Bài học cuộc sống

Con trai thích gì ở người yêu?

Các bạn gái có biết con trai thích gì ở người yêu không? Mekhonghoanhao chia sẻ 6 mẫu con gái mà không cần cưa con trai cũng đổ, các bạn tham khảo ngay nhé!

Nếu bạn đang để ý một anh chàng nào đó nhưng bạn không biết con trai thích gì ở người yêu và không biết mẫu bạn gái lý tưởng của anh chàng đó là gì? Dưới đây là một số “bí quyết” giúp bạn sớm cưa đổ được chàng, nhưng phải nhớ chỉnh chu và hoàn thiện bản thân hơn ấy!

1. Cá tính nhưng không phá cách

Một cô gái luôn nổi bật giữa đám đông bằng kiểu tóc mới, bộ trang phục gợi cảm, giọng hát hay, có những câu nói dễ thương…sẽ dễ ghi điểm trong mắt các chàng. Song sự nổi bật ấy cũng phải nằm trong chừng mực, chẳng ai mê nổi một cô nàng luôn phá cách khi có những lời nói và hành động chẳng giống ai đâu bạn nhé.

2. Dịu dàng

Là con gái thì dịu dàng phải là tiêu chí hàng đầu rồi. Thái độ cáu kỉnh, to tiếng, hiếu thắng của bạn khi có riêng hai người hay ngay giữa đám đông sẽ làm chàng thấy khó chịu…Ai cũng mong có cô Tấm dịu dàng thời hiện đại làm bạn gái đúng không nào!

3. Không nói quá nhiều

Sẽ chẳng có chàng trai nào muốn trở thành bạn trai của một cô nàng lanh chanh, nói quá nhiều, luôn muốn giành phần thắng trong những cuộc đối thoại giữa hai người đâu nhé! Đó là chưa kể nếu giữa hai người thường xuyên xảy ra những cuộc tranh cãi không hồi kết thì sẽ là nguy cơ cho một mối quan hệ sắp rạn nứt và đổ vỡ trong tương lai.

Con trai thich gi o nguoi yeu hinh anh

Con trai thích gì ở người yêu nhỉ

4. Một người con gái có thể làm bạn được

Hãy luôn thể hiện mình là một người bạn tốt, luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ…dù hai người gặp phải bất cứ điều gì. Như thế, chàng sẽ có thể sẻ chia, tâm sự mọi chuyện với bạn và luôn cảm nhận được một mối quan hệ tốt đẹp đang diễn ra.

5. Biết quan tâm đến người xung quanh

Sự quan tâm thể hiện ở việc luôn ân cần hỏi han với những câu nói làm vừa lòng người khác, và ngay trong chính những hành động đáng yêu hàng ngày như nấu một món gì đó thật ngon cho chàng, giúp chàng dọn dẹp nhà cửa, lau bụi trên giá sách…

6. Một người con gái luôn đúng mực

Đơn giản vì bạn là con gái, đừng đi quá xa giới hạn để rồi đến lúc phải hối tiếc. Nhiều chàng trai rất muốn bạn gái của mình đúng mực trong qua hệ tình cảm, không quá dễ dãi, không quá chủ động trong việc lấy lòng đối phương hay tìm đủ mọi cách để trói buộc chàng với nhiều lời hứa hẹn, nhiều đòi hỏi vượt quá khả năng của chàng.
Hãy luôn hoàn thiện bản thân để nổi bật hơn trong mắt chàng và để có thể níu giữ trái tim chàng thật lâu trong cuộc đời bạn. Vấn đề con trai thích gì ở người yêu cũng thật sự chưa phải là tất cả mọi thứ, đôi lúc những thứ đáng yêu khác của con gái cũng làm con trai quên đi những điều mà họ thích ở con gái nữa đấy. Vậy nên các bạn gái cũng đừng lo lắng quá nhé!

Minh Minh



  • nghethuatamnhacsaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com