Vấn đề khác

Ghé ngay 38 địa chỉ xem bói ở Sài Gòn uy tín và chuẩn xác nhất năm 2020

Địa chỉ coi bói hay ở sài gòn

Người viết bài này không phải là người mê tín hay quá tin vào chuyện bói toán, tuy nhiên, thế giới tâm linh vốn có nhiều điều bí ẩn mà bạn, thậm chí các nhà khoa học không thể giải thích được.

Trong phạm vi bài viết tham khảo từ nhiều nguồn, người viết chưa có điều kiện kiểm chứng hết sự chính xác trong việc xem bói hay dở của những địa chỉ sưu tầm được.địa chỉ coi bói hay ở sài gòn

Cũng vì liệu có nên tin vào việc xem bói hay không, xung quanh việc có nên đi xem bói hay không còn đang có nhiều tranh cãi như xem bói ở đâu chuẩn

Nhưng qua để ý một số người xung quanh mình, người viết để ý thấy dù bạn có tin hay không tin vào việc bói toán nhưng khi làm những việc trọng như xây nhà, lập gia đình, tìm vị trí kinh doanh phù hợp,… khá nhiều bạn chọn đi xem thầy bói ngày tốt, giờ tốt để cầu mong mọi việc được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. địa chỉ coi bói hay ở sài gòn

Nếu bạn muốn tìm hiểu về con đường tình duyên, công việc, gia đình,… hoặc đi xem bói đầu năm cho biết thì dưới đây là top 33 địa chỉ xem bói ở Sài Gòn uy tín và chuẩn xác nhất mekhonghoanhao tham khảo được nhé! Ngoài ra, bạn chịu khó xem thêm 3 địa chỉ cuối cùng mới cập nhật trong đó địa chỉ xem bói ở thủ đức, quận 9, địa chỉ xem bói ở quận tân phú, địa chỉ xem bói ở quận Bình tân được khá nhiều bạn hỏi, người viết có cập nhật thêm. địa chỉ coi bói hay ở sài gòn và xem bói ở đâu chuẩn

Địa chỉ xem bói ở Sài Gòn có tiếng và chuẩn xác nhất 2019 HCM

Nếu đang loay hoay vì một vấn đề nào đó nhưng chưa biết nên làm thế nào hoặc có ý định cưới vợ-gả chồng, kinh doanh,… thì đừng phân vân khi xem thầy nhé, tin hay không là quyền của bạn nhưng biết đầu thầy lại cho bạn những lời khuyên bổ ích?

Dưới đây là những địa chỉ xem bói đầu năm 2019 chuẩn xác và hay ở Tphcm:

1. Cô Thông một trong những địa chỉ coi bói hay ở sài gòn – địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: 288/45B thống nhất gần Country House Phan Văn Trị. (giá khoảng 400k)
Liên hệ: 0906836399. Đây là địa chỉ xem bói tình duyên hay ở tphcm

Cô Thông đang bị một số bạn nói là coi không đúng lắm trên webtretho và một số bạn khác lại coi là một thầy bói nổi tiếng ở tpHCM và cô xem bói hay.

2.Cô Thu trong các địa chỉ xem bói ở Sài Gòn, đây là một  địa chỉ coi bói hay ở sài gòn và xem bói ở đâu chuẩn

Địa chỉ: Trần Văn Đang. Bạn đi từ CMT8 đến Trần Văn Đang quẹo phải vào (từ 3/2 đi xuống), qua đường ray lập tức nhìn trái có hẻm xéo gắn nhiều cờ chạy thẳng tới gần cuối đường thấy tường vàng, nhìn bên phải có hẻm nhà 2-3 tầng. Nhà cô Thu ở đây (hỏi là người ta chỉ) – cô già như cô Quảng í, nhìn chân chất.  địa chỉ coi bói hay ở sài gòn và xem bói ở đâu chuẩn

Bạn Trần Thanh Nhã (Facebook) có chia sẻ là từ 2018 đã lên giá gần 100 ngàn/ lần xem rồi. Mà do là một trong những thầy bói nổi tiếng ở tpHCM nên tới chỗ cô đông người chờ như chầu chực xin ăn. Cô xem bói hay dở thì chắc mời bạn kiểm chứng thực tế.

3. Thầy Hiền: một  địa chỉ coi bói hay ở sài gòn và xem bói ở đâu chuẩn

Là địa chỉ coi bói hay ở Sài Gòn, thầy xem khá chi tiết và lâu về gia đạo nhưng cực đúng nhé, thầy xem cả tình hình công việc, tiền bạc sắp tới và cả sức khỏe gia đình nữa.

