Tử vi

Những nốt thăng trầm trong tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi 2019 – Tử vi hàng tháng – Theo tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, thái độ bình tĩnh sẽ giúp các cô nàng Kim Ngưu đưa ra những quyết định sáng suốt, còn các nàng Song Ngư sẽ có một sự khởi đầu vô cùng tuyệt vời đó nha.

Tử vi tháng 3/2019 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo dự báo một số tình huống phát sinh đòi hỏi các nàng Bạch Dương phải thật bình tĩnh đó nha. Với tất cả những nỗ lực trong khoảng thời gian qua, có thể vào cuối tháng bạn sẽ nhận lại những “trái ngọt” xứng đáng với mình. Hãy thoải mái tận hưởng điều đó nhé.

Những nốt thăng trầm trong tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bạch Dương

Các nàng Bạch Dương đang trôi “lơ lửng” và mông lung trong chính tình yêu của mình.

Tử vi tháng 3/2019 cung Bạch Dương: Tình cảm

Các nàng Bạch Dương đang trôi “lơ lửng” và mông lung trong chính tình yêu của mình. Mặc dù đã cố gắng nỗ lực hết mình nhưng bạn vẫn cảm thấy không chắc chắn và mang nhiều hoài nghi. Hãy dành cho mình những khoảng lặng và lắng nghe trái tim mình lên tiếng các nàng nhé !

Tử vi tháng 3/2019 cung Bạch Dương: Sự nghiệp

Tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo đưa ra lời khuyên cho các nàng Bạch Dương rằng, nếu bạn không chắc chắn về những gì mình thực sự mong muốn trên con đường sự nghiệp của bản thân, hãy dành thời gian để suy ngẫm và đưa ra những quyết định đúng đắn. Bạn có thể gặp gỡ những người có kinh nghiệm hoặc những người mà bạn tin tưởng để tâm sự và lắng nghe lời khuyên của họ, điều đó thực sự rất có ích đấy.

Tử vi tháng 3/2019 cung Bạch Dương: Sức khỏe

Là một trong những cung hoàng đạo hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe nên các nàng Bạch Dương rất chú trọng việc duy trì cho mình một chế độ dinh dưỡng khoa học cùng lịch trình tập thể dục đều đặn. Thậm chí, mọi thứ đều diễn ra như một chu kỳ trơn chu giữa chuyện làm việc và nghỉ ngơi rất nhịp nhàng, tuyệt vời. Các nàng hãy cứ tiếp tục gìn giữ thói quen tuyệt vời này nhé.

Tử vi tháng 3/2019 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy rằng trong tháng này sẽ có những tầng cảm xúc siêu mãnh liệt xuất hiện trong cuộc sống cũng như công việc của các nàng Ngưu nhà ta đấy. Có lẽ bởi mọi thứ đến cùng một lúc quá nhanh chóng khiến bạn có phần bối rối và bất ngờ. Tuy nhiên, sẽ sớm thôi, bạn sẽ nhận ra đằng sau đó ẩn chứa rất nhiều điều tuyệt vời và thú vị đấy.

Những nốt thăng trầm trong tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Kim Ngưu

Sự nghiệp của cư dân nhà Kim Ngưu trong tháng 3/2019 này sẽ được đánh dấu thêm những cột mốc sáng chói.

Tử vi tháng 3/2019 cung Kim Ngưu: Tình cảm

Nuôi dưỡng và vun vén một tình yêu giống như ươm trồng cho một mầm cây. Tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo cho rằng, nếu bạn cảm thấy chưa chắn chắn về tình cảm của mình, hãy dành thời gian nuôi dưỡng dần dần. Các nàng hãy cứ làm theo sự mách bảo từ những rung động trong trái tim mình, tin tưởng vào bản thân và mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi.

