Tử vi

Khui mẽ tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo

Theo tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, hầu hết các cung hoàng đạo của chúng ta đều sẽ có một tháng cuối năm viên mãn trong mọi chuyện, một số cung sẽ có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Tuy nhiên vấn đề ăn uống chính là điều mà các cung cần quan tâm nhất trong tháng này đấy!

>> Bóc mẽ đầu năm tử vi tháng 11/2016 chuẩn xác nhất quả đất

Tử vi tháng 12/2016 Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trong tháng này, sự nghiệp sẽ chi phối cuộc sống của Bạch Dương, còn chuyện gia đình và cảm xúc nên tạm gác sang một bên bạn nhé!

Để có thể đạt được mục tiêu, bạn cần các kĩ năng cũng như khả năng ngoại giao tốt. Hãy linh hoạt hơn và nhờ người khác giúp đỡ khi cần.

Bạch Dương có thể tăng cường kiến thức của mình nếu đi ra nước ngoài và học hỏi từ những người bản địa và văn hóa của họ. Sự quan tâm về đời sống tâm linh sẽ hướng Dương Dương đến việc tìm hiểu thêm về chúng và mở rộng mói quan tâm về đời sống tâm linh và bản thân mình.

Do sự di chuyển của cung hoàng đạo nên bạn có thể hoàn thành các mục tiêu cá nhân một cách nhanh chóng trong tháng này.

 

tu-vi-thang-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh1

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo khuyên Bạch Dương nên xuất ngoại trong tháng này vì bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều thú vị đấy!

Sự nghiệp tháng 12/2016 của Bạch Dương

Đây là tháng đỉnh cao trong sự nghiệp của Bạch Dương. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình.

Tài chính tháng 12/2016 của Bạch Dương

Theo tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này bạn có thể kiếm thêm thu nhập nhờ việc cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết và sử dụng tiền dư để trả nợ. Nếu giúp đỡ người khác Dương Dương cũng giúp bạn cải thiện gián tiếp tài chính của mình đấy. Việc đầu tư sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho các Bạch Dương sinh vào tháng 4 đó nhé!

Tình cảm tháng 12/2016 của Bạch Dương

Nửa tháng đầu chuyện tình cảm của Bạch Dương thiên về vật chất khá nhiều, sau đó thì mọi chuyện mới trở nên lãng mạn hơn. Điều này cũng giúp bạn cải thiện mối quan hệ của mình. Hãy đi nghỉ với người ấy để hai bên thêm khăng khít nhé!

Những Bạch Dương còn độc thân có thể tìm được một người bạn đời có sự nghiệp ổn định. Còn những ai đã có gia đình có thể suy nghĩ về chuyện sinh con hay các vấn đề về con cái trong tháng này.

Sc khỏe tháng 12/2016 của Bạch Dương

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán tháng này sức khỏe của Bạch Dương rất tốt. Tuy nhiên, tham gia quá nhiều vào các hoạt động có thể khiến bạn cực kì căng thẳng đấy! Hãy ráng thư giãn nhiều hơn và sử dụng các thành phần tự nhiên như chanh, tỏi, gừng hay hành trong các bữa ăn nhé!

 

Tử vi tháng 12/2016 Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Trong tháng 12 này Kim Ngưu cần vận dụng kĩ năng xã hội của mình để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Bạn sẽ có nhiều bạn bè và mối quan hệ hơn. Nên nhớ là việc quan tâm đến sở thích của mọi người sẽ giúp sự nghiệp của bạn phát triển hơn đó!

Do sự di chuyển của cung hoàng đạo nên cuộc sống của bạn sẽ có nhiều biến chuyển lớn trong tháng này. Bạn sẽ tìm hiểu nhiều về nhưng bí mật cuộc sống và tìm cách để hiểu hơn về ý nghĩa của sự tồn tại.

 

tu-vi-thang-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh2

Tháng 12/2016 này Kim Ngưu sẽ có cơ hội mở rộng thêm nhiều mối quan hệ xã hội.

