Tử vi

Xem tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo

Theo tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, Ma Kết sẽ phát triển rực rỡ về mặt thành tích cá nhân nếu bạn biết cách hòa đồng và cư xử khéo léo với mọi người xung quanh; trong khi đó Bảo Bình sẽ có cơ hội gặp được tình yêu của đời mình vào cuối tháng này đấy!

Tử vi tháng 10/2016 Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán rằng công việc sẽ là ưu tiên của Bạch Dương trong tháng này. Thành công trong công việc sẽ giúp bạn cải thiện mối quan hệ trong gia đình. Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến mọi người và linh hoạt hơn, thay vì quá độc lập và tham vọng nhé! Bạn có thể hoàn thành tốt mọi thứ nhờ sự hợp tác và đồng lòng với mọi người.

Tháng này cũng là khoảng thời gian rất tốt để xây dựng những tình bạn mới và có nhiều thay đổi trong cuộc sống hôn nhân và xã hội của Bạch Dương. Những bất ổn rồi sẽ qua và mọi chuyện sẽ ổn thỏa thôi mà.

xem-tu-vi-thang-10-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh1

Tháng này Bạch Dương sẽ tập trung hết tất cả cho công việc và sự nghiệp của mình.

Sự nghiệp tháng 10/2016 của Bạch Dương

Tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo nói rằng sự nghiệp của Dương Dương “thành hay bại” phụ thuộc rất nhiều vào việc giao thiệp và thiết lập các mối quan hệ xã hội của bạn đấy! Hãy cứ trông chờ những cải thiện lớn trong chuyện kinh doanh vào cuối tháng nhé!

Tài chính của Bạch Dương

Tình hình tài chính của Bạch Dương vẫn tốt. Vào cuối tháng bạn sẽ nhận ra những bất ổn trong kế hoạch của mình và có sự điều chỉnh cần thiết. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ người ấy và cả những mối quan hệ xã hội của mình. Đặc biệt việc đầu tư vào thời trang sẽ mang lại lợi nhuận cao cho Bạch Dương. Hãy sử dụng tiền lời để thanh toán nợ nần nhé!

Tình cảm tháng 10/2016 của Bạch Dương

Từ tuần thứ 3 của tháng 10, Bạch Dương sẽ chủ động kết nối với những người xung quanh hơn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Bạn cũng sẵn sàng hẹn hò với những người có tính cách khác nhau. Và đến cuối tháng thì bạn mới thực sự có được một mối quan hệ nghiêm túc. Tuy nhiên Dương Dương lại hơi lí tưởng hóa chuyện tình yêu đấy!

Sức khỏe của Bạch Dương

Theo tử vi tháng 10/2016, sức khỏe là một trong những mối bận tâm lớn của bạn. Nếu muốn giảm cân để cơ thể thon gọn hơn thì nên làm trong tháng này nhé!

Tử vi tháng 10/2016 Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Trong tháng 10 này, công việc và chuyện kinh doanh là ưu tiên hàng đầu của Kim Ngưu. Bạn cần có tâm lí vững vàng để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình. Những người làm kinh doanh sẽ bắt đầu những dự án mới và có đối tác mới. Sẽ có một vài điều không vui xảy ra ở nơi làm việc nhưng không hề tổn hại gì đến tương lai của bạn cả.

Tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán chuyện tình cảm cũng như các hoạt động xã hội rất thuận lợi. Cuộc sống của Kim Ngưu sẽ thú vị hơn với tài chính ổn định và một đám cưới đó nhé! Sẽ có những biến đổi lớn về mặt sức khỏe của bạn, nhưng hãy duy trì cân nặng ổn định vì nó sẽ giúp bạn trở nên khỏe mạnh hơn. Bạn cũng nên điều chỉnh lại góc nhìn và cách hành xử của mình với mọi người trong tháng 10 này.

xem-tu-vi-thang-10-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh2

Tháng 10/2016 này Kim Ngưu sẽ gặp phải những biến đổi lớn về mặt sức khỏe, hãy cẩn thận nhé!

Sự nghiệp của Kim Ngưu tháng 10/2016

Sự nghiệp của bạn sẽ “lên nhanh như diều gặp gió” nếu bạn có được sự hỗ trợ của các mối quan hệ xã hội. Những người đang tìm việc cũng sẽ có cơ hội tìm được một công việc tốt và những ai làm kinh doanh sẽ gặp may trong việc tìm được những người làm công có tay nghề cao.

