Tử vi

Vô số những điều mới mẻ trong tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi 2019 – Tử vi hàng tháng – Theo tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, Sư Tử sẽ có  những khoảng thời gian tuyệt vời, còn Nhân Mã lại gặp một chút vấn đề về tài chính.

>> Bói vui tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi tháng 1/2019 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán cuộc sống của Bạch Dương tháng này tương đối yên bình và ổn định. Mặc dù công việc có thể bận rộn nhưng việc luyện tập thường xuyên giúp Bạch Dương có sức khỏe dồi dào để xử lý chúng. Đừng quên dành thời gian cho nửa kia của mình, dù công việc có quan trọng đến đâu thì tình yêu cũng không thể thiếu trong cuộc sống, đúng không nào?

Vô số những điều mới mẻ trong tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bạch Dương

Tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán cuộc sống của Bạch Dương tháng này tương đối yên bình và ổn định.

Tử vi tháng 1/2019 cung Bạch Dương: Tình cảm

Chuyện tình cảm của Bạch Dương tháng 1/2019 này khá ổn định. Tuy nhiên, để chuyện tình cảm được mặn nồng thì bạn nên có những hành động lãng mạn nhằm hâm nóng và thêm chút “gia vị” cho mối quan hệ cả hai. Đơn giản là cùng đi xem một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng vào những ngày cuối tuần thì sao nhỉ? Chắc chắn đối phương sẽ không ngần ngại tặng bạn những cái ôm thật chặt và những nụ hôn ngọt ngào đâu !

Tử vi tháng 1/2019 cung Bạch Dương: Sự nghiệp

Với Bạch Dương, sự nghiệp luôn là mối quan tân hàng đầu và công việc đương nhiên luôn vô cùng quan trọng đối với bạn. Do đó, đây là khoảng thời gian tương đối bận rộn của bạn với những dự án mới đang được triển khai gấp rút. Tuy nhiên, tử vi tháng 1/2019 cung Bạch Dương khuyên bạn cần lên kế hoạch chi tiết từ những ngày đầu tháng và nên duy trì việc thường xuyên sắp xếp tài liệu theo thứ tự giúp công việc được suôn sẻ và thuận lợi.

Tử vi tháng 1/2019 cung Bạch Dương: Sức khỏe

Năm nay nhờ việc chú trọng luyện tập thể thao nên sức khỏe của Bạch Dương rất tốt. Duy trì việc chạy thể dục là điều tuyệt vời. Tuy nhiên, để có thể đạt hiệu quả và tránh những chấn thương có thể xảy ra, Bạch Dương nhớ khởi động kỹ và thả lỏng cơ thể sau mỗi buổi tập. Vào những ngày cuối tháng, nếu công việc quá bận rộn thì hãy cố gắng tập luyện nhẹ nhàng chứ đừng bỏ bê nhé.

Tử vi tháng 1/2019 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy tháng này Kim Ngưu cần chú ý hoạt động thể chất nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn cần giữ cho mình thật tỉnh táo để tìm cách tháo gỡ những vướng mắc trong chuyện tình cảm của mình, cũng như ứng phó với những thay đổi dồn dập của công việc phát sinh trong tháng này.

Vô số những điều mới mẻ trong tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Kim Ngưu

Sự nghiệp của Kim Ngưu trong tháng 1/2019 này có một vài sự thay đổi nhất định.

Tử vi tháng 1/2019 cung Kim Ngưu: Tình cảm

Tử vi tháng 1/2019 nhận thấy Kim Ngưu đang phải chịu nhiều áp lực về vấn đề tình cảm. Nếu đang có cho mình một mối quan hệ thân mật thì bạn sẽ rất băn khoăn không biết tại sao chuyện tình cảm của mình lại nguội lạnh. Với những ai còn độc thân thì đó lại là sự lo lắng vì bạn chưa thể tìm được người có thể thấu hiểu mình. Bình tĩnh nào, Kim Ngưu. Đây là lúc bạn cần phải thư giãn, thả lỏng. Mọi chuyện không hề tồi tệ như bạn đang cảm thấy. Hãy suy nghĩ tích cực lên, cố gắng duy trì và mở rộng thêm các mối quan hệ nữa nhé, rồi thần tình yêu sẽ ghé thăm thôi !

