Tử vi

Những ngày tháng rực rỡ cùng tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi 2018 – Tử vi hàng tháng – Theo tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, Song Tử cần dẹp bỏ ngay và luôn cái tính cách trẻ con hay nóng nảy, bốc đồng của mình đi nha, còn Cự Giải sẽ có một nguồn tài chính vô cùng “rực rỡ” giúp bạn thoải mái tiêu xài mà không cần phải đau đầu tính toán gì cả đâu nhé! tử vi tháng 8/2018

Tử vi tháng 8/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, đây có vẻ là khoảng thời gian không mấy tốt đẹp với Bạch Dương thì phải. Cư dân nhà Cừu hãy chuẩn bị tâm lý vì bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện đáng buồn đấy. Từ chuyện tình cảm chẳng mấy tốt đẹp đến vấn đề công việc gặp nhiều trục trặc, sức khỏe cũng đang có dấu hiệu đi xuống nữa. Tuy nhiên, nếu giữ vững tinh thần để bước qua trận giông bão này, chắc chắn bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp hơn vạn lần cho xem, cứ tin như vậy nhé!

Những ngày tháng rực rỡ cùng tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bạch Dương

Có lẽ tháng 8/2018 này sẽ không phải là một khoảng thời gian tốt đẹp lắm đối với Bạch Dương.

Tử vi tháng 8/2018 cung Bạch Dương: Tình cảm

Nếu như vừa mới trải qua một lần “đổ vỡ” thì trong thời điểm này, bạn không nên bắt đầu một mối quan hệ mới. Dư âm từ cuộc tình không mấy êm ả trước kia khiến bạn dường như vẫn chưa chuẩn bị tâm lí cho một cuộc tình mới. Vì vậy, tạm thời hãy nghỉ ngơi, và chờ đợi một thời điểm thích hợp trong tương lai, Bạch Dương nhé!

Tử vi tháng 8/2018 cung Bạch Dương: Sự nghiệp

Công việc tương đối thuận lợi giúp Bạch Dương có thể trải qua những ngày đầu tháng khá ổn; tuy nhiên, vào khoảng giữa tháng, công việc bỗng dưng nhiều và dồn dập khiến cho bạn bận rộn và mệt mỏi. Hơn nữa, tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán tình hình tài chính tháng này cũng không mấy khá khẩm cho lắm, vì thế Bạch Dương sẽ có chút phân tâm và phải đau đầu cho việc tính toán đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Bạch Dương: Sức khỏe

Sức khỏe của Bạch Dương đến khoảng cuối tháng này sẽ có dấu hiệu xấu đi. Một phần là do làm việc quá sức cùng với chế độ ăn uống không điều độ. Hãy quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn, công việc là quan trọng nhưng cũng đừng bỏ quên bản thân mình nhé!

Tử vi tháng 8/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu trong tháng 8/2018 này có thể gặp khá nhiều trục trặc, nhưng đừng lo bởi vì gia đình sẽ là nguồn lực lẫn nguồn vốn vững chắc. Vì thế, nhìn chung công việc của Ngưu Ngưu sẽ phần nào được ổn định hơn, nhờ đó tài chính cũng sẽ được cải thiện. Và đến tuần cuối cùng của tháng, bạn sẽ có khoảng thời gian thoải mái tại nơi làm việc và số dư tài khoản sẽ đủ để cho bạn tận hưởng những ngày cuối tháng vui vẻ đấy!

Những ngày tháng rực rỡ cùng tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán tháng này chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ đầy hứa hẹn đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Kim Ngưu: Tình cảm

Không cần phải đợi thêm nữa đâu, bởi vì trong tháng này thần tình yêu sẽ ghé thăm Kim Ngưu đấy. Tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo hứa hẹn rằng đây sẽ là một trong những khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn nhất năm của các cư dân cầm tinh còn Trâu đấy. Chúc mừng các bạn nha!

Tử vi tháng 8/2018 cung Kim Ngưu: Sự nghiệp

Tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy Kim Ngưu sẽ cần một vài đổi mới trong tháng này. Có vẻ như công việc cứ mãi diễn ra một cách quá êm ả khiến bạn đang dần chán nản và khao khát một cái gì mới mẻ. Có thể chỉ thay đổi cách làm việc hoặc hơn nữa là thay đổi công việc hiện tại để chọn một công việc có tính thử thách hơn.

