Tử vi

Giải đáp những tò mò về tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi 2018 – Tử vi hàng tháng – Theo tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong tháng này Song Tử sẽ tìm được mẫu người lí tưởng cho mình, đặc biệt là Song Tử nữ; còn Sư Tử thì lại giống như được chắp thêm đôi cánh để đi đến thành công trong công việc làm ăn của mình đấy! 

Tử vi tháng 10/2018 cung Bạch Dương

Theo tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này là thời gian chẳng mấy khấm khá gì đối với Bạch Dương đâu, vì thế đừng quá kì vọng rằng vận may tài chính sẽ đến với mình nhé. Trong thời kì khá đen đủi như bây giờ, bạn hãy cố gắng tự thân vận động, kẻo đến cuối tháng lại chết đói không biết chừng. Đặc biệt, đừng quên thiết lập một kế hoạch tiêu xài tiết kiệm cho bản thân nữa nhé!

Giải đáp những tò mò về tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bạch Dương

Các Bạch Dương hãy chuẩn bị tinh thần vì tháng 10/2018 này sẽ không phải là một tháng dễ dàng đối với bạn đâu.

Tử vi tháng 10/2018 cung Bạch Dương: Tình cảm

Mâu thuẫn giữa các mối quan hệ trong gia đình và tình cảm cá nhân khiến Bạch Dương đau đầu. Tuy cả hai đều quan trọng, nhưng hãy nhớ bạn vẫn luôn cần phải cân bằng chúng hài hòa, tránh trường hợp vướng phải những rắc rối không đáng có nhé!

Tử vi tháng 10/2018 cung Bạch Dương: Sự nghiệp

Tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy đây sẽ là một tháng không may mắn cho những Bạch Dương đang muốn tìm việc, vì bạn sẽ dễ dàng bị từ chối hoặc phải chịu những hợp đồng vô lí. Điều này có thể khiến cho Dương Dương cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ. Nhưng đừng vội lo lắng, hãy tạo cho mình một cơ hội kinh doanh mới hay tự thân tạo lập công việc cho bản thân chẳng hạn, sẽ rất hay ho đấy!

Tử vi tháng 10/2018 cung Bạch Dương: Sức khỏe

Sức khỏe phụ thuộc vào cảm xúc và tâm trạng của Bạch Dương trong tháng này, vì thế, hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan vui vẻ và tránh xa các suy nghĩ tiêu cực sẽ là một phần nào khiến cư dân nhà Cừu mạnh khỏe hơn đấy!

Tử vi tháng 10/2018 cung Kim Ngưu

Tạm biệt tháng 9 khá đen đủi về tiền bạc, bước sang tháng 10/2018, Kim Ngưu sẽ có vô số cơ hội để “gỡ gạc” lại chút ít. Lợi nhuận từ các dự án kinh doanh cùng với những khoản lãi từ tiền tiết kiệm giúp cho Kim Ngưu ổn định tài chính của tháng này. Với khả năng tính toán chi tiêu tuyệt vời của Kim Ngưu thì chuyện này quá đơn giản rồi đúng không nào?

Giải đáp những tò mò về tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Kim Ngưu

Nhìn chung tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy Kim Ngưu sẽ có một tháng khá bình ổn đấy!

Tử vi tháng 10/2018 cung Kim Ngưu: Tình cảm

Có vẻ như Kim Ngưu đang có mâu thuẫn với “nửa kia” của mình. Dường như tính cách bảo thủ của bạn càng ngày càng khiến cho mối quan hệ của bạn rạn nứt. Điều này quả thật không ổn chút nào. Lời khuyên mà tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dành cho Ngưu Ngưu tháng này đó chính là: hãy cẩn thận trọng trong lời nói và cách suy nghĩ của mình nhé!

Tử vi tháng 10/2018 cung Kim Ngưu: Sự nghiệp

Công việc của Kim Ngưu đang dần đi vào ổn định và phát triển thuận lợi. Bên cạnh đó, tiền nong khá khẩm cũng sẽ tạo điều kiện cho bạn thoải mái tiêu xài. Lợi nhuận từ các công việc đầu tư cũng đem lại những lợi ích không nhỏ, điều này góp phần lớn trong việc thêm vào số dư tài khoản của Kim Ngưu một “món hời” kha khá đấy!