Kim Ngưu và vấn đề tài chính

Theo tử vi tháng 10/2016, Kim Ngưu sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nhờ công việc của mình vào đầu tháng và sau đó là nhờ sự hỗ trợ của gia đình cũng như các mối quan hệ của bạn. Bên cạnh đó việc đầu tư và mua bán cũng sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi.

Tình cảm của Kim Ngưu

Nếu còn độc thân bạn sẽ có thể tìm thấy một nửa của mình khi ở ở gần gia đình và họ hàng. Đừng ngạc nhiên nếu phát hiện ra người trong mộng ở nhà hàng xóm hay khi tiệc tùng với bạn bè Kim Ngưu nhé! Ngoài ra việc hẹn hò online hay ở nơi công sở cũng là một gợi ý cho bạn đấy.

Nếu đã có gia đình thì trong tháng này Kim Ngưu cực “sung sức” và bạn có thể lên kế hoạch cho việc sinh con.

Sức khỏe tháng 10/2016 của Kim Ngưu

Kim Ngưu được trời bạn cho sức khỏe vô cùng tốt trong tháng 10/2016 này. Bạn sẽ chú ý nhiều vào việc giảm cân và giữ dáng.

Tử vi tháng 10/2016 nhận thấy Kim Ngưu đầy sức hút và chắc chắn bạn sẽ duy trì được hôn nhân cũng như cuộc sống hạnh phúc. Hãy luôn giữ cơ thể sạch sẽ và nuôi dưỡng tinh thần nhé!

Tử vi tháng 10/2016 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong tháng này chuyện gia đình và tình cảm đóng vai trò quan trọng với Song Tử hơn là công việc. Nếu bạn muốn thành công trong sự nghiệp thì hãy giữ cho tâm lí của mình thật tốt nhé!

Bên cạnh đó các con của Song Tử sẽ có nhiều thay đổi và điều đó sẽ tác động đến mối quan hệ của bạn với chúng. Nhật thực vào cuối tháng 10 sẽ ảnh hưởng lớn đến niềm tin tôn giáo và đời sống tinh thần của Song Tử. Nếu không quan tâm đến chuyện tâm linh thì bạn vẫn sẽ bị “hút” vào và trải nghiệm những sự kiện có liên quan.

xem-tu-vi-thang-10-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh3

Theo tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong tháng này chuyện gia đình và tình cảm đóng vai trò quan trọng với Song Tử hơn là công việc.

Sự nghiệp tháng 10/2016 của Song Tử

Song Tử đam mê hơn trong công việc nên chuyện thành công là điều hiển nhiên thôi! Nếu bạn đang tìm việc thì hãy kiên nhẫn chờ đến cuối tháng – lúc này cơ hội sẽ đến với bạn nhiều lắm đó! Hãy dùng sự khôn ngoan của mình để chọn lựa dự án phù hợp mà đầu tư đi nhé!

Tài chính của Song Tử

Theo tử vi tháng 10/2016, việc kiếm tiền của Song Tử vẫn tăng trưởng rất ổn định. Bạn sẽ rất thông minh trong việc quản lí tài chính vào tuần đầu và tuần cuối của tháng, nên chuyện “tiền vô như nước” là điều hiển nhiên.

Nhật thực cũng ảnh hưởng đến các kế hoạch chi tiêu của bạn. Hãy xem xét lại những dự đinh của mình và điều chỉnh cho phù hợp nhé!

Tình cảm tháng 10/2016 của Song Tử

Bạn sẽ trải nghiệm một tháng rất tuyệt vời trong chuyện tình yêu lẫn các mối quan hệ xã hội đó nhé Song Tử! Tuy nhiên chuyện hẹn hò cũng chỉ là vui đùa, còn việc nghiêm túc hay lên kế hoạch hôn nhân thì có lẽ bạn nên đợi đến tháng sau, dù cho những có những bạn Song Tử đang nóng lòng trong chuyện kết hôn vì chuyện tình cảm của họ đã “chắc như đinh đóng cột” rồi. Tháng này cũng là thời điểm tốt để sinh con.