Tử vi tháng 3/2019 cung Kim Ngưu: Sự nghiệp

Sự nghiệp của cư dân nhà Kim Ngưu trong tháng 3/2019 này sẽ được đánh dấu thêm những cột mốc sáng chói. Những mối quan hệ mới hay đối tác mới sẽ xuất hiện đồng loạt trong tháng này. Tuy nhiên, điều này cũng đòi hỏi bạn phải có sự điều chỉnh để theo kịp tiến độ công việc được đưa ra đó nha. Việc mà bạn cần làm bây giờ là tập trung toàn bộ sức lực và thời gian của mình để chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội “vàng” này nhé.

Tử vi tháng 3/2019 cung Kim Ngưu: Sức khỏe

Trong 1 tháng bận rộn như tháng 3 này, các cô gái chàng trai nhà Kim Ngưu cần đảm bảo cho mình một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều nhất có thể. Áp lực từ núi công việc khổng lồ có thể khiến bạn bị đau đầu, mất ngủ, kiệt sức,… Những giây phút thả hồn vào âm nhạc có thể xoa dịu cả cơ thể lẫn tâm trí đang căng như dây đàn, đồng thời tạo thêm động lực cho những giờ làm việc tiếp theo của bạn đấy.

Tử vi tháng 3/2019 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo cho rằng sự nghiệp chính là mối quan tâm mà các chàng trai cô gái nhà Song Tử cần đặt lên hàng đầu đấy nhé. Công việc là một trong những vấn đề quan trọng trong cuộc sống nên bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Một vài vấn đề khác có thể phát sinh nhưng bằng sự khéo léo và nhanh trí của mình, bạn đều có thể xử lý ổn thỏa mọi chuyện. Trung thực và thẳng thắn với chính bản thân mình là chìa khóa dẫn đến thành công trong tháng này của nhà Song Tử đó.

Những nốt thăng trầm trong tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Song Tử

Các cư dân nhà Song Tử nghĩ sao nếu thử nêm nếm một chút “gia vị” mới mẻ cho chuyện tình yêu của hai người nhỉ?

Tử vi tháng 3/2019 cung Song Tử: Tình cảm

Các cư dân nhà Song Tử nghĩ sao nếu thử nêm nếm một chút “gia vị” mới mẻ cho chuyện tình yêu của hai người nhỉ? Thay vì ăn tối và xem phim như mọi khi, sao hai bạn không đăng kí tham gia một lớp học khiêu vũ hay tập gym cùng nhau nhỉ? Cảm giác sẽ rất thú vị và tuyệt vời đấy. Những ngày giữa tháng sẽ mang đến những dấu hiệu tích cực trong chuyện tình cảm của hai bạn. Hãy dành thời gian để nuôi dưỡng và bồi đắp cho chuyện tình của mình ngày càng bền chặt hơn nhé.

Tử vi tháng 3/2019 cung Song Tử: Sự nghiệp

Đối với các nàng Song Tử thì giao tiếp là yếu tố cần thiết và quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm đến trong công việc của mình. Nó góp phần quyết định xem bạn sẽ ngày càng tiến xa hơn hay cứ mãi giậm chân tại chỗ trên con đường sự nghiệp của mình. Hành xử khéo léo và khôn ngoan không bao giờ là thừa ở chốn công sở vốn nhiều rắc rối và phức tạp đâu các nàng Song Tử ạ.

Tử vi tháng 3/2019 cung Song Tử: Sức khỏe

Theo tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong tháng này các nàng Song Tử có những cải thiện tích cực và rất đáng khen ngợi dành cho cơ thể của mình. Tuy nhiên, chỉ vậy là chưa đủ. Tinh thần và trí não cũng cần được chăm sóc và luyện tập nữa chứ. Thiền định, yoga,… là những món “mỹ vị” làm phong phú thêm cuộc sống tâm hôn của bạn đó.

Tử vi tháng 3/2019 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, các cô nàng và cậu chàng nhà Cua sẽ bắt đầu một tháng mới bằng tâm trạng vô cùng thoải mái và phấn khởi. Nếu đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì ngày 10, 11 là thời điểm thích hợp để bạn ngỏ lời đó nha.