Tử vi tháng 10/2018 cung Kim Ngưu: Sức khỏe

Nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ sẽ góp phần nào trong việc cải thiện sức khỏe của Kim Ngưu. Ngoài ra, những đồ ăn bổ dưỡng sẽ giúp cho vóc dáng cũng như sức khỏe sẽ được cải thiện. Điều duy nhất mà bạn cần lưu ý đó là tuyệt đối tránh xa những món ăn nhiều dầu mỡ hay quá béo nhé!

Tử vi tháng 10/2018 cung Song Tử

Song Tử sẽ có những ngày khá bận rộn ở phía trước vì công việc của bạn sẽ có chút xáo trộn ở thời điểm đầu tháng 10/2018. Bạn sẽ phải đương đầu với một số rắc rối từ phía nhà cung cấp, tuy nhiên rất may là mọi chuyện sẽ được dàn xếp ổn thỏa. Đây cũng là cơ hội để bạn chứng tỏ năng lực của bản thân trong công việc, và tiền đề cho những bước tiến dài sau này đấy!

Giải đáp những tò mò về tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Song Tử

Các Song Tử FA hãy chuẩn bị tinh thần cho một tháng cực kỳ lãng mạn đi nào!

Tử vi tháng 10/2018 cung Song Tử: Tình cảm

Theo dự đoán của tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo thì trong tháng này, Song Tử sẽ tìm được mẫu người lí tưởng cho mình, đặc biệt là Song Tử nữ. Sẽ không lâu đâu, bạn sẽ có một cuộc tình phủ đầy màu hồng đấy. Còn đối với những Song Tử đang hẹn hò, đây là lúc để bạn hâm nóng tình cảm. Một cuộc hẹn lãng mạn hay ngồi bên nhau ôn lại kỉ niệm là ý kiến hay đấy!

Tử vi tháng 10/2018 cung Song Tử: Sự nghiệp

Công việc không phải là điều khiến Song Tử phải bận tâm trong tháng này, nó diễn ra khá suôn sẻ và nhẹ nhàng mà không gặp bất kì khó khăn nào cả. Thay vào đó, tài chính tháng này lại khiến cho bạn “một phen tá hỏa”. Nhớ hãy sử dụng tiết kiệm, lập ra kế hoạch chi tiêu hiệu quả thì may ra có thể cải thiện tình hình đấy!

Tử vi tháng 10/2018 cung Song Tử: Sức khỏe

Thời tiết của tháng cuối mùa có thể khiến cho sức khỏe của Song Tử phần nào kém đi, vì vậy, hãy chú ý sức khỏe của mình hơn. Thêm vào đó, chế độ dinh dưỡng cũng như thể dục cũng sẽ giúp Song Tử giảm được nguy cơ nhiễm bệnh trong thời tiết mưa rả rích này đấy!

Tử vi tháng 10/2018 cung Cự Giải

Tháng 10/2018 sẽ trôi đi khá nhanh và bình yên đối với Cự Giải. Công việc của bạn duy trì bình ổn, không có biến cố hay bước tiến nào quá lớn, tuy nhiên bạn nên đề phòng những thị phi không đáng có nơi công sở để tránh làm ảnh hưởng đến uy tín của bản thân.

Giải đáp những tò mò về tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Cự Giải

Tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy đây chính là một tháng cực kỳ “nở hoa” của Cự Giải luôn đấy!

Tử vi tháng 10/2018 cung Cự Giải: Tình cảm

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là một tháng thích hợp để “hâm nóng” tình cảm. Một cuộc hẹn hò lãng mạn với hoa và nến, hay đơn giản chỉ là một buổi xem phim cùng nhau cũng sẽ khiến tình yêu của Cự Giải được tô thêm màu hồng đấy. Những ngày mùa đông thật ấm áp khi có người ấy bên cạnh, đúng không nào!

