của bạn đấy!

Tử vi tháng 2/2018 cung Xử Nữ: Sự nghiệp

Việc tìm cho mình một nghề nghiệp ổn định dường như vẫn là câu hỏi đeo bám Xử Nữ rồi đây. Vì thế, chiêm tinh tháng này khuyên bạn nên tìm hiểu thật kĩ mọi việc nhé. Hãy chắc rằng công việc mới này không làm bạn khó chịu bởi đồng nghiệp, và mức lương cùng môi trường sẽ không khiến bạn cảm thấy chán nản mà quay lưng tiếp tục hành trình tìm kiếm mới nhé!

Tử vi tháng 2/2018 cung Xử Nữ: Sức khỏe

Tử vi tháng 2/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy đây là một tháng khá bận rộn nên Xử Nữ cần phải chú ý thật nhiều về sức khỏe của bản thân, cũng như chắc chắn rằng mình không bị căng thẳng hay mệt mỏi sau quãng thời gian tất bật nhé. Có thế thì mới có thể chiến đấu cho đến hết tháng này được đó nha!

 

Tử vi tháng 2/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong thời điểm này, khi Thiên Bình đang thiếu thốn về tiền bạc, bạn cảm giác như cuộc sống đang bóp nghẹt bạn bằng những toan tính, lo âu. Bạn hoảng loạn, và dường như điều đó càng khiến cuộc sống của bạn trở nên rối bời, khó giải quyết.

Nhưng hãy cố bình tĩnh lại, xem xét mọi chuyện và tìm cách khắc phục nhé. Đừng quên rằng bạn có rất nhiều mối quan hệ. Bình Bình có thể ghi sổ một khoản vay, sau đó cố gắng trả dần bằng cách làm việc hết mình trong tháng sau. Luôn có cách để giải quyết mọi vấn đề, chỉ cần Thiên Bình cần lạc quan hơn mà thôi!

Tử vi tháng 2/2018 sẽ nói gì về số phận của 12 Cung Hoàng Đạo? - cung Thiên Bình

Tháng 2 này Thiên Bình sẽ tham dự khá nhiều buổi tiệc tùng, vậy nên hãy chú ý giữ gìn sức khỏe bạn nhé!

Tử vi tháng 2/2018 cung Thiên Bình: Tình cảm

Theo tử vi tháng 2/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, các mối quan hệ của Thiên Bình sẽ được cải thiện khá đáng kể trong tháng này. Những sóng gió đã qua rồi và việc bạn cần làm bây giờ là xây dựng lại mọi thứ mà thôi. Vào khoảng cuối tháng, các mối quan hệ sẽ trở nên “nóng” hơn bao giờ hết với các cuộc hẹn ngọt ngào. Chúc mừng Bình Bình nhé!

Tử vi tháng 2/2018 cung Thiên Bình: Sự nghiệp

Sự nghiệp và công việc chính là động lực thúc đẩy cuộc sống của Thiên Bình trong tháng 2 này. Hãy dành hết thời gian để lên lịch trình và hoàn thành mọi kế hoạch, tự giác làm phần việc của mình mà không cần sự giúp đỡ từ người khác nhé.

Tử vi tháng 2/2018 cung Thiên Bình: Sức khỏe

Khoảng thời gian này báo hiệu nhiều cuộc vui chơi tiệc tùng đấy, nhưng Thiên Bình cũng nên cân nhắc việc tham gia bởi những buổi đi chơi như vậy thường sẽ ngốn của bạn một phần năng lượng lớn đấy. Còn nếu không thể vượt qua sự cám dỗ hấp dẫn đó thì hãy hạn chế việc sử dụng chất có cồn nha!

 

Tử vi tháng 2/2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một lần nữa, vấn đề gia đình lại bao trùm lấy cuộc sống của Bọ Cạp rồi đây. Trong khi đó, bạn vẫn đang tất bật lo toan với vô số thứ khác nữa, nên những người thân đang cảm thấy sự lạnh nhạt dần của bạn theo thời gian. Họ thất vọng và càng cảm thấy buồn bã hơn nữa.

