Tử vi

Hé mở cánh cửa thần bí về tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi tháng 1/2018 – Tử vi hàng tháng dự đón năm mới 2018 này sẽ bắt đầu với khá nhiều may mắn cho các Cung Hoàng Đạo. Nếu như đầu năm nay Bạch Dương gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và tài chính thì các Xử Nữ FA sẽ có cơ hội tìm được một nửa định mệnh cho mình đó!

Tử vi tháng 1/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chiêm tinh tháng 1/2018 dự đoán rằng Bạch Dương sẽ có động lực để hoàn thành những mục tiêu lớn của bản thân trong tháng đầu tiên của năm 2018 này đấy. Như vậy, một khởi đầu với nhiều thành công đang vẫy tay chào đón cư dân nhà Cừu đấy. Và trong quá trình để chạm tới ước mơ, Dương Dương luôn có gia đình ở bên cổ vũ và động viên – thật tuyệt vời phải không nào!

Hé mở cánh cửa thần bí về tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bạch Dương

Tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán các Bạch Dương sẽ có một tháng đầu năm cực kỳ rực rỡ luôn đấy!

Tử vi tháng 1/2018 cung Bạch Dương: Tình cảm

Tuy khá may mắn về tài chính và công việc nhưng tình duyên của Bạch Dương trong tháng này lại chẳng mấy suôn sẻ. Nếu đang có ý định bắt đầu một mối quan hệ mới thì có lẽ bạn nên hoãn ý định đó lại, vì đây chưa phải là thời điểm thích hợp. Nhưng dù vậy, bên cạnh Dương Dương vẫn luôn có gia đình và bạn bè mà. Hãy tận hưởng những ngày đầu năm tuyệt vời bên họ nhé!

Tử vi tháng 1/2018 cung Bạch Dương: Sự nghiệp

Đầu năm mở ra cho Bạch Dương những thuận lợi và may mắn trong công việc cũng như tài chính. Nhờ cách tiêu tiền thông minh và tính toán hợp lí nên tin vui là nhà Cừu sẽ luôn trong tình trạng “sung túc” đấy. Tuy nhiên, vào cuối tháng sẽ có vài rắc rối nhỏ với “hầu bao” của mình do Dương Dương đã chi tiêu hơi quá tay vào tiệc tùng đầu năm mới. Vì thế, cần cẩn trọng hơn vào khoảng thời gian này nhé!

Tử vi tháng 1/2018 cung Bạch Dương: Sức khỏe

Bạch Dương cần để ý hơn đến sức khỏe của mình, trời vẫn còn khá lạnh nên hãy cố giữ ấm nhé! Một cốc trà hoặc sữa nóng vào mỗi buổi sáng không những giúp Bạch Dương cảm thấy ấm áp mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nữa đấy!

 

Tử vi tháng 1/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo có một tin vui cho Kim Ngưu là vào tháng đầu năm này, công việc của bạn sẽ tiến triển một cách vô cùng thuận lợi và êm đẹp – như những gì mà bạn hằng mong đợi đấy. Sức khỏe cũng rất dồi dào, hỗ trợ đắc lực cho Ngưu Ngưu thực hiện những kế hoạch riêng của bản thân. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không mấy suôn sẻ, nên hãy dành thời gian để thu xếp lại mối quan hệ của mình và nửa ấy nhé!

Hé mở cánh cửa thần bí về tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Kim Ngưu

Tháng 1/2018 này Kim Ngưu sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc

Tử vi tháng 1/2018 cung Kim Ngưu: Tình cảm

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu tuy khá êm đềm nhưng lại không tránh khỏi những xích mích, cãi vã nhỏ. Tuy những mâu thuẫn này không có gì nghiêm trọng nhưng lại diễn ra thường xuyên như cơm bữa, trở thành điều báo động cho mối quan hệ của cả hai. Do đó, hãy cẩn thận và chú ý đến lời nói của bản thân để tránh gây hiểu lầm nhé!