Song Tử và vấn đề sức khỏe

Tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo khuyên Song Tử hãy giữ gìn mối quan hệ tốt với gia đình và bạn bè vì chúng có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe tinh thần. Bạn sẽ quan tâm hơn đến việc điều chỉnh thói quen tập luyện thể thao.

Hãy dùng khả năng sáng tạo mạnh mẽ của mình vào các hoạt động nghệ thuật hay viết lách về những chủ đề mà bạn quan tâm ấy.

Tử vi tháng 10/2016 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, Cự Giải nên tạm thời gác công việc sang một bên và ưu tiên nhiều cho gia đình. Bên cạnh đó, bạn nên quan tâm đến mọi người nhiều hơn để có thể đạt được những mục tiêu của mình nhé!

Tháng này Cự Giải cũng sẽ đón nhận nhiều thay đổi lớn như là chuyện hôn nhân hay nơi ở, lẫn cả tính cách hay cảm nhận về thời trang. Bạn cũng có cơ hội “kiểm định” lại tình bạn của mình.

xem-tu-vi-thang-10-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh4

Tháng này Cự Giải sẽ gặp phải nhiều áp lực về mặt tài chính!

Sự nghiệp của Cự Giải tháng 10/2016

Tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy những Cự Giải nào làm kinh doanh sẽ có được trợ thủ đắc lực để hỗ trợ cho dự án của mình. Còn với những bạn đang tìm việc thì thành công có thể đến vào tuần thứ 3 của tháng 10.

Tài chính của Cự Giải

Bạn sẽ gặp áp lực trong chuyện tiền nong lẫn những vấn đề trong việc chi tiêu vào các hoạt động xã hội. Do vậy, hãy cẩn trọng và hạn chế xài tiền nhé! Bạn cũng nên giảm các phi vụ đầu tư nhiều rủi ro vì chẳng có lợi nhuận gì trong đó đâu.

Đọc đến đây Cự Giải cũng đừng lo lắng, bởi vì bạn sẽ phát hiện ra những thiếu sót trong kế hoạch tài chính, và điều đó sẽ giúp bạn có được những sự điều chỉnh cần thiết đó! Ngoài ra hãy nhớ rằng Cự Giải luôn nhận được hỗ trợ tài chính từ gia đình.

Tử vi tháng 10/2016 nói gì về chuyện tình cảm của Cự Giải

Với các Cự Giải còn độc thân thì tử vi tháng 10/2016 khuyên bạn hãy để ý hơn khi ở quanh gia đình hay khi làm việc bởi vì bạn sẽ có thể tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình ở đó. Nhớ là bạn luôn nhận đưọc sự hỗ trợ từ gia đình nhưng hôn nhân vẫn còn là chuyện xa xôi lắm đó!

Cự Giải sẽ có vài thay đổi trong quan niệm tình yêu và điều đó có thể có thể gây xung đột giữa bạn và người ấy lẫn các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên hai bạn vẫn hòa hợp với nhau.

Sức khỏe tháng 10/2016 của Cự Giải

Sức khỏe và thể lực của Cự Giải rất tốt. Bạn không nên lãng phí sức lực vào bia rượu hay thuốc lá. Hãy làm mọi điều để giữ tinh thần luôn khỏe mạnh nha!

Tử vi tháng 10/2016 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy gia đình và việc cân bằng cảm xúc cực kì quan trọng với Sư Tử trong tháng này, cho nên bạn hãy tạm gác công việc sang một bên nhé! Bạn đang cố gắng để hiểu thấu nội tâm của mình và dùng kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề ở hiện tại.

Hãy chủ động hơn trong 3 tuần đầu tiên để hoàn thành các dự án còn dở dang. Sau đó thì bạn nên nhờ sự giúp sức của mọi người để có thể hoàn thành được mục tiêu của mình. Bạn cũng sẽ phải dành thời gian để suy nghĩ cho người khác hơn là quan tâm đến cá nhân của mình nữa đấy!

Vào giữa tháng 10 thì việc học tập cũng như các sở thích cá nhân của Sư Tử sẽ bị ảnh hưởng. Nếu Sư Tử còn đi học thì có thể bạn sẽ vướng vào vài rắc rối trong học tập. Mối quan hệ với hàng xóm và gia đình cũng sẽ gặp vài trục trặc đó!

xem-tu-vi-thang-10-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh5

Sư Tử nên chú trọng đến việc điều chỉnh và cân bằng cảm xúc của mình nhé!