Tuy nhiên theo tử vi tháng 2/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, hành động này của bạn hoàn toàn không tốt đâu nhé. Người thân cần những gì đơn giản, dù chỉ là một câu nói an ủi thôi. Vậy nên đừng ngần ngại nói ra để những người mình yêu thương được vui vẻ nhé Bọ Cạp!

Tử vi tháng 2/2018 sẽ nói gì về số phận của 12 Cung Hoàng Đạo? - cung Bọ Cạp

Tử vi tháng 2/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo khuyên các Bọ Cạp nên cẩn thận với những phi vụ làm ăn trong tháng này nhé!

Tử vi tháng 2/2018 cung Bọ Cạp: Tình cảm

Vấn đề tình cảm của Bọ Cạp có vẻ đang trong thái hỗn loạn và đầy biến động. Vì thế, bạn nên nhẹ nhàng hơn trong cảm xúc đối với người ấy nha. Thay vì nổi nóng, hãy giải quyết mọi xung đột một cách ổn thỏa bằng những biện pháp ”ngọt ngào” hơn đi nào.

Tử vi tháng 2/2018 cung Bọ Cạp: Sự nghiệp

Cố gắng làm quen với môi trường làm việc và nỗ lực đạt thành tích Bọ Cạp nhé. Một điều cần lưu ý đó là hãy cẩn thận với những lựa chọn liên quan đến mua bán, trao đổi bởi bất cứ sai sót nào cũng có thể tổn hại đến túi tiền của bạn đấy. Nếu cần, hãy thử trao đổi bàn bạc với mọi người xem, có thể họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên đúng đắn.

Tử vi tháng 2/2018 cung Bọ Cạp: Sức khỏe

Sức khỏe của Bọ Cạp đang trở nên tốt hơn sau một thời gian căng thẳng. Hãy chắc rằng những liệu pháp điều trị của bạn bây giờ là đúng đắn. Và sau đó, hãy siêng năng tập luyện thể thao và tham gia những hoạt động bổ ích để duy trì trạng thái hiện tại nhé!

 

Tử vi tháng 2/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vốn phóng khoáng, tự do và mong đợi những gì tốt đẹp đến với bản thân và người khác. Tuy nhiên, trong tháng 2 này, điều đó có thể bị thay đổi. Nhưng bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận cuộc sống theo cách khác, theo một hướng tích cực hơn.

Bởi vì cuộc sống không hẳn đều tốt đẹp, đôi lúc chúng ta cần dừng lại, suy nghĩ cho bản thân và bớt mơ mộng thì phép màu sẽ hiện ra với tất cả mọi người, đúng không nào!

Tử vi tháng 2/2018 sẽ nói gì về số phận của 12 Cung Hoàng Đạo? - cung Nhân Mã

Tư duy tích cực chính là chìa khóa cho mọi phép màu đấy Nhân Mã ạ!

Tử vi tháng 2/2018 cung Nhân Mã: Tình cảm

Các mối quan hệ tình cảm của Nhân Mã trong tháng này sẽ có những thay đổi lớn. Tuy nhiên, việc xoay chuyển chúng theo chiều hướng tốt hay xấu đều phụ thuộc vào bạn cả mà thôi. Ngoài ra, các Nhân Mã còn độc thân cũng có nhiều cơ hội để hình thành mối quan hệ mới đấy!

Tử vi tháng 2/2018 cung Nhân Mã: Sự nghiệp

Nhiều dòng đầu tư liên tiếp tiến đến với Nhân Mã và bạn cần sự lanh lẹ để nắm bắt chúng. Đừng sợ rủi ro vì chỉ cần tập trung, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng. Đặc biệt, tử vi tháng 2/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo nhắn nhủ rằng những tuần đầu tiên chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để bắt đầu dự án mới đó nhé!

