Mẹ đẹp

Đầm suông công sở – Hợp thời và tiện dụng

Đầm suông công sở là trang phục đơn giản và hợp thời, nó phù hợp cho mọi lứa tuổi, vóc dáng và hoàn cảnh.

Khi đàn ông chiêm ngưỡng ngực đầy, eo thon và vòng ba nóng bỏng của một cô gái trong chiếc đầm bó sát, họ không thể nào tưởng tượng được sự khổ sở mà cô ấy phải chịu đựng với nào là bra định hình, quần gen nịt bụng … Bởi vì không phải người phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu được vóc dáng lý tưởng mà không cần đến sự hỗ trợ của các phụ kiện trên.

Tuy nhiên, những lo lắng về vòng hai không thon gọn, vòng một hơi khiêm tốn hay vòng ba thiếu gợi cảm sẽ biến mất đơn giản chỉ với một chiếc đầm suông. Nói quá một chút thì có thể gọi nó là thứ giải phóng phụ nữ khỏi sự bó buộc.

dam suong cong so - hop thoi va tien dung hinh anh 1

Đầm suông công sở  luôn chiếm được cảm tình của đông đảo chị em phụ nữ!

Đầm suông đặc biệt chiếm được cảm tình của phụ nữ công sở bởi nó không những rất phù hợp với việc ngồi 8 tiếng liên tục ở văn phòng mà còn phù hợp với những công việc phải di chuyển nhiều. Dù trong hoàn cảnh nào, chiếc đầm suông công sở cũng sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng thoải mái, không cần ngó trước dòm sau như khi mặc váy bó.

Do thiết kế đơn giản nên bạn cũng không cần đau đầu để suy nghĩ món phụ kiện nào nên đi kèm. Chỉ cần một đôi giày búp bê, một chiếc vòng cổ be bé cũng đủ để giúp bạn trở nên thật duyên dáng và thanh lịch rồi.

dam suong cong so - hop thoi va tien dung hinh anh 2

Đầm suông không cần nhiều phụ kiện đi kèm

Tùy vào màu sắc, kiểu dáng và cách kết hợp phụ kiện, một chiếc đầm suông có thể khiến bạn trở nên thật cầu kì và xa hoa, nhưng cũng có thể đơn giản hóa phong cách của bạn đi rất nhiều lần. Vì vậy, nó không chỉ có thể theo bạn đến công sở mà còn đi hẹn hò, tiệc tùng hoặc những buổi dã ngoại cuối tuần.

dam suong cong so - hop thoi va tien dung hinh anh 3

Đầm suông có thể theo bạn đến công sở, hẹn hò, tiệc tùng

dam suong cong so - hop thoi va tien dung hinh anh 4

Đầm suông dạo phố

dam suong cong so - hop thoi va tien dung hinh anh 5

Đầm suông còn là sự lựa chọn tinh tế cho phụ nữ mới mang thai

Đặc biệt, đầm suông công sở còn là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho những phụ nữ mới mang thai vài tháng đầu hoặc vừa sinh xong không tự tin vào vòng hai của mình nhé. Rõ ràng là nó mang lại cho bạn sự duyên dáng và năng động hơn nhiều so với các loại đầm bầu cơ bản, đúng không?  • nghethuatamnhacsaigon.com

  1. Ngọc Trai Đen, Học cách mặc váy suông đi làm thật sang. Tham khảo tại<http://hcm.24h.com.vn/thoi-trang/hoc-cach-mac-vay-suong-di-lam-that-dep-c78a534223.html>.[Ngày 17 tháng 7 năm 2014]
  2. Hoài Nguyễn, Mặc váy suông theo phong cách Hàn. Tham khảo tại<http://hcm.24h.com.vn/thoi-trang-cong-so/mac-vay-suong-theo-phong-cach-han-c205a441749.html>.[Ngày 17 tháng 7 năm 2014]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com