Tử vi

Cùng khám phá những màu sắc mới trong tử vi 2017 Cung Song Ngư

Thật may mắn, tử vi 2017 cung Song Ngư đã chỉ ra rằng đây là năm thành công vô cùng của cuộc đời Song Ngư với sự ảnh hưởng mạnh từ vì sao chủ mệnh Thiên Vương.

Tử vi 2017 cung Song Ngư  khuyên năm nay là thời gian bạn nên quan tâm tới sức khỏe của mình. Hãy tiến hành một lối sống khỏe mạnh và năng động. Bởi đó chính là liều thuốc hỗ trợ các Song Ngư trong việc giải quyết vấn đề, từ đơn giản đến phức tạp.

>> Những cột mốc sáng chói trong tử vi cung Song Ngư năm 2018

Tử vi 2017 cung Song Ngư: Sự nghiệp

Theo như tử vi 2017 cung Song Ngư trong năm nay có công việc điều động tương đối nhiều, đôi khi là do vị trí công việc, cũng có thể là do đi công tác, cho nên tiết tấu công việc của bạn dễ bị làm loạn.

Nhưng bạn nhờ vào sự bận rộn đó mà Song Ngư sẽ có được nhiều cơ hội hấp dẫn cơ hội, khiến sự nghiệp của bản thân được mở rộng.

tu-vi-2017-cung-song-ngu-hinh-anh1

Tử vi 2017 cung Song Ngư  dự đoán, dù bận rộn nhưng công việc của Ngư Ngư vẫn sẽ tràn đầy những cơ hội tuyệt vời!

Trong nửa đầu năm sẽ có nhiều điều tuyệt vời với công việc. Nửa cuối năm có thể sẽ xuất hiện những việc ngoài dự đoán của bạn, hãy nâng cao năng lực tùy cơ ứng biến của bản thân để đạt được thêm nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tử vi 2017 cung Song Ngư: Tài chính

Dự đoán rằng, theo Tử vi 2017 cung Song Ngư trong năm nay chuyển hướng từ sở thích mua sắm những thứ lặt vặt sang đầu tư cho những món hàng có giá trị cao hoặc đầu tư dài hạn.

Lời khuyên dành cho các Song Ngư đó là hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi rút ví. Nếu có thể, bạn hãy dành ra mỗi tháng một khoản tiền nhỏ để gửi tiết kiệm bởi dành dụm để phòng xa chưa bao giờ là thừa.

tu-vi-2017-cung-song-ngu-hinh-anh2

Song Ngư hãy suy nghĩ kỹ trước khi mua hàng để phòng trường hợp ‘’cháy túi’’ nha!

Cuối năm, dù chưa đến mức giàu sụ nhưng ví tiền bạn nhìn chung cũng khá rủng rỉnh. Dù vậy cũng đừng quên tiết kiệm Song Ngư nhé.

Tử vi 2017 cung Song Ngư: Tình cảm

Cuộc sống tình yêu của bạn có thể cần một bước ngoặt để có thể trở thành chính thức. Tử vi  2017 cung Song Ngư nói rằng những bạn FA sẽ có vận đào hoa đến, nên cần nắm bắt cơ hội.

tu-vi-2017-cung-song-ngu-hinh-anh3

Năm nay, Song Ngư sẽ tìm được tình yêu lãng mạn và đầy dễ thương

Nếu như có đối tượng hoặc là đã kết hôn, chi bằng hãy lựa chọn thời gian đầu năm đi du lịch, bạn sẽ chìm đắm trong cuộc sống tình yêu lãng mạn.

Nếu như muốn có thêm em bé, thì năm nay Song Ngư có thể lên kế hoạch chuẩn bị trước.

Tử vi 2017 cung Song Ngư: Sức khỏe

Nếu muốn có một sức khỏe đỉnh cao, tử vi 2017 cung Song Ngư khuyên bạn nên tham gia vào một số hoạt động thể dục thể thao. Chúng sẽ rất hiệu quả cho bạn, bởi vì bạn sẽ khỏe mạnh và gọn gàng hơn nhờ những hoạt động thể thao đó.

tu-vi-2017-cung-song-ngu-hinh-anh4

Chăm tập thể dục sẽ giúp Song Ngư có một sức khỏe tốt và một cơ thể vừa vặn

Tử vi 2017 cung Song Ngư

Màu sắc may mắn: Màu tím là gam màu rất hợp với những người hay mơ mộng như Song Ngư. Bên cạnh đó, màu xanh biển, màu trắng sáng, màu hoa oải hương cũng là những màu sắc nói lên khá nhiều điều về Song Ngư đấy.

Số may mắn: Thuộc cung hoàng đạo này, bạn tỉnh táo, điềm tĩnh và thuần khiết. 2017 là năm tốt lành với Song Ngư nhờ các số: 1, 3, 4 và 9.

>> Tử vi năm 2017 – Cung Bạch Dương
Horoscope 2017. Tham khảo tại: <http://astrologyclub.org/horoscope-2017/>. [Ngày 29 tháng 12 năm 2016]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com