Tử vi tháng 1/2018 cung Kim Ngưu: Sự nghiệp

Khởi đầu một năm mới suôn sẻ với một công việc mới, môi trường làm việc cũng thoải mái và dễ chịu hơn nên tinh thần của Kim Ngưu luôn trong trạng thái sẵn sàng. Cùng với sự ủng hộ hết mình của gia đình cũng như sự giúp đỡ tận tình của cấp trên và đồng nghiệp giúp cho công việc của Ngưu Ngưu ngày càng tiến bộ. Chức vụ trong công việc vì thế cũng được củng cố, thăng tiến lên nhiều đấy.

Tử vi tháng 1/2018 cung Kim Ngưu: Sức khỏe

Tháng 1 sẽ là một tháng tuyệt vời và tràn đầy năng lượng đấy. Vì thế, Kim Ngưu hãy tận dụng sức khỏe dồi dào của mình để thực hiện nhanh chóng những kế hoạch riêng của bản thân nhé. Bên cạnh đó, đừng quên ăn uống đúng bữa để không bị các bệnh về dạ dày ”làm phiền” nha!

 

Tử vi tháng 1/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy tháng này, sự nghiệp sẽ ảnh hưởng đến Song Tử nhiều hơn là chuyện gia đình đấy. Vì thế, bạn nên tập trung để phát triển sự nghiệp và tạm gác những vấn đề của nhà mình sang một bên nha. Nhưng điều này không có nghĩa là bỏ bê hoàn toàn đâu đấy. Thỉnh thoảng, Song Tử cũng nên sắp xếp thời gian để có những phút giây ấm cúng bên gia đình nhé!

Hé mở cánh cửa thần bí về tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Song Tử

Tháng 1/2018 cũng là lúc Song Tử nên suy nghĩ nghiêm túc về chuyện tình cảm của mình

Tử vi tháng 1/2018 cung Song Tử: Tình cảm

Một cuộc tình quá nhẹ nhàng, êm đềm khiến cho Song Tử phát chán và muốn tìm kiếm một mối quan hệ mới mẻ và thú vị hơn. Đó chính là lí do khiến cho chuyện tình cảm của Song Tử dạo gần đây trở nên nhạt dần và xuất hiện những rắc rối không đáng có. Vậy thì tháng một này có lẽ chính là lúc để Song Tử đưa ra quyết định thẳng thắn cho mình rồi đấy.

Tử vi tháng 1/2018 cung Song Tử: Sự nghiệp

Sự chăm chỉ trong công việc đem lại cho Song Tử những kết quả rất xứng đáng – công việc chuyển biến theo hướng tích cực, tiền thưởng vì thế cũng tăng lên không ít. Một lời khuyên cho bạn là hãy đặt cho mình một mục tiêu cá nhân và cố gắng hoàn thành nó trong năm nay nhé.

Tử vi tháng 1/2018 cung Song Tử: Sức khỏe

Song Tử sẽ cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi trong khoảng thời gian đầu tháng bởi vì lượng công việc tương đối nhiều và dồn dập trong những ngày đầu năm. Tuy nhiên, bước sang tuần thứ ba, mọi chuyện sẽ ổn định lại thôi và đó là thời gian cho Song Tử thư giãn, nghỉ ngơi đấy. Hãy tận dụng triệt để khoảng thời gian ấy nhé!

 

Tử vi tháng 1/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khởi đầu năm 2018 Cự Giải sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện hóa những ước mơ của mình. Thậm chí có những điều bạn không ngờ tới cũng có thể trở thành hiện thực nữa cơ. Về vấn đề tình cảm Cự Giải cần suy nghĩ thấu đáo hơn, rõ ràng hơn trong mọi chuyện và kiên định khi đưa ra bất cứ quyết định nào nhé!

Hé mở cánh cửa thần bí về tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Cự Giải

Tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán đây sẽ là một tháng khá căng thẳng của Cự Giải!

