Tử vi

Gieo quẻ tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo “chuẩn không cần chỉnh”

Tử vi 2019 – Tử vi hàng tháng – Theo tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, Song Tử sẽ tràn đầy năng lượng. Còn Kim Ngưu lại bị bủa vây bởi nhiều áp lực trong cuộc sống.

>> Lật quẻ lá số tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi tháng 2/2019 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán cuộc sống của Bạch Dương tháng này sẽ khá bận rộn với nhiều biến đổi. Sự quyến rũ và hấp dẫn tự nhiên nơi bạn là yếu tố khiến mọi người xung quanh bị cuốn hút còn bạn thì cảm thấy điều đó thật tuyệt vời. Vào ngày 9, 10 bạn nên lắng nghe bản thân mình nhiều hơn để có những thay đổi phù hợp trong cuộc sống tình yêu cũng như sự nghiệp của chính mình.

Gieo quẻ tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo "chuẩn không cần chỉnh" - cung Bạch Dương

Cuộc sống của Bạch Dương tháng này sẽ khá bận rộn với nhiều biến đổi.

Tử vi tháng 2/2019 cung Bạch Dương: Tình cảm

Tử vi tháng 2/2019 cung Bạch Dương cho rằng bạn cần có cách tiếp cận mới hơn trong chuyện tình cảm. Hãy tận dụng ngày lễ tình yêu như một cơ hội tốt để mang đến một món quà bất ngờ cho “người ấy” nhé. Bất kỳ ai cũng thích sự lãng mạn và quan tâm nên Bạch Dương hãy để những cảm xúc dẫn lối bạn trên con đường tình yêu này nhé.

Tử vi tháng 2/2019 cung Bạch Dương: Sự nghiệp

Tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo thấy rằng sự linh hoạt là điểm nhấn cá nhân giúp bạn hoàn thành công việc của mình. Có rất nhiều những hợp đồng được ký kết cũng như những dự án mới được triển khai trong thời gian này. Các kế hoạch dài hạn của bạn cũng được khởi động và chắc chắn bạn sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra.

Tử vi tháng 2/2019 cung Bạch Dương: Sức khỏe

Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng Bạch Dương vẫn nên cố gắng trang bị cho mình một sức khỏe tốt bằng việc tích cực và đều đặn rèn luyện thân thể mỗi ngày. Tuy nhiên, con người không phải là cái máy nên việc nghỉ ngơi là một yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết. Một chế độ dinh dưỡng cân bằng kết hợp với thời gian nghỉ ngơi thư giãn hợp lý chính là chìa khóa để bạn có được một nguồn năng lượng dồi dào, giúp bạn giải quyết những bộn bề công việc ngay lúc này.

Tử vi tháng 2/2019 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy rằng tháng này Kim Ngưu rất dễ bị đắm chìm trong những cảm xúc tiêu cực. Để có thể giải quyết vấn đề này, Kim Ngưu nên chủ động thay đổi bản thân, tìm đến những trải nghiệm mới mẻ góp phần làm phong phú thêm cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, hãy dành chút thời gian cho công việc cũng như “nửa kia” của mình để cuộc sống thêm phần thăng hoa.

Gieo quẻ tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo "chuẩn không cần chỉnh" - cung Kim Ngưu

Tháng này Kim Ngưu cần tích cực hoạt động thường xuyên để đảm bảo duy trì mức năng lượng tốt trong cả tháng.

Tử vi tháng 2/2019 cung Kim Ngưu: Tình cảm

Tử vi tháng 2/2019 nhận thấy Kim Ngưu đang bị “mất lửa” trong chuyện tình yêu của mình. Những bữa ăn tối lãng mạn, những buổi hẹn hò cuối tuần dường như đang trở nên nhàm chán và khiến mối quan hệ của cả hai rơi vào tình trạng bế tắc. Ngày 2 và 3 là khoảng thời gian thích hợp để đôi bên cùng trò chuyện, tâm sự với nhau để tìm ra hướng giải quyết. Cùng nhâu đi dạo, tham gia những hoạt động mà cả hai cũng ưa thích cũng là một cách thu hẹp khoảng cách giữa hai người đấy.