Sự nghiệp tháng 12/2016 của Kim Ngưu

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán tháng cuối năm này sẽ có nhiều thay đổi lớn ở nơi làm việc của Kim Ngưu, nhưng hãy yên tâm là mọi thứ đều tác động tốt đến sự nghiệp của bạn. Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội nếu muốn đổi nghề hay bắt đầu một công việc mới. Môi trường làm việc khá êm đềm và bạn có thể đạt được mục tiêu dễ dàng.

Tài chính tháng 12/2016 của Kim Ngưu

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo chỉ ra rằng Kim Ngưu có thể cải thiện thu nhập của mình nếu biết cách giúp đỡ người khác. Bạn có thể cắt giảm những khoản không cần thiết và dùng số tiền dư để trả nợ.

Kim Ngưu cũng cần xem xét kĩ lưỡng trước khi quyết định mua sắm nhé! Hãy chờ sau ngày 19/12 – ngày sao Thủy di chuyển ngược – để đầu tư lớn nhé! Tin mừng là chuyện tiền bạc của người ấy khá tốt nên bạn có thể có được sự ủng hộ từ bạn í.

Tình cảm tháng 12/2016 của Kim Ngưu

Chuyện tình yêu của bạn diễn ra rất tốt đấy Ngưu Ngưu à. Nếu đã kết hôn, Kim Ngưu có thể lên kế hoạch sinh con. Tình yêu giúp bạn cải thiện tính cách của mình. Chỉ một lưu ý nhỏ thôi nè: những hành động của các thành viên trong gia đình bạn có thể khó lường do ảnh hưởng của nhật thực đó!

Sức khỏe tháng 12/2016 của Kim Ngưu

Tháng này Kim Ngưu cực kì sung sức. Bạn nên tận dụng thời điểm này để xóa bỏ những thói quen xấu và giảm cân nhé! Hãy uống nhiều nước hơn để cải thiện sức khỏe và tinh thần nhé!

 

Tử vi tháng 12/2016 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên chú tâm vào sự nghiệp của mình vì đây là tháng cực kì thuận lợi đấy. Các mối quan hệ xã hội cũng chi phối và tác động đến chuyện tình cảm của bạn. Hãy nỗ lực nhiều hơn để làm cho người ấy hạnh phúc nhé!

 

tu-vi-thang-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh3

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy Song Tử sẽ rất bận rộn trong tháng này đấy!

Sự nghiệp tháng 12/2016 của Song Tử

Đây là thời điểm thuận lợi để các Song Tử lên kế hoạch cho sự nghiệp của mình. Bạn sẽ đạt được thành công trong công việc. Trước ngày 19/12 công việc kinh doanh có thể bận rộn nhưng khá là thú vị đấy. Thời gian này cũng rất tốt cho những người đang tìm việc.

Tài chính tháng 12/2016 của Song Tử

Theo tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo tình hình tài chính của Song Tử khá êm đẹp. Tuy nhiên mọi chuyện với người ấy của bạn lại không ổn tẹo nào. Do vậy hãy xem xét và điều chỉnh lại moi kế hoạch chi tiêu nhé! Bạn sẽ có nhiều lợi nhuận nếu đầu tư trong tuần đầu tiên của tháng.

Tình cảm tháng 12/2016 của Song Tử

Cuộc sống của Song Tử khá thú vị, bạn cũng vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ tham gia nhiều hoạt động cũng như lễ kỉ niệm đó!

Song Tử rất chủ động nên nếu còn độc thân bạn có thể tìm thấy một nửa của mình tại nơi làm việc. Tình yêu hấp dẫn Song Tử và bạn sẽ có vô số cơ hội để hẹn hò. Nếu mối quan hệ của bạn thực sự nghiêm túc thì hãy suy nghĩ về chuyện kết hôn trong tháng này.

Những bạn đã kết hôn nên đi đâu đó trong ngày ghỉ để cải thiện mối quan hệ và thử lên kế hoạch sinh con xem sao nha!

