Vấn đề khác

Vẽ tranh thư giãn cuối tuần – Liệu pháp xả stress đầy vi diệu cho chị em

Nếu là một người lãng mạn và yêu nghệ thuật nhưng chưa biết vẽ và chưa bao giờ cầm cọ thì xin chào mừng bạn đến với lớp vẽ tranh thư giãn của Paint Corner. Hãy thử trải nghiệm cảm giác làm họa sĩ trong vòng 3-4 tiếng đồng hồ cuối tuần, bạn sẽ khám phá ra được rất nhiều điều thú vị cũng như đào sâu hơn chính mình và cùng thăng hoa trong không gian hội họa mênh mông cùng nhiều người khác nữa!

Lãng quên đi những lo âu phiền muộn thường ngày với lớp vẽ tranh thư giãn cuối tuần

Cuối tuần này bạn có hẹn chưa? Nếu chưa thì hãy thử hẹn hò với Paint Corner nhé!

Cuối tuần là khoảng thời gian để cơ thể nghỉ ngơi, thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng. Có người thường dành cuối tuần để hò hẹn, xem phim, hay đi du lịch, một số khác sẽ ở nhà đọc sách, trồng cây, chăm sóc thú cưng…; cũng có người (mà hình như là đa số) sẽ tranh thủ dịp cuối tuần chỉ để … ngủ cho đã! Thế nhưng, bạn có từng nghĩ sẽ dành ra một buổi chiều cuối tuần thư thả để vẽ một bức tranh chưa?

Vẽ tranh thư giãn cuối tuần hình 1

Cuối tuần rồi sao không thử “đổi gió” bằng cách đi vẽ tranh thư giãn xem sao

Chỉ cần đắm mình trong không gian thư thái với một chút âm nhạc nhẹ nhàng, cùng loại thức uống yêu thích và cọ vẽ trên tay là bạn đã có một ngày cuối tuần thật khác rồi đấy!

Nếu bạn là một người lãng mạn và yêu thích nghệ thuật, hội họa nhưng chưa biết vẽ và chưa bao giờ cầm cọ thì cũng không sao cả. Vì chúng mình ở đây là để giúp các bạn tìm thấy được những tài năng ẩn giấu bên trong nên đừng quá lo lắng nhé!

Vẽ tranh thư giãn cuối tuần hình 2

Lớp vẽ tranh thư giãn của Paint Corner chỉ cần bạn yêu nghệ thuật thôi chứ không cần phải có hoa tay đâu nhé!

Vẽ là một hoạt động giúp bạn thư giãn tinh thần cực kỳ tốt. Bạn có biết tại sao không? Đó là vì, khi bạn cầm cọ và tô tô vẽ vẽ, bạn sẽ chú tâm vào việc đang làm và quên hết mọi lo lắng, buồn phiền hay những căng thẳng trong cuộc sống. Mặt khác, việc sử dụng màu sắc cũng giúp giải tỏa những căng thẳng, lo âu. Đó là lý do mà hội họa được sử dụng như một liệu pháp điều trị một số rối loạn tâm lý đấy!

Bên cạnh đó, đến với lớp vẽ tranh thư giãn cuối tuần, bạn cũng sẽ được làm quen nhiều người bạn mới, vừa tán gẫu, vừa vẽ tranh, điều đó thật tuyệt vời phải không nào?

Vẽ tranh thư giãn cuối tuần hình 3

Cuối tuần này bạn có hẹn chưa? Nếu chưa thì hãy thử hẹn hò với Paint Corner nhé!

 

Paint Corner – Lớp vẽ tranh thư giãn cuối tuần dành cho những tâm hồn lãng mạn và yêu nghệ thuật

Paint Corner là lớp học vẽ nghệ thuật kết hợp với âm nhạc nhẹ nhàng và một loại thức uống yêu thích. Paint Corner sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thật khác biệt để khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Mỗi lớp học vẽ thư giãn cuối tuần của Paint Corner thường kéo dài từ 3-4 tiếng đồng hồ. Trong khoảng thời gian tập trung vẽ tranh này, bạn sẽ có cơ hội nhận ra những điều rất quan trọng và cơ bản trong cuộc sống nhưng thường bị lãng quên như:

  • Học cách bắt đầu
  • Tự khám phá bản thân
  • Học cách suy nghĩ tích cực và kiên nhẫn
  • Học cách thư giãn và buông bỏ những lo âu muộn phiền trong cuộc sống
  • Học cách khám phá và sáng tạo như một đứa trẻ

Đồng hành cùng bạn trong suốt buổi học là các giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình và truyền cảm hứng cho học viên. Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn đi từng bước một, sẽ chỉ cho bạn các kỹ thuật vẽ, cách pha màu, phối màu một cách cơ bản nhất. Sau đó, bạn có thể áp dụng sáng tạo theo ý thích của mình. Rất thú vị phải không nào?

Cuối buổi học, bạn sẽ mang về tác phẩm của mình về treo trong nhà, hoặc tặng cho người thân, bạn bè. Đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự hào, và có cả một chút bâng khuâng cùng rất nhiều điều đáng nhớ! Đó sẽ là một hành trình rất tuyệt vời, và chúng tôi tin chắc rằng trong mỗi lần đồng hành tiếp theo cùng lớp vẽ tranh thư giãn cuối tuần của Paint Corner bạn sẽ lại còn khám phá thêm được nhiều điều thú vị hơn nữa đấy!

Vẽ tranh thư giãn cuối tuần hình 5

Hãy khiến mọi người xung quanh bất ngờ với kỳ tích mà bạn tạo ra từ lớp vẽ tranh thư giãn của Paint Corner nhé!

Cùng xem thêm những khoảnh khắc nghệ thuật “thần thánh” của các học viên của chúng tôi nhé!

Vẽ tranh thư giãn cuối tuần hình 6

Nói là vẽ tranh thư giãn vậy thôi chứ vẽ cũng cực lắm đó ^^

Vẽ tranh thư giãn cuối tuần hình 7

Trong lúc bạn tập trung vẽ tranh thì các “paparazzi” của Paint Corner sẽ chộp lại những khoảnh khắc “so deep” như thế này để cho bạn “sống ảo” trên FB luôn nhé!

Vẽ tranh thư giãn cuối tuần hình 8

Với những bức tranh dễ, bố mẹ còn có thể dẫn bé đi vẽ chung nữa nè!

 

Lớp vẽ tranh thư giãn Paint Corner

Các bạn có thể theo dõi tranh vẽ chủ đề hàng tuần của Paint Corner trên website hoặc fanpage facebook của chúng tôi nhé!

Website: paintcorner.net

Facebook: https://www.facebook.com/PaintCorner.net

Hotline: 0989 720 851

Email: paintcorner.contact@gmail.com  • nghethuatamnhacsaigon.com

Thông tin được cung cấp bởi Paint Corner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com