Tử vi tháng 1/2018 cung Cự Giải: Tình cảm

Lại một cung hoàng đạo nữa không mấy may mắn về tình duyên trong tháng này bởi theo dự đoán của chiêm tinh thì chuyện tình của Cự Giải sẽ có cái kết không mấy đẹp đẽ, do đó, cả hai cần suy nghĩ cẩn thận và sáng suốt hơn để giải quyết vấn đề chung này. Còn với những Cự Giải độc thân cũng gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm mối quan hệ mới cho mình. Dường như tháng 1 không phải là tháng thích hợp để hẹn hò nhỉ?

Tử vi tháng 1/2018 cung Cự Giải: Sự nghiệp

Dự báo rằng đây sẽ là một tháng khá bận rộn cho Cự Giải. Công việc ngày càng nhiều và dồn dập khiến cho nhà Cua phải chạy hết tốc lực để bắt kịp tiến độ đấy. công việc dường như đang vắt kiệt sức và khiến cho Cự Giải cảm thấy mệt mỏi. Do đó, cần có sự cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi, phân bố đều thời gian làm việc có thể giúp Cự Giải cảm thấy dễ chịu hơn đấy.

Tử vi tháng 1/2018 cung Cự Giải: Sức khỏe

Để tránh bị căng thẳng khi làm việc quá sức, Cự Giải cần thư giãn kết hợp nghỉ ngơi hợp lí. Bên cạnh đó, một thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng là thứ không thể thiếu để đảm bảo cung cấp đủ năng lượng giúp bạn “chiến đấu” cùng công việc.

 

Tử vi tháng 1/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có lẽ thời gian qua Sư Tử đã tập trung quá nhiều vào công việc và những vấn đề cá nhân của mình. Vì vậy tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo khuyên bạn hãy quan tâm tới gia đình của mình nhiều hơn trong tháng này nhé. Còn về tình cảm, bạn đừng nên để những giây phút thoáng qua phá vỡ đi mối quan hệ bao lâu nay của mình nhé!

Hé mở cánh cửa thần bí về tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Sư Tử

Theo tử vi tháng này, điều mà Sư Tử nên quan tâm nhiều nhất chính là sức khỏe của mình.

Tử vi tháng 1/2018 cung Sư Tử: Tình cảm

Chuyện tình cảm trong tháng này của Sư Tử gặp không ít biến động khiến cho bạn cảm thấy bất mãn và khó chịu. Nhưng dù vậy, bạn cũng nên cố đừng để cảm xúc chi phối mình quá nhiều. Hãy suy nghĩ về khoảng thời gian tươi đẹp vừa qua để có thêm động lực vun đắp lại cho tình yêu của mình nhé!

Tử vi tháng 1/2018 cung SưTử: Sự nghiệp

Tháng 1/2018 đem đến cho Sư Tử vô số may mắn về công việc cũng như tiền bạc. Nguồn vốn phong phú đến từ nhiều nguồn khác nhau giúp cho bạn có thêm nhiều thuận lợi cho việc đầu tư của mình. Cộng với khả năng chi tiêu nhạy bén và khéo léo, đảm bảo rằng tài chính tháng này của Sư Tử vẫn tương đối ổn định và không thiếu hụt gì đâu nhé!

Tử vi tháng 1/2018 cung Sư Tử: Sức khỏe

Sức khỏe nên được ưu tiên hơn cả trong tháng này. Sau một khoảng thời gian “lao đầu” vào công việc, Sư Tử cần để bản thân mình thư giãn và điều hòa lại cuộc sống của mình. Bên cạnh việc sắp xếp cho mình một thực đơn hợp lí, Sư Tử cũng nên tăng cường thời gian luyện tập và rèn luyện để cơ thể mình khỏe khoắn hơn nhé!

 

Tử vi tháng 1/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù làm gì đi nữa thì Xử Nữ cũng nên lắng nghe những góp ý và lời khuyên của mọi người nhé. Hãy hạn chế việc tự mình hành sự bởi trong tháng này, bởi bạn có thể đạt được mục tiêu nhờ sự trợ giúp của những người khác đấy. Bên cạnh đó, đây cũng là thời gian khá tất bật Xử Nữ, không chỉ phải hoàn thành nhiệm vụ ở cơ quan mà còn khá “bận rộn” với những mối quan hệ mới nữa đấy!