Sức khỏe tháng 12/2016 của Song Tử

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy Song Tử dễ bị ốm vặt nên hãy cẩn thận hơn. Các hoạt động xã hội sẽ khiến nguồn năng lượng của bạn bị hao hụt, do vậy hãy thư giãn và tập luyện cũng như ăn uống đầy phù hợp nhé!

 

Tử vi tháng 12/2016 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện gia đình sẽ chiếm ưu thế hơn công việc của Cự Giải. Việc cải thiện sự nghiệp cũng giúp ích rất nhiều cho gia đình bạn đấy! Bạn không nên sống quá độc lập, hãy hợp tác với mọi người để có thể đạt được nhiều kết quả tốt, đồng thời linh hoạt hơn để có thể hưởng lợi nhiều hơn nhé!

 

tu-vi-thang-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh4

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo khuyên Cự Giải nên biết cách hợp tác với mọi người xung quanh nhiều hơn trong tháng này!

Sự nghiệp tháng 12/2016 của Cự Giải

Theo tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này công việc của Cự Giải khá vất vả nhưng cũng mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Mặc dù lịch trình bận rộn nhưng bạn vẫn có nhiều cơ hội thú vị đó!

Tài chính tháng 12/2016 của Cự Giải

Thu nhập của Cự Giải đến từ công việc và sự giúp đỡ của các mối quan hệ xã hội. Bạn sẽ tham gia nhiều bữa tiệc cũng như gặp gỡ mọi người nhiều hơn. Tuần thứ 3 là thời điểm thuận lợi để đầu tư đấy! Bật mí là đầu tư vào du lịch ngân hàng và sức khỏe sẽ mang tới nhiều lợi nhuận cho Cự Giải. Bên cạnh đó bạn vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ từ người ấy!

Tình cảm tháng 12/2016 của Cự Giải

Gia đình của Cự Giải rất hòa hợp, đồng thời chuyện tình cảm của bạn cực kì lãng mạn luôn í. Tuy nhiên bạn cần tập trung và nỗ lực nhiều vào chuyện tài chính nên điều đó cũng ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn. Việc chi tiêu cho gia đình và các hoạt động xã hội khá nhiều, do vậy Cự Giải cần biết cách kiểm soát phù hợp. Có thể bạn sẽ có tin vui trong tháng này.

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán những Cự Giải độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình tại nơi làm việc. Còn những bạn đã chắc chắn trong mối quan hệ có thể tính đến chuyện kết hôn rồi đấy.

Sức khỏe tháng 12/2016 của Cự Giải

Sức khỏe của bạn không tốt nên cần phải có biết cách chăm sóc phù hợp. Tuy nhiên, nếu biết để tâm đến sức khỏe thì bạn có thể vượt qua mọi thách thức. Hãy hạn chế ăn nhiều bánh mì hay các loại thịt đỏ trong bữa ăn, đồng thời ăn nhiều trái cây khô như nho khô, quả óc chó, quả mơ… để cải thiện hệ miễn dịch nhé!

Tử vi tháng 12/2016 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự báo rằng Sư Tử đang trong thời gian cực kì sung sức và có nhiều tài lẻ. Bạn sẽ tận hưởng một tháng nhiều niềm vui, đồng thời mang đến cho người khác hạnh phúc và nhiều điều thú vị.

Điều quan trọng với bạn trong tháng này là giữ cảm xúc ổn định. Hạnh phúc từ bên trong tâm hồn sẽ làm bạn cảm thấy mãn nguyện. Bạn sẽ cố gắng để gia đình luôn hoàn hợp và công việc chỉ là ưu tiên số 2 mà thôi.

Bạn cũng cần lưu tâm đến các mối quan hệ xã hội nhé Sư Tử, bởi vì sự giúp sức của mọi người sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu. Hãy học cách thỏa hiệp và hợp tác với mọi người nhé!

 

tu-vi-thang-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh5

Tháng 12/2106 này mọi người sẽ được nhìn thấy một Sư Tử tràn trề năng lượng và nhựa sống!