Tử vi tháng 1/2019 cung Kim Ngưu: Sự nghiệp

Sự nghiệp của Kim Ngưu trong tháng 1/2019 này có một vài sự thay đổi nhất định. Hãy chấp nhận chúng và coi đây là một điều tất yếu phải xảy ra khi muốn mọi thứ phát triển và trở nên tốt đẹp hơn. Lời khuyên mà tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo dành cho Kim Ngưu là đừng quá đắm chìm trong công việc. Nếu có thể hãy tích cực tập thể dục và thư giãn, đây cũng là cách giúp bạn duy trì được phong độ tuyệt vời của mình.

Tử vi tháng 1/2019 cung Kim Ngưu: Sức khỏe

Tháng này Kim Ngưu cần tích cực tham gia các bài tập thể chất như: bơi lội, chạy bộ, yoga,… Đây là cách giúp bạn thấu hiểu và khám phá bản thân và những điều mới lạ trong thế giới xung quanh mìnhh. Vào khoảng thời gian giữa tháng, bạn nên tích cực chia sẻ những lo lắng, vấn đề của mình với bạn bè, người thân. Họ chính là những người sẽ cho bạn những lời khuyên hay chỉ dẫn đáng giá để giải quyết những vấn đề còn tồn tại của bạn đó.

Tử vi tháng 1/2019 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán sức khỏe trong tháng này của Song Tử rất tuyệt, ngập tràn năng lượng tích cực. Dù chuyện tình cảm có chút bất ổn nhưng hãy bình tĩnh giải quyết và đừng để ảnh hưởng đến công việc đang tiến triển thuận lợi của mình.

Vô số những điều mới mẻ trong tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Song Tử

Tháng này Song Tử có sự thiếu ổn định trong chuyện tình cảm.

Tử vi tháng 1/2019 cung Song Tử: Tình cảm

Tháng này Song Tử có sự thiếu ổn định trong chuyện tình cảm. Bạn luôn phân vân tự hỏi rằng: Liệu mình muốn nhận lại được gì từ những mối quan hệ hiện tại? Câu trả lời có thể đem lại bất ngờ cho bạn. Nếu cần thêm thời gian để suy nghĩ sâu sắc hơn, hãy cứ làm như vậy. Đây chính là cách giúp bạn tránh bị tổn thương.

Tử vi tháng 1/2019 cung Song Tử: Sự nghiệp

Với hàng tá những kế hoạch, lịch làm việc kín mít thì một kỳ nghỉ ngắn vào giữa tháng là hoàn toàn cần thiết. Hãy biết tận dụng nó để thư giãn, nghỉ ngơi và “sạc” đầy năng lượng cho mình. Tích cực tập thể dục cũng là cách giúp cho trí óc được thông tuệ. Nhờ vậy mà khả năng giao tiếp và xử lí công việc của bạn cũng trở nên nhanh nhạy và sắc bén hơn.

Tử vi tháng 1/2019 cung Song Tử: Sức khỏe

Theo tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, Song Tử có một sức khỏe tốt trong tháng này. Đây cũng là điều khiến mọi người bị thu hút bởi những năng lượng tích cực mà Song Tử tỏa ra. Hãy duy trì phong độ này trong các tháng tiếp theo nhé!

Tử vi tháng 1/2019 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, Cự Giải cần tin tưởng vào trực giác của mình và bạn sẽ có những khám phá khiến bản thân vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải nhanh chóng bắt nhịp với công việc để không bỏ lỡ cơ hội một cách tiếc nuối.

