Mẹ đẹp

Sửa ngay những phong cách thời trang nam khiến chàng mất điểm này nhé!

Phong cách thời trang nam không chuẩn khiến chàng mất điểm về ngoại hình vì sự thật là không phải chàng trai nào cũng có gu thời trang ổn. Nếu chẳng may chàng trai bên cạnh bạn có tí chút luộm thuộm hoặc “quê mùa”, nhiệm vụ của bạn tất nhiên là phải định hướng lại thẩm mỹ cho chàng thôi. Bởi “xấu chàng thì hổ ai”?

1. Chàng có một bộ sưu tập mũ mà bạn không-thể-nào-chấp-nhận-được

Nếu chàng của bạn không phải là một chàng trai khéo léo trong việc mix & match trang phục và phụ kiện, tốt nhất hãy chỉ để cho chàng sở hữu 2 loại mũ: mũ lưỡi trai và mũ len màu trung tính, bởi đây là phong cách thời trang nam vô cùng an toàn trong mọi trường hợp. Mũ fedora, mũ phi công hay mũ tai bèo nếu diện không khéo, chàng sẽ trở thành thảm họa thời trang ngay tức khắc.

Phong cach thoi trang nam khien chang mat diem hinh anh 1

Chàng có một bộ sưu tập mũ mà bạn không thể nào chấp nhận được

2. Chàng tùy tiệm cắt tóc ở bất kỳ tiệm nào

Nhắc đến cắt tóc, phái nữ chúng ta thường chỉ hiện lên trong đầu tên của một anh thợ ở một cửa tiệm nhất định và thường rất e ngại khi giao mái tóc của mình cho một anh thợ lạ. Các chàng trai lại khác. Nhiều chàng thường tùy tiện ghé vào một cửa hiệu cắt tóc ven đường. Nếu may mắn, chàng có mái tóc mới ổn. Ngược lại, chàng sẽ tự an ủi bản thân rằng “chúng sẽ mọc lại nhanh thôi mà”. Thật ra mái tóc rất quan trọng đấy các chàng trai ơi!

Phong cach thoi trang nam khien chang mat diem hinh anh 2

Chàng tùy tiện cắt tóc ở bất kỳ tiệm nào

3. Chàng lười cạo râu

Việc để râu mọc lung tung trên mặt sẽ khiến chàng của bạn trông rất bê bối. Vì vậy, bạn nên nhắc anh ấy thường xuyên cạo râu hoặc ít nhất cũng cắt tỉ chúng một ít cho gọn gàng.

Phong cach thoi trang nam khien chang mat diem hinh anh 3

Chàng lười cạo râu

4. Phong cách thời trang nam luộm thuộm với cà vạt xộc xệch

Đây là phong cách thời trang nam khá phổ biến vì nhiều chàng trai lười hoặc lơ đãng đến mức nút thắt kiểu Windsor đơn giản nhất vẫn không thực hiện cho nghiêm túc. Họ nên biết rằng dù bộ vest họ mặc có đẹp đến mấy, chiếc cà vạt họ đang đeo có đắt bao nhiêu thì một nút thắt xộc xệch cũng có thể phá hỏng tất cả.

Phong cach thoi trang nam khien chang mat diem hinh anh 4

Mang cà vạt xộc xệch

5. Chàng đeo những món trang sức không phù hợp

Đàn ông, nói chung, trừ nhẫn cưới, đồng hồ, kẹp cà vạt và nút cài cổ tay áo ra thì tốt nhất không nên đeo thêm bất kỳ món trang sức nào cả, dù chúng làm từ vàng, bạc hay nguyên liệu gì chăng nữa.

Phong cach thoi trang nam khien chang mat diem hinh anh 5

Chàng đeo những món trang sức không phù hợp

6. Chàng mặc những bộ vest quá rộng

Chàng cho rằng như vậy sẽ thoải mái hơn và rằng sau này cho dù chàng có  tăng cân đi nữa thì chàng cũng có thể chui vừa? Đây là một phong cách thời trang nam rất tệ đấy. Bạn nên giải thích cho chàng hiểu rằng vest cần phải vừa vặn với cơ thể, nếu không trông chàng sẽ rất quê mùa và chả khác gì mặc đồ mượn của ai đó.

Phong cach thoi trang nam khien chang mat diem hinh anh 6

Mặc những bộ vest quá rộng

7. Chàng thích áo thun in hình

Áo thun với những hình ảnh vui nhộn in trên đấy trông rất trẻ con. Hãy thay chúng bằng áo thun kẻ sọc và bạn sẽ thấy chàng “cool” hơn nhiều.