Sự nghiệp tháng 12/2016 của Sư Tử

Sư Tử nên nhớ là giao lưu với mọi người sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp đó nhé! Bạn sẽ làm việc hăng say hơn sau ngày 19/12 – ngày sao Thủy di chuyển di chuyển ngược.

Với những bạn đang tìm việc thì theo tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo cơ hội sẽ đến vào cuối tháng.

Tài chính tháng 12/2016 của Sư Tử

Tình hình tài chính của Sư Tử có vẻ không ổn vào giữa tháng 12. Bạn nên dành thời gian để lên kế hoạch tài chính thật sớm nhé! Nếu có đầu tư gì thì bạn cũng chỉ nên thực hiện vào cuối tháng thôi nha.

Tình cảm tháng 12/2016 của Sư Tử

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán tháng này sẽ có nhiều cơ hội cho các bạn Sư Tử dộc thân trong tháng này lắm nhé! Thậm chí bạn có thể kết hôn hoặc tiến tới mối quan hệ nghiêm túc.

Với những Sư Tử đã tìm được một nửa của mình thì việc tham gia vào các hoạt động xã hội có thể là chướng ngại cho mối quan hệ của bạn đấy! Những bạn nữ đang ở tuổi sinh nở có thể dễ dàng có con.

Sức khỏe tháng 12/2016 của Sư Tử

Sức khỏe Sư Tử rất tốt trong tháng 12. Hãy chăm chút cho sức khỏe hơn nữa bằng cách tập thể dục và ăn uống phù hợp.

 

Tử vi tháng 12/2016 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Gia đình là điều quan trọng nhất đối với Xử Nữ. Bạn có thể có nhiểu buổi tiệc tùng hay kỉ niệm gia đình trong tháng này đấy!

Theo tử vi tháng 1/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, thời gian này Xử Nữ cần phải nhờ sự giúp đỡ của mọi người để đạt được mục tiêu. Do vậy hãy học cách hợp tác với mọi người và hạn chế cái tôi cá nhân lại nha!

 

tu-vi-thang-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh6

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo khuyên Xử Nữ nên biết cách kiểm soát tốt cái tôi của mình để đạt được nhiều thành công hơn trong tháng này!

Sự nghiệp tháng 12/2016 của Xử Nữ

Xử Nữ cần hợp tác và hòa hợp với mọi người. Bạn sẽ phải chấp nhận tình trạng hiện tại và hạn chế cái tôi cá nhân ở mức tối thiểu.

Tài chính tháng 12/2016 của Xử Nữ

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán tình hình tài chính của Xử Nữ tháng này rất tốt và mọi thành viên trong gia đình đều tạo ra thu nhập. Bạn cũng có thể cải thiện số tiền của mình bằng việc quảng bá sản phẩm và tiếp thị. Bạn nên tiết kiệm để trả dần các khoản nợ của mình.

Bật mí là giao dịch bất động sản sẽ mang đến nhiều lợi nhuận cho bạn trong tháng 12 này. Việc đầu tư vào chứng khoán cũng mang lại nhiều thành công cho bạn. Tuy rằng đầu tháng tình hình không ổn định nhưng dần dần mọi kế hoạch tài chính của Xử Nữ sẽ dần rõ ràng hơn.

Tình cảm tháng 12/2016 của Xử Nữ

Có thể các thành viên trong gia đình Xử Nữ sẽ xảy ra xung đột nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Hãy nhớ là việc giao tiếp với người ấy rất quan trọng vì đó là chìa khóa để giữ cho mối quan hệ của bạn hạnh phúc đấy!

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán những Xử Nữ đang còn trong hội FA có thể tìm thấy một nửa của mình trong nơi làm việc hay khi ở gần họ hàng. Tuy nhiên chuyện tình cảm vẫn chỉ là vui đùa và việc kết hôn hay mang thai vẫn còn xa lắm.