Hé mở cánh cửa thần bí về tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Xử Nữ

Tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán rằng đây sẽ một tháng cực kỳ may mắn trong chuyện tình cảm của Xử Nữ đấy!

Tử vi tháng 1/2018 cung Xử Nữ: Tình cảm

Tin vui cho các Xử Nữ còn độc thân đây! Nếu có kế hoạch bắt đầu một mối quan hệ mới vào tháng này thì cơ hội tìm thấy “nửa kia” phù hợp với mình là vô cùng cao đó. Vì thế, hãy chọn cho mình hình mẫu lí tưởng  đi nào. Còn với những Xử Nữ đang trong trạng thái “in relationship”, chuyện tình của bạn tuy khá êm đềm nhưng đôi lúc cũng sẽ gặp những bất đồng nho nhỏ. Hãy xem nó như một gia vị để làm cuộc sống tình yêu của hai người thêm nhiều màu sắc hơn nhé!

Tử vi tháng 1/2018 cung Xử Nữ: Sự nghiệp

Tháng một đem lại cho Xử Nữ vô số may mắn, vì thế, hãy bắt đầu một năm làm việc thật chăm chỉ nhé! Chi tiêu tháng này mặc dù có một chút trắc trở trong những ngày đầu tiên, nhưng đừng lo, mọi việc sẽ đi vào ổn định hơn vào cuối tháng nhờ những món tiền thưởng bất ngờ đấy.

Tử vi tháng 1/2018 cung Xử Nữ: Sức khỏe

Sức khỏe tháng này của Xử Nữ phụ thuộc khá nhiều vào cảm xúc và tâm trạng, do đó, hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan vui vẻ và tránh xa các suy nghĩ tiêu cực. Điều này sẽ phần nào khiến Xử Nữ cảm thấy dễ chịu và sảng khoái hơn đấy!

 

Tử vi tháng 1/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cuộc sống của Thiên Bình sẽ khá bận bịu trong những ngày đầu năm này nên bạn cần tìm cách để làm việc thật thông minh và quan tâm hơn đến sức khỏe, đừng để bị đuối sức nhé. Nhưng thật may là những gì Bình Bình làm đều được đền đáp cực kì xứng đáng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể trông đợi vào những thành công tuyệt vời trong tháng một này đấy!

Hé mở cánh cửa thần bí về tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Thiên Bình

Sang năm mới rồi sao Thiên Bình không thử tập một môn thể thao mới để “đổi gió” thử xem sao!?

Tử vi tháng 1/2018 cung Thiên Bình: Tình cảm

Theo tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, đây là một tháng thích hợp để “hâm nóng” tình cảm của bạn đấy Thiên Bình à! Một cuộc hẹn hò lãng mạn với hoa và nến, hay đơn giản chỉ là một buổi xem phim cùng nhau cũng sẽ khiến tình yêu của Thiên Bình được tô thêm màu hồng đấy. Nhưng cũng đừng quên đi mái ấm thân yêu của mình nhé. Việc dành thời gian cho gia đình cũng sẽ khiến cho tháng giêng của Bình Bình ấm áp hơn đó.

Tử vi tháng 1/2018 cung Thiên Bình: Sự nghiệp

Tử vi tháng 1/2018 dự báo rằng tháng này Thiên Bình sẽ đạt được những gì họ muốn mà không vấp phải bất cứ sự phản đối nào. Bên cạnh đó, những kế hoạch, dự án mới thay nhau đến với Thiên Bình và đem lại cho bạn những lợi thế không nhỏ, nhờ vậy mà khả năng được thăng tiến của Bình Bình chỉ còn là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Chúc mừng nhé!

Tử vi tháng 1/2018 cung Thiên Bình: Sức khỏe

Ngoài tập thể dục để giữ cho mình luôn khỏe mạnh, Thiên Bình nên thử thêm một số bộ môn khác như yoga hay thiền chẳng hạn. Chúng vừa giúp cho cơ thể khỏe mạnh, vừa giúp có một tinh thần sảng khoái và thư thả nữa. Vậy ngại gì mà không thử một lần nào!