Vô số những điều mới mẻ trong tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Cự Giải

Sức khỏe của Cự Giải trong tháng này khá ổn định.

Tử vi tháng 1/2019 cung Cự Giải: Tình cảm

Cự Giải à, nếu đang có bất kỳ khúc mắc trong chuyện tình cảm, hãy trò chuyện thẳng thắn với “nửa kia” của mình trong tháng 1/2019 này. Hãy nói cho họ biết bạn luôn tôn trọng họ và sẵn sàng dùng hành động để minh chứng cho điều này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này trong tương lai. Mọi thứ đều cần sự rõ ràng. Hãy chắc chắn rằng: chỉ khi cả hai bên đều thấu hiểu và thông cảm cho nhau thì tình yêu của hai bạn mới lâu bền được.

Tử vi tháng 1/2019 cung Cự Giải: Sự nghiệp

Theo tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, Cự Giải có thể cảm thấy lười biếng và không muốn quay trở lại làm việc vì dư âm của những bữa tiệc đầu năm mới tưng bừng và náo nhiệt. Điều này là hoàn toàn bình thường. Dành cho bản thân nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và phục hồi, đặc biệt là đi ngủ sớm và ngủ đủ giấc. Khi bắt tay vào công việc, bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo và sẵn sàng thực hiện một loạt các ý tưởng mới tuyệt vời mà bạn lên kế hoạch từ trước.

Tử vi tháng 1/2019 cung Cự Giải: Sức khỏe

Sức khỏe của Cự Giải trong tháng này khá ổn định. Hãy tích cực tham gia các bộ môn có lợi cho sức khỏe như chạy bộ, bơi lội,… Dành thời gian lắng nghe bản thân mình nhiều hơn. Bên cạnh đó, hãy chắc chắn rằng bạn đang xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh và khoa học: tập thể dục thường xuyên, chế độ dinh dưỡng có nhiều rau xanh, trái cây và gặp gỡ những người thú vị khiến bạn cảm thấy mình được lắng nghe và thấu hiểu.

Tử vi tháng 1/2019 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 1/2019 này Sư Tử sẽ luôn ở trong trạng thái dồi dào năng lượng. Nhờ vậy mà chuyện tình cảm, công việc hay sức khỏe đều rất tốt đẹp và thuận lợi. Chúc mừng Sư Tử và hãy cố gắng duy trì phong độ trong thời gian tới nhé !

Vô số những điều mới mẻ trong tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Sư Tử

Tháng 1/2019 này Sư Tử sẽ luôn ở trong trạng thái dồi dào năng lượng.

Tử vi tháng 1/2019 cung Sư Tử: Tình cảm

Chuyện tình cảm trong tháng này của Sư Tử rất ngọt ngào và lãng mạn. Nhưng Sư Tử ơi, hãy cố gắng duy trì sự đáng yêu và duyên dáng của mình nhé, điều đó sẽ khiến đối phương luôn “chết mê chết mệt” bạn đấy. Bởi vậy đừng quá ngạc nhiên khi bạn nhận được vô số những món quà từ những “vệ tinh” xung quanh mình. Tuy nhiên, hãy lắng nghe trực giác của mình để có cách ứng xử khéo léo và phù hợp nhé.

Tử vi tháng 1/2019 cung Sư Tử: Sự nghiệp

Tháng 1/2019 này Sư Tử tràn đầy năng lượng để giải quyết công việc với tốc độ ánh sáng. Ngày 17, 18 là khoảng thời gian để xem xét và cân nhắc kĩ càng những dự án mà bạn đang thực hiện, đảm bảo hoàn thành thuận lợi. Hãy tiếp tục nói chuyện và đề xuất thẳng thắn với ông chủ của bạn về các ý tưởng đầy sáng tạo của mình vào các ngày 24 và 25.

