Mẹ đảm

Cách cắm hoa baby đơn giản và đáng yêu

Hoa baby trắng vốn thường đóng “vai phụ” nhưng với cách cắm hoa baby này, hoa baby sẽ không hề nhạt nhoà khi đứng một mình mà lại có thể bộc lộ được tối đa ưu điểm của mình: tinh khiết và mỏng manh.

Trước đây, nhiều người thường sử dụng hoa baby để chèn vào trang trí cho những loại hoa khác để tăng thêm phần sinh động và tạo nét chấm phá, mang lại cảm giác mới mẻ và khác lạ.

Thế nhưng giờ đây hoa baby lại được ưa chuộng và đứng riêng một mình. Hoa baby khá dễ tìm và dễ cắm, và chỉ cần 2 bó hoa và 1 lọ thủy tinh đơn giản là bạn đã có ngay một lọ hoa để trang trí cho căn phòng thêm xinh rồi. Hãy cùng tìm hiểu cách cắm hoa baby đơn giản và đáng yêu ở bài viết dưới đây nhé.

1. Nguyên vật liệu cho cách cắm hoa baby này:

  • Hoa để cắm: 2 bó hoa baby
  • Lọ hoa thủy tinh cao
  • Kéo cắt cành hoa

 

cach-cam-hoa-baby-don-gian-va-dang-yeu-hinh-anh1

Nguyên liệu: Cách cắm hoa baby đơn giản và đáng yêu

2. Cách thực hiện:

Rất đơn giản, chúng ta chỉ cần sắp xếp 2 bó hoa baby sao cho mặt hoa bằng nhau và tròn đều, sau đó cắt gốc rồi cắm vào lọ đã chuẩn bị.

cach-cam-hoa-baby-don-gian-va-dang-yeu-hinh-anh2

cach-cam-hoa-baby-don-gian-va-dang-yeu-hinh-anh3

cach-cam-hoa-baby-don-gian-va-dang-yeu-hinh-anh4

Khi đã học được cách cắm hoa baby đáng yêu này thì bạn có thể đặt chúng trên bàn trang điểm, đầu tủ lạnh, trong phòng ngủ hoặc bất cứ góc nào tùy thích.

Hoa baby ngoài màu trắng truyền thống thì chúng còn có màu hồng nhạt và hồng đậm, tuy nhiên, loại hoa baby hồng này rất hiếm khi gặp. Hoa baby được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi vẻ đẹp của nó mà còn vì giá thành của chúng khá hợp lý. Một lọ hoa baby sẽ khiến căn phòng của bạn bừng sáng và thêm xinh đấy.

3. Một vài thông tin về hoa baby:

Hoa baby hay còn được gọi là hoa chấm bi có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải và Đông Âu. Hoa baby thuộc loài thân bụi, cây phân nhiều cành, những bông hoa nhỏ mọc đầu các cành ấy. Hoa baby thường có màu trắng phổ biến và màu hồng nhạt dễ thương.

Hoa baby mang trên mình hàng trăm bông hoa nhỏ xinh khác, được ví như những bông tuyết xinh đẹp và trắng tinh khôi. Hoa baby xuất phát từ tên “Baby’s breath”, hơi thở trẻ thơ, mang ý nghĩa mong manh và đẹp như hơi thở trẻ thơ. Đây cũng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu thuần khiết, ngây thơ và trong sáng  • nghethuatamnhacsaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com