Hỏi đáp

Liệu ôm hôn nhau có thai không?

Chào anh chị, em tên T (16 tuổi), em có vấn đề thắc mắc mong anh chị giải đáp giúp: Liệu ôm hôn nhau có thai không ạ? Vì nhiều bạn lớp em nói rằng chỉ cần ôm hay hôn môi cũng sẽ có em bé. Mong anh chị giải đáp giúp, em cảm ơn nhiều ạ!

>> Làm thế nào để nhận ra mình mang thai càng sớm càng tốt?

>> Quan hệ sau ngày đèn đỏ có mang thai không?

Trả lời:

Chào em.

Với câu hỏi là ôm hôn nhau có thai không thì chúng tôi xin trả lời với em như thế này: việc này không thể dẫn đến mang thai em nhé! ôm hôn nhau có thai không

Khả năng mang thai chỉ có thể xảy ra khi tinh trùng ở nam giới tiến hành thụ tinh với trứng của người phụ nữ, làm tổ ở tử cung người nữ để hình thành phôi thai. Con đường này chỉ xảy ra khi cả 2 tiến hành quan hệ tình dục, khi người nam đưa dương vật vào âm đạo của người phụ nữ và phóng tinh vào đó, và không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Gặp điều kiện thuận lợi (như ngay ngày trứng rụng) thì cơ hội mang thai sẽ cao hơn nữa.

Hoặc mang thai cũng xảy ra thông qua quá trình thụ tinh nhân tạo có sự can thiệp của y tế.

Khi ôm và hôn, không có sự tiếp xúc giữa tinh trùng và trứng mà chỉ có tiếp xúc da thịt, nước bọt và vi khuẩn thì không thể mang thai theo con đường này được nhé.

Do vậy nên câu hỏi ôm hôn nhau có thai không sẽ không còn là mối lo của các bạn gái nữa nhé!  • nghethuatamnhacsaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com