Tử vi tháng 2/2018 cung Nhân Mã: Sức khỏe

Sức khỏe của Nhân Mã trong tháng này đang bị đe dọa nghiêm trọng, đây có lẽ là hậu quả của những bữa tiệc thâu đêm, những món ăn dầu mỡ ngày Tết đó. Vậy thì bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi đầy đủ và điều chỉnh chế độ ăn uống để không bị chệch nhịp sau kì nghỉ dài nha!

 

Tử vi tháng 2/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dường như đang trở nên căng thẳng, cáu gắt hơn bao giờ hết với mọi người do những vấn đề về tiền bạc hay công việc cứ liên tiếp ập đến. Tuy nhiên, việc hành xử như vậy không phải là một ý kiến tốt đâu. Bởi điều này không chỉ ảnh hưởng đơn thuần đến một mình Ma Kết mà còn kéo cả gia đình bạn đi xuống nữa đấy. Vì vậy, cố gắng dùng lý trí của mình sắp xếp mọi chuyện, tránh việc để bất kỳ điều gì ảnh hưởng đến không khí trong nhà nha!

Tử vi tháng 2/2018 sẽ nói gì về số phận của 12 Cung Hoàng Đạo? - cung Ma Kết

Lời khuyên mà tử vi tháng 2/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dành cho Ma Kết trong tháng này là: “Tiểu tiết làm nên đại sự” bạn nhé!

Tử vi tháng 2/2018 cung Ma Kết: Tình cảm

Ma Kết có thể sẽ gặp được ”tiếng sét ái tình” trong tháng này. Tuy nhiên, chiêm tinh cho rằng mối quan hệ này không thực sự cần thiết cho cuộc sống của bạn đâu bởi nó có thể khiến bạn xao nhãng công việc, thậm chí mất năng lượng vào một tình cảm không hồi kết nữa cơ.

Tử vi tháng 2/2018 cung Ma Kết: Sự nghiệp

Thật tuyệt vì các dự án trong tháng này của Ma Kết đang sắp vượt kế hoạch đặt ra ban đầu. Tuy nhiên, đừng cố chạy đua với thời gian mà bỏ qua yếu tố chất lượng nhé. Đừng vì vội vàng mà quên đi những tiểu tiết quan trọng nha, bởi nó sẽ phá hỏng cả một thời gian dài cố gắng của Ma Kết đấy!

Tử vi tháng 2/2018 cung Ma Kết: Sức khỏe

Một sự thay đổi nhẹ về chế độ ăn uống sẽ giúp Ma Kết nhiều hơn trong vấn đề sức khỏe. Ngược lại, nếu bạn vẫn tiếp tục duy trì thực đơn không đầy đủ dưỡng chất như bây giờ, nó sẽ kéo theo một loạt hệ lụy dài cho cuộc sống mai sau đấy!

Tử vi tháng 2/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một số vấn đề về ngôn ngữ sẽ ảnh hưởng đến Bảo Bình trong tháng 2 này đó. Bạn gặp khó khăn trong việc truyền tải thông điệp đến với đồng nghiệp, và điều này ảnh hưởng đến công việc làm ăn của bạn. Vậy phải làm sao để giải quyết rắc rối này đây? Câu trả lời là Bảo Bảo có thể học tập khả năng giao tiếp từ người khác đấy. Chúng ta không thể đạt được thứ mình muốn theo cách riêng được nên hãy nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người nhé!

Tử vi tháng 2/2018 sẽ nói gì về số phận của 12 Cung Hoàng Đạo? - cung Bảo Bình

Tử vi tháng 2/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán đây sẽ là một tháng cực kỳ bận rộn của Bảo Bình đấy!

Tử vi tháng 2/2018 cung Bảo Bình: Tình cảm

Bảo Bình sẽ có một tháng ngập tràn ngọt ngào trong vấn đề tình cảm. Các Bảo Bảo độc thân sẽ sớm tìm được tri kỉ của mình. Thậm chí các mối quan hệ trên mạng xã hội sẽ thoát ra ngoài đời thực và có thể đem lại một vài kết quả tích cực nữa đấy.