Nếu thắc mắc về vấn đề gì cứ đặt câu hỏi thầy sẽ giải đáp cho bạn khá tận tình.

Địa chỉ: Quận 6 địa chỉ xem bói ở Sài Gòn HCM

Liên hệ: 0903926770 với thầy bói nổi tiếng ở tpHCM địa chỉ xem bói đầu năm

4. Cô Huệ địa chỉ xem bói ở Sài Gòn HCM

Địa chỉ: Vành Đai Trong, Q12. Nếu đi đường Tô Ký gặp Nguyễn Ảnh Thủ quẹo phải đến siêu thị Coop là đường Vành Đai trong quẹo trái nhìn bên phải có cửa hàng bán ga, nhìn bên trái có tiệm sửa xe Hùng Râu, rồi hỏi người xung quanh nhé, nhà cô gần đó ấy. Cô xem bói hay dở chưa có nhiều bạn đọc phản hồi.

Liên hệ: 01267743636 Đây là địa chỉ xem bói tình duyên hay ở tphcm

5. Cô Oanh Địa chỉ xem bói ở HCM

Là địa chỉ xem bói uy tín ở Sài Gòn, có tiếng lắm í. Cô này nhiều bạn review xem bói chuẩn lắm, chỉ cầm tay và nói thôi, không coi bài, không coi chỉ tay, kiểu như dạng nhập í. Mình xem bói đầu năm ở đây 2 lần (cách nhau 1 năm) mà nói y chang tả cùng một dáng người một kết quả xảy ra, hay lắm.

Địa chỉ: Võ Thị Sáu. Địa chỉ xem bói tình duyên hay ở tphcm này bạn không nên bỏ qua. địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Liên hệ: 0908342138 địa chỉ xem bói đầu năm

6. Bà Phượng: một trong những  địa chỉ coi bói hay ở sài gòn và xem bói ở đâu chuẩn

Đây cũng là địa chỉ xem bói hay và chuẩn ở Sài Gòn đấy. Bà 67 tuổi rồi nhưng bói bài khá hay. Bạn nào muốn xem bói đầu năm mà lười đi thì có thể gọi cho bà, bà đi xe ôm tới xem 1 lần vài người, nhưng bạn trả tiền xe cho bà nhé. Chi phí khoảng 30 – 40.000 đ/người .

Liên hệ: 01266977006

7. Cô Sáu: địa chỉ coi bói hay ở sài gòn, cũng là địa chỉ xem bói tình duyên hay ở tphcm

Là địa chỉ xem bói ở Sài Gòn cực đúng nhé, Cô Sáu ngoài 70 tuổi rồi nhưng xem bói hay đúng và chuẩn luôn, giá 100.000/quẻ. Đây là thầy bói nổi tiếng ở tpHCM

Địa chỉ: 37 Đường số 5 (bạn qua khỏi cầu Nguyễn Tri Phương thẳng tới đường Chánh Hưng rồi quẹo qua đường số 5 nhà số 37, dưới nhà bán cà phê).

8. Thầy Vinh: một trong những  địa chỉ coi bói hay ở sài gòn và xem bói ở đâu chuẩn

Thầy Vinh coi bói chuyên về phong thủy và hóa giải.

Liên hệ: 0908.256.822 địa chỉ xem bói đầu năm. Đây là một thầy bói nổi tiếng ở tpHCM

9. Cô Yến địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: Bùi Hữu Nghĩa (trước kia ở Phan Văn Trị)

Liên hệ: 0909.590.717

10. Chị Trâm địa chỉ xem bói ở Sài Gòn và kiểm tra xem bói tình duyên ở đâu đúng

Địa chỉ: Lô C chung cư Phan Xích Long- Phú Nhuận, đối diện nhà thuốc Tây Phước Hiền – nhà có cửa sắt màu xanh. Bạn nên đi bằng xe máy, gửi xe vào chung cư rồi hãy vào.

Liên hệ: 0903624596 Đây là địa chỉ xem bói tình duyên hay ở tphcm

11. Bác Bính: Là địa chỉ xem bói hay và uy tín ở Sài Gòn, bác khoảng 50 tuổi nhưng coi bói hay nói đúng lắm nhé.

Địa chỉ: 119 Lô H cư xá Thanh Đa, P27, Quận Bình Thạnh, Tp HCM. Bác có thể xem bói tình duyên ở đâu đúng cho bạn.

