Mẹ đẹp

Trang phục nào – Nội y nấy

Chỉ cần không khéo trong việc lựa chọn nội y thì với trang phục cut-out, hở lưng hay vải mỏng thì khoảng cách giữa thời thượng và thảm họa là rất mỏng manh

Dường như có khá nhiều phụ nữ không để ý đến sự hữu dụng và tính chuyên biệt của từng loại nội y. Với chút hiểu biết trong cách chọn áo ngực phù hợp, bạn có thể làm tôn lên bộ trang phục với sự nhã nhặn, tinh tế vô cùng. Nhất là với những trang phục cut-out táo bạo, vải sheer mỏng manh hay đầm hở lưng quyến rũ, tuy rất thời thượng nhưng chỉ cần không khéo trong việc lựa chọn nội y, bạn có thể vô tình trở thành thảm họa thời trang trong nháy mắt.
Thật may mắn là chúng ta có rất nhiều kiểu áo ngực để lựa chọn cho mỗi loại trang phục riêng. Trong bài này, chúng ta cùng tìm hiểu về các loại áo ngực nên đi cùng các trang phục đặc biệt, bạn nhé.

1. Nội y phù hợp với trang phục hở lưng

trang phuc nao - noi y nay hinh anh 1

Trang phục hở lưng

Mẫu áo lót nữ dành cho trang phục hở lưng này trông cầu kỳ và phức tạp vậy thôi. Thế nhưng  hiệu quả nó mang lại thì tuyệt vời lắm đấy! Bạn sẽ khoe trọn được tấm lưng trần trong khi vòng 1 vẫn được “neo giữ” an toàn hơn rất nhiều so với các loại áo ngực dán.

2. Trang phục hở vai

trang phuc nao - noi y nay hinh anh 2

Trang phục hở vai

Tủ quần áo của bạn nên có một vài chiếc áo ngực cúp ngang, quai rời. Khi đó, với những trang phục có phần vai khoét sâu hoặc đắp vải mỏng, chúng ta có thể gỡ bỏ quai ra. Bởi trong hầu hết trường hợp, để lộ dây quai áo ngực thật không đẹp mắt tí nào. Và nếu như bạn vẫn muốn sử dụng áo ngực có quai để tuyệt đối an toàn kể cả khi vận động mạnh, thì bạn cũng có thể sử dụng quai áo ngực trong suốt. Những cửa hàng bán nội y luôn bán kèm phụ kiện này đấy!

3. Trang phục vải thun/ cotton mỏng

trang phuc nao - noi y nay hinh anh 3

Trang phục vải thun/ cotton mỏng

Khi mặc áo t-shirt hoặc những loại đầm thun/ cotton mỏng, cách chọn áo ngực tốt nhất nên là loại áo ngực dây liền như ảnh. Loại áo ngực này có khả năng ôm sát vào khuôn ngực, vì thế viền áo ngực sẽ ít bị hằn ra lớp áo ngoài.

4. Nội y phù hợp với trang phục cổ V sâu

trang phuc nao - noi y nay hinh anh 4

Trang phục cổ V sâu

Với những chiếc đầm dạ tiệc có cổ xẻ sâu, chiếc áo ngực ốp hai bên bầu ngực và khá thoáng ở phần rãnh ngực như ảnh là lựa chọn hợp lý nhất của bạn.  Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cử  động cơ thể mà không cần phải dòm trước ngó sau vì sợ nội y bị “lấp ló” nơi cổ áo.
Michelle Phan, Chọn áo ngực phù hợp với trang phục. Tham khảo tại<http://michellephan.com/guide-to-finding-the-right-bra/ >. [Ngày 1 tháng 10 năm 2014]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com