Sự kiện nổi bật

Cách giảm mỡ bụng bằng muối rang gừng hoặc đai quấn nóng

Bạn đã nghe đến cách giảm mỡ bụng bằng muối rang gừng đắp bụng chưa? Nghe có vẻ hơi lạ đúng không, nhưng phương pháp này cũng khá đơn giản và hiệu quả lắm đấy. Mấy lần tớ thấy mẹ áp dụng  phương pháp này nên tớ cũng học lõm được vài “ bí kíp”, để tớ chia sẻ với các bạn cùng biết luôn nhé.

Thỉnh thoảng, tớ không thích chơi một mình mà thích mẹ chơi với tớ. Tớ cứ khóc nức nở hoặc gào thật to lên để mẹ chạy ra. Hầu hết những lần tớ kêu mẹ đều chạy lại kiểm tra xem tớ có nóng không, lạnh không, đái ị nhiều chưa để mẹ thay tã hay có con gì cắn tớ không.

cach-giam-mo-bung-bang-muoi-rang-gung-hoac-dai-quan-nong-hinh-anh1

Tớ khóc chỉ vì muốn mẹ chú ý tới tớ thôi mà

Sau 1 vài lần thấy tớ chẳng làm sao mẹ bèn chạy đi đâu mất lâu ơi là lâu, mãi tớ mới biết là mẹ tớ đi chuẩn bị nguyên liệu để thực hiện phương pháp “giảm mỡ bụng bằng muối rang gừng đắp bụng” bởi vì sau khi sinh tớ xong thì bụng mẹ tớ bự ơi là bự luôn. Mẹ tớ xem ra cũng biết quan tâm đến sắc đẹp quá nhỉ, hihi.

Cách giảm mỡ bụng bằng muối rang gừng đắp bụng:

Cách mẹ tớ đắp bụng thế này nè:

Lấy vải jean may làm túi, hoặc lấy luôn 1 bên ống quần cắt ra dài hơn vòng ngang bụng mẹ, đảm bảo khi nằm xuống thì vùng bụng tiếp xúc càng nhiều càng tốt với cái túi này.

cach-giam-mo-bung-bang-muoi-rang-gung-hoac-dai-quan-nong-hinh-anh2

Cách giảm mỡ bụng bằng muối rang gừng với chiếc quần jean cũ

Dùng một cái nồi đất hoặc chảo gang, cho 1-2 ký muối hột loại hạt càng to càng tốt vào rang cho tới khi muối nổ tanh tách, bung lên chuyển từ màu trong trong sang trắng đục là được. Sau đó, cho khoảng 0.5 kg gừng đã đập giập cho vào muối, trộn đều lên rồi nhanh tay cho tất cả vào túi jean.

cach-giam-mo-bung-bang-muoi-rang-gung-hoac-dai-quan-nong-hinh-anh3

Phương pháp “giảm mỡ bụng bằng muối rang gừng đắp bụng” không hề khó đâu

Sau khi ăn cơm xong, lấy túi này đắp lên bụng (hoặc nằm đè lên túi), nếu nóng quá thì lót lớp khăn, hết nóng thì rút dần ra. Những lần sau, mẹ ngại rang muối quá nên chỉ cần cho cả túi vào lò viba làm nóng lên 2-3 phút là dùng, cũng tiện chứ không phải mỗi lần mỗi rang muối nữa.

Vậy là xong rồi đây, tớ thấy phương pháp “giảm mỡ bụng bằng muối rang gừng đắp bụng” này cũng dễ phết í nhỉ, mẹ nào cũng có thể làm được hết, hihi.

Tuy nhiên, sau 2 đợt đắp muối của mẹ, bố cứ thắc mắc sao mẹ cứ bảo bố là quần bò rách quá không vá được đâu và lấy hết mấy cái quần bò cũ của bố đi đâu mất.

Bạn mẹ đến nhà chơi thấy vậy thì cười phá lên, và mách mẹ tớ là chỉ cần lấy gừng tươi giã ra cho vào vải màn và hâm nóng trong lò viba hoặc cho 1 ít rượu đế hâm nóng bôi vào bụng, lấy cái đai quấn nóng mà quấn vào bụng cũng giữ nhiệt tốt vậy thôi, lại đi lại được khắp nhà còn gì.

cach-giam-mo-bung-bang-muoi-rang-gung-hoac-dai-quan-nong-hinh-anh4

Các bước thực hiện phương pháp giảm mỡ bụng bằng đai quấn nóng

Từ đó mẹ đã chuyển sang phương pháp giảm mỡ bụng bằng đai quấn nóng, vừa đắp bụng vừa có thể hát cho tớ nghe, và dạy tớ chơi đồ chơi nữa chứ. Lúc trước, mẹ áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng bằng muối rang gừng những 30 phút ấy nên mỗi lần mẹ làm đẹp là tớ phải lủi thủi chơi một mình, tủi thân ghê ghớm. Hi nhưng giờ thì hết rồi.

Cái bụng mẹ cứ gọi là nóng ran lên, da bụng đỏ au mẹ mới vừa lăn lộn suýt xoa vì nóng vừa cố gắng chịu đựng làm tớ chẳng hiểu ra làm sao cả.

cach-giam-mo-bung-bang-muoi-rang-gung-hoac-dai-quan-nong-hinh-anh5

Mang đai quấn nóng, mẹ vừa có thể giảm mỡ bụng vừa có thể chơi cùng tớ

Mà mẹ toàn thực hiện “cách giảm mỡ bụng bằng muối rang gừng đắp bụng” hoặc dùng “đai quấn nóng” sau khi ăn xong và cố gắng nằm úp bụng sau khi ăn trong tháng đầu khi mẹ không phải chơi với tớ để giảm vòng bụng không bị sổ nữa đấy.

Ngoài ra, khi nào không đắp bụng, mẹ còn đeo gen bụng nữa kìa, thật là một công cuộc làm đẹp vất vả cam go. Tớ á, tớ cứ béo bụ bẫm lên, bụng to như cái trống thì lại được bố khen, thằng cu này bụ bẫm đáng yêu quá, đấy, bố thích bụ bẫm mà, mẹ đắp bụng làm gì cho hết bụ bẫm chứ.

>> Rượu gừng nghệ hạ thổ – Bài thuốc giảm mỡ bụng sau sinh  • nghethuatamnhacsaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com