Tử vi tháng 2/2019 cung Kim Ngưu: Sự nghiệp

Tử vi tháng 2/2019 cung Kim Ngưu dự báo rằng sẽ có những công việc rất thú vị đến với bạn trong tháng này đó nha. Đây là thành quả xứng đáng cho quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua của bạn. Vào ngày 14, 15 bạn sẽ có rất nhiều cảm hứng để hoàn thành các dự án một cách trọn vẹn. Hãy phấn đấu hết mình và duy trì phong độ tuyệt vời này thật lâu nhé.

Tử vi tháng 2/2019 cung Kim Ngưu: Sức khỏe

Tháng này Kim Ngưu cần tích cực hoạt động thường xuyên để đảm bảo duy trì mức năng lượng tốt trong cả tháng. Đến ngày 10 bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng, xem mục đích tập luyện của bạn là gì để có thể kiên trì theo đuổi lâu dài. Ngoài ra, bạn cũng nên thay đổi chế độ dinh dưỡng của mình giúp cơ thể được khỏe mạnh và dẻo dai hơn.

Tử vi tháng 2/2019 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán Song Tử tháng này sẽ có được nguồn năng lượng dồi dào để có thể hoạt động hết công suất ở khắp mọi lĩnh vực. Có một vài hiểu lầm xảy ra vào ngày 11 và 12 nhưng nhờ khả năng giao tiếp tốt đã giúp bạn hóa giải một cách êm xuôi.

Gieo quẻ tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo "chuẩn không cần chỉnh" - cung Song Tử

Song Tử tháng này sẽ có được nguồn năng lượng dồi dào để có thể hoạt động hết công suất ở khắp mọi lĩnh vực.

Tử vi tháng 2/2019 cung Song Tử: Tình cảm

Tử vi tháng 2/2019 cung Song Tử cho rằng những cử chỉ thân mật bạn có thể sẽ làm cho đối phương cảm thấy bất ngờ và bị rung động mạnh. Và ngày lễ tình nhân sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn có thể cầu hôn “người ấy” hoặc tạo ra một món quà ý nghĩa cho người bạn đời của mình. Về cơ bản, hai người đã rất hiểu nhau nhưng việc tích cực trò chuyện để kết nối là điều không thế thiếu, giúp mối quan hệ giữa đôi bên trở nên bền chặt hơn.

Tử vi tháng 2/2019 cung Song Tử: Sự nghiệp

Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn trong tháng này. Điều duy nhất bạn cần để mặt đến là những người đồng nghiệp của mình. Việc lắng nghe và xem xét các ý kiến của họ là vô cùng cần thiết. Họ sẽ rất vui và hạnh phúc nếu bạn dành cho họ sự phản hồi tích cực. Các ngày 18, 19 và 20 là thời điểm mà bạn tỏa sáng khi bạn khiến mọi người khâm phục bởi những ý tưởng vô cùng độc đáo và sáng tạo.

Tử vi tháng 2/2019 cung Song Tử: Sức khỏe

Theo tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, Song Tử hiểu được tầm quan trọng của việc có một sức khỏe tốt nhưng bạn lại chưa biết cách để có được nó. Dù đã xây dựng thành công một chế độ dinh dưỡng hợp lý thì giấc ngủ cũng là một yếu tố cần được quan tâm. Tập thể dục đều đặn là phương pháp hiệu quả giúp Song Tử cải thiện các vấn đề về sức khỏe một cách nhanh chóng.

Tử vi tháng 2/2019 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, Cự Giải không cần quá lo lắng trước những thay đổi trong các mối quan hệ với đối tác của mình. Hãy tin tưởng vào bản thân bởi bạn sẽ là người chiến thắng. Thêm vào đó, bạn nên dành chút thời gian cho “nửa kia” của mình cũng như việc luyện tập nâng cao sức khỏe. Điều này giúp cho cuộc sống của bạn có được sự cân bằng và toàn diện.