Sức khỏe tháng 12/2016 của Xử Nữ

Sức khỏe của Xử Nữ tháng này khá tốt. Bạn cần làm việc thật thông minh và chỉ tập trung vào những việc quan trọng thôi nhé! Bên cạnh đó hãy nghỉ ngơi đầy đủ và tìm cách loại bỏ căng thằng. Bạn cũng có thể đi bộ hay tập yoga để cải thiện trí nhớ và hạn chế tiểu đường hay cholesterol đấy!

 

Tử vi tháng 12/2016 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ ưu tiên quan tâm đến gia đình trong tháng 12 này. Bạn sẽ cố gắng để gia đình mình hòa hợp hơn.

Trong tháng này bạn cần sẽ tự nỗ lực mà không cần phải phụ thuộc vào người khác. Bạn sẽ hành động để đạt được mục tiêu và khẳng định bản thân đồng thời thay đổi theo cách mình muốn. Bên cạnh đó Thiên Bình cũng có thể mở rộng hiểu biết qua việc tìm hiểu các chủ đề mà mình quan tâm.

 

tu-vi-thang-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh7

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán đây chính là thời điểm để Thiên Bình tập trung vào sự nghiệp đấy!

Sự nghiệp tháng 12/2016 của Thiên Bình

Bạn nên tập trung sức lực để lên kế hoạch cho sự nghiệp của mình. Điều cần thiết nhất với Thiên Bình là xây dựng một nền tảng tốt cho việc kinh doanh đấy nhé!

Tài chính tháng 12/2016 của Thiên Bình

Việc kiếm tiền của Thiên Bình cực kì tốt. Ngoài sự hỗ trợ từ người ấy, bạn còn có thể cải thiện thu nhập nhờ các mối quan hệ xã hội và danh tiếng của mình. Bệnh cạnh đó việc quảng bá sản phẩm hay giao tiếp hiệu quả với khác hàng cũng giúp bạn thêm sung túc. Nhưng người làm trong giáo dục hay nghề đòi hỏi sự sáng tạo sẽ có nhiều cơ hội lắm đấy nhé!

Tình cảm tháng 12/2016 của Thiên Bình

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán các Thiên Bình độc thân sẽ tìm thấy tình yêu của mình khi tham gia vào các hoạt động tài chính hay giao dịch tiền tệ. Bạn đang tìm kiếm những người có nền tảng tài chính “môn đăng hộ đối” với mình. Bạn cũng muốn hẹn hò với những người thông minh và có khả năng giao tiếp tốt.

Thiên Bình chỉ nên lên kế hoạch sinh con nếu bạn hoàn toàn tin tưởng người yêu của mình. Có thể do ảnh hưởng của nhật thực nên gia đình bạn sẽ gặp chút biến động đấy!

Sức khỏe tháng 12/2016 của Thiên Bình

Thiên Bình hãy cải thiện sức khỏe trong tháng 12/2016 của mình bằng những giấc ngủ ngon, tập thể dục thường xuyên và thư giãn nhé! Tuy nhiên đừng tập luyện quá sức nhé!

 

Tử vi tháng 12/2016 Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo chỉ ra rằng Bọ Cạp sẽ ít quan tâm đến sự nghiệp để tập trung cho gia đình hiều hơn. Trong 3 tuần đầu tiên bạn cần phải làm sáng tỏ những hiểu lầm trong vấn đề tài chính ở gia đình. Hãy nỗ lực hết sức để mọi người có thể hòa hợp với nhau nhé!

Trong tháng này bạn cần phải cố gắng tự nỗ lực để đạt được những gì mình muốn, không cần phải thỏa hiệp với người khác đâu nha.

Bọ Cạp cũng có thể học thêm để mở rộng tri thức của mình. Yên tâm là bạn sẽ có đủ tiền để phục vụ việc học tập của mình.

 

tu-vi-thang-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh8

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo khuyên Bọ Cạp nên đầu tư cho việc học hành trong thời gian này.

Sự nghiệp tháng 12/2016 của Bọ Cạp

Sau ngày 21/12 Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội học tập hoặc đào tạo để cải thiện kĩ năng trong công việc của mình. Điều này cực kì hữu ích cho việc kinh doanh và phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai đó nhé!