12. Cô Phượng địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: Bình Thạnh. Cô là người gốc hoa, bạn nào muốn xem bói thì gọi điện trước để đặt lịch nhé vì bình thường bà ấy ko có nhà đâu.

Liên hệ: 0937635961 (một trong những  địa chỉ coi bói hay ở sài gòn và xem bói ở đâu chuẩn

13. Chị Hằng địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: Số 6 ngõ 97 Hoàng Hoa Thám. Là địa chỉ xem bói chuẩn và hay ở Sài Gòn, xem về phần Âm rất đúng nhưng mỗi tội rất đông. Đây là địa chỉ xem bói tình duyên hay ở tphcm

Mỗi lần xem cho 1 người phải gần 1 tiếng đồng hồ nên mỗi buổi chỉ xem được khoảng 4 người. Nếu đăng ký thì phải 1 hoặc 2 tháng sau mới được xem.

14. Anh An: xem bói tình duyên ở đâu đúng

Coi bói đầu năm cực đúng nhé, nói rất kỹ, xem rất nhiệt tình, mà tuỳ tâm thôi, nhiều người tới xem cũng đều nói như vậy.

Còn bạn đang có việc cần hỏi thì đến đó anh rút quẻ Chu dịch cho, mọi vấn đề được lý giải hết. Khi bạn đến xem phải gọi điện thoại trước để hẹn xem nhé.

Liên hệ: 0919734078

15. Chị Khánh và chị Lan: Là hai thầy bói lâu năm: Một vài bạn đã kiểm chứng và xem liên tục từ 4 năm trở lên – Là một địa chỉ coi bói hay ở Sài Gòn ấy, bạn nào muốn thì ghé thử nhé.

Liên hệ: chị Khánh 0909609836, chị Lan 0909989252

16. Thầy Huy xem bói tình duyên ở đâu đúng địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: Cô Giang, Quận 1. Từ năm 2018, hình như thầy chuyển về ở  đường 3/2. Coi 1 nhóm trên 10 người thì có thể gọi thầy đến tận nhà xem.

Liên hệ: 0903637952 xem bói tình duyên ở đâu đúng

Theo như bạn Nhi Minnie (nick Facebook): Thầy bị tật ở chân. Mẹ thầy buồn chồng rồi bị bệnh mất lúc thầy 7 tuổi. Người ta bảo mẹ thầy Dựa thầy để cho thầy làm nghề. Dưới 19 tuổi dương thì thầy nhìn mặt rồi nói, từ đủ 19 trở lên sẽ bốc bài.

Thầy xem được quá khứ, hiện tại, tương lai Bao Đúng. Tùy hỉ, mng muốn đưa bao nhiêu cũng được, 20k thầy cũng nhận. Đây là địa chỉ xem bói tình duyên hay ở tphcm

17. Cô Huệ xem bói tình duyên ở đâu đúng địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: 201/4 Lê Văn Việt, Quận 9

Liên hệ: 0996749406 xem bói tình duyên ở đâu đúng

18. Thầy Việt địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: 37/1 Ngô Đức Kế Q Bình Thạnh, đi từ Phan Văn Trị vô chút nhìn bên tay trái

Liên hệ: 38060093

19. Chị Trâm: Là địa chỉ coi bói hay ở Tphcm, chị coi tương lai gần đúng 99% luôn nhé. Có bạn coi chị này được 8 năm, coi chị này tùy duyên rất đúng, cho bao nhiêu cho. Đây là một trong những thầy bói nổi tiếng ở tpHCM.

Địa chỉ: 51D Phan Tây Hồ, P7, Phú Nhuận

Liên hệ: 0903624596

20. Thầy Hùng: Là địa chỉ coi bói ở tphcm chuẩn xác, đáng đồng tiền bát gạo luôn. Mình đi 2 lần đúng 100% luôn, còn giá thì lâu quá mình không nhớ rõ, nghe các mẹ bảo bây giờ là 500k, hơi choáng tí mà giờ có bạn nói đã tăng lên 1.5 triệu 1 lần xem. Nếu xem kinh doanh ok lắm, đáng đồng tiền.

Địa chỉ: Nguyễn trãi (Lại đường này hỏi mấy chị bán nước dọc đường thầy Hùng xem bói thì ai cũng biết, mình không nhớ rõ địa chỉ nữa).

21. Cô Huệ – Địa chỉ coi bói Tphcm khá nổi tiếng.

Địa chỉ: 53B Trịnh Hoài Đức (lầu 5)

Liên hệ: 8593833

22. Bà Sáu địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: 96/1/27A – hẻm 96 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận.