 

Tử vi tháng 1/2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sẽ rất hay ho nếu Bọ Cạp bắt đầu năm mới bằng một vài thay đổi trong ngoại hình của mình đó. Có lẽ những kiểu tóc hay quần áo bạn mặc đã quá nhàm chán so với cuộc sống màu sắc này rồi. Vậy thì tại sao không tạo dựng cho mình một hình ảnh hiện đại và thời trang hơn nhỉ! Những điều mới mẻ ắt hẳn sẽ mang đến cho cư dân nhà Bọ nhiều may mắn hơn đấy!

Hé mở cánh cửa thần bí về tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bọ Cạp

Cố gắng “cày cuốc” là tốt nhưng Bọ Cạp phải luôn nhớ giữ gìn sức khỏe nhé!

Tử vi tháng 1/2018 cung Bọ Cạp: Tình cảm

Có vẻ như Bọ Cạp đang có một vài mâu thuẫn nho nhỏ với “nửa kia” của mình. Thêm vào đó, những tính cách tiêu cực của Bọ Cạp càng ngày càng khiến cho mối quan hệ này đang trên đà rạn nứt hơn. Điều này quả thật không ổn chút nào, bởi vì nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn mất cân bằng nhanh chóng đấy. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp đây: cần thận trọng trong lời nói và cách suy nghĩ của mình và cố gắng quan tâm nửa kia hơn nha.

Tử vi tháng 1/2018 cung Bọ Cạp: Sự nghiệp

Tạm biệt một năm khá đen đủi về tiền bạc, bước sang năm mới này, Bọ Cạp sẽ có vô số cơ hội để “gỡ gạc” lại chút ít. Lợi nhuận từ các dự án kinh doanh cùng với những khoản lãi lộc từ tiền tiết kiệm giúp cho Bọ Cạp ổn định tài chính của những ngày đầu năm và cũng đồng thời bù đắp vào phần “thua lỗ” dư âm từ những tháng trước nữa đấy.

Tử vi tháng 1/2018 cung Bọ Cạp: Sức khỏe

Đôi khi Bọ Cạp nên tự thưởng cho mình một khoảng thời gian để đi đây đó thư giãn. Ví dụ như một chuyến đi phượt ngắn ngày hay đơn giản chỉ là một ngày lười biếng nằm ườn ở spa cũng có thể giúp bạn điều hòa lại tâm trạng và ổn định tinh thần đấy. Tiền bạc cũng quan trọng lắm, nhưng cũng đừng bán sức khỏe của mình quá mức nhé người bạn trẻ!

 

Tử vi tháng 1/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Không khí trong gia đình Nhân Mã có vẻ đang cực kì rắc rối bởi một vài xích mích giữa các thành viên trong nhà. Do đó bạn phải nỗ lực và khoan dung hơn để có thể duy trì sự ổn định cho gia đình mình. Mặt khác, tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy tháng này cũng là thời điểm để bạn học cách độc lập hơn để tự thay đổi kế hoạch theo cách mình muốn. Nhân Mã hãy cố gắng từng chút một để ngày càng trưởng thành hơn nhé!

Hé mở cánh cửa thần bí về tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Nhân Mã

Chỉ cần không ngừng cố gắng mỗi ngày, Nhân Mã sẽ sớm đạt được thành công thôi mà!

Tử vi tháng 1/2018 cung Nhân Mã: Tình cảm

Nếu tháng trước suôn sẻ bao nhiêu về mặt tình cảm thì bước sang tháng này, Nhân Mã lại gặp bấy nhiêu chuyện lận đận trong tình duyên. Nhưng đừng lo lắng quá nhé, hãy giải quyết theo những cách đơn giản nhất, không nên biến nó trở nên quá nghiêm trọng. Đừng để tâm trạng chi phối lí trí của mình, Nhân Mã nhé!