Tử vi tháng 10/2018 cung Cự Giải: Sự nghiệp

Công việc khá suôn sẻ và thuận lợi, vì vậy, dường như Cự Giải sẽ đạt được những gì họ muốn mà không vấp phải bất cứ sự phản đối nào. Bên cạnh đó những kế hoạch, dự án mới cũng sẽ thay nhau đến với bạn nữa đấy. Về mặt tài chính, nhờ vào sự khéo léo trong chi tiêu cùng với tiền tiết kiệm lâu nay, có thể nói, tháng 10/2018 này chính là tháng sung túc nhất của Cự Giải.

Tử vi tháng 10/2018 cung Cự Giải: Sức khỏe

Sức khỏe khá ổn trong những tuần đầu tiên, tuy nhiên vào những ngày cuối cùng của tháng, sức khỏe của Cự Giải lại có dấu hiệu “xuống dốc”. Vì vậy, theo tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo việc Cự Giải nên làm đó là bạn hãy điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như rèn luyện phù hợp để luôn luôn duy trì một cơ thể tràn đầy năng lượng và sức sống nhé!

Tử vi tháng 10/2018 cung Sư Tử

Theo tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này Sư Tử cần nỗ lực nhiều hơn để cân bằng công việc của mình, những sai sót của tháng trước có thể khiến bạn gặp một vài khó khăn trong việc sắp xếp thời gian. Tuy nhiên, vì vốn biết cách tính toán chi tiêu hợp lí nên có vẻ như tiền nong trong tháng này của Sư Tử không hề vướng phải điều bất lợi nào. Chỉ cần thêm chút tập trung, một chút thoải mái, bạn có thể sẽ giải quyết mọi chuyện gọn gàng chỉ trong nháy mắt thôi. Cố lên nhé!

Giải đáp những tò mò về tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Sư Tử

Sự nghiệp lên như diều gặp gió sẽ là điểm nhấn trong tháng 10/2018 này của Sư Tử.

Tử vi tháng 10/2018 cung Sư Tử: Tình cảm

Mối quan hệ giữa Sư Tử với nửa kia đang trên đà xấu đi. Điều này báo hiệu một cuộc chia tay không mấy vui vẻ gì. Sư Tử cần nhanh chóng xem lại mối quan hệ này và hãy cố gắng hồi phục nó nếu có thể nhé. Tất cả nhờ vào sự khéo léo và thông minh của bạn đấy!

Tử vi tháng 10/2018 cung Sư Tử: Sự nghiệp

Tháng này công việc làm ăn của Sư Tử như được chắp thêm đôi cánh để đi đến thành công vậy. Bạn làm gì cũng dành được thành công vang dội, nhờ đó Sư Tử sẽ có thật nhiều năng lượng tích cực để lan tỏa ra với cả những người xung quanh bạn nữa đấy. Mỗi ngày đi làm đều vui như thế thì thật tuyệt phải không nào!

Tử vi tháng 10/2018 cung Sư Tử: Sức khỏe

Nguồn năng lượng tràn trề trong tháng này khiến cho Sư Tử luôn trong tư thế sẵn sàng. Những thay đổi tích cực về thói quen hằng ngày cũng phần nào thay đổi những tính cách xấu. Mặt khác, tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo nghĩ rằng Sư Tử cũng nên học thêm Yoga nữa vì nó sẽ giúp bạn ổn định được tinh thần và giữ cho bạn một sức khỏe dồi dào đấy.

Tử vi tháng 10/2018 cung Xử Nữ

Có vẻ như đã lâu rồi Xử Nữ chưa tham gia vào những cuộc vui chơi, tụ tập bạn bè? Nếu đúng như vậy thì mùa này chính là thời điểm thích hợp cho một buổi ăn chơi thả cửa cùng hội cạ cứng hay đơn giản hơn là một bữa ăn thịnh soạn cùng gia đình người thân thôi cũng được. Điều này sẽ giúp bạn phần nào gắn kết được những mối quan hệ quý giá của bản thân đấy!