Sự nghiệp tháng 10/2016 của Sư Tử

Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo tháng 10 dự đoán rằng sẽ có vài thay đổi trong công việc của Sư Tử. Bạn sẽ phải đối mặt với vài thử thách trong kinh doanh. Mặc dù có vài rối loạn tạm thời nhưng các dự án dài hơi của Sư Tử vẫn hoạt động tốt.

Tài chính của Sư Tử

Có vẻ như chuyện tiền bạc không quá khả thi trong tháng này. Việc kiếm tiền của Sư Tử khá chậm rãi. Bạn phải tìm cách cân bằng chi tiêu và gác lại các phi vụ đầu tư lớn nhé! Bạn cũng nên chi trả các khoản phí cho gia đình trong tháng này.

Tình cảm tháng 10/2016 của Sư Tử

Các mối quan hệ của Sư Tử sẽ biến chuyển khá tốt. Do sự di chuyển của các cung hoàng đạo nên mối quan hệ của bạn sẽ rất nghiêm túc, chứ không phải là bông đùa.

Sư Tử luôn nhận được sự hỗ trợ của gia đình để có thể tìm được người yêu mới. Hãy nhớ rằng tâm lí vững vàng là nền tảng cho tình yêu.

Sức khỏe của Sư Tử

Tử vi tháng 10/2016 dự báo tình hình sức khỏe của Sư Tử tháng này rất tốt. Bạn nên nghỉ ngơi đầy đủ để có thể duy trì cơ thể khỏe mạnh. Hãy làm việc và ăn uốn thông minh và ưu tiên những thứ cần thiết. Bạn cũng nên tận dụng các phương pháp dân gian để chữa trị những bệnh thông thường.

Tử vi tháng 10/2016 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Gia đình và cân bằng tâm lí là ưu tiên hàng đầu của Xử Nữ. Tuy rằng Sự nghiệp cũng đóng vai trò quan trọng nhưng bạn chỉ nên xếp nó vào hàng ghế số 2 thôi nhé!

Do sự di chuyển của cung hoàng đạo nên Xử Nữ cần phải độc lập và tự chủ thì mới có thể đạt được mục tiêu của mình.

Vào giữa tháng 10 năm 2016 thì tài chính của bạn sẽ tốt hơn và những rào cản sẽ bị loại bỏ. Bạn nên điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu của mình. Bên cạnh đó Xử Nữ sẽ có thay đổi trong niềm tin tôn giáo và tâm linh của mình. Đó là những sự thay đổi tích cực nên bạn hãy yên tâm nhé!

Với các bạn còn đang đi học thì việc học sẽ bị ảnh hưởng bởi nhật thực đó!

xem-tu-vi-thang-10-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh6

Xem tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo – Cung Xử Nữ.

Sự nghiệp tháng 10/2016 của Xử Nữ

Ban có thể tự quyết định những gì mình muốn trong công việc, đồng thời hãy cẩn thận và kiên trì nhé!

Mặc dù các mối quan hệ rất quan trọng trong sự nghiệp nhưng điều này chỉ đóng vai trò nhỏ với Xử Nữ trong tháng này thôi.

Tài chính của Xử Nữ

Theo tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo thì tháng này huyện tài chính vẫn ổn thỏa. Việc kiếm tiền với bạn khá bất ngờ và không hề tốn nhiều công sức. Bạn cũng nhận được sự hỗ trợ từ người ấy và có thể dễ dàng kiếm được tiền.

Hãy thử sức vào các dự án nhiều rủi ro, có thể bạn sẽ thu lời được nếu không gặp quá nhiều trắc trở. Nên nhớ chìa khóa thành công nằm ở việc bạn biết quảng bá sản phẩm của mình một cách thông minh đấy!

Tình cảm tháng 10/2016 của Xử Nữ

Những người thân trong gia đình Xử Nữ khá là “sớm nắng chiều mưa” nên có lẽ việc hòa hợp với mọi người sẽ hơi khó. Sau tuần thứ 3 của tháng 10, bạn có thể thay đổi nơi ở hoặc sửa chữa ngôi nhà của mình.

