Sự kiện nổi bật

Cách cắm hoa hồng đơn giản để bàn xinh lung linh

Cách cắm hoa hồng đơn giản để bàn không cần quá cầu kỳ. Bạn chỉ cần một vài cành hoa là đã có một bình hoa xinh lung linh cho góc bàn rồi đấy.

Hoa hồng là loài hoa có rất nhiều màu săc và tượng trưng cho rất nhiều yếu tố: tình yêu, tình bạn,… Dù cách cắm hoa hồng cầu kỳ hay đơn giản thì chúng đều toát ra vẻ sang trọng, thanh lịch và lãng mạn. Các bạn hãy cùng tham khảo cách cắm hoa hồng đơn giản để bàn này nhé.

Nguyên vật liệu cho cách cắm hoa hồng này

  • 20 – 30 cành hoa hồng phấn
  • Bình nhựa lớn loại 2 lít màu xanh lá hoặc trùng màu hoa
  • Kéo cắt cành hoa
  • Ruy băng trùng màu hoa

Thực hiện cách cắm hoa hồng đơn giản để bàn

Bước 1: Đổ nước vào khoảng 2/3 bình để giữ hoa tươi lâu hơn. Để hoa được giữ tươi lâu hơn và không bị mùi hôi thối khi hoa héo, các bạn hãy hòa tan nước với một muỗng đường (bạn có thể hỏi mua tại các cửa hàng bán hoa về gói đường chuyên giữ hoa tươi lâu) hoặc một viên aspirin trước khi cắm hoa nhé.

Bước 2: Xếp hoa hồng đều nhau và cắt bớt gốc.

Bước 3: Cho hoa hồng vào bình nhựa, điều chỉnh hoa tỏa đều ra các hướng.

Bước 4: Đính thêm 1 chiếc nơ ruy băng cùng màu hoa lên miệng bình (nếu có).

Cách cắm hoa hồng đơn giản để bàn xinh lung linh hình 1

Cách cắm hoa hồng đơn giản để bàn nhưng rất đáng yêu phải không nào?

Cách cắm hoa hồng này giúp bạn dễ dàng có được một lọ hoa đẹp để đặt trong phòng khách, nhà bếp hoặc bất cứ góc không gian nào bạn yêu thích.

Một số mẫu khác cách cắm hoa hồng đơn giản để bàn

Cách cắm hoa hồng đơn giản để bàn xinh lung linh hình 2

Cách cắm hoa hồng đơn giản để bàn xinh lung linh hình 3
Cách cắm hoa hồng đơn giản để bàn xinh lung linh hình 3 tham khảo của bạn Thủy Nguyễn

Cách cắm hoa hồng đơn giản để bàn xinh lung linh hình 4Các bạn đã biết ý nghĩa của hoa hồng chưa? cách cắm hoa hồng đơn giản để bàn

Hoa hồng được ví như nữ hoàng của các loài hoa và là loài hoa được ưa chuộng nhất trên thế giới nhất là trong dịp lễ tình yêu.

Và không có loài hoa nào nhiều ý nghĩa như hoa hồng. Mỗi màu sắc của hoa hồng mang một ý nghĩa khác nhau như hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu, hoa hồng rắng tượng trưng sự tinh khiết, trong sáng thì hoa hồng phấn tượng trưng cho tình yêu mới chớm nở.

Hoa hồng phấn không nồng cháy như hoa hồng đỏ nhưng khi bạn tặng hoa hồng phấn cho một ai thì nó mang một thông điệp “tôi thích cậu”, thật là lãng mạn đúng không các bạn.

Không những vậy, hoa hồng phấn cũng tượng trưng cho lòng ái mộ, sự dịu dàng, ân sủng, lời cảm ơn và lời nhắn nhủ cho đối phương rằng “Hãy tin tưởng mình nhé”.  • nghethuatamnhacsaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com