Vấn đề khác

Bật mí cách làm thiệp Noel đơn giản với cúc áo

Thay vì đi ra ngoài và mua quà, tại sao chúng mình không tìm cách làm thiệp Noel đơn giản, có khi chỉ từ những chiếc cúc áo be bé xinh xinh, vừa đẹp, vừa độc lại còn “siêu” sáng tạo nữa.

Những tấm thiệp được Mekhonghoanhao giới thiệu dưới đây đảm bảo sẽ lây lan không ngừng trên Facebook trong mùa Giáng sinh 2016 này cho mà xem.

cach-lam-thiep-noel-don-gian-bang-cuc-ao-hinh-anh1

Trông mẫu thiệp Noel này cưng chưa kìa, khối người thích mê ấy chứ. Nhưng có một điều là cách làm cực kỳ đơn giản, cùng tìm hiểu nhé!

Để có tấm thiệp này, bạn cần những gì?

  • Giấy bìa cứng thủ công
  • Dụng cụ vẽ (bút chì màu, bút dạ màu hay một chiếc bút kim màu đen, nhũ trắng hoặc màu đỏ đều được)
  • Cúc áo
  • Súng bắn keo nóng

Còn đây là cách làm thiệp Noel cực đơn giản

Bước 1: Gấp một tờ giấy bìa cứng làm đôi để tấm thiệp giáng sinh có thể đứng thẳng lên.

Bước 2: Dùng bút vẽ đường thẳng đi xuống trang để tạo ra giao diện của dây trang trí.

Bước 3: Quết một chút xíu keo nóng hoặc nhỏ giọt keo trên một mặt của một nút và đính các nút này vào tấm thiệp và làm lần lượt cho đến khi gắn hết các nút vào dây leo trang trí vừa vẽ, ấn mạnh cho cúc áo dính chặt vào giấy bìa.

Bước 4: Cuối cùng là đợi keo khô hẳn và ghi lời chúc vào thôi, thế là hoàn tất rồi!

Cách làm thiệp Noel đơn giản như vậy thôi, giờ mời bạn làm thử với một vài mẫu hoặc tự sáng tạo ra một mẫu của riêng mình nhé!

Cach-lam-thiep-noel-don-gian-voi-cuc-ao-hinh-anh1 cach-lam-thiep-noel-don-gian-bang-cuc-ao-hinh-anh11 cach-lam-thiep-noel-don-gian-bang-cuc-ao-hinh-anh8 cach-lam-thiep-noel-don-gian-bang-cuc-ao-hinh-anh9 cach-lam-thiep-noel-don-gian-bang-cuc-ao-hinh-anh5 cach-lam-thiep-noel-don-gian-bang-cuc-ao-hinh-anh7 cach-lam-thiep-noel-don-gian-bang-cuc-ao-hinh-anh4 cach-lam-thiep-noel-don-gian-bang-cuc-ao-hinh-anh3
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com