Tử vi tháng 8/2018 cung Kim Ngưu: Sức khỏe

Thời tiết bắt đầu trở lạnh trong tháng này chính là “kẻ thù” của Kim Ngưu. Khả năng mắc bệnh là rất cao nên hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt nhé. Cộng với việc trời mưa rả rích ngày này sang ngày khác cũng khiến cho tâm trạng của Kim Ngưu trên đà không ổn định đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bắt đầu từ tháng 8/2018 này, Song Tử cần dẹp bỏ ngay và luôn tính cách nóng nảy, bốc đồng, hành sự tùy theo tâm trạng để mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên dễ thở hơn nha. Anh/cô ấy đang bắt đầu có có dấu hiệu chán nản và mệt mỏi vì sự trẻ con của bạn rồi đấy. Để tình hình không trở nên tồi tệ thêm, bạn hãy tập thói quen kiên nhẫn, chủ động hòa giải và kiềm chế cái tật “nghĩ gì nói nấy” của mình để mọi chuyện trở nên yên bình hơn nhé!

Những ngày tháng rực rỡ cùng tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Song Tử

Theo tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, có lẽ Song Tử cần phải điều chỉnh lại tính cách của mình một chút để tránh đổ vỡ trong chuyện tình cảm nhé!

Tử vi tháng 8/2018 cung Song Tử: Tình cảm

Tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán sẽ có một vài rắc rối nhỏ trong chuyện tình duyên của Song Tử trong tháng này, do đó, bạn phải có những suy nghĩ thật kĩ càng và thấu đáo. Bằng không, bạn sẽ đánh mất mối quan hệ này nếu chỉ vì phút nào đó lỡ lời. Thận trọng hơn nào Song Tử ơi!

Tử vi tháng 8/2018 cung Song Tử: Sự nghiệp

Theo tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, đây là thời điểm thích hợp để Song Tử tập trung vào công việc và bắt đầu “chạy nước rút”. Đối với những dự án mới, bạn cần phải suy nghĩ đắn đo thật kĩ trước khi bắt đầu, tuy nhiên, những dự án đó còn phụ thuộc phần lớn vào may mắn của bạn nữa. Nhưng cũng đừng lo lắng quá, tháng này, thần may mắn sẽ ngấp nghé ghé thăm bạn đấy. Bình tĩnh và chờ đợi nhé!

Tử vi tháng 8/2018 cung Song Tử: Sức khỏe

Sức khỏe nên là ưu tiên hàng đầu của Song Tử trong tháng này, hãy thử tưởng tượng là với lượng công việc nhiều và căng thẳng nhưng bạn lại đổ bệnh thì mọi chuyện sẽ ra sao đây? Chắc chắn là không hay ho gì rồi phải không nào. Vậy nên đừng chủ quan nhé, vì sức khỏe là quan trọng nhất mà, nhỉ?

Tử vi tháng 8/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, đây sẽ là một tháng tuyệt vời nếu Cự Giải đang có ý định tìm việc làm mới cho mình đấy. Cơ hội sẽ đến vào khoảng giữa tháng và đem lại vô số may mắn cho bạn. Bên cạnh đó, nguồn tài chính tháng này cũng vô cùng “rực rỡ” giúp Cự Giải thoải mái tiêu xài mà không cần phải đau đầu tính toán gì cả. Thật tuyệt đúng không nào!

Những ngày tháng rực rỡ cùng tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Cự Giải

Tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán đây sẽ là một tháng vô cùng rực rỡ của Cự Giải đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Cự Giải: Tình cảm

Có vẻ như Cự Giải đã “chán yêu” và đang tận hưởng cuộc sống nhàn rỗi. Vậy thì hãy tham gia các hoạt động ngoài trời hay những chuyến công tác từ thiện nhé, sẽ khiến cho bạn thoải mái. Hơn nữa, có khả năng bạn có thể kết thêm thật nhiều bạn mới và mở rộng mối quan hệ đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Cự Giải: Sự nghiệp

Tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy công việc diễn ra khá bận rộn khiến cho Cự Giải căng thẳng và trở nên cáu gắt. Thêm vào đó, những áp lực không nhỏ từ những dự án gần đây làm cho tình hình của bạn thêm căng như dây đàn. Có vẻ như bạn cần điều tiết công việc một cách hợp lí hơn. Hoặc là làm việc ít đi, hoặc là bạn sẽ bị suy nhược cơ thể mất thôi đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Cự Giải: Sức khỏe