Gieo quẻ tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo "chuẩn không cần chỉnh" - cung Cự Giải

Cự Giải có một vài ý kiến bất đồng với các đối tác của mình.

Tử vi tháng 2/2019 cung Cự Giải: Tình cảm

Cự Giải à, có vẻ như bạn và “người ấy” rất tâm đầu ý hợp trong chuyện ăn uống. Điều này khiến cho cân nặng của cả hai có phần hơi mất kiểm soát. Bên cạnh chuyện cùng nhau nấu nướng và thưởng thức những món ăn ngon thì cùng nhau tập luyện cũng là một ý tưởng không tồi đâu nhé. Việc này không chỉ giúp nâng cao sức khỏe cho cả hai mà còn giúp hai bạn có thời gian bên nhau nhiều hơn, thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi tháng 2/2019 cung Cự Giải: Sự nghiệp

Theo tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, Cự Giải có một vài ý kiến bất đồng với các đối tác của mình. Mặc dù không phải là những tranh luận gay gắt nhưng nó cũng phần nào khiến bạn cảm thấy bức bối và không thoải mái. Lời khuyên dành cho bạn là: hãy bình tĩnh và nhẫn nại khi làm việc với họ. Điều này giúp bạn ghi điểm trong mắt họ và khiến họ có thể có cái nhìn khác về bạn,  từ đó góp phân không nhỏ mang đến thành công của các cuộc đàm phán đó.

Tử vi tháng 2/2019 cung Cự Giải: Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của Cự Giải trong tháng này rất tốt khi mà những yếu tố có hại cho sức khỏe của bạn đều bị triệt tiêu biến mất. Việc bạn tích cực tham gia các hoạt động thể dục như: chạy bộ, tập gym,.. thậm chí rủ thêm những người bạn của mình tham gia vào các môn thể thao đội nhóm như: bóng đá, bòng chuyền,.. thật là tuyệt vời. Điều này sẽ giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng để có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình.

Tử vi tháng 2/2019 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng của Sư Tử trong suốt tháng 2/2019 này sẽ rất tốt bởi bạn sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị. Một cuộc gặp gỡ bất ngờ cũng có thể đột ngột đến với bạn vào bất kỳ thời điểm nào trong tháng. Hãy cùng chờ đợi và nắm bắt lấy cơ hội tốt đẹp này nếu bạn thực sự cảm thấy rung động và bị thu hút nhé.

Gieo quẻ tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo "chuẩn không cần chỉnh" - cung Sư Tử

Tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo khuyến khích Sư Tử nên tích cực tham gia các khóa học thiền định và yoga nhiều hơn.

Tử vi tháng 2/2019 cung Sư Tử: Tình cảm

Chuyện tình cảm trong tháng này của Sư Tử có rất điều bất ngờ và thú vị. “Tình yêu sét đánh” có thể “đổ ập” đến khiến bạn cảm thấy chao đảo. Bởi thực tế rằng hai người như thể sinh ra là để dành cho nhau vậy. Ngày 14, 15 là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện sự lãng mạn và bộc lộ tình cảm của mình với đối phương đó. Hãy tự tin và mạnh dạn lên nào. Chẳng ai có thể từ chối một người tốt đẹp như bạn đâu, Sư Tử ạ.

Tử vi tháng 2/2019 cung Sư Tử: Sự nghiệp

Tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo cho rằng mặc dù phải giải quyết một khối lượng công việc không hề nhỏ nhưng bạn vẫn rất bình tĩnh và sáng suốt để hoàn thành xuất sắc tất cả. Quả không hổ danh là một nhà lãnh đạo thiên bẩm. Tuy nhiên, sai sót trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên hãy tha thứ và nhắc nhở nhân viên của mình một cách chân thành vào ngày 24, 25 bởi điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được tâm lý cũng như có được sự trung thành từ họ.

