Tử vi

Khám phá những điều bí ẩn về tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi 2018 – Tử vi hàng tháng – Theo tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, công việc của Kim Ngưu diễn ra khá thuận lợi và suôn sẻ, cuộc sống của Xử Nữ sẽ có những chuyển biến lớn.

Tử vi tháng 12/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo khuyên rằng Bạch Dương chớ nên để những hoàn cảnh bên ngoài làm ảnh hưởng đến suy nghĩ và những cảm xúc bên trong của bạn. Bất cứ điều gì đang xảy ra bên trong bạn, hãy cho nó nhiều không gian và gìn giữ nó.

Khám phá những điều bí ẩn về tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bạch Dương

Bạch Dương chớ nên để những hoàn cảnh bên ngoài làm ảnh hưởng đến suy nghĩ và những cảm xúc bên trong của bạn

Tử vi tháng 12/2018 cung Bạch Dương: Tình cảm

Chuyện tình cảm của Bạch Dương khá suôn sẻ và tốt đẹp. Những dịp lễ hội cuối năm là cơ hội để hai bạn tiếp lửa cho tình yêu của mình. Vào những ngày cuối cùng của tháng, có thể bạn sẽ đưa ra những quyết định quan trọng cho mối quan hệ của mình.

Tử vi tháng 12/2018 cung Bạch Dương: Sự nghiệp

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng bạn cũng đã nhận được một số tin tức tuyệt vời có liên quan đến công việc của mình. Đó thực sự là một món quà dịp cuối năm đối với bạn và bạn cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm. Dành những ngày giữa tháng cho gia đình, và quay trở lại giải quyết nốt những công việc còn lại để tổng kết cuối năm.

Tử vi tháng 12/2018 cung Bạch Dương: Sức khỏe

Nếu bạn cảm thấy cần thay đổi nhưng lại không biết chính xác mình cần thay đổi điều gì, thì hãy để cơ thể và tâm trí của mình thoát khỏi sự bận rộn và căng thẳng của phòng làm việc. Bạn có thể đi dạo hoặc chạy bộ. Bạn nghĩ thế nào nếu tham gia một lớp học thiền định? Điều đó không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn, mà còn giúp đầu óc thư giãn, thả lỏng tâm trí. Hãy học cách lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn.

Tử vi tháng 12/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tử vi 2018

Tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy rằng công việc và sự nghiệp trong tháng này của Kim Ngưu diễn ra khá thuận lợi và suôn sẻ. Chuyện tình cảm cũng vô cùng êm đẹp, tuy nhiên, bạn nên học cách kiềm chế sự ghen tuông và chiếm hữu của mình.

Khám phá những điều bí ẩn về tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy rằng công việc và sự nghiệp trong tháng này của Kim Ngưu diễn ra khá thuận lợi và suôn sẻ.

Tử vi tháng 12/2018 cung Kim Ngưu: Tình cảm

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu rất hay ghen và tỏ ra đặc biệt chiếm hữu đối với nửa kia của mình. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn thực sự dành rất nhiều tình cảm cho họ. Nhưng đôi khi, những điều đó lại khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Hãy làm điều gì đó để khắc phục tình trạng này.

Tử vi tháng 12/2018 cung Kim Ngưu: Sự nghiệp

Công việc của Kim Ngưu diễn ra khá thuận lợi và suôn sẻ. Một số rắc rối nho nhỏ không làm khó được bạn. Chỉ cần một chút nhạy bén và khôn khéo, bạn sẽ giải quyết và vượt qua mọi vấn để một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tử vi tháng 12/2018 cung Kim Ngưu: Sức khỏe

Giải phóng năng lượng ra khỏi cơ thể là cách tốt nhất để đối phó với stress. Hãy tập luyện và nghỉ ngơi thật tốt. Quan tâm đến chất lượng giấc ngủ của bạn vào những ngày cuối tháng. Ngủ đủ giấc sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe tốt để tận hưởng kì nghỉ cuối năm với gia đình. Đừng quên chú ý đến chế độ ăn uống. Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, ít chất béo sẽ giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối và cơ thể khỏe mạnh.