Tháng 8 này là giai đoạn Cự Giải gặp khá nhiều rắc rối sức khỏe. Bạn cần tự giác chăm sóc bản thân bằng cách ăn uống điều độ, sinh hoạt khoa học, đúng giờ giấc. Nếu cần, hãy đến bệnh viện hoặc trung tâm y tế để kiểm tra. Mọi chuyện sẽ tệ hơn rất nhiều nếu bạn có bệnh mà vẫn cứng đầu không chịu đi gặp bác sĩ đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tử vi tháng 8/2018

Theo tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, khoảng thời gian may mắn thuận lợi nhất trong năm của bạn đã đến! Suốt những ngày tới đây, Sư Tử sẽ thỏa sức vui chơi trong tiệc tùng cùng sự chúc tụng từ gia đình, bè bạn,… Tuy vậy, bản thân bạn vẫn cảm thấy có chút không vui do chuyện tình cảm không như ý. Tốt hơn hết bạn hãy bình tĩnh lại, tự kiểm điểm bản thân sau đó tìm cách hòa giải với người ấy nhé!

Những ngày tháng rực rỡ cùng tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Sư Tử

Tháng 8/2018 các Sư Tử sẽ có một khoảng thời gian vô cùng lý tưởng cả trong chuyện tình cảm lẫn công việc luôn đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Sư Tử: Tình cảm

Theo tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, những Sư Tử độc thân không cần vội vã đi tìm “nửa kia” đâu, hãy cứ tận hưởng một tháng tự do không cần bận tâm và tập trung vào sự nghiệp hiện tại của mình nhé. Mặt khác, với những cặp đôi Sư Tử, đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời để hâm nóng tình cảm đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Sư Tử: Sự nghiệp

Trong tháng 8/2018 này, mọi bất trắc, mơ hồ trong sự nghiệp của Sư Tử từ trước sẽ được hóa giải. Bạn có thể thấp thoáng nhìn thấy thành công phía trước và gây ấn tượng tốt đối với đồng nghiệp đấy. Đặc biệt đối với những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, công việc cũng sẽ gặp rất nhiều may mắn nhé!

Tử vi tháng 8/2018 cung Sư Tử: Sức khỏe

Tập thể dục đều đặn có thể giúp bạn giải quyết phần nào những vấn đề về thể chất trong tháng này. Tâm trí có chút hỗn loạn sẽ làm nảy sinh khá nhiều cảm xúc khó kiểm soát, vậy nên theo tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, Sư Tử nên tham gia các khóa học thiền, yoga để tìm kiếm sự thư giãn cho bản thân nha!

Tử vi tháng 8/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tử vi tháng 8/2018

Mặc dù tài chính không phải là vấn đề của Xử Nữ trong tháng 8/2018 này, tuy nhiên, để phòng những trường hợp xấu nhất như thâm hụt tiền tiêu hay gặp chuyện đen đủi trong tiền bạc, ngay lúc này, Xử Nữ cần tập thói quen tiết kiệm và quản lí chi tiêu hợp lí. Có như thế thì khi cần thiết bạn sẽ có ngay “phao cứu sinh”, thật tiện lợi phải không nào!

Những ngày tháng rực rỡ cùng tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Xử Nữ

Theo tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, có lẽ Xử Nữ cần phải học cách chi tiêu tiết kiệm hơn trong tháng này đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Xử Nữ: Tình cảm

Tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán sẽ có một vài xích mích nhỏ xảy ra trong mối quan hệ của Xử Nữ trong tháng này. Và không chỉ thế, các cuộc cãi vã gần đây diễn ra rất nhiều khiến cho bạn hoang mang và thất vọng. Có vẻ như bạn đang dần cảm thấy mệt mỏi và không muốn tiếp tục. Bình tâm lại nào, đừng vội để cho cảm xúc nhất thời khiến bản thân quyết định gì đó sai lầm nhé Xử Nữ!

Tử vi tháng 8/2018 cung Xử Nữ: Sự nghiệp

Tiến độ công việc của Xử Nữ trong tháng này diễn ra khá chậm và không mấy suôn sẻ nên có thể sẽ gặp một vài trục trặc, tuy không lớn nhưng bạn nên chú ý và đừng quá chủ quan nha. Theo tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong thời gian này Xử Nữ tốt nhất không nên quyết định đầu tư vào bất cứ dự án nào vì rất dễ “xôi hỏng bỏng không” đó!

