Sự kiện nổi bật

Cách cắm hoa hồng đơn giản nhất với sắc trắng và hồng

Cách cắm hoa hồng đơn giản nhất với sự kết hợp giữa hoa hồng trắng xen lẫn sắc hồng nhạt, bạn không cần phải quá khéo tay bởi cách cắm hoa để bàn này sẽ biến không gian xung quanh trở nên cực kỳ sang trọng và lãng mạn. Thật không ngoa khi nói rằng hoa hồng là tình yêu bất tận của hầu hết mọi cô gái.

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị:

  • Hoa để cắm: Hoa hồng nhiều màu

– 10 trắng
– 8 hồng phấn

  • Bình hoa thủy tinh
  • Kéo cắt cành hoa

cach-cam-hoa-hong-don-gian-voi-sac-trang-hong-hinh-anh1

Cách cắm hoa hồng đơn giản nhất với sắc trắng hồng

Cách cắm hoa hồng với các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Đổ nước vào lọ hoa để giữ hoa tươi lâu. Sau đó dán băng dính vào miệng lọ để giúp hoa đứng vững và phân bố đều. Với cuộn băng dính bạn sẽ có cách cắm hoa hồng đơn giản nhất và đẹp hơn nhiều đấy!
  • Bước 2: Kiểm tra độ dài ngắn của bó hoa mới mua đồng thời cắt bỏ những đoạn gãy.
  • Bước 3: Bạn lần lượt chọn những cành hoa hồng ngắn cắm vào bình trước, cành nào dài thì cắm sau. Lưu ý, với cách cắm hoa hồng này, bạn nên cắm những cành hồng và cành trắng xen kẽ nhau để làm bình hoa của mình nổi bật hơn nhé!

cach-cam-hoa-hong-don-gian-voi-sac-trang-hong-hinh-anh2
cach-cam-hoa-hong-don-gian-voi-sac-trang-hong-hinh-anh3
Bạn thấy không? cách cắm hoa hồng này thì chỉ với một vài cành hồng và một chiếc lọ thủy tinh đơn giản, chẳng cần phải khéo tay hay mất thời gian, chúng ta đã có ngay một lọ hoa để bàn thật thanh lịch và sang trọng để trang trí cho phòng khách hoặc nhà bếp rồi đó.

cach-cam-hoa-hong-don-gian-voi-sac-trang-hong-hinh-anh4

cach-cam-hoa-hong-don-gian-voi-sac-trang-hong-hinh-anh5

Ý nghĩa của hoa hồng

Mỗi loài hoa đều có một ý nghĩa riêng nhưng tại sao hoa hồng lại được ví như nữ hoàng của các loài hoa và tại sao mỗi khi nhắc đến hoa hồng đỏ người ta thường liên tưởng đến tình yêu nhỉ? Loài hoa màu đỏ này vốn được gắn liền với vị nữ thần tình yêu trong những câu chuyện thần thoại Hy Lạp và La Mã. Đó là những câu chuyện về tình yêu đôi lứa mãnh liệt, cháy bỏng. Do vậy mà từ xưa hoa hồng đỏ đã trở thành biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt, nồng nàn và sâu sắc.

Hoa hồng là loài hoa ẩn chứa nhiều ý nghĩa, mỗi màu sắc của đóa hoa sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Nếu như hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng cháy thì hoa hồng trắng lại tượng trưng cho tình yêu trong sáng, tinh khôi. Nhưng dù hoa hồng có nhiều màu sắc khác nhau nhưng loài hoa này vẫn tượng trưng cho sự chung thủy, son sắt và tình yêu muôn thuở.

Vậy thì chần chừ gì nữa mà không áp dụng cách cắm hoa hồng đơn giản, tiện lợi này để tặng cho những người thân xung quanh bạn một bình hoa thật nổi bật và sang trọng. Đó là thông điệp chân thành nhất mà bạn muốn gửi đến những người mà bạn yêu thương. Hoặc nếu được tặng hoa hồng, bạn hãy áp dụng cách cắm hoa hồng với băng dính này để bình hoa được nổi bật và sang trọng hơn nhé! Bên cạnh đó việc làm của bạn còn thể hiện sự trân trọng tình cảm của bạn dành cho người tặng hoa nữa đấy.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com