Tử vi tháng 1/2019 cung Sư Tử: Sức khỏe

Tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo khuyên Sư Tử hãy giải phóng nguồn năng lượng dồi dào của mình theo những phương pháp lành mạnh như: tập thể dục, dọn dẹp nhà cửa, vui chơi cùng bạn bè,… Điều này không chỉ giúp Sử Tử đốt cháy nguồn năng lượng dư thừa mà nó còn giúp tái thiết lại chúng, để bạn tiếp tục thực hiện những điều mà mình yêu thích.

Tử vi tháng 1/2019 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này là khoảng thời gian tuyệt vời trong sự nghiệp của Xử Nữ. Đừng quên dành những lời cảm ơn chân thành nhất tới những người đã giúp đỡ bạn hết mình trong thời gian qua. Chuyện tình cảm cũng thăng hoa và tốt đẹp không kém đâu nhé.

Vô số những điều mới mẻ trong tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Xử Nữ

Con đường sự nghiệp của Xử Nữ trong tháng 1/2019 này gặp rất nhiều may mắn và thành công.

Tử vi tháng 1/2019 cung Xử Nữ: Tình cảm

Theo tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, Xử Nữ sẽ được trải qua những khoảnh khắc lãng mạn khó quên của riêng mình. Hãy để ý tới người đã dành rất nhiều tâm huyết và tình cảm của họ cho bạn. Đừng chần chừ nữa, hãy mạnh dạn thể hiện tâm tư của mình vói người đó vì rất có thể hai người sinh ra để dành cho nhau đó.

Tử vi tháng 1/2019 cung Xử Nữ: Sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của Xử Nữ trong tháng 1/2019 này gặp rất nhiều may mắn và thành công. Tất cả những dự án mà bạn đang thực hiện đều mang lại những kết quả vô cùng mỹ mãn. Cấp trên yêu mến bạn, đồng nghiệp ngưỡng mộ bạn, tiền thưởng thì bay vèo vèo về túi. Thật là tuyệt vời phải không nào? Hãy san sẻ thành quả của mình bằng một chầu liên hoan cùng đồng nghiệp để niềm vui được nhân lên gấp bội nhé !

Tử vi tháng 1/2019 cung Xử Nữ: Sức khỏe

Dự báo tử vi tháng 1/2019 của Xử Nữ cho thấy bạn cần dành nhiều thời gian và năng lượng của mình vào việc chăm sóc sức khỏe của bản thân, bao gồm cả tâm hồn và cơ thể của bạn. Đây là điều thực sự quan trọng và cần thiết. Dù khi bắt đầu bạn sẽ cảm thấy khó khăn nhưng chỉ khi giải quyết tốt những điều nhỏ nhặt thì mới có thể hoàn thành những thứ lớn lao.

Tử vi tháng 1/2019 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 1/2019 này của Thiên Bình sẽ xoay quanh những vấn đề nội tại trong bản thân của Thiên Bình. Ban đầu sẽ có chút khó khăn nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Quan trọng là Thiên Bình à, hãy luôn tin tưởng vào bản thân nhé.

Vô số những điều mới mẻ trong tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Thiên Bình

Lời khuyên dành cho Thiên Bình là hãy lắng nghe và làm theo trực giác của bản thân.

Tử vi tháng 1/2019 cung Thiên Bình: Tình cảm

Theo tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, rất khó để biết chuyện tình cảm của Thiên Bình có suôn sẻ tốt đẹp hay không nếu như bạn cứ luôn trong trạng thái uể oải, mệt mỏi như thể đắm chìm quá lâu trong những buổi tiệc tùng thâu đêm triền miên. Hãy ngủ đủ giấc và thức dậy với một tâm thế thoải mái nhất. Chỉ khi tỉnh táo và có một tâm trạng sảng khoái thì bạn và đối phương mới có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau phải không nào?