Tử vi tháng 8/2018 cung Xử Nữ: Sức khỏe

Xử Nữ luôn biết cách làm cho mình trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn. Mặc dù vậy sức khỏe cũng là thứ quan trọng nhất. Ngoài việc chăm chút cho sắc đẹp, bạn nên dành thời gian để tập thể dục cũng như duy trì một chế độ ăn uống hợp lí nữa nhé. Vừa giúp cơ thể khỏe mạnh vừa có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe thì tại sao không Xử Nữ nhỉ?

Tử vi tháng 8/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong tháng này Thiên Bình sẽ tập trung cao độ vào sự nghiệp và giải quyết những vấn đề liên quan đến tài chính, bạn dường như bận rộn cả ngày và tâm trí luôn nghĩ về công việc. Và khoảng thời gian cuối tháng chính là lúc mà mọi công sức của bạn được đền đáp, Thiên Bình sẽ có một khoảng trống khá dài để nghỉ ngơi và hồi sức sau chuỗi ngày vùi đầu vào công việc đấy!

Những ngày tháng rực rỡ cùng tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Thiên Bình

Tháng 8/2018 của Thiên Bình dường như sẽ chỉ có công việc và công việc mà thôi!

Tử vi tháng 8/2018 cung Thiên Bình: Tình cảm

Có vẻ như Thiên Bình đang chìm trong hạnh phúc với một cuộc tình đẹp và đầy lãng mạn. Tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán tình duyên tháng này của bạn như được điểm thêm màu hồng hạnh phúc, một cuộc hẹn hay một món quà bất ngờ cho “nửa kia” cũng sẽ khiến cho tình cảm đôi bên thêm đượm nồng đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Thiên Bình: Sự nghiệp

Mục tiêu Thiên Bình đặt ra trong tháng này đó chính là hoàn thành tất cả công việc được giao đúng hạn và hoàn thành tốt các dự án được giao. Nghe có vẻ khá khó khăn và nhọc nhằn nhưng đối với Bình Bình, ắt hẳn chỉ cần một cái búng tay, đúng không? Bên cạnh đó, tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán tình hình tài chính tương đối ổn định giúp bạn không phải lo lắng nhiều về vấn chuyện tiền nong đâu nhé!

Tử vi tháng 8/2018 cung Thiên Bình: Sức khỏe

Hãy nhớ rằng phòng bệnh hơn chữa bệnh nên bạn hãy chú ý đến sức khỏe của mình hơn Bình Bình nhé, nhất là trong mùa mưa bão như thế này. Bên cạnh đó, hạn chế các thực phẩm giàu chất béo cũng sẽ giúp bạn thoát khỏi nguy cơ tăng cân đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán là “hội Bọ Cạp độc thân” tháng 8/2018 này sẽ tha hồ bận rộn với những giấy tờ, văn bản, những cuộc hội họp bàn bạc công việc, hợp tác,… Tất bật với vòng quay cuộc sống là vậy nhưng cuộc sống của bạn không hề nhàm chán đâu nhé. Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội kết giao và tạo lập quan hệ, từ đó càng gia tăng khả năng gặp được “người trong mộng” của mình đấy!
Những ngày tháng rực rỡ cùng tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bọ Cạp
Tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự báo tháng này các Bọ Cạp sẽ rất bận rộn đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Bọ Cạp: Tình cảm

Nửa đầu của tháng 8/2018 sẽ mang đến sự gia tăng đáng kể trong sức hấp dẫn của Bọ Cạp đối với người khác giới. Bất kỳ mối quan hệ nào của bạn cũng đều sẽ đạt đến những cảm xúc hài hòa. Nếu còn đang độc thân thì Bọ Cạp sẽ có cơ hội gặp một ai đó với những chuyện tình cờ mà bạn không thể ngờ tới được đâu đó!

Tử vi tháng 8/2018 cung Bọ Cạp: Sự nghiệp

Công việc tháng này sẽ mang lại cho Bọ Cạp một số thử thách khó khăn và khiến bạn phải dồn hết sức mình để giải quyết. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tính toán kĩ hơn trong việc tiêu tiền, vì trong tháng 8/2018 này, tài chính không mấy ổn định cũng chính là điều bất lợi cho Bọ Cạp đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Bọ Cạp: Sức khỏe

Sức khỏe tháng này của Bọ Cạp tương đối ổn định, tuy nhiên lại giảm dần vào cuối tháng. Do đó, trong tháng này hãy tập cho mình thói quen đi bộ thể dục hằng ngày hay luyện tập các bài yoga cơ bản để ổn định sức khỏe nhé!