Tử vi tháng 2/2018 cung Bảo Bình: Sự nghiệp

Bảo Bình sẽ cần đến rất nhiều năng lượng cho công việc trong tháng này. Bạn sáng tạo, tham vọng và hầu như sẽ đạt được mọi mục tiêu đặt ra nếu có thêm sự hợp tác và giúp đỡ từ mọi người đấy. Hãy vạch ra cho mình một kế hoạch chi tiết, vận dụng khả năng cũng như các mối quan hệ xã hội của mình để đạt được nhiều thành công nha.

Tử vi tháng 2/2018 cung Bảo Bình: Sức khỏe

Sức khỏe của Bảo Bình đang được cải thiện cả về thể chất lẫn tinh thần. Điều này giúp bạn hoàn thành những dự án công việc, kế hoạch một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nên chú ý đến tư thế ngồi, nằm ngủ của bạn bởi nó có thể gây ra một vài bệnh về xương khớp đó nhé!

 

Tử vi tháng 2/2018 cung Song Ngư  (19/2 – 20/3)

Trong tháng này, một vài người thân của Song Ngư có thể gặp vấn đề về sức khỏe nên hãy dành thời gian chăm sóc họ nhé. Nhưng trước khi nhiệt tình giúp đỡ mọi người, bạn cũng cần phải chú ý đến sức khỏe bản thân đã. Dường như Ngư Ngư đang có xu hướng bỏ quên vấn đề của bản thân đấy. Điều này thật đáng ngại, bởi rất có thể bạn sẽ ngã gục trước khi giúp đỡ người khác đó, chú ý cẩn thận hơn nha!

Tử vi tháng 2/2018 sẽ nói gì về số phận của 12 Cung Hoàng Đạo? - cung Song Ngư

Theo tử vi tháng 2/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này Song Ngư sẽ phải dành nhiều thời gian cho việc gia đình đấy!

Tử vi tháng 2/2018 cung Song Ngư: Tình cảm

Tháng 2 này chính là “thời điểm ngọt ngào” cho Song Ngư, khi mà những chú Cá độc thân sẽ gặp được nhiều cơ hội để tạo lập một mối quan hệ lãng mạn, hẹn hò với nhiều đối tượng khác nhau. Còn nếu được cả ”thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nữa, thì không chừng Ngư Ngư sẽ thành gia thất luôn cũng nên ấy chứ!

Tử vi tháng 2/2018 cung Song Ngư: Sự nghiệp

Song Ngư sẽ có cơ hội thể hiện khả năng của mình trong tháng này, đặc biệt, một vài “tài lẻ” của bạn khi cần thiết cũng được mọi người nhìn nhận và đánh giá tích cực nữa đấy. Bên cạnh đó, những ngày sắp tới sẽ là khoảng thời gian làm việc khá cực nhọc, hãy trang bị cho mình nguồn năng lượng dồi dào đủ để giải quyết mọi vấn đề một cách tập trung nhất nhé!

Tử vi tháng 2/2018 cung Song Ngư: Sức khỏe

Sức khỏe và thể chất của Song Ngư đang được cải thiện đáng kể trong tháng này. Bạn có một tinh thần ổn định, không bị ảnh hưởng nhiều bởi vấn đề tiền bạc trong cuộc sống. Nếu thấy quá căng thẳng, bạn cũng có thể thử đăng kí một khóa học yoga, hay đi mua sắm cho bản thân… nhé!

>> Những ngã rẽ bất ngờ trong tử vi tháng 3/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo  • nghethuatamnhacsaigon.com

February 2018 Monthly Horoscope. Tham khảo tại: < http://astrologyclub.org/horoscope-2018/february-horoscope-2018/>. [Ngày 26 tháng 8 năm 2017 ].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com