23. Bà gì (mình không nhớ rõ) – nói đúng 60% ấy.

Địa chỉ: Phan đăng Lưu

Liên hệ: 0903860314

24. Bác Bính: Là địa chỉ coi bói uy tín ở Sài Gòn cho bạn nào quận Bình Thạnh. Lần đầu tiên đi coi năm 18 tuổi, bạn mình đúng 100%, năm đó bạn mình đang làm giấy tờ đi du học, xong xuôi hết, đi xem bà phán không đi được, cuối năm song hỉ (lấy chồng và đậu đại học) đúng thật luôn.

Địa chỉ: 119 Lô H cư xá Thanh Đa, P27, Quận Bình Thạnh.

25. Chú Sơn địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: Đi từ chợ Bà Chiểu xuống bên tay phải đầu ngõ có quán Phở Mai số nhà 228/5A đường Lê Quang Định- P14- Bình Thạnh

Liên hệ: 0903788236

26. Thầy Năm Phải bị mù (còn gọi là bác Tô Vĩnh Lợi) địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: Lúc mình đi xem thầy ở hẻm 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh (gần điện máy tự do), giờ thầy về Vĩnh Lộc rồi. Thầy coi bói đúng 99% luôn, nếu coi ông này rồi hết muốn đi coi ai, nhưng rất cực, 1 ngày chỉ xem 10 người, đi coi từ 6h sáng ngồi xếp hàng.

Bạn nào muốn tới nhà thầy ở Vĩnh Lộc thì đi hướng tên Lửa, thẳng hoài tới cầu bà Lát quẹo phải… thêm 3-4km nữa. Các bạn gọi hỏi đường thầy chỉ cho rõ. Trước khi đi gọi báo tuổi, vì nhằm bữa tuổi đó không coi được, cất công xa xôi lên ko có quẻ thầy cũng cho về không coi. Mà có khi gọi thầy nói coi được mà nhằm giờ lên ko coi được cũng ngậm ngùi đi về. Đúng là thầy này coi 1-2 năm mới coi nữa, nói đúng 90% luôn, là địa chỉ xem bói đầu năm đáng xem.

Liên hệ: 093 2139211

27. Cô Chín địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: Quận 12. Đi Metro Quận 12 đường Lê Văn Khương, chạy hoài, bên trái chỗ ngã tư có cây xăng, kế bên cây xăng là đường Trịnh Thị Dối, đi vào đường đó thấy trường mầm non Thần Đồng Đất Việt bên tay phải, quẹo vô ngay hẻm mầm non, chạy thẳng vô, quẹo phải chạy vô là nhà cô Chín

28. Cô Vân

Cô Vân chung cư 2 Thành (Khu tên Lửa).

29. Bạn Phạm Đinh Phương Đông.

Bạn này coi bói bài Tarot. Facebook của bạn là https://www.facebook.com/cachep.bungbu

30. Bạn Ngân: Bạn Ngân này nói chung là hẹn khó gặp cực kỳ vì bạn làm công việc khác chứ không chỉ ngồi coi bói, hình như từ 2018 bạn chuyển nhà về quận 8.

31. Cô Xuân ở Võ Văn Tần, Quận 3 được bạn Skynie97 trên webtretho đánh giá là cô vui vẻ, nhiêt tình.

32. Chú Năm – Mỹ Tho: 0918369495: phải gọi điện hẹn trước, khoảng 5 người thầy mới từ Mỹ Tho lên xem. Nếu ai kinh doanh hãy xem thầy. Thầy nói ít nhưng chuẩn. Nếu mình mời thầy từ dưới Mỹ Tho lên coi 1 quẻ 500k, thầy xem chi tiết, choáng luôn.

33. Bà Út: 0919170981. xem bói tình duyên ở đâu đúng

Bạn Lamnhungoc2015 ở webtretho có nhận xét do bà Út coi tử vi nên bạn cần phải nhớ rõ ngày tháng năm sinh, giờ sinh cho chuẩn xác thì khá nhiều bạn nhận xét là đúng 90-99%.

34. Chị Minh tử vi giờ chuyển về q10 Số Zalo 0922047708.

Địa chỉ này không phải là thầy bói nổi tiếng nhưng cũng đáng để tham khảo theo như đánh giá của nick vandat88 trên vn-zoom: “chị  Minh xem Phí tùy tâm và chính xác lắm. Trước mẹ tớ hay xem chị, bảo năm nay tớ lấy ck, thì đúng là giờ tớ đã đám hỏi, chờ cuối năm cưới. Chị nói bạn ba tớ mất năm nay đúng mật thật. Chị còn xem dc người âm theo.”