Mối quan hệ của Xử Nữ với người ấy tiến triển rất tốt. Nếu vẫn còn “ế” thì bạn sẽ có thể tìm được nửa kia của mình trong môi trường học thuật và cả khi kiếm tiền nữa. Nên nhớ rằng chỉ có mối quan hệ tốt mới có thể trụ vững mà thôi. Bạn có thể sẽ đón nhận những tin tức hôn nhân và sinh con trong gia đình mình.

Sức khỏe của Xử Nữ

Theo tử vi tháng 10/2016, tháng này Xử Nữ rất là khỏe mạnh, cả về thể chất lẫn tinh thần. Thế nhưng bạn vẫn phải duy trì tập luyện thể thao mỗi ngày và giữ vóc dáng nhé!

Tử vi tháng 10/2016 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo chỉ ra rằng Thiên Bình có thể tận dụng ảnh hưởng của các hành tinh trong hệ mặt trời để lên kế hoạch cho bản thân và hành xử độc lập hơn. Lí do là vì sao Hỏa sẽ cho bạn dư dả năng lượng để có thể thực hiện mục tiêu. Bạn trở nên có sức hút và thời trang hơn. Bạn cũng có khả năng mua sắm trang sức và món đồ đắt tiền nữa.

Trong tháng 10 này, gia đình và những mối bận tâm riêng tư sẽ đóng vai trò quan trọng với Thiên Bình. Bạn đang mong mỏi vị trí tốt hơn trong công việc. Hãy yên tâm là mọi thử thách và trở ngại trong đời Thiên Bình sẽ qua đi và bạn sẽ tự tin hơn đấy!

xem-tu-vi-thang-10-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh7

Tháng 10/2016 này bạn có thể sẽ tiêu xài hơi hoang phí một tý đấy! Hãy cẩn thận kẻo cuối tháng lại phải ăn mì gói Thiên Bình nhé!

Sự nghiệp của Thiên Bình

Bạn đang tìm kiếm những công việc mà không ảnh hưởng đến gia đình hay tâm lí của bản thân. Tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo cho biết cơ hội nghề nghiệp của các Thiên Bình đang thất nghiệp cũng sẽ rất khả thi trong tháng này đấy!

Tài chính tháng 10/2016 của Thiên Bình

Thiên Bình rất quan tâm đến tình hình tài chính. Việc kiếm tiền của người ấy sẽ bị ảnh hưởng trong tháng này. Tuy nhiên bạn sẽ cần sự giúp sức từ một nửa của mình.

Tình cảm của Thiên Bình

Thiên Bình sẽ nhận được sự ủng hộ từ bạn bè và người ấy dù chuyện gì có xảy ra với bạn đi chăng nữa. Đây là thời gian để bạn tự do làm những điều mình muốn và mơ về những điều kì diệu.

Có thể bạn sẽ hẹn hò lại với người yêu cũ. Theo tử vi tháng 10/2016, đây cũng là tháng tốt để kết hôn hay lên kế hoạch sinh con đấy!

Sức khỏe tháng 10/2016 của Thiên Bình

Năng lượng và việc chuyển hóa chất của bạn cực kì ổn thỏa. Bạn có thể dùng nguồn năng lượng dồi dào của mình để làm bất cứ điều gì mình muốn. Sao không thử tập thể thao ở ngoài trời xem sao đi Thiên Bình?

Tử vi tháng 10/2016 Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Gia đình và việc cân bằng tâm lí cực kì quan trọng đối với Bọ Cạp. Tính cẩn thận sẽ giúp bạn chế ngự một phần tham vọng của mình.

Bọ Cạp hãy nhớ bạn cần đặt ra mục tiêu và nỗ lực thực hiện để biến ước mơ thành sự thật nhé! Sẽ có thử thách nhưng bạn vẫn có thể vượt qua.

Cuối tháng 10 là thời điểm cực kì thuận lợi cho các hoạt động tâm linh đó Bọ Cạp. Có thể bạn sẽ quan tâm đến các buổi hội họp bàn về tôn giáo và thấu hiểu bản thân mình. Cũng có thể bạn sẽ thay đổi quan điểm về việc cân bằng giữa thể chất và tinh thần.

xem-tu-vi-thang-10-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh8

Theo tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng  Đạo, các Bọ Cạp nào còn nằm trong hội FA thì sẽ có khả năng thoát ế rất cao đấy!