Tài chính tháng 12/2016 của Bọ Cạp

Chuyện tiền bạc của bạn rất tốt. Tuy nhiên đừng tự kiêu, hãy sử dụng số tiền mình có vào mục đích phù hợp nhé!

Bọ Cạp cũng nhận được sự hỗ trợ từ người ấy và các mối quan hệ để cải thiện thu nhập. Yên tâm là các thành viên trong gia đình sẽ luôn giúp đỡ bạn đấy nhé!

Tình cảm tháng 12/2016 của Bọ Cạp

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán chuyện tình cảm của bạn khá lãng mạn đấy! Những bạn Bọ Cạp độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình khi đang theo theo đuổi giấc mơ về tiền bạc. Bạn sẽ cực kì thích thú với những món quà đắt đỏ từ người ấy. Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác ngọt ngào khi ở những nơi học tập.

Quan hệ của Bọ Cạp với nửa kia cực kì hòa hợp. Đây cũng là tháng rất tốt để sinh con đó nha!

Sức khỏe tháng 12/2016 của Bọ Cạp

Bạn có thể cải thiện sức khỏe của mình bằng cách phương thuốc dân gian đơn giản đó Bọ Cạp à. Bọ Cạp sung sức và giàu năng lượng nên tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy bạn có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao nhiều hơn.

 

Tử vi tháng 12/2016 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất quan tâm đến gia đình và các vấn đề tâm lí trong tháng 12 này. Bạn sẽ cố gắng tìm cách để mình cảm thấy thật sự hạnh phúc bên trong con người mình.

Nhân Mã rất độc lập và tự tin. Hãy chủ động để đạt được mục tiêu, đừng ngồi chờ cơ hội đến với mình nhé! Khả năng quyết đoán khiến người khác muốn nghe theo bạn đó!

Tháng 12 rất lí tưởng để chiều chuộng bản thân và hưởng thụ. Do đó Nhân Mã có thể mua sắm những đồ dùng sang trọng hay đi nghỉ mát ở nước ngoài đấy!

 

tu-vi-thang-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh9

Theo tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này Nhân Mã sẽ rất chú trọng đến đời sống tâm lý của mình đấy!

Sự nghiệp tháng 12/2016 của Nhân Mã

Công việc không phải là ưu tiên hàng đầu của Nhân Mã trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên có rất nhiều cơ hội nên bạn cần phải chọn lựa thật kĩ càng. Công việc và chuyện kinh doanh có thể làm bạn phải căng thẳng lắm đó!

Tài chính tháng 12/2016 của Nhân Mã

Không được sự hỗ trợ từ cung hoàng đạo nhưng tài chính của Nhân Mã không hề bị ảnh hưởng nhiều lắm. Chỉ có vài một chút hao hụt trong việc chi tiêu hay một chút thất bại trong các dự án tài chính thôi nhé!

Bạn nên xem xét kĩ lưỡng trước khi quyết định đầu tư và tránh mọi đầu tư vào cuối tháng nhé!

Tình cảm tháng 12/2016 của Nhân Mã

Nhân Mã cực kì thu hút với người khác giới. Sẽ có một vài xung đột trong mối quan hệ về chuyện đám cưới hay sinh con. Tuy nhiên, nếu hai người có nền tảng vững chắc thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa cả thôi.

Các bạn Nhân Mã đã kết hôn sẽ cảm nhận được sự hòa hợp và người ấy sẽ tìm cách để bạn cảm thấy hạnh phúc.

Do ảnh hưởng của Nhật thực nên hành động của các thành viên trong gia đình bạn khó mà lường trước được. Điều đó cũng thử thách khả năng kiên nhẫn của bạn lắm đó Nhân Mã à. Bạn cần giữ ổn định về ảm xúc để giải quyết mọi rắc rối từ con trẻ gây ra.

Sức khỏe tháng 12/2016 của Nhân Mã

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo khuyên Nhân Mã nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình trong 15 ngày cuối háng nhé. Hãy đùng các biện pháp tự nhiên để chăm sóc da, loại bỏ nếp nhăn và mụn nhọt nhé!