Tử vi tháng 12/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6) tu vi 2018

Tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự báo rằng tháng này sẽ mang đến cho Song Tử những thách thức lớn, thậm chí là một vài cơn stress nữa. Nhưng đừng vì vậy mà cảm thấy lo lắng. Những trải nghiệm tích cực và thú vị đang chờ đợi bạn. Lời khuyên lúc này là hãy để bản thân được thư giãn, đừng tự tạo áp lực cho bản thân bởi những vấn đề không cần thiết.

Khám phá những điều bí ẩn về tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Song Tử

Tháng này sẽ mang đến cho Song Tử những thách thức lớn, thậm chí là một vài cơn stress nữa.

Tử vi tháng 12/2018 cung Song Tử: Tình cảm

Tử vi tháng 12 cho thấy tháng này Song Tử sẽ nhận được rất nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, kể cả tình yêu lẫn tình bạn. Những điều bất ngờ thú vị mà những người thân yêu mang lại sẽ khiến Song Tử hạnh phúc lắm đây. Chỉ số tình yêu sẽ tăng vọt, đặc biệt là những ngày giữa tháng.

Tử vi tháng 12/2018 cung Song Tử: Sự nghiệp

Công việc của Song Tử được dự đoán là không mấy suôn sẻ. Khi gặp phải những vấn đề khó khăn, Song Tử thường lúng túng và không biết phải làm sao. Lời khuyên dành cho bạn là hãy học cách phân chia công việc một cách hợp lý, đừng quá tham công tiếc việc, cuối cùng thành ra không có việc gì ổn thỏa.

Tử vi tháng 12/2018 cung Song Tử: Sức khỏe

Tháng này sức khỏe của bạn có phần không được ổn định bởi những thay đổi khó lường của thời tiết. Đừng chủ quan nhé, hãy chú ý đến thời tiết trước khi ra đường là sức khỏe của bạn sẽ lại ổn thôi.

Tử vi tháng 12/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, thời điểm này là cơ hội tốt để Cự Giải ghi điểm trong mắt gia đình của nửa kia. Và hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định gì liên quan đến công việc.

Khám phá những điều bí ẩn về tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Cự Giải

Theo tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, thời điểm này là cơ hội tốt để Cự Giải ghi điểm trong mắt gia đình của nửa kia.

Tử vi tháng 12/2018 cung Cự Giải: Tình cảm

Tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo cho rằng bạn và người đó nên tích cực tham gia vào những hoạt động tập thể cùng với gia đình và bạn bè nhiều hơn. Đây là thời điểm thích hợp để Cự Giải ghi điểm và rút ngắn khoảng cách với những người thân trong gia đình của người đó.

Tử vi tháng 12/2018 cung Cự Giải: Sự nghiệp

Tháng này Cự Giải sẽ dành trọn vẹn niềm đam mê của mình cho công việc. Bạn càng nảy sinh nhiều ý tưởng sáng tạo, bạn càng có nhiểu cơ hội để thành công. Đừng đưa ra bất kì quyết định nào liên quan đến công việc trước khi bạn có đầy đủ thông tin cần thiết. Hãy dành thời gian để suy nghĩ về những thành tựu bạn đã đạt được trong năm qua và đặt ra cho mình những mục tiêu trong năm tới.

Tử vi tháng 12/2018 cung Cự Giải: Sức khỏe

Cự Giải nên tránh xa những chất kích thích như thuốc lá, cà phê…Chúng rất có hại cho sức khỏe của bạn. Nếu muốn giữ cho mình sự tỉnh táo để làm việc, hãy thử những bài thể dục vận động nhẹ nhàng và làm nóng cơ thể. Đừng quên kèm theo đó là một chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học.