Tử vi tháng 1/2019 cung Thiên Bình: Sự nghiệp

Lời khuyên dành cho Thiên Bình là hãy lắng nghe và làm theo trực giác của bản thân. Tại sao lại như vậy? Đơn giản là khi bạn cảm thấy mình đang có năng lượng dồi dào, bạn sẽ dành trọn chúng cho công việc. Nhưng khi rơi vào trạng thái thiếu hụt năng lượng thì thay vì làm những thứ vô bổ, hãy tranh thủ chợp mắt hoặc tập yoga để mang lại cho mình một giấc ngủ ngon. Tuy nhiên, hãy biết cân bằng và có sự sắp xếp khoa học để không làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của mình nhé.

Tử vi tháng 1/2019 cung Thiên Bình: Sức khỏe

Tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo đưa ra lời khuyên cho các Thiên Bình, rằng hãy học thiền định hoặc yoga để biết cách lắng nghe và thấu hiểu trực giác của bản thân tốt hơn. Hãy tin tưởng rằng giác quan thứ sáu là có thật và nếu biết sử dụng chúng, bạn sẽ đạt được những điều rất tuyệt vời mà trước giờ bạn cũng chẳng thể ngờ tới.

Tử vi tháng 1/2019 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sự lãng mạn là không khí bao trùm chuyện tình cảm tháng này của Bọ Cạp. Nhờ vậy mà sự nghiệp của bạn cũng vô cùng thuận lợi và sức khỏe thì luôn dồi dào. Thật sự đây là một tháng rất mỹ mãn đối với Bọ Cạp đó nha.

Vô số những điều mới mẻ trong tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bọ Cạp

Sự lãng mạn là không khí bao trùm chuyện tình cảm tháng này của Bọ Cạp.

Tử vi tháng 1/2019 cung Bọ Cạp: Tình cảm

Tháng 1/2019 này Bọ Cạp và “nửa kia” của mình sẽ có những kỉ niệm tuyệt vời bên nhau. Tuy nhiên để mọi thứ diễn ra tốt đẹp như hiện tại, bạn cần tiếp tục vun đắp cho mối quan hệ của mình luôn bền chặt đó nha. Bên cạnh đó, cùng nhau đi mua sắm, đi du lịch hoặc đi khiêu vũ,… tất cả đều là cách giúp gắn kết cả hai vô cùng hữu hiệu.

Tử vi tháng 1/2019 cung Bọ Cạp: Sự nghiệp

Theo dự báo từ tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo thì trong tháng này Bọ Cạp sẽ gặp nhiều thành công với những thành tựu mang tính cá nhân nhiều hơn là đội nhóm. Bạn biết cách tổ chức công việc và tuân thủ kỷ luật. Mặc dù vậy, “hai cái đầu luôn tốt hơn một cái” nên nếu có thể kết hợp cùng người đồng nghiệp chí cốt thì những ý tưởng sáng tạo của cả hai còn tạo ra rất nhiều những điều bất ngờ hơn nữa đấy. Hãy chú ý điều này nha Bọ Cạp.

Tử vi tháng 1/2019 cung Bọ Cạp: Sức khỏe

Vào đầu tháng, Bọ Cạp cần dành thời gian để tham gia hoặc tập luyện các môn thể thao ngoài trời, chủ động hòa mình vào thiên nhiên. Nếu có thể hãy tìm một người đồng hành cùng mình trong những hoạt động này. Điều này không chỉ giúp Bọ Cạp cảm thấy thoải mái, có động lực hơn mà còn giúp hấp thụ những năng lượng tích cực hơn rất nhiều đấy..

Tử vi tháng 1/2019 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 1/2019 này Nhân Mã có thể gặp một vài vấn đề về tài chính nhưng nếu có kế hoạch cụ thể và tuân thủ kỷ luật thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu nên hãy dành chút thời gian để chăm sóc cho bản thân nhé.

Vô số những điều mới mẻ trong tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Nhân Mã

Tháng này Nhân Mã cần chú trọng đến vấn đề tài chính của bản thân.

