Mẹ đẹp

Mách nhỏ cách chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Khi chọn trang sức phong thủy nói chung và vòng tay phong thủy mệnh Thủy nói riêng, bạn nên chọn những chiếc vòng có màu trắng, xám, ghi để được tương sinh, hoặc màu đen, xanh dương để được tương hợp; đồng thời tránh các màu vàng và nâu.

>> Người mệnh Thủy nên sử dụng những màu này để luôn được thăng tiến trong cuộc sống

>> Kinh nghiệm chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa

>> Ý nghĩa của những chiếc vòng tay đá phong thủy, bạn có biết?

Sơ lược đặc điểm tính cách của người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy sinh vào các năm: Bính Tý (1936, 1996), Quý Tỵ (1953, 2013), Nhâm Tuất (1982, 1922), Đinh Sửu (1937, 1997), Bính Ngọ (1966, 2026), Quý Hợi (1983, 1923), Giáp Thân (1944, 2004), Đinh Mùi (1967, 2027), Ất Dậu (1945, 2005), Giáp Dần (1974, 2034), Nhâm Thìn (1952, 2012), Ất Mão (1975, 2035).

Những người mạng Thủy luôn là người đem đến nguồn năng lượng tươi mới, nhẹ nhàng và sự tĩnh lặng. Trong phong thủy, Thủy được xem là yếu tố mạnh nhất vì nó có khả năng hóa giải tất cả mọi bất lợi: Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa và hoại Kim. Thủy khi bình thường mang tới nguồn sống tốt tươi, là sự hài hòa, tuy nhiên khi dữ dội lại có thể trở thành sức mạnh hủy diệt đáng kinh ngạc.

Mách nhỏ cách chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy - hình 1

Thủy chính là yếu tố mạnh nhất vì nó có khả năng hóa giải tất cả mọi bất lợi: Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa và hoại Kim.

Những người mệnh Thủy thường có khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt, khéo léo trong cách cư xử, dễ thông cảm với người khác, linh hoạt, có trực giác tốt, cởi mở, khả năng phục hồi nhanh, thường nhạy cảm, nói năng nhẹ nhàng, thẳng thắn.

Lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Thủy theo Ngũ hành

Việc lựa chọn màu sắc thích hợp cho từng bản mệnh sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích về mặt sức khỏe, tài lộc, công danh sự nghiệp và tránh được nhiều rủi ro, tà khí. Việc lựa chọn màu sắc cho vòng tay phong thủy mệnh Thủy nói riêng và cho từng bản mệnh nói chung thường tuân theo nguyên tắc Ngũ hành như sau:

Các màu sắc tương ứng với Ngũ hành:

Hành Kim: màu trắng, màu xám, màu ghi;

Hành Mộc: màu xanh lá cây;

Hành Thủy: màu đen, màu xanh dương;

Hành Hỏa: màu đỏ, cam, hồng, tím;

Hành Thổ: màu vàng, màu nâu.

Mách nhỏ cách chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy - hình 2

Chọn màu vòng tay phong thủy mệnh Thủy theo Ngũ hành.

Quan niệm Ngũ hành Tương sinh (mang ý nghĩa sinh trưởng, hỗ trợ, làm tốt lên):

Mộc sinh Hỏa: Hỏa lấy Mộc làm chất liệu để đốt, gỗ cháy hết thì thì lửa cũng tắt.

Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy các vật thể thành tro, tro chính là Thổ.

Thổ sinh Kim: Trong đất có chứa kim loại.

Kim sinh Thủy: Kim loại bị tan chảy thành Thủy dưới nhiệt độ cao.

Thủy sinh Mộc: Cây phải được tưới nước thì mới có thể phát triển.

 

Quan niệm Ngũ hành Tương hợp (mang ý nghĩa hòa hợp):

Kim hợp Kim;

Mộc hợp Mộc.

Thủy hợp Thủy;

Hỏa hợp Hỏa;

Thổ hợp Thổ;

 

Quan niệm Ngũ hành Tương khắc (mang ý nghĩa xung khắc, hủy diệt, làm xấu đi):

Thủy khắc Hỏa: Nước dập tắt được lửa.

Hỏa khắc Kim: Lửa nóng có thể làm tan chảy kim loại.

Kim khắc Mộc: Những vật bằng kim loại có thể cắt được gỗ.

