Mẹ đẹp

Bật mí những mẫu sơn móng tay cho bà bầu đẹp thanh lịch

Bật mí những mẫu sơn móng tay cho bà bầu đẹp thanh lịch. Các mẫu sơn móng tay cho bà bầu đẹp thanh lịch giúp mẹ bầu dễ dàng lựa chọn và tô điểm cho đôi bàn tay của mình. Tốt nhất vẫn là không sơn móng tay, nhưng nếu các mẹ vẫn thích sơn thì dưới đây là một số mẫu móng tay đẹp, đơn giản, thanh lịch, khá phù hợp nhé.

Một số mẫu sơn móng tay cho bà bầu đẹp thanh lịch, an toàn

Dưới đây sẽ là một số mẫu sơn móng tay cho bà bầu đẹp, thanh lịch gọn gàng mà không kém phần sang trọng:

Nhung mau son mong tay cho ba bau hinh anh 1

Một số mẫu sơn móng tay cho bà bầu thời thượng, thanh lịch

Nhung mau son mong tay cho ba bau hinh anh 2

… hoặc mẫu móng tay đẹp có họa tiết đơn giản, tinh tế…

Nhung mau son mong tay cho ba bau hinh anh 3

… hay kiểu sơn đầu móng thanh lịch kiểu Pháp

Sơn móng tay cho bà bầu cần lưu ý những gì?

Một số lưu ý quan trọng khi sơn móng tay cho bà bầu để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé:

  • Chọn cho mình loại sơn không có thuốc nhuộm. Hiện nay đa phần các thương hiệu đều đã chuyển sang sử dụng nguyên liệu tự nhiên không có hóa chất dành cho các sản phẩm sơn móng tay của mình. Tuy nhiên, việc sơn móng tay cho bà bầu vẫn nên kiểm tra kĩ nguyên liệu ghi trên lọ trước khi sử dụng.
  • Đảm bảo được ngồi ở phòng riêng sạch sẽ tại salon bởi vì nơi này thường có nhiều khí hóa chất làm tóc, chăm sóc da, làm tóc.
  • Mang theo bộ làm móng riêng. Đây là cách an toàn nhất để việc sơn móng tay cho bà bầu tránh bị nhiễm nấm, vi khuẩn từ các bộ làm móng có sẵn tại salon.


  • nghethuatamnhacsaigon.com

  1. Chăm sóc da, tóc & móng an toàn trong thời kì bầu bí. Tham khảo tại: <http://ttvn.vn/thoi-trang/cham-soc-da-toc-mong-an-toan-trong-thoi-ki-bau-bi-3201427103314225.htm>. [Ngày 17 tháng 7 năm 2014].
  2. Thanh lịch phong cách sơn móng tay kiểu Pháp. Tham khảo tại: <http://www.tiin.vn/chuyen-muc/dep/thanh-lich-phong-cach-son-mong-tay-kieu-phap.html>. [Ngày 17 tháng 7 năm 2014].
  3. Chiyo Đoan Trang, Những mẫu nail dành cho nàng thích sự đơn giản. Tham khảo tại: <http://www.yan.vn/nhung-mau-nail-danh-cho-nang-thich-su-don-gian-30327.html>. [Ngày 17 tháng 7 năm 2014].
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com