Những nốt thăng trầm trong tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Cự Giải

Chuyện tình cảm ngày càng tốt đẹp và suôn sẻ khiến các nàng Cự Giải cứ rạng ngời hanh phúc mãi thôi.

Tử vi tháng 3/2019 cung Cự Giải: Tình cảm

Chuyện tình cảm ngày càng tốt đẹp và suôn sẻ khiến các nàng Cự Giải cứ rạng ngời hanh phúc mãi thôi. Hai người sẽ có những giây phút nồng nàn bên nhau và vô vàn những kỉ niệm không thể nào quên. Với những cặp đôi đang ở trong trạng thái “lưng chừng”, đừng ngần ngại tiến them một bước để đưa mối quan hệ đi xa hơn nữa nhé.

Tử vi tháng 3/2019 cung Cự Giải: Sự nghiệp

Theo tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, đây là thời điểm thích hợp để bạn nghe theo những gì mà trực giác nhạy bén của mình mách bảo. Khi cần phải đưa ra những quyết định quan trọng, hãy tin tưởng bản thân và hành động như theo những gì “tiếng lòng” chỉ dẫn, thành quả ngọt ngào sẽ đến sớm thôi mà.

Tử vi tháng 3/2019 cung Cự Giải: Sức khỏe

Mặc dù là người hiểu rõ và rất quan tâm đến sức khỏe của mình, tuy nhiên, những dấu hiệu của cơ thể cho thấy bạn đang mắc sai lầm ở một khâu nào đó đấy các nàng Cự Giải nhé. Chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng? Chế độ luyện tập không hợp lý? Chế độ nghỉ ngơi, thư giãn chưa đủ để cơ thể hồi phục? Các nàng Cua hãy dành thời gian để xem xét và có những sửa đổi nhanh chóng, thiết thực để hướng tới một kết quả tốt đẹp hơn nha.

Tử vi tháng 3/2019 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong những ngày tháng 3 này, tâm hồn và tình yêu nghệ thuật của những chàng trai cô gái Sư Tử bùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vì vậy, nếu bạn đã ấp ủ một dự án lớn lao hay chỉ đơn giản là muốn bắt đầu một khóa học có liên quan đến nghệ thuật thì hãy bắt đầu ngay trong tháng này nhé.

Những nốt thăng trầm trong tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Sư Tử

Các nàng Sư Tử hãy chủ động lắng nghe cơ thể của mình và có những thay đổi cần thiết ngay nhé.

Tử vi tháng 3/2019 cung Sư Tử: Tình cảm

Tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo cho rằng nếu các cô gái chàng trai nhà Sư Tử đang “trồng cây si” với một ai đó thì hãy hành động thật chậm rãi và từ từ nhé. Nếu bạn quá nóng lòng mà đốt cháy giai đoạn thì rất có thể người ấy sẽ cảm thấy sợ hãi rồi bỏ chạy đó. Để từng bước tiến vào và chinh phục trái tim của một ai đó, điều kiện đầu tiên chính là xây dựng được lòng tin ở đối phương. Đây chính là việc bạn cần làm ngay lúc này đó Sư Tử ạ.

Tử vi tháng 3/2019 cung Sư Tử: Sự nghiệp

Trong tháng 3 này các cư dân nhà Sư Tử sẽ đứng trước những quyết định quan trọng liên quan đến công việc và con đường sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán với những ý tưởng cũ kỹ, lỗi thời thì một chuyến công tác kết hợp du lịch nghỉ dưỡng có thể sẽ mở ra rất nhiều thứ hay ho cho bạn đó nha. Còn chần chừ gì mà không lên đường ngay nào !