Sự nghiệp tháng 10/2016 của Bọ Cạp

Do các cung hoàng đạo đang ở vị trí rất thuận lợi nên Bọ Cạp có thể kiểm soát sự nghiệp của mình. Hãy nhớ là sự nghiệp và kinh doanh cần dựa trên sự cân bằng tâm lí và hạnh phúc của gia đình đấy nhé!

Tài chính của Bọ Cạp

Theo tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, đây là thời điểm rất thuận lợi cho hoạt động tài chính của Bọ Cạp.

Tình cảm tháng 10/2016 của Bọ Cạp

Bạn sẽ có một tháng 10 cực kì thú vị! Có thể bạn sẽ gặp rắc rối trong chuyện tình yêu hay hôn nhân. Nên nhớ là chỉ khi mối quan hệ vững chắc thì hai người mới có thể vượt qua giai đoạn này! Chuyện tình cảm của bạn có thể thăng hoa, dẫn đến sự hình thành của một thiên thần nhỏ.

Với các bạn Bọ Cạp còn độc thân thì cơ hội để có được người yêu lí tưởng là khá cao đấy nhé!

Sức khỏe của Bọ Cạp

Mọi trở ngại đối với sức khỏe Bọ Cạp đều bị thổi bay và bạn có thể chữa lành căn bệnh hiện thời đó nhé! Do năng lượng của Bọ Cạp cực cao nên hãy đảm bảo rằng “chuyện ấy” quá nhiều sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Tử vi tháng 10/2016 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tháng này Nhân Mã nên quan tâm nhiều hơn đến công việc của mình. Có thể gia đình bạn sẽ gặp chút rắc rối và bạn nên tìm cách xử trí khi cần thiết.

Tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy tham vọng và khả năng chủ động sẽ chi phối các hoạt động mà Nhân Mã tham gia. Bạn cần độc lập hơn trong việc đề ra mục tiêu của mình.

Bật mí là đến cuối tháng 10 thì cả trực giác lẫn lí trí của Nhân Mã đều lên đến đỉnh cao và bạn có thể nhìn nhận mọi việc thực tế hơn. Nhân Mã cũng sẽ quan tâm đến các hoạt động tâm linh và nhân đạo.

xem-tu-vi-thang-10-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh9

Nhân Mã nên tham gia vào các khóa học để nâng cao kỹ năng trong công việc trong tháng 10/2016 này!

Sự nghiệp tháng 10/2016 của Nhân Mã

Tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán rằng tháng này không hề thích hợp để các Nhân Mã tìm việc tẹo nào.

Nếu Nhân Mã đang đi làm, bạn nên tìm các khóa học và đào tạo để nâng cao các kĩ năng trong công việc. Bạn sẽ rất hăng hái làm việc để phát triển sự nghiệp của mình. Có thể những giá trị tâm linh sẽ dẫn dắt sự nghiệp của bạn đấy.

Điều cuối Nhân Mã cần nhớ là bạn có thể thăng tiến nhờ sự hỗ trợ của các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là gia đình và đồng nghiệp.

Tài chính của Nhân Mã

Việc tham gia vào các hoạt động tâm linh sẽ tác động đến việc kiếm tiền của Nhân Mã. Bạn nên suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định đóng góp vào các khoản từ thiện, bởi vì điều đó có thể làm suy giảm tài chính của bạn đó. Ngoài ra để có thể có được thu nhập tốt thì bạn phải làm việc chăm chỉ đến hết tháng này luôn.

Tình cảm tháng 10/2016 của Nhân Mã

Tử vi tháng 10/2016 dự đoán chuyện tình cảm của bạn sẽ trở nên lãng mạn hơn trong tháng này. Tuy vậy Nhân Mã vẫn đang tìm cách để hai người hòa hợp hơn về mặt tâm linh.

Vào cuối tháng gia đình bạn có thể gặp xung đột. Ngay cả chuyện tình bạn cũng có thể gặp trở ngại và tình bạn không bền chặt thì sẽ bị phá vỡ dễ dàng. Bạn có thể suy nghĩ về chuyện sinh con đó!

Sức khỏe của Nhân Mã

Dù rằng sức khỏe Nhân Mã tốt nhưng bạn vẫn cần ăn uống lành mạnh và nghỉ ngơi hợp lí, đồng thời dùng các phương pháp dân gian để chữa các bệnh thông thường.