 

Tử vi tháng 12/2016 Cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Sự nghiệp sẽ ảnh hưởng đến gia đình lẫn các khía cạnh khác trong cuộc sống của Ma Kết. Bạn cũng độc lập và tự do hơn trong tháng này. Tuy nhiên, đừng làm tổn thương người khác mà hãy khéo léo hơn khi giao tiếp với mọi người.

Trong tháng này Ma Kết sẽ tham gia vào các hoạt động tôn giáo hay các hội thảo về tâm linh hoặc đi thăm những nơi linh thiêng. Bạn cũng bị thu hút bởi những hoạt động từ thiện nữa. Bên cạnh đó bạn cũng dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu bản thân và ý nghĩa đích thực của sự tồn tại. Bật mí là trực giác của Ma Kết đang rất tốt nên bạn có thể hình dung trước những điều sẽ xảy ra với mình.

 

tu-vi-thang-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh10

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo bật mí một điều với Ma Kết rằng tháng này trực giác của bạn sẽ rất nhạy bén đó!

Sự nghiệp tháng 12/2016 của Ma Kết

Ma Kết đang rất hạnh phúc với sự nghiệp của mình. Bạn đang có uy tín và vị trí công việc cực tốt. Tuy vậy bạn vẫn có khả năng thăng tiến hay mở rộng kinh doanh.

Tài chính tháng 12/2016 của Ma Kết

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đang muốn lưu ý với Ma Kết là tình hình tài chính của bạn có thể bị ảnh hưởng nếu bạn quá quan tâm đến vấn đề tâm linh. Trong những tình huống khó khăn bạn thường có xu hướng tìm kiếm sự giúp đỡ từ thần linh thì phải?

Tình cảm tháng 12/2016 của Ma Kết

Ma Kết đang tìm người yêu có sự tương đồng niềm tin tâm linh với mình. Tình yêu có thể nảy nở trong thời khắc sao Thủy di chuyển ngược dòng đấy nhé!

Sau một thời gian quá mơ mộng, Ma Kết sẽ bắt đầu “trở về hiện thực” và tìm những người có cung sở thích với mình. Đây là tháng rất tốt để bạn lên kế hoạch sinh con nếu đã kết hôn.

Sức khỏe tháng 12/2016 của Ma Kết

Sự di chuyển của các cung hoàng đạo không hề thuận lợi cho sức khỏe của bạn. Bạn cần phải thay đổi chế dộ dinh dưỡng cũng như kế hoạch tập luyện trong tháng này. Bên cạnh đó, hãy hử dùng các phương thuốc dân gian để chữa bệnh nữa nhé!

 

Tử vi tháng 12/2016 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự báo rằng sự nghiệp sẽ chi phối rất nhiều đến cuộc sống của Bảo Bình. Thành công trong công việc sẽ mang đến hạnh phúc cho gia đình bạn. Bên cạnh đó các mối quan hệ xã hội và sự hỗ trợ từ gia đình cũng giúp bạn có được thành công.

Trong tháng này bạn cũng có thể định hướng cuộc sống theo mong muốn của mình. Bạn có thể đối mặt với những thách thức mà không cần đến sự giúp đỡ từ ngời khác. Tuy nhiên, hãy nhờ đến bạn bè trong thời điểm di chuyển ngược của sao Thủy nhé!

Bạn cũng có thể có những người bạn mới và tham gia nhiều hoạt động trong tháng này.

 

tu-vi-thang-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh11

Bảo Bình đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết! Bạn có thể tự giải quyết các vấn đề của mình trong tháng này mà không cần đến sự trợ giúp của bất cứ ai.

Sự nghiệp tháng 12/2016 của Bảo Bình

Môi trường làm việc khá nhiều thách thức nhưng Bảo Bình vẫn có thể giải quyết thành công những vấn đề của mình. Công việc sẽ mang đến cho bạn những món tiền thưởng và sự công nhận từ mọi người.

