Tử vi

Bóc mẽ tử vi 2017 cung Cự Giải

Các ngôi sao của tử vi 2017 cung Cự Giải nói rằng năm nay sẽ không phải là một năm dễ dàng của nhà Cua, đặc biệt là vào cuối năm. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một năng lượng tích cực trong các mối quan hệ. Sự nghiệp của Cự Giải cũng sẽ có những chuyển biến lớn.

Theo tử vi 2017 cung Cự Giải thì năm nay là năm có số “hoa đào nở” của các chú Cua. Bạn sẽ rất dễ hấp dẫn những người khác giới, cho nên với những cô nàng anh chàng còn độc thân thì đây là cơ hội lớn để đại tuyển chọn đấy, mà với những người đã kết hôn hoặc có người yêu thì cần cẩn thận và để phòng kẻo tình yêu tan vỡ.

>> Những ngã rẽ bất ngờ trong tử vi 2018 cung Cự Giải

Tử vi 2017 cung Cự Giải: Sự nghiệp

Sự nghiệp của các chú Cua được tử vi 2017 cung Cự Giải nhấn mạnh rằng trong năm nay, một số diễn biến không lường trước trong công việc của bạn sẽ xảy ra. Bạn sẽ có thể sẽ phải xử lý các vấn đề khẩn cấp và các đơn đặt hàng với số lượng lớn.

Tử vi 2017 cung Cự Giải - Sự nghiệp

Cố gắng hết sức và tăng hết tốc lực để đạt được những mục tiêu của mình nhé Cự Giải!

Tuy trải nghiệm này có thể làm bạn mệt mỏi, nhưng cuối cùng, bạn sẽ trưởng thành rất nhiều. Hơn nữa, do sự siêng năng của mình nên chắc chắn nhà Cua sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tử vi 2017 cung Cự Giải: Tài chính

Năm nay, tử vi 2017 cung Cự Giải dự đoán sẽ là một năm phát triển bùng nổ về công việc và tiền bạc của nhà Cua. Nếu Cự Giải thật sự có những nỗ lực lớn trong công việc thì chắc chắn sẽ làm nên đại sự.

Tử vi 2017 cung Cự Giải - Tài chính

Tử vi 2017 cung Cự Giải dự đoán đây sẽ là một năm ăn nên làm ra, phát tài phát lộc của nhà Cua

Vào những tháng đầu tiên của năm mới là thời điểm tốt để Cự Giải bắt tay vào thực hiện những dự định của mình, trong tháng 2 và tháng 3 có thể sẽ chi tiêu khá nhiều vào công việc, tuy nhiên đến tháng 8 và tháng 9 sẽ là thời điểm mà sự nghiệp của Cự Giải sẽ rất tiến triển và mang đến nhiều thành công, tiền tài cho Cự Giải.

Nhìn chung, 2017 sẽ là một năm khởi sắc trong sự nghiệp và tài chính của người thuộc cung Cự Giải.

Tử vi 2017 cung Cự Giải: Tình cảm

Có thể bạn sẽ cảm thấy như thể cảm xúc bình bình yên trong tâm trí bạn mong muốn sẽ chỉ đơn giản là một loại Chén Thánh, bao giờ cũng vượt quá tầm tay của bạn! Đừng để bản thân bị kéo xuống bởi những suy nghĩ bi quan, ngay cả khi chúng đang hiện hữu trong không khí xung quanh bạn.

Tử vi 2017 cung Cự Giải - Tình cảm

Dù sẽ gặp phải một số căng thẳng nhưng chuyện này sẽ nhanh chóng chấm dứt và trả lại cho Cự Giải một tình yêu mãnh liệt ngay thôi!

Từ tháng 10, tử vi 2017 cung Cự Giải cho biết thần Sao Mộc trong cung Bò Cạp sẽ chấm dứt những căng thẳng trong không khí xung quanh bạn và đem đến cho bạn một liều thuốc tốt về cảm xúc mãnh liệt trong cuộc sống tình yêu.

Tử vi 2017 cung Cự Giải: Sức khỏe

Nếu bạn không chăm sóc tốt cho bản thân mình, bạn sẽ bị sự căng thẳng đeo đẳng.

Vì thế, tử vi 2017 cung Cự Giải khuyên nhà Cua thay vì cố gắng để làm cho người khác vui lên thì bản thân hãy chăm sóc chính mình và dành thời gian với những người có cái nhìn tích cực. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn và đem đến cho bạn năng lượng mà bạn cần để tiến lên phía trước.

Tử vi 2017 cung Cự Giải - Sức khỏeNhà Cua nên tự chăm sóc bản thân và dành thời gian với những người có cái nhìn tích cực

Tử vi 2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Sự trầm lắng nhẹ nhàng ở Cự Giải tạo ấn tượng cao quý nhã nhặn và màu sắc đem lại may mắn cho họ là màu trắng, bạc, những màu nhàn nhạt hoặc có ánh lấp lánh dịu dàng như ngọc trai.

Số may mắn:  số 4 và số 6

>> Bói quẻ tử vi năm 2017 cung Bạch Dương  • nghethuatamnhacsaigon.com

Horoscope 2017. Tham khảo tại: < http://astrologyclub.org/horoscope-2017/>. [Ngày 29 tháng 12 năm 2016]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com