Mẹ đẹp

Bí quyết để sở hữu túi xách hàng hiệu giá rẻ

Mekhonghoanhao chia sẻ bí quyết sở hữu túi xách hàng hiệu giá rẻ mà trông giá trị hơn hẳn số tiền bạn đã bỏ ra

Một chiếc túi xách nữ đựng những món đồ từ công việc, giấy tờ, đến những phụ kiện trang điểm nho nhỏ là thứ không thể thiếu đối với phụ nữ. Dù điều kiện tài chính không cho phép bạn mua một chiếc túi xách nữ hàng hiệu quá đắt tiền đi nữa thì bạn vẫn có thể chọn cho mình một chiếc vừa đẹp giá cả lại phải chăng – túi xách hàng hiệu giá rẻ.

1. Túi nên được làm từ chất liệu da hoặc giả da

Tất nhiên nếu đó là túi xách hoặc bóp ví dự tiệc buổi đêm thì bạn hoàn toàn có thể chọn những chiếc được làm từ bất cứ nguyên liệu nào, thậm chí là lụa hay nhựa cứng, miễn sao phù hợp với trang phục. Tuy nhiên, với chiếc túi xách theo bạn hàng ngày đến trường, đến công sở, chất liệu da luôn trông giá trị hơn hẵn vải bố hay polyester.

Bi quyet de so huu tui xach hang hieu gia re hinh anh 1

Túi nên được làm từ chất liệu da hoặc giả da

Với ngân sách có hạn, bạn tất nhiên cũng có thể chọn túi có chất liệu giả da, tuy nhiên hãy chọn loại có vân nổi hay da lộn bởi chúng trông rất giống da thật. Về màu sắc, túi giả da có màu đen luôn trông sang trọng và có giá trị hơn tông màu sáng hay màu pastel.

Bi quyet de so huu tui xach hang hieu gia re hinh anh 2

Túi giả da có màu đen luôn trông sang trọng và có giá trị hơn

Và một điều nữa là bạn cần quan sát kỹ khi mua túi xách nữ giá rẻ chất liệu giả da có màu nâu nhé vì hầu hết chúng  đều trông rất giả, rất rẻ tiền. Nếu bạn thích màu nâu, hãy chọn tông nâu sậm chocolate và tránh xa những chiếc có tông nâu sáng.

Bi quyet de so huu tui xach hang hieu gia re hinh anh 3

Quan sát kỹ khi mua túi xách hàng hiệu giá rẻ với chất liệu giả da có màu nâu

2. Nhái kiểu dáng của những chiếc túi cao cấp đang thịnh hành

Bi quyet de so huu tui xach hang hieu gia re hinh anh 4

Túi nhái kiểu dáng của những chiếc túi cao cấp đang thịnh hành

Luôn luôn có sự khác biệt rõ rệt giữa hàng hiệu thật và nhái. Vậy nên tốt nhất bạn hãy chọn mua một chiếc túi có đường may đẹp, giá cả phải chăng và  phom dáng đừng liên quan gì đến những chiếc túi đắt giá đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Bi quyet de so huu tui xach hang hieu gia re hinh anh 5

Chọn mua một chiếc túi có đường may đẹp, giá cả phải chăng

3. Đường chỉ có màu nổi bật

Những chiếc túi rẻ tiền thường được may dằn nhiều đường chỉ nổi trong khi hàng xịn lại không phô trương như thế. Bạn biết đấy, đường may chìm bao giờ cũng cần được đảm bảo thẳng hàng, đều đặn, nhỏ và mảnh.

Bi quyet de so huu tui xach hang hieu gia re hinh anh 6

Túi rẻ tiền thường được may dằn nhiều đường chỉ nổi

4. Chi tiết trang trí kim loại “dỏm”

Khóa kéo, đinh tán, nút … nếu không sắc sảo sẽ kéo giá trị chiếc túi của bạn xuống thấp thảm hại. Vậy nên, nếu không tìm được chiếc túi có giá cả phải chăng đảm bảo được yêu cầu trên, hãy chọn một chiếc có càng ít chi tiết kim loại càng tốt.

Bi quyet de so huu tui xach hang hieu gia re hinh anh 7

Túi có nhiều chi tiết trang trí kim loại dỏm

5. Quá “xì tin”

Bèo nhún, nơ hoa hồng hay viền đăng ten sẽ làm mất giá trị chiếc túi của bạn. Tất nhiên những nhà thiết kế nổi tiếng đôi khi cũng thêm thắt các chi tiết này vào những chiếc túi đậm chất nữ tính của họ. Nhưng bạn biết đấy, hàng hiêu thường coi trọng độ tinh tế cao hơn hẳn. Một khi bạn đã chọn mua một chiếc túi với giá cả phải chăng, hãy tránh xa những chiếc có những chi tiết trang trí quá “xì tin” trên.

Bi quyet de so huu tui xach hang hieu gia re hinh anh 8

Bi quyet de so huu tui xach hang hieu gia re hinh anh 9

Túi có những chi tiết trang trí quá xì – tin

6. Logo quá to

Nếu chiếc túi xách bạn đang mang không phải Chanel hoặc một thương hiệu cao cấp nào đó thì logo của nó phải nhỏ và ít gây chú ý.

Bi quyet de so huu tui xach hang hieu gia re hinh anh 10

Túi có logo quá to

7. Quá cầu kỳ

Quá nhiều chi tiết trang trí sẽ khiến chiếc túi của bạn trở nên rối rắm và  rẻ tiền. Thay vào đó, hãy chọn một chiếc túi chỉ có một chi tiết duy nhất mà bạn yêu thích.

8. Dây kéo bị lòi ra ngoài

Bản thân một chiếc túi được khóa bằng dây kéo đã trông khá kém giá trị hơn loại có nắp hay loại khóa nam châm rồi, và nếu phần kết thúc dây kéo lại còn bị lòi ra ngoài nữa thì chiếc túi của bạn sẽ trở nên rẻ tiền thảm hại. Vậy nên khi lựa chọn túi xách hàng hiệu giá rẻ, hãy quan sát thật kỹ phần dây kéo này

Bi quyet de so huu tui xach hang hieu gia re hinh anh 11

Túi có dây kéo bị lòi ra ngoài

9. Đường may bị lỗi

Ở những thương hiệu bình dân bạn sẽ thường bắt gặp được lỗi ở chỗ kết thúc đường may. Vì vậy, bạn nên kiểm tra cẩn thận trước khi mua.

Bi quyet de so huu tui xach hang hieu gia re hinh anh 12

Túi có đường may bị lỗi


  • nghethuatamnhacsaigon.com

Charles Manning, 10 lý do khiến túi xách của bạn trông rẻ tiền. Tham khảo tại: http://www.cosmopolitan.com/style-beauty/fashion/advice/a31964/reasons-your-bag-looks-cheap/?click=_hpTrnsprtr_1&src=spr_FBPAGE&spr_id=1440_97571004  >. [Ngày 9 tháng 10 năm 2014]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com