Tử vi tháng 1/2019 cung Nhân Mã: Tình cảm

Tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán Nhân Mã sẽ có một đêm hẹn hò lãng mạn và thú vị khiến cho mối quan hệ của bạn tiến xa hơn nếu như bạn tiếp tục lắng nghe bản thân và đưa ra những quyết định tuyệt vời. Những thay đổi tích cực của cả hai là cách giúp cho hai bạn thêm yêu thương và gắn kết cùng nhau nhiều hơn.

Tử vi tháng 1/2019 cung Nhân Mã: Sự nghiệp

Tháng này Nhân Mã cần chú trọng đến vấn đề tài chính của bản thân. Hãy lập kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng, chủ động tiết kiệm nhiều hơn. Điều này không chỉ giúp cho bạn thực hiện được mong ước bấy lâu của mình mà thậm chí số tiền dành dụm được còn vượt quá dự đoán của bạn nữa đó.

Tử vi tháng 1/2019 cung Nhân Mã: Sức khỏe

Nhân Mã nên tích cực chạy bộ để mang lại cho bản thân một sức khỏe dẻo dai. Bên cạnh đó, đừng tập luyện quá sức bởi bạn có thể gặp chấn thương ở chân. Nhớ khởi động kỹ trước khi bắt đầu buổi chạy và thả lỏng bản thân, đặc biệt phần chân vào cuối buổi nhé.

Tử vi tháng 1/2019 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo dự báo từ tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này sẽ là một tháng bùng nổ của Ma Kết. Mọi thứ đều rất tuyệt vời từ tình yêu, công việc và sức khỏe. Đừng lo lắng nếu phải kết thúc một điều gì đó, đây chỉ là tín hiệu để chuẩn bị cho một khởi đầu mới mà thôi.

Vô số những điều mới mẻ trong tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Ma Kết

Sự nghiệp của Ma Kết trong tháng này sẽ thực sự thăng hoa và cất cánh.

Tử vi tháng 1/2019 cung Ma Kết: Tình cảm

Tháng 1/2019 này Ma Kết có thể sẽ gặp gỡ và hẹn hò với một người mà dường như hai bạn sinh ra để dành cho nhau. Hãy giữ liên lạc và thường xuyên kết nối với người đó nhé. Ma Kết hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình. Và đừng cảm thấy ngạc nhiên khi bản thân có những cảm xúc khác lạ mỗi khi “người ấy” xuất hiện nhé, điều ấy là là một chuyện rất bình thường mà thôi !

Tử vi tháng 1/2019 cung Ma Kết: Sự nghiệp

Tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán rằng sự nghiệp của Ma Kết trong tháng này sẽ thực sự thăng hoa và cất cánh. Hãy hít thở thật sâu và cảm nhận cảm giác tuyệt vời này trong lồng ngực và sâu thẳm trái tim. Bởi vì đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho những dự án này mà việc nó kết thúc đôi khi khiến bạn cảm thấy có chút buồn và hụt hẫng. Không sao đâu, những điều thú vị hơn còn đang chờ đợi Ma Kết ở phía trước kìa.

Tử vi tháng 1/2019 cung Ma Kết: Sức khỏe

Tháng này Ma Kết hãy nhanh chóng tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất. Hãy tích cực, chủ động lên nào vì điều này sẽ mang lại cho bạn những năng lượng tích cực để tiến về phía trước.

Tử vi tháng 1/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần đánh bay sự lười biếng của mình bằng việc tích cực chạy bộ. Điều đó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn đấy. Bên cạnh đó, một mối quan hệ tình cảm bất ngờ xảy đến có thể sẽ khiến cuộc sống của bạn thay đổi rất nhiều đó nha.

Vô số những điều mới mẻ trong tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bảo Bình

Sự quyết tâm là điều mà Bảo Bình cần phải có trong tháng này.