Tử vi tháng 2/2019 cung Sư Tử: Sức khỏe

Tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo khuyến khích Sư Tử nên tích cực tham gia các khóa học thiền định và yoga nhiều hơn. Đây là cách giúp bạn điều hòa và kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Dù là người luôn dồi dào năng lượng và nhiệt tình hoạt động nhưng việc nghỉ ngơi, thư giãn để tái tạo chúng là hoàn toàn cần thiết và quan trọng không kém đấy nhé.

Tử vi tháng 2/2019 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này Xử Nữ sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ cùng gia đình của mình. Hãy thoải mái tận hưởng điều tuyệt vời này nhé. Từ trước đến nay bạn luôn là người tiêu dùng thông minh, nhưng trong tháng này bạn có thể sẽ bị cám dỗ vào một giao dịch mua bán lớn. Lời khuyên dành cho Xử Nữ là cần tỉnh táo và suy xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Gieo quẻ tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo "chuẩn không cần chỉnh" - cung Xử Nữ

Tháng này Xử Nữ sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ cùng gia đình của mình.

Tử vi tháng 2/2019 cung Xử Nữ: Tình cảm

Theo tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, chuyện tình cảm của bạn trong tháng này sẽ diễn ra vô cùng tốt đẹp. Bạn dành sự quan tâm chăm sóc nhiệt tình cho người ấy và họ thực sự đánh giá cao điều này. Vào ngày 19, 20 hai bạn nên dành cho nhau một khoảng thời gian riêng tư để tình cảm thêm mặn nồng, bền chặt nhé.

Tử vi tháng 2/2019 cung Xử Nữ: Sự nghiệp

Sự nghiệp của Xử Nữ trong tháng 2/2019 này có phần thiếu ổn định và nặng nề. Nguyên nhân chính là bởi có quá nhiều cám dỗ xuất hiện khiến bạn bị sao nhãng và mất tập trung. Lên kế hoạch chi tiết, tạm thời tắt kết nối internet khi giải quyết công việc, đặt ra các mục tiêu cụ thể cho từng công việc,… là những giải pháp giúp bạn vượt qua khoảng thời gian “chông chênh” này.

Tử vi tháng 2/2019 cung Xử Nữ: Sức khỏe

Dự báo tử vi tháng 2/2019 của Xử Nữ cho thấy bạn nên có sự điều chỉnh trong việc ăn uống và nghỉ ngơi. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn năng lượng của bạn. Hãy xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng như lập kế hoạch làm việc hằng ngày cho bản thân. Đây là cách thiết lập những thói quen tốt đã được rất nhiều người áp dụng và thành công đó. Hãy cố gắng và thực hiện thật nghiêm túc nhé Xử Nữ.

Tử vi tháng 2/2019 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 2/2019 của Thiên Bình thật sự rất rực rỡ và tuyệt vời. Gia đình hạnh phúc, tình cảm mặn nồng và sự nghiệp đột phá – tất cả có được đều là nhờ vào những phấn đấu và nỗ lực của Thiên Bình trong suốt thời gian qua. Có thể nói rằng thành quả ngọt ngào đã đến với bạn rồi đó.

Gieo quẻ tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo "chuẩn không cần chỉnh" - cung Thiên Bình

Tháng này Thiên Bình sẽ đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp của mình.

Tử vi tháng 2/2019 cung Thiên Bình: Tình cảm

Theo tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, những nụ hôn ngọt ngào, những lời nói dịu dàng và vòng tay ấm áp của người ấy –  tất cả đều là của Thiên Bình trong tháng này. Ngày lễ tình nhân sẽ là thời điểm thích hợp để hai bạn cùng nhau tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời không thể nào quên. Nhờ điều này mà mối quan hệ của hai bạn sẽ tiến thêm một bước rất xa đó nha.