Tử vi tháng 3/2019 cung Sư Tử: Sức khỏe

Lời khuyên từ tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo dành cho các nàng Sư Tử là hãy chủ động lắng nghe cơ thể của mình và có những thay đổi cần thiết ngay nhé. Điều này không chỉ giúp cho bạn có thêm động lực để tiếp tục luyện tập mà còn mang lại hiệu quả cao hơn đấy.

Tử vi tháng 3/2019 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 3 đến mang theo vô vàn những tin vui trong công việc cho các cô nàng và các cậu chàng nhà Xử Nữ. Tuy nhiên, nếu có sai sót xảy ra, thay vì dằn vặt và trách móc bản thân thì bạn hãy coi đó như một bài học bổ ích để đúc kết thêm cho mình những kinh nghiệm thực tiễn nhé.

Những nốt thăng trầm trong tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Xử Nữ

Một tháng làm việc vất cả và bận rộn khiến sức khỏe của các nàng Xử Nữ xuống dốc nhanh chóng.

Tử vi tháng 3/2019 cung Xử Nữ: Tình cảm

Cư dân nhà Xử Nữ luôn là một hình mẫu người yêu lý tưởng bởi luôn mang đến những bất ngờ lãng mạn cho người yêu của mình. Tuy nhiên, là người chu đáo và hay lo nghĩ, bạn luôn phân vân không biết mình có đang làm đúng không? Đừng lo nhé, bởi mọi chuyện đang diễn ra rất tốt đẹp và việc của bạn chỉ đơn giản là hãy duy trì tình trạng này thật ổn định mà thôi.

Tử vi tháng 3/2019 cung Xử Nữ: Sự nghiệp

Dường như trong tháng này nguồn năng lượng của bạn lúc nào cũng dồi dào, chỉ trực dâng lên một cách mạnh mẽ. Năng suất làm việc tăng cao kéo theo mọi chuyện đều tiến triển thuận lợi, hoàn thành xuất sắc và được đánh giá rất tốt. Đây là “trái ngọt” vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực từ trước tới nay của bạn đó. Tuy nhiên, đừng ngủ quên trên chiến thắng mà hãy lấy đó làm động lực để ngày một cố gắng hơn Xử Nữ nhé.

Tử vi tháng 3/2019 cung Xử Nữ: Sức khỏe

Một tháng làm việc vất cả và bận rộn khiến sức khỏe của các nàng Xử Nữ xuống dốc nhanh chóng. Hãy đến gặp bác sỹ hay các chuyên gia tư vấn về sức khỏe để nhờ họ giúp bạn bước đầu xây dựng một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thật khoa học và cân bằng nhé. Sau đó, hãy thực hiện theo một cách nghiêm túc và bạn sẽ thấy điều đó mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp đến nhường nào.

Tử vi tháng 3/2019 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các cô nàng Thiên Bình à, trong những ngày tháng 3 này, nếu bạn cảm thấy bản thân mắc kẹt trong một mớ những rắc rối không có lối thoát, và luôn mông lung, mơ hồ về bất kì điều gì thì hãy lắng nghe trực giác và làm theo những gì con tim mình mách bảo nhé. Ngoài ra, để giảm bớt căng thẳng và áp lực, bạn có thể tăng cường đi bộ, bơi lội để cả cơ thể và tâm hồn được thoải mái tự do bay nhảy nha.

Những nốt thăng trầm trong tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Thiên Bình

Những cô gái chàng trai Thiên Bình sẽ có những khoảng thời gian lãng mạn và nên thơ cùng “nửa kia” của mình.

Tử vi tháng 3/2019 cung Thiên Bình: Tình cảm

Theo tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, những cô gái chàng trai Thiên Bình sẽ có những khoảng thời gian lãng mạn và nên thơ cùng “nửa kia” của mình. Sự đồng điệu và nhạy cảm khi hai con tim rung cùng một nhịp mang đến cho các bạn những kỷ niệm vô cùng ngọt ngào và không thể nào quên.

