Tử vi

Những bước tiến của Cung Thiên Bình trong năm 2017

Tử vi 2017 cung Thiên Bình dự đoán năm nay bạn sẽ khá là bận rộn đấy. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp. Hãy mạnh mẽ và sẵn sàng cho những thử thách sắp tới Thiên Bình nhé!

Không ngạc nhiên khi năm nay tử vi 2017 cung Thiên Bình  giống như trên một băng chuyền. Nhưng nhờ bản chất tốt bụng và sáng tạo nên bạn sẽ có những ý tưởng mới đối với sự nghiệp, và giành được thành công.

>> Muôn màu muôn vẻ với tử vi 2018 cung Thiên Bình

Tử vi 2017 cung Thiên Bình: Sự nghiệp

Năm nay chính là thời gian ”lên hương” trong sự nghiệp của bạn. Theo như tử vi 2017 cung Thiên Bình, bạn sẽ như một cái máy thu hút cơ hội vậy, mọi thứ cứ đến với bạn như diều gặp gió, những lĩnh vực mà tưởng chừng như lúc trước bạn chỉ tìm hiểu cho vui nay lại phát huy tác dụng đến cực độ.

tu-vi-2017-cung-thien-binh-hinh-anh1

Tử vi 2017 cung Thiên Bình sẽ có một sự nghiệp tấn tới với nhiều bước tiến tốt đẹp

Tuy nhiên, có thể trong công việc sẽ gặp những khó khăn, nhưng bạn luôn dựa vào bản thân mình để giải quyết, thậm chí còn có thể có được quý nhân tương trợ. Chỉ cần chú ý là, mọi người có thể sẽ có ý kiến trái ngược với bạn, khi gặp phải những điều như vậy bạn cần nhớ rằng phải giữ bình tĩnh, suy nghĩ lí tính.

Tử vi 2017 cung Thiên Bình: Tài chính

Tài vận theo tử vi 2017 cung Thiên Bình sẽ phát triển theo chiều hướng tốt, nhưng dường như sự nghiệp phát triển như vũ bão không giúp cải thiện tình hình tài chính của Thiên Bình nhiều lắm.

Bởi lẽ bạn sẽ có nhiều khoản cần phải dùng đến tiền bạc, vì vậy sẽ có ít những khoản tiền dư thừa. Tuy nhiên, mặt tích cực ở đây là bạn sẽ có vô vàn cơ hội để cải thiện dòng chảy tài chính của mình.

tu-vi-2017-cung-thien-binh-hinh-anh2

Dù tài vận có tốt thì cũng đừng quên tiết kiệm cho những trường hợp cần thiết nhé

Bạn sẽ nhận được tiền từ các khoản trợ cấp khác nhau và các công việc nhỏ lẻ bạn vẫn làm từ trước đến giờ. Dù thế, lời khuyên hữu ích nhất đó là bạn vẫn nên dành nhiều phần tiền để tiết kiệm phòng khi những ngày khó khăn ập đến bất ngờ.

Tử vi 2017 cung Thiên Bình: Tình cảm

Vận may trong tình yêu của năm nay khá tốt. Tử vi 2017 cung Thiên Bình chỉ ra rằng, thời gian đầu năm rất có thể sẽ có mối quan hệ tình cảm không rõ ràng, hơn nữa rất có thể có quan hệ tình cảm với một đối tượng có điều kiện kinh tế tốt.

Trong nửa đầu năm, những bạn Thiên Bình đã kết hôn hoặc có đối tượng, cuộc sống tình cảm rất tốt, tương thân tương ái.

tu-vi-2017-cung-thien-binh-hinh-anh3

Tử vi 2017 cung Thiên Bình dự đoán sẽ có nhiều biến chuyển thú vị đấy

Nửa cuối năm có thể sẽ vì cảm xúc biến động lớn mà xảy ra những mâu thuẫn với đối phương, tình cảm có chút đi xuống. Cần chú ý điều chỉnh tốt cảm xúc của bản thân, cố gắng duy trì bình tĩnh.

Tử vi 2017 cung Thiên Bình: Sức khỏe

Thiên Bình sẽ tràn đầy năng lượng và gần như miễn dịch với tất cả mọi loại bệnh, khác hẳn với một năm đau ốm liên miên như năm 2016.

Tuy nhiên bạn nên hoạt động nhiều hơn, theo đuổi một số môn thể thao để giữ cho bạn phù hợp cho giai đoạn này để giữ sức khỏe luôn khỏe mạnh.

Nửa đầu năm, tử vi 2017 cung Thiên Bình dường như có một dòng chảy sức sống mãnh liệt vô cùng, đủ để bạn tải tất cả những khối lượng công việc nặng nhọc hoặc theo đuổi đam mê của mình. Hãy nhớ rằng bạn cũng cần dành thời gian nghỉ ngơi nữa nhé. Bởi sáu tháng cuối năm, bạn sẽ vì nghệ thuật mà quên mất chính bản thân mình..

tu-vi-2017-cung-thien-binh-hinh-anh4

Năm 2017 này, Thiên Bình nên chơi một môn thể thao để cải thiện sức khỏe

Nhưng dù sao đi nữa, hãy đam mê với những gì bạn theo đuổi. Chỉ cần đừng quên chăm sóc chế độ ăn uống và dinh dưỡng của bản thân một cách cân bằng và hợp lý nhé!

Tử vi 2017 cung Thiên Bình

Màu sắc may mắn  của Thiên Bình là đen và xanh lam, những gam màu này sẽ đem lại sự cân bằng và hài hòa cho người hay hoang mang do dự.

Số may mắn: 7, 9

>> Vén rèm tử vi năm 2017 cung Bạch Dương
Horoscope 2017. Tham khảo tại: < http://astrologyclub.org/horoscope-2017/>. [Ngày 29 tháng 12 năm 2016]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com