Tử vi

Nắm rõ như lòng bàn tay tính cách cung Bạch Dương nam

Tính cách của 12 Cung Hoàng Đạo – Bài viết dưới đây dành tặng những anh chàng có ngày sinh rơi vào nửa cuối tháng Ba và nửa đầu tháng Tư từ ngày (21/3 – 19/4). Đây là cung hoàng đạo đầu tiên của 12 chòm sao với rất nhiều đặc điểm đặc biệt từ ngoại hình đến tính cách.

>> Lời giải đáp cho tính cách cung Bạch Dương nữ

>> Nhanh tay bóc mẽ tử vi năm 2018 cung Bạch Dương

Tính cách cung Bạch Dương nam: Cuồng nhiệt chất lửa

Tính cách cung Bạch Dương nam chuyển từ tâm trạng này sang tâm trạng khác rất đột ngột. Cậu ấy vừa rực cháy cuồng nhiệt, mà sau giây lát trước mặt bạn đã trở thành một núi băng. Nếu làm chàng giận hoặc đơn giản làm mất hứng thú (mà cũng có thể cả hai cái đó cùng lúc), bạn sẽ lập tức cảm thấy sự thay đổi kinh người. Để thu hút sự quan tâm trở lại của chàng, bạn sẽ phải bắt đầu từ số không.

Tính cách cung Bạch Dương nam được nhận xét là rất tốt bụng, tuy nhiên cũng có nhiều nét tính cách khó chiều. Do được cai trị bởi sao Hỏa, những người sinh vào cung Bạch Dương khá nóng nảy.

Nắm rõ như lòng bàn tay tính cách cung Bạch Dương nam

Nam Bạch Dương tràn đầy năng lượng và luôn tìm kiếm sự vui vẻ

Nam Bạch Dương tràn đầy năng lượng và luôn tìm kiếm sự vui vẻ. Bạn thắc mắc tại sao biểu tượng cung hoàng đạo của chàng là một chú cừu nóng nảy nhưng tinh quái: Bởi đơn giản cậu ấy tự đặt ra các luật lệ và luôn dẫn đầu, cho dù cậu có phải cạnh tranh với nhiều người đi chăng nữa. Hành tinh thống lĩnh Hỏa tinh đầy năng lượng mang đến cho Dương Cưu sự mạnh mẽ quả cảm, hành động quyết đoán và táo bạo.

Chàng trai Cừu hành động mau lẹ, luôn dẫn đầu và tiên phong trước cả khi chàng nhận thức được hậu quả. Khi cậu ấy vui vẻ hay tức giận, cậu sẽ dễ dàng bộc lộ tính bốc đồng của mình. Vì vậy, Bạch Dương cần tình yêu của bạn để điều chỉnh cá tính mạnh mẽ của mình và hướng nó sang những hành động hữu ích.

Tính cách cung Bạch Dương nam trong tình yêu: Lãng mạn nồng nàn

Trong các mối quan hệ, bạn sẽ không thể tìm được một đối tác nhiệt tình như chàng trai Bạch Dương đâu. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng đàn ông chòm sao này thích những người phụ nữ có đam mê và nhiệt tình giống như họ để cùng chinh phục những mục tiêu thú vị.

Thích theo đuổi những gì khó khăn là tính cách cung Bạch Dương nam. Bởi thế, sẽ không thiệt thòi cho bạn nếu bạn cứ “kiêu” với anh ta một chút, đừng quá dễ dàng bởi bạn có thể khiến anh ta thấy nhàm.

Nắm rõ như lòng bàn tay tính cách cung Bạch Dương nam hình ảnh 2

Thích theo đuổi những gì khó khăn là tính cách cung Bạch Dương nam

Khi một mối quan hệ đổ vỡ, đàn ông cung này có thể trở nên lạnh lùng, thậm chí là tàn nhẫn với người yêu cũ hay những người xung quanh. Đó chính là cách chàng Cừu xoa dịu nỗi đau của mình.

Sự “phát cuồng” của đàn ông Bạch Dương khi yêu là vô cùng kinh điển. Chàng Dương Cưu sẽ theo đuổi và đặt cô gái của họ lên ngai vàng như thể đó là cô gái duy nhất trên thế gian này. Đàn ông cung Bạch Dương khi yêu là những người lãng mạn tuyệt đối. Bạn có thể chuẩn bị tận hưởng những tin nhắn ngọt ngào, các cuộc hẹn thú vị rồi đó!

Bí quyết chinh phục anh chàng Bạch Dương

Tính cách cung Bạch Dương nam rất thích thú với những trò chơi và thành tựu, ví dụ như việc giành được cho bạn một con gấu khổng lồ tại buổi hội chợ chẳng hạn. Phản ứng làm thỏa mãn họ nhất là sự kinh ngạc và ngưỡng mộ, nhưng không nên quá lố, nếu không sẽ khiến họ cảm thấy mình đang bị chế nhạo và bạn sẽ làm hỏng kế hoạch chinh phục chàng Bạch Dương đấy.

Khi họ nhìn chằm chằm vào bạn, đừng cảm thấy lo lắng hay xấu hổ. Họ tìm kiếm sự hứng thú trong tình cảm, với cảm hứng tương tự như một cuộc đi săn. Vì vậy, dù có ấn tượng mạnh với Bạch Dương, bạn cũng đừng vội “bật đèn xanh” – Họ không muốn mọi việc diễn ra quá dễ dàng như vậy đâu! Bí quyết để chinh phục chính là hãy chơi trò săn đuổi với họ!

Nắm rõ như lòng bàn tay tính cách cung Bạch Dương nam hình ảnh 3

Họ thích một cô gái biết cách “trị” tính “độc tài” của mình đúng lúc

Và một vấn đề khó khăn với chàng trai cung Bạch Dương là đối mặt với cái “siêu bản ngã. Khi họ trở nên cao giọng, hãy khéo léo cho họ biết rằng họ đã tỏ ra kiêu căng, nóng nảy và cần nhanh chóng điều chỉnh cho phù hợp. Họ thích một cô gái biết cách “trị” tính “độc tài” của mình đúng lúc hơn là những cô gái ngoan ngoãn răm rắp. Đàn ông cung Bạch Dương là những người hoạt bát và bốc đồng, điều này có thể nhanh chóng dẫn đến một tình cảm nồng nhiệt trong thời gian đầu, nhưng để thực sự chiếm được trái tim một đàn ông cung Bạch Dương thì lại là một chuyện khác.

Với những thông tin về tính cách cung Bạch Dương nam ở trên, hi vọng các bạn sẽ chinh phục thành công tình yêu của mình nhé!

>> Giải bài toán tính cách cung Kim Ngưu nam  • nghethuatamnhacsaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com