Tử vi tháng 1/2018 cung Nhân Mã: Sự nghiệp

Nếu đang tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp thì đây quả là một tháng đầy may mắn để thực hiện kế hoạch đó đấy nhé Nhân Mã. May mắn tài chính cũng đang “bay vèo” đến với bạn, đem lại lượng tiền nong rủng rỉnh và giúp cho Nhân Mã có một tháng vô cùng sung túc. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tiêu xài quá hoang phí vì vận may này chỉ “ghé thăm” đến tuần thứ ba thôi. Cẩn trọng một tí nhé!

Tử vi tháng 1/2018 cung Nhân Mã: Sức khỏe

Hãy tận hưởng cuộc sống và dành nhiều thời gian cho những sở thích của mình Nhân Mã nhé. Bên cạnh đó, nhớ tăng cường tập thể dục và điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lí để đảm bảo bản thân luôn tràn đầy năng lượng nha. Tháng một với đầy ắp các lễ lộc, kì nghỉ,… nên hãy kiềm chế một chút trước những món ăn có hại cho sức khỏe đấy!

 

Tử vi tháng 1/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những ước mơ và hi vọng của Ma Kết sẽ có cơ hội được biến thành hiện thực vào những ngày tháng một đấy. Thật ra đó không phải là phép màu hay điều kì diệu gì đâu mà chính là nhờ vào thực lực cũng như sự phấn đấu không ngừng của Ma Kết đó. Vì vậy, hãy tự thưởng cho bản thân một vài món quà để động viên chính mình và tiếp tục cố gắng trên con đường phía trước nha!

Hé mở cánh cửa thần bí về tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Ma Kết

Nếu cảm thấy quá căng thẳng và chán chường thì tử vi tháng này khuyên Ma Kết nên thử thay đổi ngoại hình xem sao!

Tử vi tháng 1/2018 cung Ma Kết: Tình cảm

Vấn đề tình cảm rắc rối của những ngày đầu năm khiến cho Ma Kết phải đau đầu giải quyết. Hãy vận dụng sự khéo léo và thông minh của mình để cứu vớt mối quan hệ này mà không gây tổn thương hay mất mát cho cả hai nhé!

Tử vi tháng 1/2018 cung Ma Kết: Sự nghiệp

Ma Kết được dự đoán là sẽ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp vào tuần cuối tháng này – như được thăng chức hay tăng lương chẳng hạn. Đây quả là phần thưởng tuyệt vời cho sự chăm chỉ và nỗ lực không mệt mỏi của Ma Kết đấy. Ngoài ra, tài chính tháng này của bạn cũng sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy không dồi dào như những tháng trước nhưng vẫn đủ cho Ma Kết chi tiêu vặt vãnh suốt tháng mà không cần phải lo lắng gì cả nha!

Tử vi tháng 1/2018 cung Ma Kết: Sức khỏe

Áp lực từ các mối quan hệ xã hội và chuyện tình cảm rắc rối khiến cho Ma Kết mệt mỏi và căng thẳng. Có lẽ bạn nên bình tâm lại và vứt bỏ những suy nghĩ tiêu cực đó đi. Dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân cũng là một gợi ý không tồi đấy. Một kiểu tóc mới hoặc một phong cách ăn mặc mới sẽ giúp “refresh” tất cả, giúp Ma Kết tìm lại được con người vui vẻ của ngày nào đấy!

 

Tử vi tháng 1/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi tháng 1/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, cuộc sống của Bảo Bình sẽ có nhiều thay đổi lớn trong tháng này đấy. Nguyên nhân chính là bởi Bảo Bảo đã tìm được một ”ý trung nhân” cho mình đó mà. Vậy là sau bao năm phấn đấu, cuối cùng bạn cũng đã thoát khỏi hội FA rồi. Hãy giữ gìn và trân trọng tình yêu của mình để có những phút giây hạnh phúc không thể nào quên nha.

Hé mở cánh cửa thần bí về tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bảo Bình

Người ta nói đỏ tình thì đen bạc chớ có sai Bảo Bình nhỉ?