Tử vi tháng 3/2019 cung Thiên Bình: Sự nghiệp

Chẳng ai có thể biết trước được tương lai sẽ có chuyện gì xảy ra nên hãy cố gắng và làm hết sức mình ở thời điểm hiện tại, Thiên Bình nhé. Những ngày đầu tháng bạn sẽ luôn ở trong trạng thái chệnh vênh, không ổn định. Những lúc thế này, thay vì lo lắng và mất bình tĩnh thì  các Thiên Bình nhà ta nên thả lỏng cơ thể, thư giãn và cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra những quyết định. Hãy tin tưởng bản thân, rằng với khả năng vượt trội của mình thì bạn sẽ giải quyết mọi chuyện một cách ổn thỏa cả thôi.

Tử vi tháng 3/2019 cung Thiên Bình: Sức khỏe

Theo lời khuyên từ tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, các cô nàng Thiên Bình nên tăng cường tập thể dục nhiều hơn, đặc biệt những hoạt động thể chất ở cường độ vừa. Điều này không chỉ góp phần nâng cao thể chất mà còn giúp cho tinh thần của bạn phấn chấn lên rất nhiều đấy nhé.

Tử vi tháng 3/2019 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Với Bọ Cạp thì dường như đây là “tháng tình yêu” của riêng bạn. Gần như trong toàn bộ thời gian của mình bạn sẽ đắm chìm trong bầu không khí lãng mạn và những cử chỉ tràn ngập yêu thương. Hãy thoải mái tận hưởng quãng thời gian ngọt ngào, hạnh phúc và vô cùng đáng trân trọng này nhé.

Những nốt thăng trầm trong tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bọ Cạp

Với Bọ Cạp thì dường như tháng 3 này là “tháng tình yêu” của riêng bạn.

Tử vi tháng 3/2019 cung Bọ Cạp: Tình cảm  

Các nàng Bọ Cạp đã sẵn sàng để trải qua những cung bậc tình ái đầy cảm xúc trong tháng nàu cùng “người ấy” chưa? Chắc chắn sẽ rất thú vị đấy. Tuy sẽ gặp phải những thử thách nhưng tình cảm chân thành sẽ là chìa khóa giúp cả hai vượt qua tất cả.

Tử vi tháng 3/2019 cung Bọ Cạp: Sự nghiệp

Tháng 3 đến mang theo những cơ hội việc làm hấp dẫn cho những cư dân nhà Bọ Cạp. Tuy nhiên, bạn sẽ rất dễ bị xao nhãng bởi những cảm xúc tình yêu bao trùm. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng điều chỉnh những cảm xúc của bản thân và làm việc bằng sự tỉnh táo nhất có thể nhé.

Tử vi tháng 3/2019 cung Bọ Cạp: Sức khỏe

Các nàng Bọ Cạp nghĩ gì về việc cùng “người ấy” tập luyện thể thao nhỉ? Hãy biết tận dụng thật tốt cơ hội để vừa rèn luyện cơ thể vừa có thể bồi đắp chuyện tình cảm của mình nhé. Thật tuyệt vời làm sao khi điều này không chỉ giúp hai bạn hiểu nhau hơn mà còn giúp cả hai có được một sức khỏe dẻo dai hơn nữa đó.

Tử vi tháng 3/2019 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những ngày tháng 3 của những chàng trai cô gái Nhân Mã diễn ra một cách nhẹ nhàng và vô cùng chậm rãi. Bạn từ tốn làm mọi việc không chỉ trong công việc mà cả cuộc sống hằng ngày của mình. Có thể bạn cảm thấy hơi mệt mỏi, nhưng cũng có thể bạn chọn cách sống chậm để cảm nhận mọi thứ một cách rõ ràng hơn, tinh tế hơn mà thôi.

Những nốt thăng trầm trong tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Nhân Mã

Các nàng Nhân Mã dường như không quan tâm đến vấn đề tình cảm của mình nhiều lắm.

