Mẹ đẹp

Nhẹ nhàng xuống phố ngày nắng với set đồ gam màu blue

Bạn đã có ý tưởng phối đồ cho ngày cuối tuần chưa? Chỉ cần một chiếc váy demin, một chiếc túi xách, một đôi giày slip-on kết hợp với một mẫu khuyên tai đẹp là bạn đã có thể tự tin để xuống phố rồi. 

Màu xanh blue luôn được đánh giá là một trong những gam màu dễ phối đồ nhất, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kết hợp những item lại với nhau sao cho phù hợp. Set đồ dưới đây sẽ là một gợi ý hay ho cho bạn.

Nhẹ nhàng xuống phố cùng những mẫu khuyên tai đẹp hình ảnh 1

Chỉ cần một chiếc váy demin, một chiếc túi xách màu xanh coban, một đôi giày slip-on, một bộ phụ kiện trang sức đơn giản là bạn đã có thể tự tin để xuống phố rồi. 

 

Nhẹ nhàng xuống phố cùng những mẫu khuyên tai đẹp hình ảnh 2

Chiếc váy “Embroidered Sleeve Denim Dress” này  đang được bán với giá khoảng 600.000 VND

 

Nhẹ nhàng xuống phố cùng những mẫu khuyên tai đẹp hình ảnh 3

Túi xách “Keds Prepster Crossbody” đang được bán với giá khoảng 500.000 VND.

Nhẹ nhàng xuống phố cùng những mẫu khuyên tai đẹp hình ảnh 4

Đôi giày slip-on sneaker cá tính này có giá khá “chát”, vào khoảng 575 USD.

Nhẹ nhàng xuống phố cùng những mẫu khuyên tai đẹp hình ảnh 5

Mẫu khuyên tai đẹp này của thương hiệu Vian Accessories có giá vào khoảng 99.000 VND.

Nhẹ nhàng xuống phố cùng những mẫu khuyên tai đẹp hình ảnh 6

Mẫu khuyên tai đẹp trên khi phối cùng dây chuyền trái tim màu bạch kim này mang đến sự nhẹ nhàng tinh tế cho người đeo. Dây chuyền từ thương hiệu Vian Accessories có giá vào khoảng 129.000 VND.

Bài viết được biên tập và gửi về web từ Vian Accessories Vietnam, một thương hiệu phụ kiện trang sức được mở đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh và đang phát triển thêm ở Hà Nội và Hải Phòng.

Hiện Vian Accessories Vietnam hỗ trợ các bạn gái thực hiện mua sắm trực tuyến khá nhiều mặt hàng trang sức và phụ kiện thời trang. Đặc biệt, nhãn hàng có ship hàng trên toàn quốc cho toàn bộ các sản phẩm kinh doanh phụ kiện trang sức bao gồm các mẫu khuyên tai đẹp, cá tính, bông tai dài, bông tai đính đã, bông tai tròn.

Là đơn vị tiên phong về các xu hướng thời trang cho ngành trang sức và phụ kiện dành cho giới trẻ, Vian Accessories Vietnam luôn đem đến cho khách hàng sỉ và lẻ những sản phẩm được tuyển chọn kĩ lưỡng với giá cả không thể hợp lý hơn và còn tặng thêm các bạn yêu thời trang các bài viết về xu hướng thời trang cho ngành phụ kiện trang sức cập nhật nhất trên toàn thế giới.

Tất cả các giao dịch trên Vian Accessories Vietnam đều được đảm bảo là sản phẩm như hình ảnh trên website và Facebook, hàng mới hoàn toàn, không khiếm khuyết hay hư hỏng và đặc biệt là không gây ngứa hay dị ứng khi đeo. Nếu các bạn nữ mua hàng của Vian Accessories không thấy hài lòng có thể trả lại hàng và chỉ chịu phần chi phí ship để chuyển hàng về kho của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu khuyên tai đẹp cá tính nhất trong mùa xuân hè 2017 của Vian Accessories Vietnam dưới đây:

Nhẹ nhàng xuống phố cùng những mẫu khuyên tai đẹp hinh ảnh 7

Nhẹ nhàng xuống phố cùng những mẫu khuyên tai đẹp hinh ảnh 8

Nhẹ nhàng xuống phố cùng những mẫu khuyên tai đẹp hinh ảnh 9

Nhẹ nhàng xuống phố cùng những mẫu khuyên tai đẹp hinh ảnh 10

Nhẹ nhàng xuống phố cùng những mẫu khuyên tai đẹp hinh ảnh 11

Nhẹ nhàng xuống phố cùng những mẫu khuyên tai đẹp hinh ảnh 12

Nhẹ nhàng xuống phố cùng những mẫu khuyên tai đẹp hinh ảnh 13

Nhẹ nhàng xuống phố cùng những mẫu khuyên tai đẹp hinh ảnh 14

Nhẹ nhàng xuống phố cùng những mẫu khuyên tai đẹp hinh ảnh 15

 

   • nghethuatamnhacsaigon.com

Lovely Luxe and Light on the wallet. Đọc thêm tại: <http://www.polyvore.com/lovely_luxe_light_on_wallet/set?.svc=copypaste&amp;id=219871546>. [Ngày 13 tháng 4 năm 2017].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com