Tử vi tháng 12/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 12/2018 này Sư Tử hãy nghe theo những lời khuyên của bạn bè trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, hãy duy trì một chế độ luyện tập và nghỉ ngơi thật tốt để giữ gìn một sức khỏe ổn định.

Khám phá những điều bí ẩn về tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Sư Tử

Sư Tử hãy nghe theo những lời khuyên của bạn bè trong chuyện tình cảm.

Tử vi tháng 12/2018 cung Sư Tử: Tình cảm

Hãy nghe theo những lời khuyên của những người bạn của bạn về chuyện tình cảm, vì chúng thực sự sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Hãy chuẩn bị cho người đó một bữa tiệc bất ngờ và lãng mạn vào ngày cuối tháng để cùng nhìn lại những cột mốc mà cả hai đã trai qua trong suốt một năm.

Tử vi tháng 12/2018 cung Sư Tử: Sự nghiệp

Tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo đưa ra lời khuyên cho Sư Tử rằng khi đứng trước những lựa chọn cho nghề nghiệp của mình, đừng vội vã đưa ra quyết định ngay lập tức. Bạn phải xem xét và nhìn nhận thật kĩ, để xem liệu lựa chọn của mình có chính xác hay không, có thực sự phù hợp với mình hay không?

Tử vi tháng 12/2018 cung Sư Tử: Sức khỏe

Lời khuyên dành cho Sư Tử là hãy đặt sức khỏe của mình lên ưu tiên hàng đầu. Xét cho cùng, một sức khỏe ổn định và một cơ thể dẻo dai sẽ giúp bạn thực hiện mọi việc một cách dễ dàng hơn. May mắn thay, với tất cả sự tập trung và ý chí của mình, thì việc duy trì một chế độ luyện tập và nghỉ ngơi khoa học không phải quá khó khăn đối với bạn.

Tử vi tháng 12/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tử vi 2018

Theo tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, cuộc sống trong tháng này của Xử Nữ sẽ có những biến chuyển lớn, đặc biệt là đối với những Xử Nữ còn đang độc thân. Nguyên nhân chính là bởi bạn sẽ tìm được “người trong mộng” của mình trong tháng này.

Khám phá những điều bí ẩn về tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Xử Nữ

Theo tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, cuộc sống trong tháng này của Xử Nữ sẽ có những biến chuyển lớn

Tử vi tháng 12/2018 cung Xử Nữ: Tình cảm

Nữ thần tình yêu sẽ mỉm cười với bạn và mang đến cho bạn một mối quan hệ ngọt ngào và lãng mạn. Hãy giữ gìn và trân trọng mối quan hệ này và tạo ra cho mình những giây phút hạnh phúc không thể nào quên. Nếu đang có ý định thiết lập một buổi hẹn hò, hãy nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội này.

Tử vi tháng 12/2018 cung Xử Nữ: Sự nghiệp

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn hay trở ngại trong công việc thì đừng nên quá lo lắng, vì cấp trên và đồng nghiệp của bạn luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại mà “cầu cứu” sự trợ giúp từ họ. Khi mọi chuyện được giải quyết xong xuôi, đừng quên cảm ơn họ một cách thật tâm và chân thành.

Tử vi tháng 12/2018 cung Xử Nữ: Sức khỏe

Hãy hạn chế việc ăn uống ở những hàng quán ngoài đường, vì bạn sẽ có nguy cơ gặp phải những vấn đề về tiêu hóa nếu ăn những thực phẩm không đạt chất lượng. Tháng 12 sẽ là một tháng tràn đầy năng lượng của Xử Nữ, vì vậy hãy tận dụng sức khỏe dồi dào của mình để hoàn thành tốt những kế hoạch cuối năm nhé.