Giải đáp những tò mò về tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Xử Nữ

Tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự báo chuyện tình cảm tháng này của Xử Nữ sẽ không mấy suôn sẻ. Bạn tốt nhất là hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Tử vi tháng 10/2018 cung Xử Nữ: Tình cảm

Theo tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo vấn đề khiến cho Xử Nữ phải đau đầu giải quyết trong tháng này chính là chuyện tình cảm. Hãy vận dụng sự khéo léo và thông minh của mình để cứu vớt mối quan hệ này mà không gây tổn thương hay mất mát cho cả hai nhé. Tuy nhiên, khả năng mối quan hệ này sẽ kết thúc là rất cao đấy nên Xử Nữ hãy chuẩn bị tinh thần đi nha.

Tử vi tháng 10/2018 cung Xử Nữ: Sự nghiệp

Tiền nong “rủng rỉnh” báo hiệu cho Xử Nữ một tháng khá sung túc. Số tiền dư dả hiện có cho phép bạn tiêu xài thoải mái với những thứ mình muốn mà không phải lo nghĩ nhiều. Công việc bên cạnh đó cũng vô cùng suôn sẻ và không vướng phải bất cứ rắc rối nào. Quá tuyệt cú mèo luôn rồi Xử Nữ nhỉ!

Tử vi tháng 10/2018 cung Xử Nữ: Sức khỏe

Một chút thay đổi trong cuộc sống thường ngày cũng sẽ khiến cho Xử Nữ cảm thấy nhiều điều mới mẻ hơn đấy. Dậy sớm hơn thường ngày một tí để tận hưởng không khí trong lành của buổi sớm hay là thử trồng một cái cây chắc chắn sẽ mang lại lợi ích không chỉ cho sức khỏe mà con cho tinh thần của bạn nữa đấy!

Tử vi tháng 10/2018 cung Thiên Bình

Tháng 10/2018 này là tháng khá suôn sẻ đối với cư dân thuộc chòm sao Thiên Bình. Sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển và gặt hái được những thành quả đáng khích lệ. Bạn đã làm việc không biết mệt mỏi trong suốt thời gian qua và đây chính là thời gian để bạn tận hưởng những “trái ngọt” mình tạo ra đây. Đây là phần thưởng có giá trị vô cùng lớn, giúp Thiên Bình có thêm niềm tin để phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa.

Giải đáp những tò mò về tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Thiên Bình

Thiên Bình sẽ có một tháng gần cuối năm khá thuận lợi và bình yên đó!

Tử vi tháng 10/2018 cung Thiên Bình: Tình cảm

Theo tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, một chuyến du lịch xả hơi chính là điều kiện thuận lợi để thúc đẩy tình cảm của Thiên Bình phát triển thêm một bước lớn. Khung cảnh lãng mạn giữa thiên nhiên bao la sẽ giúp bạn mạnh dạn bày tỏ với đối phương hơn đấy. Hãy chủ động nắm lấy hạnh phúc, mọi thứ đang ở rất gần bạn rồi, cố lên nha!

Tử vi tháng 10/2018 cung Thiên Bình: Sự nghiệp

Thiên Bình sẽ có bước tiến triển trong công việc vào tháng 10/2018 này. Đặc biệt những thay đổi mang tính đột phá sẽ đem lại cho bạn kha khá cơ hội tốt để được thăng tiến đấy. Tiền bạc cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại bởi vì những mối quan hệ xã hội cũng như công việc sẽ đem lại cho Thiên Bình một khoản tiền khá rủng rỉnh rồi.

Tử vi tháng 10/2018 cung Thiên Bình: Sức khỏe

Sức khỏe dồi dào cùng với phong thái đầy sức sống chính là điểm mạnh của Thiên Bình. Vì thế, bạn nên gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực và những lo lắng không đáng có để tận hưởng cuộc sống nhé. Mặt khác, những ai đang có ý định giảm cân thì hãy thực hiện ngay đi. Kết hợp thực đơn ít chất béo cộng với chế độ tập luyện hợp lí thì ước mơ một thân hình thon thả không còn xa nữa đâu.