35. Thầy Tư Hùng – Bình Thạnh, giờ về ở Tân Phú: Coi bói bài, chỉ tay là một trong số rất ít người xem bói hay ở quận Tân phú tpHCM. Thầy giúp hóa giải vận hạn, trì chú phong thủy trang sức, cầu tài lộc… xem bói ở quận tân phú

Số điện thoại: 0941111591.

Giá mỗi lần xem bói: Tùy hỷ, thường thì 300k

36. Thầy Ba Ngọ địa chỉ xem bói ở thủ đức

Điện thoại của Thầy là: 0918 511 156. Các bạn nên gọi điện thoại để cho này giờ và hẹn trước ngày tới xem nhé !

Đây là một địa chỉ xem bói ở Thủ đức và quận 9 người viết tìm thấy hiếm hoi trên mạng. Thầy ở trong KDA Khang An, đường Liên Phường, Q9. Gần vòng xoay Liên Phường và Võ chí Công.

Theo bạn Đức Nghĩa (leanhsky.info), các bạn có thể đến xem Tử Vi và Phong Thủy thầy Ba Ngọ ở Thủ đức.
Về Tử Vi (Thầy Luận đoán vận mệnh cuộc đời, từng năm, từng tháng rất chính xác). Các bạn phải cung cấp chính xác Giờ, Ngày, Tháng, Năm sinh nhé! Nếu lỡ bạn nào mà không nhớ chính xác giờ sinh mà chỉ nhớ áng chừng vào khoảng tầm giờ nào, thì thầy sẽ xem cho bạn từ 2 tới 3 tờ tử vi, thầy sẽ nói những mốc công việc quan trọng ở quá khứ trước, tờ nào chính xác nhất thì thầy sẽ dùng tờ đó để nòi về tương lai của các bạn. Đây là địa chỉ xem bói ở thủ đức và quận 9
Về Phong Thủy: Thầy sẽ xem chọn mua đất đẹp đất tốt, xem nhà, hướng nhà, bố trí phòng ốc trong nhà. Thầy còn xem cả về mộ phần nữa (việc này các bạn có thể hỏi Thầy kĩ hơn, chứ mình thì không rõ lắm !
Thầy ở Quận Thủ Đức nên chỉ xem trong phạm vi xung quanh là chính. Đây là địa chỉ xem bói ở thủ đức và quận 9

Các bạn cần xem gì thì gọi điện thoại trước cho Thầy , hẹn giờ trước khi đến nhé !
À, Từ vi thầy xem 1 lần, 1 người là 300k , còn xem phong thủy thì cứ hỏi thầy trước để rõ hơn. Hi vọng bạn nào ở Quận thủ đức và Quận 9 chịu khó đọc tới những dòng này để biết được địa chỉ xem bói ở thủ đức mình cần tìm.

37. Cô Hai ( cô bán cơm bình dân trước nhà) là một địa chỉ xem bói ở quận Bình tân người viết mới tìm được sau này để bổ sung thêm vào bài viết.

Số điện thoại: 0932003980 địa chỉ xem bói ở quận Bình tân
Địa chỉ : số 10 đường số 6A phường Bình Trị Đông B , quận Bình Tân
Giá xem vào 2017 (theo bạn Tuyên ở leanhsky là): 100,000 đ cho địa chỉ xem bói ở quận Bình tân

38. Thầy Đông Quang ở Bình Chánh (gần Q7) chuyên xem Tứ trụ – Dịch quẻ… Thầy là một địa chỉ xem bói ở quận 7 khá vui tính, xem mệnh chuẩn xác (theo bạn Khải ở leanhsky)

Số điện thoại : 0123 313 9692 (cần điện thoại hẹn trước vì thầy rất bận. Hình như cũng có dạy học môn này).
Địa chỉ : Gần ngã Tư QL50 -Nguyễn Văn Linh (quên mất số nhà). Các thím điện thầy hỏi địa chỉ luôn. Giá xem: Tùy hỷ

36. khi xem bói ở quận tân phú.  • nghethuatamnhacsaigon.com

https://www.facebook.com/thuy.ha2?fref=gs&hc_ref=ARTs8GM3eGjzJtETlWhtdT47dkDHa5XvOjrI3PNZHABXAcoDDDOuV5M_3C1aWHfVPN0&dti=1594573504089135&hc_location=group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com