Tử vi tháng 12/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) tu vi 2018

Theo tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng cuối năm này là thời điểm thích hợp để Thiên Bình thực hiện hóa những kế hoạch của mình. Về phương diện tình cảm, Thiên Bình nên suy nghĩ một cách thấu đáo hơn, kĩ càng hơn và thật kiên định khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Khám phá những điều bí ẩn về tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Thiên Bình

Tháng cuối năm này là thời điểm thích hợp để Thiên Bình thực hiện hóa những kế hoạch của mình

Tử vi tháng 12/2018 cung Thiên Bình: Tình cảm

Trong chuyện tình cảm đôi khi thường xảy ra những vấn đề rất khó lý giải. Nếu không suy nghĩ thật kĩ mà vội vàng đưa ra quyết định có thể sẽ dẫn tới việc “sai một ly, đi một dặm”, chính tay bạn sẽ phá hỏng mối quan hệ tốt đẹp mà bạn đang có.

Tử vi tháng 12/2018 cung Thiên Bình: Sự nghiệp

Áp lực công việc của những tháng cuối năm sẽ là một thử thách lớn, nằm ngoài khả năng của bạn. Tuy nhiên, sự kiên trì và cố gắng sẽ giúp bạn thành công. Sự chăm chỉ sẽ mang lại cho Thiên Bình những thành quả xứng đáng. Công việc chuyển biến tốt hơn, tiền thưởng cuối năm vì thế cũng tăng đáng kể.

Tử vi tháng 12/2018 cung Thiên Bình: Sức khỏe

Thiên Bình sẽ cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi bởi khối lượng công việc tương đối nhiều và dồn dập vào những tháng cuối năm. Chính vì thế, tình hình sức khỏe của bạn không được ổn định cho lắm. Thay vì nằm bẹp một chỗ, hãy dành một chút thời gian rảnh để tập những bài thể dục nhẹ nhàng.

Tử vi tháng 12/2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán rằng cuộc sống của Bọ Cạp sẽ khá bận bịu trong những tháng cuối năm, nên bạn cần sắp xếp một thời gian biểu để làm việc và nghỉ ngơi thật hợp lý, tránh bị đuối sức.

Khám phá những điều bí ẩn về tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bọ Cạp

Tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán rằng cuộc sống của Bọ Cạp sẽ khá bận bịu trong những tháng cuối năm

Tử vi tháng 12/2018 cung Bọ Cạp: Tình cảm

Về phương diện tình cảm cá nhận, mọi chuyện đều khá suôn sẻ. Những kế hoạch hẹn hò cuối năm diễn ra rất thuận lợi nên Bọ Cạp cũng cảm thấy dễ chịu phần nào. Bạn cảm thấy bình yên và được an ủi khi ở bên cạnh người đó. Nếu xảy ra mâu thuẫn, hãy dành thời gian để giải quyết những khúc mắc.

Tử vi tháng 12/2018 cung Bọ Cạp: Sự nghiệp

Công việc của Bọ Cạp có vẻ như sẽ gặp một chút khó khăn trong tháng này, tuy nhiên đừng quá lo lắng. Hãy nỗ lực hết sức mình vì đây không phải lúc để nản chí. Khi bắt đầu những kế hoạch mới, đừng vôi vàng thực hiện luôn mà hãy nghiên cứu thật kĩ lưỡng để đưa ra những giải pháp tối ưu. Nữ thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn vào 2 tuần cuối của tháng.

Tử vi tháng 12/2018 cung Bọ Cạp: Sức khỏe

Bọ Cạp nên hạn chế ăn những đồ ăn cay nóng nếu như không muốn gặp những vấn đề về dạ dày hay đường tiêu hóa. Cuối năm là khoảng thời gian để thư giãn nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả. Hãy tự thưởng cho mình một chuyến đi nghỉ dưỡng để nạp năng lượng cho một năm làm việc tiếp theo.

Tử vi tháng 12/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán, có quá nhiều việc xảy ra khiến Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Đừng nên nghiêm trọng hóa vấn đề mà hãy nhìn nhận một cách đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cách giải quyết.