Tử vi tháng 10/2018 cung Bọ Cạp

Tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự báo đây sẽ là một tháng khá bận rộn đối với Bọ Cạp cùng các dự án, kế hoạch quan trọng. Dường như công việc đã chiếm hết mọi thời gian của Bọ Cạp mất rồi, do đó, khả năng bị căng thẳng do áp lực là rất cao. Mặc dù nhiệm vụ tháng này nhiều như vậy, lại còn gặp nhiều trắc trở, nhưng tiền thưởng hay tiền lương của Bọ Cạp lại chẳng tăng lên khiến cho bạn chật vật và chán nản. Tuy vậy, đừng vội buồn rầu, vì biết đâu nó sẽ được cộng vào tháng sau thì sao, nhỉ?

Giải đáp những tò mò về tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bọ Cạp

Sức khỏe sẽ là vấn đề mà các Bọ Cạp cần quan tâm nhất trong tháng 10/2018 này.

Tử vi tháng 10/2018 cung Bọ Cạp: Tình cảm

Đối với những Bọ Cạp đang yêu, tháng 10/2018 sẽ là một tháng khá lãng mạn, tình yêu của bạn sẽ ngày càng nồng nàn và sâu đậm, vì thế hãy cố gắng duy trì mối quan hệ này, cũng như luôn “hâm nóng” nó bằng cách riêng của mình, đây có thể sẽ là mối quan hệ đẹp nhất của bạn từ trước đến nay đó.

Tử vi tháng 10/2018 cung Bọ Cạp: Sự nghiệp

Hãy cẩn trọng khi làm việc với đồng nghiệp, những người bạn cùng nghề này khát khao và dường như muốn chiếm lấy toàn bộ trí óc cũng như công sức của Bọ Cạp. Do đó, theo tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, bạn hãy bảo mật những dự án tốt nhất có thể và dĩ nhiên là đừng nên tin tưởng bất kì ai, họ có thể là người cướp mất công sức của bạn bất cứ lúc nào đấy!

Tử vi tháng 10/2018 cung Bọ Cạp: Sức khỏe

Dường như Bọ Cạp đang mong muốn có một sự thay đổi lớn trong vấn đề sức khỏe của bản thân? Vậy điều bạn cần làm ngay bây giờ là điều chỉnh chế độ ăn uống, thay đổi thực đơn và thậm chí thay đổi lịch tập thể dục. Nó sẽ giúp bạn có một sức khỏe ổn định và bền bỉ trước những ngày thời tiết thay đổi thất thường như tháng 10/2018 này đấy.

Tử vi tháng 10/2018 cung Nhân Mã

Trong tuần đầu của tháng 10/2018, Nhân Mã cảm thấy cực kì hài lòng khi hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ được giao. Đi đôi với việc này, bạn hãy thưởng cho mình thời gian để nghỉ ngơi thật thoải mái nha. Bên cạnh đó, công việc tuy ổn định nhưng đây vẫn chưa phải lúc ví tiền của dày lên. Đều đừng lo, vào cuối tháng tài chính sẽ khá hơn đấy. Tháng này Nhân Mã có thể chi tiêu thoải mái nhưng đừng quên tiết kiệm lại một ít để xử lí những tình huống phát sinh khác nhé!

Giải đáp những tò mò về tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Nhân Mã

Chi tiêu hợp lý là điều mà tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo muốn nhắn nhủ với Nhân Mã trong tháng này!

Tử vi tháng 10/2018 cung Nhân Mã: Tình cảm

Những xích mích nhỏ nhặt cũng có thể khiến cho mối quan hệ của Nhân Mã gặp nhiều rắc rối. Nếu muốn níu giữ và kéo dài mối quan hệ này, có lẽ bạn nên khéo léo hơn trong cách giải quyết mâu thuẫn và hãy giảm cái tôi của mình xuống. Cần sáng suốt và đừng hành động như một đứa trẻ, Nhân Mã nhé!