Tử vi tháng 2/2019 cung Thiên Bình: Sự nghiệp

Tử vi tháng 2/2019 cung Thiên Bình cho rằng tháng này bạn sẽ đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, để hướng tới một tương lai rộng mở phía trước thì điều bạn cần làm là tái hoạch định lại chiến lược của mình ngay lúc này. Bởi mọi thứ đều biến đổi khôn lường vậy nên việc bỏ đi những thứ lỗi thời là điều hoàn toàn cần thiết để có thể bứt phá thật nhanh trong thời gian tới..

Tử vi tháng 2/2019 cung Thiên Bình: Sức khỏe

Theo tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, sức khỏe của Thiên Bình trong tháng này không có gì đáng lo. Tích cực tập thể dục, ăn uống và nghỉ ngơi đều đặn là những yếu tố giúp bạn có được một sức khỏe khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn nên truyền cảm hứng và thúc đẩy những người xung quanh mình như gia đình, bạn bè, người thân…cùng làm điều đó. Việc này không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn gắn kết tình cảm của mọi người thêm bền chặt hơn.

Tử vi tháng 2/2019 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bình tĩnh là những gì mà Bọ Cạp phải tìm cách duy trì trong tháng này, đặc biệt là trong những ngày đầu tháng. Điều chỉnh nhịp thở, tránh hoảng loạn, làm mọi việc theo trình tự là cách để bạn đối mặt với các vấn đề. Thêm vào đó, hãy cố gắng dành thời gian để đến phòng tập thường xuyên hơn nhé.

Gieo quẻ tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo "chuẩn không cần chỉnh" - cung Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn là những người xuất sắc trong việc giải quyết các vấn đề một cách nhanh gọn.

Tử vi tháng 2/2019 cung Bọ Cạp: Tình cảm

Tháng 2/2019 này Bọ Cạp và người ấy nên dành cho nhau những bất ngờ để hâm nóng mối quan hệ của cả hai. Ngày lễ Valentine đang đến gần, đây là cơ hội rất tuyệt vời đó, hãy nắm bắt ngay nào. Cùng nhau ăn tối, xem phim và trò chuyện khiến cho hai bạn có thể thêm thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Tử vi tháng 2/2019 cung Bọ Cạp: Sự nghiệp

Bọ Cạp luôn là những người xuất sắc trong việc giải quyết các vấn đề một cách nhanh gọn. Tuy nhiên, vào tháng 2/2019 này sẽ có một vài tình huống phức tạp xảy ra khiến bạn có thể bị hoảng loạn. Hãy dừng lại, hít một hơi thật sâu để lấy lại sự bình tĩnh nào. Không có chuyện gì là không thể giải quyết cả. Nếu thực sự chưa có giải pháp nào thì việc tìm kiếm sự giúp đỡ để lắng nghe ý kiến những người xung quanh cũng là một gợi ý không tồi đâu.

Tử vi tháng 2/2019 cung Bọ Cạp: Sức khỏe

Ngay từ đầu tháng, bạn đã tích cực đến các phòng tập. Tuy nhiên, sau một thời gian, với lý do bận rộn công việc bạn dần bỏ bê với tần suất ít ỏi. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp là hãy cố gắng thực hiện các bài tập thường xuyên và liên tục để tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Tử vi tháng 2/2019 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một tháng 2 vô cùng vui vẻ, hạnh phúc và tuyệt vời. Cùng với sự “đẩy thuyền” của bạn bè và lời tỏ tình ngọt ngào của người ấy, mối quan hệ của hai bạn sẽ có một bước tiến triển rất lớn. Công việc suôn sẻ và đồng nghiệp dễ mến, tất cả mang đến cho bạn những tháng ngày vô cùng tươi sáng và rực rỡ.

Gieo quẻ tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo "chuẩn không cần chỉnh" - cung Nhân Mã

Nhân Mã nên tích cực dành thời gian luyện tập thể dục nhiều hơn nữa .