Tử vi tháng 3/2019 cung Nhân Mã: Tình cảm

Theo tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo thì các nàng Nhân Mã dường như không quan tâm đến vấn đề tình cảm của mình nhiều lắm. Có lẽ bạn đang muốn để bản thân được nghỉ ngơi hoặc bước chậm rãi trước vấn đề tương đối nhiều rắc rối này chăng?

Tử vi tháng 3/2019 cung Nhân Mã: Sự nghiệp

Sau 2 tháng đầu năm ‘phi nước đại”, dường như các nàng Nhân Mã cảm thấy kiệt sức và cần được nghỉ ngơi nhiều hơn. Có lẽ bởi vậy mà sau khi sắp xếp công việc gọn gàng vào những ngày đầu tháng, bạn muốn dành khoảng thời gian còn lại để đi du lịch, thư giãn và giải phóng cơ thể mình.

Tử vi tháng 3/2019 cung Nhân Mã: Sức khỏe

Những cô nàng Nhân Mã dành rất nhiều thời gian trong tháng này để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Thưởng cho mình những món ăn ngon, những ngày nằm dài ngắm biển…chính là cách bạn yêu thương bản thân mình. Hãy tích cực bổ sung trái cây, rau xanh và nước khoáng vào chế độ ăn uống của mình nhé, bởi đây là hành động vô cùng đúng đắn, mang đến cho bạn một sức khỏe tốt để tận hưởng quãng thời gian này một cách trọn vẹn hơn.

Tử vi tháng 3/2019 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của các chàng trai cô gái Ma Kết tháng này gặt hái được rất nhiều thành quả ngọt ngào nhờ sức sáng tạo vượt bậc của chính bạn, mang đến những bước tiến rất dài và quan trọng. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm đôi lứa cũng có khá nhiều tin vui đó nha.

Những nốt thăng trầm trong tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Ma Kết

Tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán con đường sự nghiệp của Ma Kết sẽ được ghi thêm những cột mốc chói lọi trong tháng này.

 

Tử vi tháng 3/2019 cung Ma Kết: Tình cảm

“Người ấy” sẽ vô cùng bất ngờ trước những hành động lãng mạn và chứa chan tình cảm mà các chàng Ma Kết mang lại. Điều này thật tuyệt vời làm sao ! “Người ấy” sẽ thực sự bị thuyết phục và  chìm đắm trong niềm hân hoan, vui sướng mà bạn mang lại.

Tử vi tháng 3/2019 cung Ma Kết: Sự nghiệp

Tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán con đường sự nghiệp của Ma Kết sẽ được ghi thêm những cột mốc chói lọi trong tháng này. Sức sáng tạo vượt trội cùng năng suất làm việc tăng vọt là những yếu tố giúp các Ma Kết nhà ta hoàn thành xuất sắc các kế hoạch và dự án trước thời hạn. Hãy cố gắng duy trì phong độ tuyệt vời này Ma Kết nhé !

Tử vi tháng 3/2019 cung Ma Kết: Sức khỏe

Miệt mài với công việc là thế, nhưng các nàng Ma Kết cần dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân mình hơn. Hãy nhớ rằng, có sức khỏe là có tất cả. Nếu quá bận rộn với những công việc bộn bề thì những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Ngoài ra, các nàng hãy tranh thủ mọi lúc mọi nơi để nghỉ ngơi, thư giãn bởi việc nạp thêm năng lượng để “chiến đấu” cũng là một vấn đề rất đáng chú trọng đó.

Tử vi tháng 3/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các nàng Bảo Bình hãy nhanh chóng điều chỉnh và giải tỏa những áp lực căng thẳng của bản thân nhé, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội thực sự quý giá đó. Ngoài ra, chuyện tình lãng mạn của bạn cũng đến thời điểm để viết nên một cái kết thật đẹp rồi đó.