Tử vi tháng 10/2018 cung Nhân Mã: Sự nghiệp

May mắn, thành công và cả những cơ hội sẽ nhanh chóng ghé thăm Nhân Mã từ những ngày đầu tháng Mười, vì thế hãy quan sát thật kĩ, đừng để vụt mất bất cứ thời cơ nào nhé. Công việc nhờ vậy cũng sẽ tiến triển và thăng tiến khá mạnh mẽ trong khoảng cuối tháng. Tuy nhiên về mặt tiền bạc, tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo cho rằng Nhân Mã vẫn nên thận trọng trong các khoản chi tiêu của mình nha!

Tử vi tháng 10/2018 cung Nhân Mã: Sức khỏe

Sức khỏe tháng này của Nhân Mã gần đây không tốt cho lắm. Hậu quả của việc thức đêm nhiều sẽ khiến cho bạn luôn trong tình trạng uể oải và mệt mỏi đấy. Vì thế, hãy lên giường ngủ sớm để đảm bảo rằng mình luôn có đủ năng lượng để làm việc và sinh hoạt cho những ngày mới tiếp theo nha!

Tử vi tháng 10/2018 cung Ma Kết

Những kế hoạch hay ho hiện tại đem lại cho Ma Kết vô số những hứng thú mới mẻ và kích thích được sự sáng tạo vô bờ của chính mình. Với vô số biểu hiện cực tốt trong tháng 10/2018 này, đây sẽ là bàn đạp cho sự thăng tiến của Ma Kết trong một tương lai không xa đấy. Vì thế, Ma Kết hãy cố gắng phát huy hết sức mình, cơ hội thăng chức là vô cùng cao đó nha!

Giải đáp những tò mò về tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Ma Kết

Muốn chăm sóc tốt cho người khác thì trước tiên Ma Kết phải biết cách chăm sóc bản thân đã nhé!

Tử vi tháng 10/2018 cung Ma Kết: Tình cảm

Nếu Ma Kết đang có những xích mích không đáng có với người yêu thì hãy nhanh chóng giải quyết ngay đi nhé. Hãy mạnh dạn nhận lỗi nếu nó là lỗi của mình, có thể người ấy sẽ hiểu cho bạn và sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm đó đấy. Trong tình yêu, sự vị tha cũng là một phần không thể thiếu mà, đúng không nào!

Tử vi tháng 10/2018 cung Ma Kết: Sự nghiệp

Công việc của Ma Kết khá suôn sẻ và gặp nhiều thuận lợi, bởi bạn luôn có sự hậu thuẫn mạnh mẽ của gia đình và cấp trên cũng như sự tin tưởng của đồng đội. Tài chính cũng khá triển vọng, vì thế không cần quá lo lắng, hãy yên tâm rằng tiền nong tháng này luôn đủ cho bạn chi tiêu đến những ngày cuối cùng nhé!

Tử vi tháng 10/2018 cung Ma Kết: Sức khỏe

Trong tháng này, một vài người thân của Ma Kết có thể gặp vấn đề về sức khỏe vì thế hãy chăm sóc họ. Nhưng trước khi nhiệt tình giúp đỡ người khác, bạn cũng phải chú ý đến sức khỏe bản thân đã. Ma Kết dường như có xu hướng bỏ quên chuyện của bản thân thì phải. Theo tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, rất có thể bạn sẽ ngã gục trước khi chăm lo cho mọi người đấy, chú ý cẩn thận nhé!

Tử vi tháng 10/2018 cung Bảo Bình tử vi tháng 10/2018

Những phút giây hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu đôi lứa là chất xúc tác mạnh mẽ giúp Bảo Bình vượt qua những giây phút mệt mỏi của cuộc sống. Tình cảm của bạn ngày càng gắn bó và rất có thể sẽ có một “happy ending” vào cuối tháng nữa đấy. Thời gian này, bạn nhớ hãy ăn uống điều độ, duy trì thói quen tập thể dục đều đặn để đề phòng những bệnh liên quan đến đường hô hấp và tiêu hóa nhé!

Giải đáp những tò mò về tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bảo Bình

Tháng 10/2018 của Bảo Bình quả thật là rực rỡ không ai bằng rồi!