Phong cach thoi trang nam khien chang mat diem hinh anh 7

Chàng thích áo thun in hình

8. Chàng có những chiếc dây nịt với khóa to bản

Bạn nên nói cho chàng hiểu rằng những chiếc khóa dây nịt to bản (dù có kích cỡ vừa hay to) đều sẽ khiến chàng trông rất kém lịch lãm. Tốt nhất chàng nên trung thành với  dây nịt có kiểu dáng cơ bản.

Phong cach thoi trang nam khien chang mat diem hinh anh 8

Chàng có những chiếc dây nịt với khóa to bản

9. Chàng mặc trang phục tập thể thao mọi lúc mọi nơi

Phong cách thời trang nam này trông rất xuề xòa, luộm thuộm và thậm chí hớ hênh nữa. Nếu chàng thích trang phục thoải mái, áo thun cổ tròn và quần kaki có thể đáp ứng yếu cầu đó cơ mà!

Phong cach thoi trang nam khien chang mat diem hinh anh 9

Mặc trang phục tập thể thao mọi lúc mọi nơi

10. Chàng vẫn trung thành với mốt quần jean ống suông và wax chằng chịt

Có thể chàng thích sự thoải mái, cũng có thể chàng không quan tâm đến xu hướng. Trách nhiệm của bạn lúc này là hãy nhắc cho chàng biết quần jean ống suông đã đi vào dĩ vãng rồi. Và mốt bây giờ là quần jean trơn (hoặc wax nhẹ) ống đứng ôm cơ.

Phong cach thoi trang nam khien chang mat diem hinh anh 10

Trung thành với mốt quần jeans ống suông và wax chằng chịt

11. Chàng mặc những chiếc quần lửng dài quá gối

Thay những chiếc quần lửng dài quá gối với túi hộp thùng thình bằng loại quần lửng đơn giản có độ dài trên/ ngay gối, trông chàng sẽ hợp xu hướng hơn nhiều.

Phong cach thoi trang nam khien chang mat diem hinh anh 11

Mặc những chiếc quần lửng dài quá gối

12. Chàng thường mặc áo thun ba lỗ trắng

Không vấn đề gì khi chàng mặc áo thun ba lỗ ra phố cả trừ khi nó màu trắng và được may bằng loại vải mỏng manh bởi khi kết hợp với một chiếc quần short rộng thùng thình nữa, trông chàng không khác gì vừa bước ra khỏi giường ngủ cả.

Phong cach thoi trang nam khien chang mat diem hinh anh 12

Chàng thường mặc áo thun ba lỗ trắng

13. Bộ sưu tập giày của chàng chỉ gồm một đôi sneaker mòn vẹt, một đôi giày mũi vuông, một đôi sandals và một đôi giày nhựa đi mưa

Lời khuyên ở đây là hãy mua cho chàng một đôi giày oxford lịch thiệp.

Phong cach thoi trang nam khien chang mat diem hinh anh 13

Hãy mua cho chàng một đôi giày Oxford

14. Chàng mang vớ thể thao trong mọi trường hợp

Đừng nghĩ rằng mang vớ như thế nào không quan trọng vì chả ai thấy. Thực tế, nó vẫn “lồ lộ” ra ngoài mỗi khi chàng cử động chân đấy thôi. Hãy giải thích cho chàng hiểu chúng ta có loại vớ đi kèm với giày thể thao và vớ đi với giày tây, và chúng hoàn toàn khác nhau nhé.

Phong cach thoi trang nam khien chang mat diem hinh anh 14

Chàng mang vớ thể thao trong mọi trường hợp

15. Chàng chả biết mặc thế nào cho đẹp

Với nam giới, thực ra mặc đẹp không khó. Chàng chỉ cần ăn mặc đơn giản, đừng cố gắng “sáng tạo”, đừng chọn trang phục quá kỳ lạ, cũng đừng đeo trang sức cầu kỳ. Vậy là ổn.

Phong cach thoi trang nam khien chang mat diem hinh anh 15

Chàng chả biết mặc thế nào cho đẹp


  • nghethuatamnhacsaigon.com

Charles Manning, 15 Reasons Your Boyfriend Looks Cheap. Đọc thêm tại: <http://www.cosmopolitan.com/style-beauty/fashion/a37571/reasons-your-boyfriend-looks-cheap/>. [Ngày 11 tháng 3 năm 2015]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com