Tử vi

Bạn có hiểu hết tính cách cung Song Ngư nam?

Tính cách của 12 Cung Hoàng Đạo – Tính cách cung Song Ngư nam (19/2 – 20/3) rất cuốn hút, nói chuyện lại rất thông minh, họ nhận ra bạn đang cần gì, và họ tìm ra ngay cách ứng phó để bạn cảm thấy dễ chịu nhất. Bạn sẽ có cảm giác như anh chàng này là chàng trai trong mơ của bạn vậy. Thật tuyệt phải không?

>> Giải đáp những dấu chấm hỏi trong tính cách cung Song Ngư nữ

>> Đón chào những điều tốt đẹp cùng tử vi cung Song Ngư năm 2018

Song Ngư là nhà mộng tưởng đến từ thiên đường với mảnh linh hồn lãng mạn tựa thi ca. Tính cách cung Song Ngư nam cũng rất đặc biệt, như một ẩn số bí hiểm cho các nàng phải cất công khám phá.

Tính cách cung Song Ngư nam – độ lượng, khoan dung và nhạy cảm hiếm có

Tính cách cung Song Ngư nam khoan dung, có tình cảm tràn trề như dòng nước đại dương và bất định như làn gió thoảng. Song Ngư có tâm địa thiện lương, trái tim ấm áp.

Chàng cá ấy cũng có sự nhạy cảm và cảm giác thứ sáu thần bí làm la bàn dẫn đường định hướng cho anh ấy bơi chính xác giữa bể đời mênh mang.

Thế giới nội tâm của các chàng trai Song Ngư luôn luôn nhạy cảm, đa tình, bất luận trong tình cảm hay ngoài hành vi, làm cho các cô gái của chúng ta đôi khi lại hơi đau đầu để nắm bắt

Bạn có hiểu hết tính cách cung Song Ngư nam

Tính cách cung Song Ngư nam rất lương thiện và ấm áp nên ở bên anh ấy, các nàng sẽ cảm thấy rất yên bình

Song Ngư nam – Những chàng trai thông minh

Tính cách cung Song Ngư nam hơi mơ mộng, nên đôi khi chàng hay suy nghĩ một mình. Các chàng cá cũng thường hay biết cách đặt bản thân mình vào tư thế của người khác để suy nghĩ và cảm nhận , thế nên với một lát nói chuyện với họ, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được cuốn hút từ phía họ .

Họ cuốn hút không phải vì họ vốn sẵn như vậy mà vì họ đã tìm ra được điểm yếu của bạn, và bắt đầu tấn công vào đó . Bạn sẽ có cảm giác như anh chàng này là chàng trai trong mơ vậy, hơi ngốc nghếch, nhưng nói chuyện lại rất thông minh.

Đơn giản vì họ giống như bọt biển, họ cảm nhận được cảm xúc của bạn, họ nhận ra bạn đang cần gì , và họ tìm ra ngay cách ứng phó để bạn cảm thấy dễ chịu nhất .

Bạn có hiểu hết tính cách cung Song Ngư nam hình ảnh 2

Song Ngư là chàng trai thông minh, họ cảm nhận được cảm xúc của bạn, họ nhận ra bạn đang cần gì

Thế nhưng Song Ngư nam cũng rất độc lập, mạnh mẽ và tàn ác

Mọi người thường nghĩ tính cách cung Song Ngư nam quá chịu đựng , nhưng ít người được tận mắt thấy Song Ngư nổi giận. Bản tính máu lạnh + trí thông minh sẵn có sẽ biến Song Ngư thành một người đáng sợ nếu nổi giận.

Bạn có hiểu hết tính cách cung Song Ngư nam hình ảnh 3

Tuy tính cách cung Song Ngư nam bình thường rất dịu dàng, nhưng khi nổi giận thì thật đáng sợ

Vậy còn điểm yếu của chàng trai Song Ngư là gì????

Nhạy cảm vừa là điểm mạnh, cũng vừa là điểm yếu của cậu ấy. Khó có thể nói ra sự thật, bởi cậu rất sợ có thể làm tổn thương người ta. Và càng không thể nói “không” hay thẳng thừng từ chối. Điều này gây ra rất nhiều rắc rối cho cậu ấy.

Tính nóng như lửa, bộc trực và dễ nổi nóng. Nhẹ dạ cả tin. Rất hay sao lãng, trí nhớ ngắn hạn, hậu đậu hay quên. Thường làm người khác bực mình vì sự vô tâm của mình. Là kẻ nóng tính, và dễ điên.

Bạn có hiểu hết tính cách cung Song Ngư nam hình ảnh 4

Chàng Song Ngư cũng rất hậu đậu và không biết nói ‘’không’’ để từ chối người khác

>> Khui mẽ hàng loạt bí mật trong tính cách cung Bạch Dương nam
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com