Tử vi

Những màu sắc mới cho tử vi 2017 cung Sư Tử

Tử vi 2017 cung Sư Tử dự đoán rằng đây là một năm tràn trề nhiệt huyết nhất của Leo. Hãy tin vào trực giác của mình, bạn sẽ đạt được thành công đỉnh cao cho bản thân. Không bao giờ được phép quên trực giác chiến đấu của một chú sư tử luôn giỏi và chuẩn xác.

Có vẻ như tử vi 2017 cung Sư Tử đối với các chàng có phần căng thẳng hơn so với các nàng thì phải. Vì thế nên Leo nhà mình cần chuẩn bị tinh thần đón nhận thay đổi thông qua các tháng trong năm. Càng thận trọng, tỉ mỉ, bạn càng tiết kiệm được nhiều thời gian và năng lượng.

>> Cùng lật mở những mảnh ghép của tử vi 2018 cung Sư Tử

Tử vi 2017 cung Sư Tử: Sự nghiệp 

Bạn dễ vấp phải rắc rối trong các mối quan hệ với cấp trên hoặc đồng nghiệp trong năm nay. Dù vậy bên cạnh đó vẫn có những mối liên kết và con người sẵn sàng đưa bạn tới thành công. Tử vi 2017 cung Sư Tử dự đoán đây là thời điểm để các Sư Tử “cháy” cùng tham vọng và đam mê của mình. Bạn sẽ từng bước leo lên những vị trí cao hơn ở nơi làm việc.

Tử vi 2017 cung Sư Tử - Sự nghiệp

Năm 2017 này chính là thời điểm tốt để Sư Tử thúc đẩy các hoạt động hợp tác

Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, năm nay là thời điểm tốt để Sư Tử thúc đẩy hoạt động hợp tác. Dù theo đuổi công việc gì đi nữa thì Sư Tử vẫn phải tin tưởng bản thân mình. Chính điều đó sẽ đưa bạn chạm tới đỉnh cao danh vọng trong năm 2017.

Tử vi 2017 cung Sư Tử: Tài chính

Cơ hội tài chính tới tấp đến với Sư Tử trong năm nay. Đặc biệt nhất là bạn “cá kiếm” nhiều hơn nhưng nhu cầu chi tiêu lại ít đi nên tiền tiêu mãi chẳng hết! Nhờ năng lượng từ các vì sao nên đã giúp Sư Tử loại bỏ phần lớn rủi ro về tài chính.

Nói chung Sư Tử không cần suy tính, “ủ mưu” quá nhiều trong năm nay. Tử vi 2017 cung Sư Tử khuyên các Leo cứ việc nghe bản năng mách bảo, dòng tiền dù thế nào cũng đổ vào túi bạn với nhịp điệu ổn định.

Tử vi 2017 cung Sư Tử - Tài chính

Dự là theo tử vi 2017 cung Sư Tử, tài chính của bạn sẽ vô cùng dồi dào

Dù chi tiêu có hơi quá tay, Sư Tử vẫn đủ sức đáp ứng nhu cầu tiền bạc của người thân và bạn bè. “Thu vào” đã dễ, nếu “chi ra” cũng chừng mực hợp lý thì khối lượng tài sản của Sư Tử sẽ sớm bỏ xa mọi người.

Tử vi 2017 cung Sư Tử: Tình cảm

Những thay đổi trong chuyện tình cảm của Sư Tử trong năm tới đây là điều có thể dễ dàng nhận thấy được. Tử vi 2017 cung Sư Tử xin chúc mừng vì bạn sẽ có một năm đáng nhớ với cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Tử vi 2017 cung Sư Tử - Tình cảm

Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình chứ đừng quá mải mê công việc nhé Leo!

Đối với các mối quan hệ khác ngoài tình yêu, có lẽ một chút trở ngại và khó khăn sẽ xuất hiện trong gia đình Sư Tử. Đó có thể là những hiểu lầm hay hờn trách của người nhà vì cả năm bạn chỉ lo ưu tiên sự nghiệp, công việc. Nên hãy dành nhiều thời gian hơn cho tổ ấm của mình thay vì chỉ mãi mê với công việc nha các Sư Tử!

Tử vi 2017 cung Sư Tử: Sức khỏe

Tin vui là bạn sẽ trở nên năng động hơn. Đừng ngược đãi bản thân bằng những chế độ ăn kiêng hà khắc hay những bài tập quá sức bởi chúng có thể gây ảnh hưởng tiêu cực về lâu dài.

Chưa hết, tử vi 2017 cung Sư Tử cũng khuyên bạn không nên lo lắng quá nhiều, hãy lắng nghe tiếng nói của trái tim xem điều nó cần là gì. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đi du lịch đâu đó để cơ thể và tâm hồn có dịp được kết nối và hòa hợp.

Tử vi 2017 cung Sư Tử - Sức khỏe

Sư Tử cũng nên đi du lịch đâu đó để quên đi những lo lắng và lấy lại sức lực sau những ngày làm việc vất vả nhé!

Tử vi 2017 cung Sư Tử

Màu sắc may mắn: Màu sắc tươi mới như đỏ, xanh đậm, vàng sẽ đem lại may mắn cho cung Hoàng đạo này. Sư Tử kiêu ngạo muốn mình được nổi bật nhất, những sắc màu ấm áp, sáng sủa này sẽ tạo phong cách ấn tượng cho họ, tuyệt đối không sợ mờ nhạt trong mắt người khác.

Số may mắn:  số 1, số 4 và số 6

>> Bói tử vi năm 2017 cung Bạch Dương cực kỳ linh nghiệm  • nghethuatamnhacsaigon.com

Horoscope 2017. Tham khảo tại: < http://astrologyclub.org/horoscope-2017/>. [Ngày 29 tháng 12 năm 2016]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com