Tử vi tháng 1/2019 cung Bảo Bình: Tình cảm

Thần tình yêu gõ cửa vào đầu năm mới, mang đến cho Bảo Bình một mối quan hệ ngọt ngào và lãng mạn. Nếu bạn cảm thấy chưa chắc chắn, hãy cứ bình tĩnh và tiếp cận đối phương dần dần. Hãy nhớ rằng “dục tốc bất đạt”,  bạn có thể làm được mà. Tin tưởng vào bản thân và mọi thứ sẽ tốt đẹp cả thôi.

Tử vi tháng 1/2019 cung Bảo Bình: Sự nghiệp

Sự quyết tâm là điều mà Bảo Bình phải có trong tháng này. Nếu bạn muốn đạt được thỏa thuận với đối tác hay dành được dự án đó thì đừng chần chừ gì nữa, hãy quyết định nhanh chóng và bắt tay vào thực hiện ngay thôi. Bạn thông minh, tài năng và bạn luôn biết rằng mình có thể làm bất cứ điều gì nếu đặt tất cả tâm trí của mình vào đó.

Tử vi tháng 1/2019 cung Bảo Bình: Sức khỏe

Có vẻ như dư âm của những bữa tiệc năm mới đang khiến bạn thức dậy với một sự uể oải và mệt mỏi khủng khiếp. Hãy dành thời gian đưa bản thân quay trở lại những khuôn khổ như trước thôi nào. Đi ngủ đúng giờ, ăn uống lành mạnh và tích cực tập luyện là cách khiến cho cơ thể của bạn luôn tràn đầy năng lượng đó nha !

Tử vi tháng 1/2019 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư tháng này tương đối phức tạp. Những áp lực từ công việc dồn nén khiến bạn cảm thấy vô cùng bức bối. Tuy nhiên, bạn may mắn vì sẽ có người giúp đỡ bạn vượt qua được những khó khăn này bằng cách lắng nghe những kinh nghiệm mà họ chia sẻ. Sau cùng, nhớ gửi tới họ lời cảm ơn chân thành của mình nhé.

Vô số những điều mới mẻ trong tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Song Ngư

Tháng 1/2019 này Song Ngư có thể nhận được rất nhiều lời khuyên đáng tin cậy.

Tử vi tháng 1/2019 cung Song Ngư: Tình cảm

Nếu Song Ngư cảm thấy phân vân và hoang mang trong mối quan hệ hiện tại, hãy bình tĩnh và lắng nghe chính bản thân mình. Nếu có thể hãy xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. Điều này không chỉ giúp bạn có thêm nhiều điều hữu ích mà  còn khiến bạn biết cách gắn kết và duy trì mối quan hệ bền chặt hơn.

Tử vi tháng 1/2019 cung Song Ngư: Sự nghiệp

Tháng 1/2019 này Song Ngư có thể nhận được rất nhiều lời khuyên đáng tin cậy. Quá tuyệt vời phải không nào? Nhờ đó bạn có thể biết chính xác lời khuyên nào áp dụng cho tình huống cụ thể nào để mọi chuyện được giải quyết một cách tốt nhất. Cùng với khả năng sáng tạo của mình, tin rằng Song Ngư có thể tiến về phía trước với một khí thế bừng bừng.

Tử vi tháng 1/2019 cung Song Ngư: Sức khỏe

Song Ngư có thể bị choáng ngợp một chút bởi núi công việc khổng lồ. Do đó, bạn nên đến các phòng tập yoga để nói chuyện với các chuyên gia và học cách thả lỏng tâm hồn cũng như tái tạo năng lượng cho bản thân. Hãy cởi mở chia sẻ nhé, không những bạn sẽ cảm thấy thoải mái mà còn khám phá ra những điều mới mẻ và thú vị nữa cơ!  • nghethuatamnhacsaigon.com

Nguồn:

January 2019 Monthly Horoscope. Tham khảo tại: <http://astrologyclub.org/horoscope-2019/january-horoscope-2019/>. [Ngày 15 tháng 12 năm 2018].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com