Tử vi tháng 2/2019 cung Nhân Mã: Tình cảm

Tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán Nhân Mã sẽ chào đón một bất ngờ đầy hạnh phúc vào ngày lễ Tình nhân năm nay. Sau thời gian dài tìm hiểu và ở bên nhau, có lẽ đây là thời điểm thích hợp để hai bạn cùng về chung một mái nhà.

Tử vi tháng 2/2019 cung Nhân Mã: Sự nghiệp

Tháng này Nhân Mã có thể sẽ giải quyết công việc một cách linh hoạt và chuẩn xác. Nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn và hòa đồng của mình mà bạn cũng dành được rất nhiều sự hỗ trợ và ủng hộ quý báu từ các đồng nghiệp xung quanh. Tiền thưởng đến cùng với những bữa tiệc liên miên khiến cho bạn đắm chìm trong niềm hạnh phúc và vui sướng. Hãy thoải mái tận hưởng khoảng thời gian này nhé.

Tử vi tháng 2/2019 cung Nhân Mã: Sức khỏe

Nhân Mã nên tích cực dành thời gian luyện tập thể dục nhiều hơn nữa . Nếu cảm thấy thiếu động lực để thực hiện, bạn có thể rủ thêm “nửa kia” của mình. Hai người vừa có thêm thời gian bên nhau vừa nâng cao sức khỏe, đúng là vẹn cả đôi đường.

Tử vi tháng 2/2019 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ tìm thấy hạnh phúc thực sự của bản thân mình trong tháng này. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi: kết quả và quá trình, cái nào mới mang lại hạnh phúc đích thực cho mình. Nhờ vào sự suôn sẻ trong công việc và lợi thế sức khỏe mà bạn có thể toàn tâm toàn ý thực hiện sứ mệnh của mình.

Gieo quẻ tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo "chuẩn không cần chỉnh" - cung Ma Kết

Tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán rằng công việc của Ma Kết trong tháng này tiến triển rất thuận lợi.

Tử vi tháng 2/2019 cung Ma Kết: Tình cảm

Tháng 2/2019 này Ma Kết nên dành thời gian cho “người ấy” nhiều hơn và cố gắng duy trì mối quan hệ của mình thật trọn vẹn. Nhờ vào sự tính tế và thấu hiểu của cả hai nên dù ngày lễ Tình nhân không quá phô trương nhưng hai bạn luôn biết cách mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho nửa kia của mình.

Tử vi tháng 2/2019 cung Ma Kết: Sự nghiệp

Tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán rằng công việc của Ma Kết trong tháng này tiến triển rất thuận lợi, nhưng bạn chớ nên làm quá sức mình để đạt được điều đó. Mặc dù công việc là quan trọng nhưng không có nghĩa bạn phải “bán mạng” để kiếm tiền. Những ngày giữa tháng là khoảng thời gian thích hợp để bạn nghỉ ngơi và tiếp thêm sức mạnh cho bản thân. Có vậy thì bạn mới hoàn thành thật xuất sắc nhiệm vụ của mình được chứ.

Tử vi tháng 2/2019 cung Ma Kết: Sức khỏe

Những ngày đầu tháng Ma Kết có vẻ thiếu động lực luyện tập và manh nha nghĩ đến việc bỏ cuộc. Tuy nhiên, nhờ sự kiên trì và cố gắng của bản thân mà đến khoảng ngày 18,19 cơ thể của bạn sẽ có những chuyển biến tích cực. Hãy cố gắng duy trì và nỗ lực để có thể biến việc luyện tập trở thành một thói quen lành mạnh nhé.

Tử vi tháng 2/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo cho rằng bạn cần tìm kiếm các mối quan hệ mới để tạo ra những sự thay đổi lớn. Một buổi hẹn hò lãng mạn cùng “người ấy” sẽ tiếp thêm cho bạn rất nhiều sức mạnh. Công việc kinh doanh cũng trở nên hiệu quả với những ý tưởng sáng tạo và mới lạ của bạn.