Những nốt thăng trầm trong tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Bảo Bình

Các nàng Bảo Bình hãy nhanh chóng điều chỉnh và giải tỏa những áp lực căng thẳng của bản thân nhé.

Tử vi tháng 3/2019 cung Bảo Bình: Tình cảm

Sau một khoảng thời gian lãng mạn, nồng nàn và gắn bó thì đây chính là lúc các chàng trai cô gái Bảo Bình nên xem xét và tính chuyện “trăm năm”. Ai rồi cũng sẽ phải trải qua những quyết định quan trọng trong cuộc đời mình thôi và bạn cũng vậy. Hãy thật bình tĩnh, tỉnh táo và suy xét thật kỹ càng vì hạnh phúc cả đời của mình Bảo Bình nhé.

Tử vi tháng 3/2019 cung Bảo Bình: Sự nghiệp

Tháng 3 mang đến cho các cô nàng Bảo Bình rất nhiều dự án, hợp đồng và đối tác mới đầy  tiềm năng. Dĩ nhiên đi kèm với nó là những áp lực vô cùng to lớn. Việc mà các nàng cần làm là thẳng thắn và bình tĩnh đối mặt với từng vấn đề. Điều này sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện mọi thứ một cách trọn vẹn và tránh gặp phải các sai sót không đáng có đó nha.

Tử vi tháng 3/2019 cung Bảo Bình: Sức khỏe

Theo “tin mật’ từ tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo thì sức khỏe của Bảo Bình nhà ta trong tháng này tương đối ổn định. Đây là một tín hiệu đáng mừng, nhất là trong giai đoạn  “nước sôi lửa bỏng” này. Những bữa ăn giàu dinh dưỡng và một chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp bạn duy trì được sức khỏe lý tưởng này đấy.

Tử vi tháng 3/2019 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Các nàng Cá sẽ có một khởi đầu vô cùng tuyệt vời trong tháng 3 này. Bạn chăm chỉ làm việc, giao tiếp khéo léo và khiến mọi người xung quanh rất yêu quý và ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng thuận lợi và tốt đẹp không kém đâu nhé.

Những nốt thăng trầm trong tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo - cung Song Ngư

Các nàng Cá sẽ có một khởi đầu vô cùng tuyệt vời trong tháng 3 này.

Tử vi tháng 3/2019 cung Song Ngư: Tình cảm

Các chàng trai cô gái Song Ngư hãy chuẩn bị tinh thần nhé, bởi trong những ngày tháng 3 này bạn sẽ nhận được rất nhiều những điều bất ngờ đấy. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời và bạn không nên bỏ lỡ bất cứ điều gì chỉ vì sự căng thẳng và mất tập trung của mình. Mọi chuyện đều cần thời gian thích nghi và bạn hãy mở lòng đón nhận chúng một cách vui vẻ nhất nha.

Tử vi tháng 3/2019 cung Song Ngư: Sự nghiệp

Những nàng Song Ngư luôn khát khao có được sự thay đổi trong công việc của mình và giờ đây cơ hội đã đến với bạn rồi đó. Hãy mạnh dạn nắm bắt và tự tin thể hiện hết khả năng sáng tạo của mình nhé, bởi bạn hoàn toàn phù hợp và xứng đáng với điều này.

Tử vi tháng 3/2019 cung Song Ngư: Sức khỏe

Tinh thần chăm chỉ tập luyện của họ nhà Cá rất đáng khen ngợi và hoan nghênh. Việc tích cực chạy bộ, bơi lội hay tập thể thao thường xuyên sẽ mang đến cho bạn một lối sống vô cùng lành mạnh và khoa học đấy. Hãy cố gắng duy trì thói quen này và biến chúng trở thánh một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn nhé !
Nguồn:

March 2019 Monthly Horoscope. Tham khảo tại: <http://astrologyclub.org/horoscope-2019/march-horoscope-2019/>. [Ngày 18 tháng 2 năm 2019].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com