Tử vi tháng 8/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngay từ đầu tháng, Nhân Mã nên vạch sẵn đường hướng hoạt động, làm việc, chi tiêu cho mình. Chớ coi thường nó nhé, bản kế hoạch này sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc năng suất và hiệu quả hơn, từ đó có thêm thời gian để ở bên “người ấy”. Còn nữa, Nhân Mã cũng cần kiểm soát sát sao việc chi tiêu trong tháng này. Tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo đưa ra cho bạn một lời khuyên rằng: Hãy đảm bảo túi tiền của bạn luôn trong tình trạng rủng rỉnh bởi bạn sẽ gặp nhiều việc cần dùng đến tiền trong thời gian tới đấy!

Những ngày tháng rực rỡ cùng tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Nhân Mã

Theo tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này Nhân Mã không cần bận tâm đến chuyện tiền nong quá đâu!

Tử vi tháng 8/2018 cung Nhân Mã: Tình cảm

Chuyện tình cảm trong tháng này của Nhân Mã có quá nhiều biến động khiến bạn cảm thấy chán nản và khó chịu. Có vẻ như bạn cần xin lời khuyên của bạn bè hoặc người thân để thoát khỏi tình trạng này. Nên nhớ rằng, đừng để cảm xúc nhất thời ảnh hưởng đến mình nhé!

Tử vi tháng 8/2018 cung Nhân Mã: Sự nghiệp

Vận may tài chính tháng 8/2018 này của Nhân Mã sẽ đến từ sự suôn sẻ trong công việc. Công việc đem lại cho bạn nguồn lợi khá lớn và khiến cho tiền nong tháng này vô cùng khấm khá. Thêm nữa, may mắn này vẫn còn kéo dài đến cuối tháng, vì vậy trong những ngày này, Nhân Mã không còn phải đau đầu về vấn đề tiền nong. Theo tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, điều duy nhất Mã Mã cần quan tâm đó là chi tiêu sao cho hợp lý mà thôi!

Tử vi tháng 8/2018 cung Nhân Mã: Sức khỏe

So với tháng trước, tháng này sức khỏe của Nhân Mã có phần tốt hơn và tiếp tục cải thiện trong tuần cuối cùng của tháng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải ăn uống đầy đủ và quan tâm bản thân mình hơn nha. Bên cạnh đó, nghe nhạc, thư giãn là những liệu pháp rất tốt cho tinh thần đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này Ma Kết cần dành nhiều thời gian để ổn định các mối quan hệ cá nhân hơn là các mối quan hệ xã hội. Ngoài thời gian dành cho “nửa kia” Ma Kết cần dành thêm nhiều thời gian để quan tâm gia đình hơn nữa nhé. Trong tháng này, đừng nên để xảy ra bất cứ xích mích mâu thuẫn nào trong tổ ấm bé nhỏ của mình nha!

Những ngày tháng rực rỡ cùng tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Ma Kết

Tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán Ma Kết có khả năng sắp được tăng lương đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Ma Kết: Tình cảm

Chuyện tình cảm của Ma Kết khá đơn điệu trong tháng 8/2018 này. Tuy nhiên bạn có thể cải thiện tình hình bằng những cử chỉ ấm áp hay một món quà bất ngờ dành tặng người ấy đấy. Còn những Ma Kết độc thân cũng sẽ có cơ hội tìm thấy người phù hợp với bản thân đó nha!

Tử vi tháng 8/2018 cung Ma Kết: Sự nghiệp

Có vẻ như Ma Kết sắp được thăng tiến và tăng lương trong tháng này. Khoản lương tăng tháng này chính là vật “cứu cánh” cho những lần tiêu xài quá mức của bạn. Do đó, bạn nên rút ra bài học cho bản thân đó chính là: nên học cách lập kế hoạch tiêu tiền cho đúng đắn hơn nhé!

Tử vi tháng 8/2018 cung Ma Kết: Sức khỏe

Lo lắng và căng thẳng quá mức khiến cho tình trạng sức khỏe của Ma Kết trở nên xấu đi. Theo tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, bạn cần cho phép bản thân nghỉ ngơi nhiều hơn nữa, do đó, hãy dành nhiều thời gian để thư giãn nhé. Một ngày nghỉ phép để ở nhà nghỉ dưỡng là một ý kiến không tồi đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 8/2018 sẽ mang đến nhiều may mắn cho Bảo Bình, thành công cũng như cơ hội sẽ nhanh chóng ghé thăm, vì thế hãy quan sát thật kĩ, đừng để vụt mất bất cứ cơ hội nào nhé. Công việc cũng tiến triển mạnh mẽ trong khoảng cuối tháng, tuy nhiên về mặt tiền bạc, bạn nên thận trọng vì tài chính của bạn cũng không mấy dồi dào trong lúc này đâu.