Khám phá những điều bí ẩn về tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Nhân Mã

Có quá nhiều việc xảy ra khiến Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng

Tử vi tháng 12/2018 cung Nhân Mã: Tình cảm

Theo tử vi tháng 12, sự tin tưởng lẫn nhau trong mối quan hệ của bạn với nửa kia đang bị lay động. Bạn có cảm giác, mối quan hệ mà bạn vun đắp và gìn giữ bấy lâu không còn được như xưa nữa. Thay vì quẩn quanh trong những mối nghi ngờ, hãy nói chuyện một cách thẳng thắn với đối phương để cùng nhau tìm ra cách giải quyết.

Tử vi tháng 12/2018 cung Nhân Mã: Sự nghiệp

Tử vi tháng 12 đã chỉ ra rằng, sự chủ động là thứ Nhân Mã cần nhất lúc này. Kể ca là trong cuộc sống hay trong công việc cũng không thể ngồi im chờ đợi một cách thụ động. Phải biết tự tạo ra hoặc tìm kiếm cho mình những cơ hội, nếu không mong muốn được thăng tiến của bạn sẽ rất xa vời, vị trí của bạn sẽ không thể cải thiện được.

Tử vi tháng 12/2018 cung Nhân Mã: Sức khỏe

Nhân Mã nên điều chỉnh lại lối sống và chế độ sinh hoạt của mình, đừng quá buông thả bản thân. Chăm chỉ nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, dành thời gian cho những thú vui lành mạnh như nghe nhạc, đọc sách, tập luyện thể thao…sẽ tốt hơn là tối ngày tụ tập với bạn bè. Bạn cần có một chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý để tăng cường sức khỏe, chuẩn bị cho những dự định sắp tới.

Tử vi tháng 12/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, những căng thẳng trong công việc cũng như tình cảm sẽ dần hút cạn năng lượng của Ma Kết. Thay vì suy nghĩ quá nhiều, hãy tìm cho mình một không gian tĩnh lặng, thả lỏng tâm trí, và bạn sẽ thấy mọi chuyện trở nên đơn giản hơn nhiều.

Khám phá những điều bí ẩn về tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Ma Kết

Theo tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, những căng thẳng trong công việc cũng như tình cảm sẽ dần hút cạn năng lượng của Ma Kết

Tử vi tháng 12/2018 cung Ma Kết: Tình cảm

Ma Kết đang để tình cảm bị chi phối bởi tâm trạng và những cảm xúc cá nhân, dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có với nửa kia của mình. Hãy biết tiết chế và điều chỉnh lại cảm xúc của mình. Nếu có thể, hãy dành ra những khoảng lặng để bình ổn lại trước khi mọi chuyện bị đẩy đi quá giới hạn của nó.

Tử vi tháng 12/2018 cung Ma Kết: Sự nghiệp

Công việc của bạn sẽ có những chuyển biến tích cực khi đồng nghiệp đánh giá cao sự chăm chỉ cũng như tinh thần cầu tiến trong công việc của bạn. Đôi lúc bạn phải học cách nhẫn nại, dể mọi chuyện diễn biến một cách hết sức tự nhiên. Một điều nữa là hãy thật khéo léo trong cách ứng xử với cấp trên và những người đồng nghiệp.

Tử vi tháng 12/2018 cung Ma Kết: Sức khỏe

Theo tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, “vũ khí bí mật” giúp bạn loại bỏ stress chính là luyện tập thể dục thể thao. Hãy thử xem, và bạn sẽ thấy bất ngờ bởi lợi ích của nó. Nghỉ ngơi và thư giãn một cách hợp lý sẽ khiến tâm trạng của bạn thoải mái và dễ chịu hơn.