Gieo quẻ tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo "chuẩn không cần chỉnh" - cung Bảo Bình

Có vẻ như sức khỏe của Bảo Bình trong tháng này không được tốt.

Tử vi tháng 2/2019 cung Bảo Bình: Tình cảm

Việc tâm sự một cách cởi mở của Bảo Bình dành cho đối phương giúp cho hai bạn càng thêm tôn trọng và yêu thương nhau nhiều hơn. Một sự bất ngờ mà Bảo Bình dành cho người yêu của mình trong Valentine là phương pháp hữu hiệu để bạn bày tỏ cho người đó biết rằng tình yêu của bạn đối với họ nhiều đến thế nào.

Tử vi tháng 2/2019 cung Bảo Bình: Sự nghiệp

Bảo Bình không giống những người khác. Bạn dùng sự chuyên nghiệp để giải quyết và làm việc với mọi người. Điều này khiến cho mọi người xung quanh không chỉ ngưỡng mộ mà còn học tập theo và đặt trọn niềm tin nơi bạn thật nhiều. Hãy cứ làm bất cứ việc gì theo cách của bạn.

Tử vi tháng 2/2019 cung Bảo Bình: Sức khỏe

Có vẻ như sức khỏe của Bảo Bình không được tốt và dễ nhiệm bênh. Nếu cảm thấy mệt mỏi, lo lắng hay chán nản hãy cố gắng nghỉ ngơi thật nhiều và tích cực tham gia các hoạt động thể chất. Điều khiến giúp cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái hơn rất nhiều.

Tử vi tháng 2/2019 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trong tháng này có sự đổi mới vô cùng táo bạo. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu những điều mới mẻ và hãy tận dụng tối đa nguồn năng lượng dồi dào lúc này. Bạn cũng là người lãng mạn nên việc dành cho “nửa kia” một món quà bất ngờ là hoàn toàn cần thiết đó nha.

Gieo quẻ tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo "chuẩn không cần chỉnh" - cung Song Ngư

Song Ngư trong tháng này có sự đổi mới vô cùng táo bạo.

Tử vi tháng 2/2019 cung Song Ngư: Tình cảm

Bạn luôn muốn là chính mình khi thực sự yêu ai đó. Dịp lễ Tình nhân là thời điểm tuyệt vời để bạn trải lòng mình cũng như lắng nghe những tâm sự của “người ấy”. Chắc chắn hai bạn sẽ càng thêm yêu và hiểu nhau nhiều hơn. Điều này khiến cho tình cảm của hai bạn có sự phát triển vượt bậc nhất từ trước tới nay.

Tử vi tháng 2/2019 cung Song Ngư: Sự nghiệp

Lời khuyên mà tử vi tháng 2/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo dành cho bạn là hãy thể hiện sự tương tác giữa bạn với mọi người xung quanh nhiều hơn. Điều này giúp đồng nghiệp thay đổi cái nhìn và trở nên yêu quý bạn hơn rất nhiều. Hãy cố gắng duy trì phong độ này ở các tháng tiếp theo nhé.

Tử vi tháng 2/2019 cung Song Ngư: Sức khỏe

Chạy bộ, bơi lội, tập yoga,… dường như Song Ngư đang có vẻ ép buộc bản thân nhiều hơn là tận hưởng trong quá trình luyện tập. Điều này không tốt một chút nào. Hãy cứ thả lỏng bản thân cả thể chất và tinh thần. Hoạt động thể chất không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn giúp giải tỏa căng thẳng cùng những áp lực trong cuộc sống hằng ngày. Hãy ghi nhớ điều này để việc tập luyện mang lại kết quả tốt nhất nhé.  • nghethuatamnhacsaigon.com

Nguồn:

February 2019 Monthly Horoscope. Tham khảo tại: <http://astrologyclub.org/horoscope-2019/february-horoscope-2019/>. [Ngày 18 tháng 1 năm 2019].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com