Cách trang điểm

Cách làm mắt một mí thành hai mí

Cách làm mắt một mí thành hai mí được trình bày dưới đây giúp chị em phụ nữ biến đôi mắt nhỏ trở nên to tròn như ước muốn mà không phải phẫu thuật thẩm mỹ. Cách trang điểm mắt này đơn giản lắm các bạn ạ, cùng thử ngay nhé!

Sở hữu một đôi mắt to hai mí luôn là ước muốn của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là các cô gái châu á khi đa phần trong số họ sinh ra đều chỉ có đôi mắt nhỏ một mí.

Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn phương án phẫu thuật thẩm mỹ do còn một bộ phận chị em theo quan niệm truyền thống  yêu thích vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo, vì vậy họ chọn cách trang điểm giúp cho bản thân đẹp và tự tin hơn.

Hãy cũng khám phá các cách trang điểm biến đôi mắt từ một mí thành hai mí nhé các chị em.

1. Miếng dán mí mắt

Phương pháp này có lẽ ra đời từ rất lâu, và quá phổ biến ở hầu hết các Studio chụp hình nghệ thuật hay ảnh cưới. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là làm cho mí mắt có vẻ nặng hơn, và gây cộm khó chịu khi sử dụng.

cach lam mat mot mi thanh hai mi hinh anh 1

Cách làm mắt một mí thành hai mí bằng miếng dán mí mắt

2. Chỉ tạo viền mí mắt

Cách làm mắt một mí thành hai mí bằng chỉ tạo viền mí mắt có ưu điểm dễ sử dụng và không gây cộm mí mắt như cách sử dụng miếng dán mí mắt. Chỉ tạo viền mí mắt trở nên rất phổ biến, được sử dụng rộng rãi bởi các tín đồ làm đẹp.

Chỉ cần rút một sợi chỉ trong vỉ ra, sau khi giữ chặt hai đầu sợi chỉ, nhẹ nhàng bẻ cong để tạo độ đàn hồi, sau đó kéo nhẹ sang hai bên, chúng ta sẽ được một sợi chỉ tạo viền mí mắt. Sau đó, mắt nhìn xuống dưới, tay miết nhẹ lên mí mắt để tạo sự kết dính, căn chỉnh cho cân rồi ấn sợi chỉ lên mí mắt lần nữa để định hình. Lúc này, bạn mở mắt bình thường và tận hưởng mắt hai mí đẹp long lanh.

cach lam mat mot mi thanh hai mi hinh anh 2

Tạo mắt 2 mí bằng chỉ tạo viền mí mắt

2. Keo dán mí mắt

Cách làm mắt một mí thành hai mí bằng keo dán mí mắt có lẽ là phiên bản mới nhất của công nghệ tạo mắt hai mí. Ngoài ra vì ở dạng keo, nên keo dán mí mắt có thể sử dụng vào nhiều ứng dụng khác như tạo nền cho phần da vẽ chân mày trong trường hợp lông mày bị những lỗi nhỏ như đuôi lông mày ngắn, thiếu đỉnh lông mày, hoặc lông mày quá mỏng cần vẽ dày hơn.

Keo dán sẽ giúp phần lông một lớp keo mỏng bằng chổi lông đặc biệt được cung cấp theo sản phẩm, sau đó dùng thanh nhựa chữ Y chuyên dụng hoặc bất kỳ loại que nhỏ nào để nhấn vào mí mắt tạo nếp gấp cho mí bạn sẽ tạo được mắt hai mí một cách dễ dàng. Sau khi lớp keo dán mí khô đi sẽ trở nên trong suốt trên da, rất khó để phát hiện ra bạn sử dụng lớp keo này.

cach lam mat mot mi thanh hai mi hinh anh 3

Cách trang điểm mắt từ một mí thành hai mí bằng keo dán mí mắt

>> Cách trang điểm mắt một mí cơ bản cho nàng châu Á

>> Bật mí cách trang điểm mắt to cho cô nàng châu Á  • nghethuatamnhacsaigon.com

Cách sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí nhanh gọn với 5 bước đơn giản. Tham khảo tại: <http://bammihanquoc.com/chi-tao-vien-mat-2-mi-doc-chieu-make-up-cua-gioi-tre>.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com