Tử vi tháng 10/2016 Cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Với Ma Kết thì đây là tháng của công việc và thành tích cá nhân. Tuy nhiên thành công của bạn vẫn cần dựa trên sự ổn định về tâm lí. Bạn có thể làm mọi việc theo ý mình và chủ động để đạt được mục tiêu mà không cần sự hỗ trợ của người khác và cũng không cần phải linh động làm gì cả.

Điều quan trọng là bạn cần có kĩ năng và hòa đồng với mọi người để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp.

xem-tu-vi-thang-10-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh10

Tháng 10/2016 này chính là lúc để Ma Kết tỏa sáng rực rỡ đấy!

Sự nghiệp của Ma Kết

Tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy công việc của Ma Kết gặp khá nhiều thách thức đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Yên tâm là bạn có thể được tăng lương hoặc thăng chức để bù đắp lại những gì mình đã bỏ ra.

Ngoài ra Ma Kết cũng cần có trách nhiệm hơn nữa. Tin mừng là gia đình sẽ luôn hỗ trợ bạn nhiều nhất có thể và giữa tháng 10 tình hình kinh doanh sẽ khá khẩm hơn đấy!

Tài chính tháng 10/2016 của Ma Kết

Ma Kết sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn trong tháng này. Ngay cả gia đình bạn cũng có một tháng cực kì thành công. Việc đầu tư nhiều rủi ro sẽ mang lại lợi nhuận cho người yêu hay bạn đời của bạn. Dù vậy thì khi chi tiêu bất cứ món hàng nào thì cũng cần phải kiểm tra kĩ lưỡng nha!

Tình cảm của Ma Kết

Tình yêu của Ma Kết không hề có bất kì nghi kị nào nên bạn sẽ hạnh phúc với người yêu hiện tại của mình. Có thể bạn sẽ kết hôn hoặc sinh con với người ấy.

Tử vi tháng 10/2016 nhận thấy hình như là bạn coi trọng tình bạn và các mối quan hệ xã hội của mình hơn là chuyện tình cảm thì phải? Bạn sẽ tham gia vào các nhóm với những người bạn mới và tham gia nhiều hoạt động hơn.

Các con sẽ có những thay đổi lớn trong học tập và điều đó có thể tác động đến mối quan hệ giữa bạn và con mình.

Sức khỏe tháng 10/2016 của Ma Kết

Từ giờ đến tuần thứ 3 của tháng bạn dễ bị bệnh lắm Ma Kết à! Do vậy phải chú ý vào sức khỏe hơn đấy. Bạn có thể di dạo bộ mỗi ngày hoặc tập vài bài tập yoga để cải thiện sức khỏe.

Đồng thời việc giữ cơ thể khỏe mạnh cũng giúp bạn hồi phục lại năng lượng. Nhớ là đừng bỏ bữa để giảm cân đấy nhé!

Tử vi tháng 10/2016 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong tháng này vấn đề sự nghiệp của Bảo Bình sẽ chiếm ưu thế và công việc của bạn sẽ “lên đỉnh” luôn đó! Chuyện nhà cửa và tinh thần nên gác lại phía sau. Bạn luôn nhận được sự hỗ trợ hết mình từ gia đình để phát triến sự nghiệp.

Bảo Bình luôn có cách suy nghĩ độc đáo về chuyện tâm linh. Bạn sẽ xem xét lại niềm tin của mình và thay đổi khi cần thiết.

xem-tu-vi-thang-10-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh11

Sự nghiệp của Bảo Bình sẽ lên như diều gặp gió trong tháng 10/2016 này luôn nhé!

Sự nghiệp tháng 10/2016 của Bảo Bình

Đây là tháng cực kì tốt để thăng chức và nhờ đó Bảo Bình cũng có thể tăng lương. Nếu đang tìm việc, bạn có thể có được một công việc phù hợp.

Các mối quan hệ xã hội cũng rất hữu ích trong việc phát triển kinh doanh. Đồng thời bạn vẫn giữ được sự hòa hợp ở nơi làm việc của mình.

Tài chính của Bảo Bình

Theo tử vi tháng 10/2016, nguồn thu nhập của Bảo Bình đến từ công việc là chủ yếu. Bạn sẽ có nhiều khách hàng nhờ vào khả năng làm việc tốt.