Những ngày tháng rực rỡ cùng tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bảo Bình

Theo tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, các Bảo Bình độc thân sẽ được sống trong những phút giây lãng mạn cho mình trong tháng này.

Tử vi tháng 8/2018 cung Bảo Bình: Tình cảm

Theo tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, các Bảo Bình độc thân sẽ được sống trong những phút giây lãng mạn cho mình trong tháng này. Còn đối với các cặp đôi, đây là khoảng thời gian thích hợp để đi đến một quyết định quan trọng trong mối quan hệ của hai người. Đừng lo lắng quá nhiều nếu chuyện tài chính gặp trục trặc, bởi gia đình, bạn bè luôn “cố thủ” vững chắc phía sau ủng hộ và trợ giúp bạn mà.

Tử vi tháng 8/2018 cung Bảo Bình: Sự nghiệp

Tài chính tháng 8/2018 của Bảo Bình tuy khá ổn nhưng lại không như mong đợi, đủ để cho bạn có thể trả các khoản cần chi những khoản dư ra còn khá ít để tiêu xài. Vì thế, hãy sáng suốt trong việc tiêu tiền nhé. Nếu bạn đang có ý định muốn tìm thêm công việc để tăng thu nhập, thì đây cũng chính là thời gian thích hợp để đi xin việc đấy. Chỉ cần nắm bắt cơ hội tốt, Bảo Bảo sẽ tìm được công việc tốt thôi.

Tử vi tháng 8/2018 cung Bảo Bình: Sức khỏe

Theo tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, Bảo Bình nên tập cho mình những thói quen tốt cho sức khỏe như tập thể dục, uống nhiều nước. Hãy đảm bảo bản thân thật thư giãn để có thể duy trì “sức chịu đựng” áp lực ở mức cao nhất nhé. Tuy nhiên, những ngày cuối tháng, Bảo Bình có thể sẽ mắc một số bệnh liên quan đến phổi, vì thế hãy hạn chế tiếp xúc với khói thuốc hết mức có thể nhé!

Tử vi tháng 8/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sau khoảng thời gian bận rộn với công việc, những ngày đầu tháng 8/2018 sẽ là khoảng thời gian cho Song Ngư nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả của mình đấy. Tài chính những ngày này của Ngư Ngư cũng khá dồi dào, bạn có thể tiêu xài thả cửa cho shopping hoặc tiệc tùng mà không cần phải đắn đo bận tâm như trước. Hãy tận hưởng những ngày rảnh rỗi hiếm có này đi nào!

Những ngày tháng rực rỡ cùng tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Song Ngư

Tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy tháng này sẽ là một tháng dễ thở hơn rất nhiều cho các Song Ngư đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Song Ngư: Tình cảm

Tháng 8 là khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn cho những Song Ngư còn độc thân. Nếu đã có đôi, Song Ngư nên tránh để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến mối quan hệ nhé. Có vẻ như người ấy đang rất nóng lòng muốn bước sang giai đoạn mới rồi, vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định nha!

Tử vi tháng 8/2018 cung Song Ngư: Sự nghiệp

Nếu Song Ngư đang có ý định thay đổi công việc, hay là mong muốn có một trải nghiệm công việc mới thì đây là tháng thích hợp để bạn thực hiện ý định đó. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được một công việc phù hợp đúng như nguyện vọng với mức thu nhập khá ổn định đấy!

Tử vi tháng 8/2018 cung Song Ngư: Sức khỏe

Tử vi tháng 8/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo cho thấy tháng này các Song Ngư sẽ sở hữu sức khỏe dồi dào từ ngày đầu tháng cho tới những ngày cuối cùng đấy. Bạn có thể để bản thân thoải mái một chút, ăn những món mình thích, làm những việc mình muốn mà không cần bận tâm quá nhiều đâu nha!

Lắng nghe lời thì thầm của tử vi tháng 9/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo  • nghethuatamnhacsaigon.com

August 2018 Monthly Horoscope. Tham khảo tại: < http://astrologyclub.org/horoscope-2018/August-horoscope-2018/>. [Ngày 12 tháng 7 năm 2018].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com