Tử vi tháng 12/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán rằng tháng cuối năm này sẽ chào đón bạn với những cuộc họp mặt gia đình, các bữa tiệc hay đơn giản là những hoạt động mang tính gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Tuy nhiên, bạn chớ vội dành tất cả thời gian cho gia đình mình, vì công việc của bạn cũng quan trọng không kém đấy.

Khám phá những điều bí ẩn về tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bảo Bình

Tháng cuối năm này sẽ chào đón bạn với những cuộc họp mặt gia đình, các bữa tiệc hay đơn giản

Tử vi tháng 12/2018 cung Bảo Bình: Tình cảm

Bảo Bình nên tìm kiếm lời khuyên từ một người bạn thân thiết và đáng tin cậy trước khi dấn sâu hơn vào một mối quan hệ tình cảm lãng mạn. Tháng này sẽ tương đối khó khăn khi mà bạn muốn tiến xa hơn trong khi đối phương lại chưa sẵn sàng.

Tử vi tháng 12/2018 cung Bảo Bình: Sự nghiệp

Bảo Bình cần chứng tỏ bản lĩnh và năng lực của mình trước những thử thách, yêu cầu và đòi hỏi của cấp trên. Có thể bạn sẽ cảm thấy một chút ức chế trước những đòi hỏi quá đáng của sếp, thế nhưng đừng quá lo lắng vì mọi chuyện sẽ trôi qua nhanh thôi. Đó chẳng qua chỉ là một bài kiểm tra về khả năng và sức chịu đựng của bạn mà thôi.

Tử vi tháng 12/2018 cung Bảo Bình: Sức khỏe

Tử vi tháng 12 cho thấy sức khỏe của Bảo Bình khá ổn định. Bạn sẽ giữ được một vóc dáng cân đối nếu như chịu khó tập thể dục đều đặn cũng như ăn uống một cách điều độ.

Tử vi tháng 12/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo đưa ra lời khuyên, rằng Song Ngư cần biết nắm chắc cơ hội để phát huy tiềm lực bản thân, phải trải nghiệm nhiều thì mới biết khả năng của mình đến đâu.

Khám phá những điều bí ẩn về tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Song Ngư

Tử vi tháng 12/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo đưa ra lời khuyên, rằng Song Ngư cần biết nắm chắc cơ hội để phát huy tiềm lực bản thân

Tử vi tháng 12/2018 cung Song Ngư: Tình cảm

Tử vi tháng 12 cho biết Song Ngư sẽ nhìn nhận một cách sâu sắc hơn về mối quan hệ tình cảm của mình trong tháng này. Vào cuối tháng, những biến cố xảy đến sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn và khiến bạn đưa ra những quyết định mang tính bước ngoặt. Tuy nhiên sự thay đổi này mang tính tiêu cực hay tích cực thì còn tùy thuộc phần lớn vào bạn.

Tử vi tháng 12/2018 cung Song Ngư: Sự nghiệp

Sự thông minh và khả năng giao tiếp sẽ giúp công việc và sự nghiệp của bạn ngày càng thăng tiến. Trong tháng này, bạn sẽ có cơ hội học được nhiều điều mới mẻ. Đối với những bạn đang tìm kiếm một công việc tốt và ổn định hơn sẽ nhanh chóng tìm được một vị trí như mình mong muốn.

Tử vi tháng 12/2018 cung Song Ngư: Sức khỏe

Hãy cẩn thận vì bạn rất dễ bị stress trong những tháng cuối năm bận rộn này. Hãy chú ý sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi một cách phù hợp. Căng thẳng và mệt mỏi có thể làm ảnh hưởng tới một vài mối quan hệ của bạn, vì vậy hãy nghỉ ngơi để tâm trạng được thoải mái và dễ chịu.
Nguồn:

December 2018 Monthly Horoscope. Tham khảo tại: <http://astrologyclub.org/horoscope-2018/december-horoscope-2018/>. [Ngày 13 tháng 9 năm 2018].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com