Tử vi tháng 10/2018 cung Bảo Bình: Tình cảm

Theo tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo tháng này sẽ là thời gian báo hiệu nhiều tin vui cho chuyện tình duyên của những người thuộc cung Bảo Bình. Rất có thể bạn sẽ có tin hỷ trong thời gian này đấy. Hãy chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân bạn nhé. Mọi thứ có thể khó khăn, có thể bất đồng, nhưng hãy nhớ là phải luôn yêu thương và chăm sóc nửa kia như thời mới yêu Bảo Bảo nhé!

Tử vi tháng 10/2018 cung Bảo Bình: Sự nghiệp

Bảo Bình ngày càng tỏ ra chuyên nghiệp hơn trong công việc, đây là một điều tốt, mở ra các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Thu nhập tháng này của bạn khá dồi dào, tuy nhiên, do phải chi trả cho các vấn đề khác và kế hoạch chi tiêu có một số trục trặc nên có vẻ như tháng này không mấy dư dả để Bảo Bảo có thể tậu về những món đồ mình muốn rồi.

Tử vi tháng 10/2018 cung Bảo Bình: Sức khỏe

Uống nhiều nước và tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao là lời khuyên mà tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dành cho Bảo Bình trong tháng này. Đặc biệt, nên tránh những ngày mưa nhé, vì mắc mưa sẽ khiến Bảo Bảo dễ ngã bệnh hơn đấy. Tốt nhất là bạn nên thủ sẵn áo mưa hay một chiếc ô bên mình mọi lúc mọi nơi để đề phòng nhé!

Tử vi tháng 10/2018 cung Song Ngư

Nếu Song Ngư đang tìm kiếm một công việc, vậy thì đây quả là một tháng đầy may mắn cho bạn thực hiện kế hoạch đó. May mắn tài chính cũng đang bay vèo đến với Ngư Ngư. Tiền bạc rủng rỉnh đòi hỏi bạn phải có một kế hoạch chi tiêu hợp lí, không nên tiêu xài quá hoang phí vì vận may này chỉ “ghé thăm” Song Ngư ba tuần đầu thôi, nên hãy thận trọng nhé!

Giải đáp những tò mò về tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Song Ngư

Nếu muốn có một sự thay đổi trong công việc vào tháng này thì Song Ngư hãy cứ mạnh dạn lên nhé!

Tử vi tháng 10/2018 cung Song Ngư: Tình cảm

Theo tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, chuyện tình cảm của Song Ngư tháng này cũng không có gì phải phàn nàn cả, bạn và người ấy sẽ có nhiều phút giây ngọt ngào bên nhau. Bên cạnh đó sự thúc giục của gia đình hai bên cũng khiến hai bạn sớm lên kế hoạch về ngày chung đôi trong một ngày không xa. Hãy chuẩn bị tinh thần cho cuộc hôn nhân sắp tới nhé!

Tử vi tháng 10/2018 cung Song Ngư: Sự nghiệp

Nếu đang có ý định thay đổi công việc, hay là có một trải nghiệm công việc mới thì đây là tháng thích hợp để Song Ngư thực hiện ý định đó. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được một công việc phù hợp với khả năng và đúng như nguyện vọng với mức thu nhập khá ổn đấy. Sao không thử một lần nào!

Tử vi tháng 10/2018 cung Song Ngư: Sức khỏe tử vi tháng 10/2018

Tháng này Song Ngư hãy tận hưởng cuộc sống và dành nhiều thời gian cho những sở thích của mình. Bên cạnh đó, tăng cường tập thể dục và điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lí để đảm bảo cơ thể luôn mạnh khỏe Song Ngư nhé. Ngày mới sẽ bắt đầu thật tuyệt với một cơ thể tràn đầy năng lượng, đúng không nào!

Hé lộ những bí mật thú vị về tử vi tháng 11/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo
June 2018 Monthly Horoscope. Tham khảo tại: < http://astrologyclub.org/horoscope-2018/october-horoscope-2018/>. [Ngày 1 tháng 4 năm 2017 ].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com