Bạn cũng có thể kí kết được nhiều hợp đồng hơn. Những người lớn trong gia đình sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kiếm tiền đấy. Bảo Bình nhạy bén nên kiếm tiền cũng rất dễ dàng.

Tình cảm tháng 10/2016 của Bảo Bình

Bảo Bình sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình vào cuối tháng 10 này. Bạn cũng có cơ hội hẹn hò với những người nước ngoài hay ở nơi học tập hoặc nơi làm việc. Thậm chí bạn có thể tiến đến một bước xa trong tình cảm của mình.

Những Bảo Bình mới “thoát ế” rất quan tâm đến việc phát triển tình cảm. Đây cũng là mong muốn đến từ phía người ấy của bạn đấy.

Hãy kiểm tra lại mối quan hệ của mình hoặc xem xét chuyện sinh con vào cuối tháng nhé!

Sc khỏe của Bảo Bình

Trong 3 tuần đầu tháng thì sức khỏe Bảo Bình cực kì tốt. Hãy thử các kĩ thuật thư giãn khác nhau và đừng để cho áp lực hay căng thẳng ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của bạn nhé! Bạn cũng cần kiểm soát việc ăn uống để giữ cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tử vi tháng 10/2016 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tháng này tình hình công việc của Song Ngư rất tốt. Bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến sự nghiệp của mình và tạm gác chuyện gia đình hay cảm xúc cá nhân sang một bên. Thành công trong sự nghiệp cũng giúp gia đình bạn êm ấm hơn và thúc đẩy tham vọng trong công việc của Song Ngư hơn nữa.

Trong tháng 10 này, việc phát triển các kĩ năng xã hội cực kì hữu ích cho bạn. Bạn có thể thay đổi quan niệm tâm linh của mình.

Đây là tháng cực kì lí tưởng để loại bỏ những thói quen xấu và thay bằng những thói quen tốt. Bạn có thể đặt ra mục tiêu để phát triển bản thân và nhìn nhận lại cuộc đời của mình đó nhé!

xem-tu-vi-thang-10-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh12

Song Ngư hãy đặt ra những kế hoạch và mục tiêu dài hạn cho tương lai trong tháng 10/20016 này nhé!

Sự nghiệp tháng 10/2016 của Song Ngư

Công việc và chuyện kinh doanh của Song Ngư rất thuận lợi. Bạn có thể đi ra nước ngoài và tham gia các khóa học để phát triển kĩ năng của mình.

Tài chính của Song Ngư

Song Ngư có thể sữa chữa những sai lầm trong kế hoạch của mình để tài chính ổn định hơn. Bạn cũng có thể giúp đỡ mọi người nữa. Ngoài ra Ngư Ngư còn có thể thu được lợi nhuận mà không cần phải nỗ lực quá nhiều!

Tình cảm tháng 10/2016 của Song Ngư

Theo tử vi tháng 10/2016, Song Ngư sẽ có khá nhiều cơ hội hẹn hò trong tháng này đó nhé! Bạn sẽ chủ động hơn trong các buổi gặp gỡ và tiệc tùng. Tuy nhiên đừng mong rằng hai bên sẽ hứa hẹn nghiêm túc với nhau. Bạn chỉ cần trân trọng từng phút giây hai người ở bên nhau là đủ rồi.

Mối quan hệ với cha mẹ của Song Ngư sẽ gặp chút trục trặc. Đây không phải là tháng tốt để sinh con đâu đấy!

Sc khỏe của Song Ngư

Sức khỏe của Song Ngư có nhiều cải thiện. Thành công trong công việc tự thân sẽ giúp bạn thoải mái hơn về tâm lí.

Song Ngư giàu sức sống nên có thể tham gia vào nhiều hoạt động. Bạn cũng cần điều chỉnh lại thói quen tập luyện và ăn uống trong tháng này đó nhé!
  1. October Horoscope – October 2016 Monthly Horoscope. Tham khảo tại: <http://www.sunsigns.org/october-2016-monthly-horoscopes/>. [Ngày 17 tháng 9 năm 2016].
  2. Monthly Horoscope. Tham khảo tại: <http://www.elle.com/horoscopes/daily/>. [Ngày 17 tháng 9 năm 2016].
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com