Mộc khắc Thổ: Thực vật sinh trưởng làm cho đất bị nứt ra.

Thổ khắc Thủy: Đá trong đất có thể chặn được nước.

Trong các mối quan hệ Ngũ hành thì tương sinh và tương hợp là tốt, tương khắc là không tốt.

Mách nhỏ cách chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy - hình 3

Những chiếc vòng tay phong thủy mệnh Thủy màu trắng hoặc xám, ghi sẽ đem đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất.

Như vậy, khi chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy bạn NÊN chọn những chiếc vòng có màu sắc của hành Kim (trắng, xám, ghi) để được tương sinh, hoặc hành Thủy (màu đen, xanh dương) để được tương hợp. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn những chiếc vòng đá phong thủy mệnh Thủy có màu của hành Hỏa (đỏ, cam, hồng, tím), vì Thủy chế khắc được Hỏa nên khi đeo những màu này bạn sẽ có cảm giác an toàn và bớt lo lắng.

Khi chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy, bạn KHÔNG nên chọn các màu của hành Thổ (vàng, nâu) vì Thổ khắc Thủy. Ngoài ra, bạn cũng KHÔNG nên chọn màu sắc của hành Mộc (xanh lá cây) khi mua vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy, vì Thủy sinh Mộc nên những màu này sẽ khiến cho mệnh cung của bạn bị sinh xuất, tức là làm cho người mệnh Thủy bị sút giảm năng lượng.

Những loại đá thích hợp để làm vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Để chiếc vòng tay phong thủy mệnh Thủy phát huy được hết tiềm lực và đem lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho chủ nhân thì ngoài việc chọn đúng màu sắc, bạn cũng nên chú ý đến những loại đá thiên nhiên thích hợp để chế tác nên những chiếc vòng này. Theo đó, vòng tay phong thủy mệnh Thủy nên sử dụng các loại đá sau:

Mách nhỏ cách chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy - hình 4

Để được tương hợp, bạn cũng có thể chọn đeo vòng tay phong thủy mệnh Thủy màu xanh nước biển hoặc màu đen.

  • Đá thạch anh: Những chiếc vòng tay phong thủy mệnh Thủy làm từ đá thạch anh pha lê trắng có ảnh hưởng tích cực tới người mệnh Thủy về mặt sức khỏe. Dân gian lưu truyền rằng loại thần dược này có khả năng giúp ổn định trí lực và thể lực của con người. Thêm nữa, đá thạch anh còn có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho tủy sống và hoạt động của cơ quan thần kinh trung ương, giúp điều trị thiếu máu cục bộ, giãn tĩnh mạch và có tác động tích cực đến hệ hô hấp.
  • Đá mặt trăng: đá mặt trăng là loại đá tự nhiên quý hiếm, được ví như bùa hộ mệnh cho những người hành Thủy. Những chiếc vòng phong thủy mệnh Thủy làm từ đá mặt trăng sẽ có mặt đá trong đều, khi có ánh sáng chiếu qua sẽ phát ra ánh xà cừ màu xanh ngọc tuyệt đẹp. Thời cổ đại người ta thường tin rằng những ai sở hữu các viên đá mặt trăng sẽ được thần linh che chở.
  • Đá san hô: Đá san hô là loại đá quý hữu cơ có nguồn gốc từ đại dương. San hô được ưa chuộng và sử dụng để chế tác những chiếc vòng tay phong thủy mệnh Thủy bởi loại đá này có khả năng đem tới sức khỏe và may mắn cho người sở hữu chúng. Các tác dụng đối với sức khỏe con người của đá san hô bao gồm: giải nhiệt tiêu độc, điều hòa thần kinh, tăng cường chức năng thị giác và sử dụng rộng rãi trong hỗ trợ trong điều trị xương khớp.
  • Đá Topaz: Đá Topaz có màu xanh lơ giúp giảm căng thẳng, cân bằng trạng thái thần kinh. Đặc biệt, những chiếc vòng tay phong thủy mệnh Thủy được làm từ loại đá này có thể cung cấp năng lượng, kích thích sáng tạo và làm dịu vết thương tâm hồn, chữa lành và nạp đầy sinh khí cho người sử dụng.

   • nghethuatamnhacsaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com