Tử vi tháng 1/2018 cung Bảo Bình: Tình cảm

Thần tình ái sẽ ưu ái “gõ cửa” Bảo Bình và đem đến cho bạn một mối quan hệ mới đẹp như mơ. Do đó, nếu đang có ý định thiết lập một buổi hẹn hò, chắc chắn rằng Bảo Bảo nên nhanh tay nắm bắt cơ hội này thật tốt và tạo ra cho mình những kỉ niệm thật ngọt ngào và khó quên nha.

Tử vi tháng 1/2018 cung Bảo Bình: Sự nghiệp

Nếu như Bảo Bình đang gặp khó khăn, trắc trở trong công việc thì đừng lo lắng quá, vì cấp trên và đồng nghiệp sẽ tận tình giúp đỡ bạn đấy. Vì vậy, đừng ngại mà hãy mạnh dạn “cầu cứu” họ nha. Dạo gần đây, chuyện tiền nong của Bảo Bình cũng gặp một vài rắc rối nhỏ. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là nên tiết kiệm để sống qua những ngày này thay vì vay mượn từ mọi người nhé.

Tử vi tháng 1/2018 cung Bảo Bình: Sức khỏe

Sức khỏe của Bảo Bình trong tháng giêng nhìn chung khá ổn, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều vì chẳng có bệnh tật nào có thể làm hại bạn được đâu. Duy chỉ có một điều cần lưu ý đó là Bảo Bảo nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông nhé. Những ngày giáp Tết xe cộ thường đông đúc mà đúng không nào!

 

Tử vi tháng 1/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng một này, Song Ngư có xu hướng tham gia vào các hoạt động xã hội khá nhiều. Nhờ vậy mà bạn sẽ có cơ hội thiết lập thêm nhiều mối quan hệ giúp ích cho sự nghiệp của mình đấy. Bên cạnh đó, một điều tối quan trọng hơn nữa là bạn phải không ngừng trau dồi kiến thức và kĩ năng của mình nữa nhé!

Hé mở cánh cửa thần bí về tử vi tháng 1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Song Ngư

Tử vi tháng 1/2018 cho rằng Song Ngư cần phải cư xử rất khéo léo trong chuyện tình cảm kẻo sẽ gây bất hòa giữa những người mà bạn quan tâm đấy!

Tử vi tháng 1/2018 cung Song Ngư: Tình cảm

Mâu thuẫn giữa các mối quan hệ trong gia đình và tình cảm cá nhân khiến Song Ngư đau đầu. Đồng ý rằng cả hai bên đều quan trọng đối với bạn, nhưng cần phải cân bằng hài hòa giữa cả hai, tránh trường hợp vướng phải những rắc rối không đáng có, Song Ngư nhé.

Tử vi tháng 1/2018 cung Song Ngư: Sự nghiệp

Nếu như Song Ngư đang muốn tìm việc trong tháng giêng này thì khả năng bị từ chối là khá cao đấy. Điều này khiến cho bạn cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ. Nhưng đừng vội lo lắng, hãy tìm kiếm những cơ hội mới phù hợp hơn nào. Thay vì tuyệt vọng trong sự thất bại, hãy cố gắng hoàn thiện những kỹ năng của bản thân hơn để chinh phục các nhà tuyển dụng bạn nhé!

Tử vi tháng 1/2018 cung Song Ngư: Sức khỏe

Song Ngư hãy học cách thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Cố gắng duy trì thực đơn bữa ăn một cách khoa học nhất, kết hợp rèn luyện cơ thể nữa nha. Cứ như thế, Song Ngư sẽ luôn trong trạng thái khỏe mạnh và căng tràn năng lượng thôi.

>> Truy tìm chìa khóa giải mã tử vi tháng 2/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo  • nghethuatamnhacsaigon.com

January 2018 Monthly Horoscope. Tham khảo tại: < http://astrologyclub.org/horoscope-2018/january-horoscope-2018/>. [Ngày 22 tháng 8 năm 2017]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com