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy Bảo Bình cũng sẽ có nhiều mối quan hệ với những người có uy tín và địa vị – điều đó giúp bạn cải thiện việc kinh doanh của mình.

Tài chính tháng 12/2016 của Bảo Bình

Tháng 12/2016 này Bảo Bình có thu nhập rất tốt. Tuy nhiên việc chi tiêu hơi quá đà buộc bạn phải điều chỉnh lại ngân sách của mình. Hãy yên tâm về điều đó bởi bạn có khả năng giải quyết cực kì xuất sắc luôn.

Tình cảm tháng 12/2016 của Bảo Bình

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy Bảo Bình đang dần chủ động trong tình yêu. Nếu còn độc thân bạn có thể tìm thấy người ấy ở các buổi tiệc hay nhờ sự hỗ trợ của bạn bè. Bạn cũng có thể gặp được một nửa của mình ở những trung tâm thiền hay chốn tâm linh.

Bạn có thể tìm thấy một người có chung chí hướng với mình vào cuối tháng đó. Hãy nhớ rằng đời sống tâm linh sẽ chi phối đến quan hệ tình cảm của bạn đấy nhé!

Sức khỏe tháng 12/2016 của Bảo Bình

Bảo Bảo có thể cải thiện sức khỏe của mình bằng chế độ ăn. Hãy bổ sung thực phẩm ít calo, đồng thời ăn các thực phẩm như bơ, dừa, đậu phộng và đậu hũ ở mức vừa phải thôi nha!

 

Tử vi tháng 12/2016 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tháng này sự nghiệp của Song Ngư sẽ lên đến đỉnh cao. Bạn được khuyến khích rất nhiều để đạt được mục tiêu.

Song Ngư à, bạn có quyền tự do làm theo cách của mình và có đủ sức mạnh để đạt được mục tiêu. Hãy chăm chỉ hơn nữa để làm được những điều mình mong muốn nhé!

tu-vi-thang-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh12

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo xin thông báo một tin vui cho Song Ngư là tháng này sự nghiệp của bạn sẽ cực kỳ thăng hoa đấy!

Sự nghiệp tháng 12/2016 của Song Ngư

Sự nghiệp của Song Ngư có nhiều cải thiện nếu bạn siêng năng hơn nữa. Tuy vậy điều đó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Ngư Ngư đấy.

Các cung hoàng đạo sẽ giúp công việc của bạn thuận buồm xuôi gió, đồng thời giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt khi cần.

Bạn cũng có thể đi ra nước ngoài vì lí do công việc. Thậm chí là công việc của bạn cũng chứa đựng ý nghĩa tinh thần nào đó đấy!

Tài chính tháng 12/2016 của Song Ngư

Nguồn thu nhập của Song Ngư đến từ tiền lương và cả những khoản tiền thưởng. Bên cạnh đó bạn cũng được sự hỗ trợ từ gia đình và sếp trong việc kiếm tiền nữa đó!

Tình cảm tháng 12/2016 của Song Ngư

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy chuyện tình cảm tháng này của Song Ngư khá phức tạp. Bạn muốn được tự do trong mối quan hệ và chưa sẵn sàng để đánh sự tự do đó lấy bất cứ điều gì. Có thể bạn sẽ tìm thấy một nửa của mình ở nơi làm việc đấy. Những ai đã lập gia đình cũng có thể sẽ có thai trong tháng này đấy!

Sức khỏe tháng 12/2016 của Song Ngư

Công việc căng thẳng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe Song Ngư, do vậy bạn nên cố gắng giữ sức khỏe. Hãy thử áp dụng các biện pháp để giảm căng thăng, bao gồm cả việc bổ sung gừng hay chanh trong khi ăn uống nha!  • nghethuatamnhacsaigon.com

December Horoscope – December 2016 Monthly Horoscope. Tham khảo tại: <http://www.sunsigns.org/december-2016-monthly-horoscopes/>. [Ngày 19 tháng 11 năm 2016].

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • nghethuatamnhacsaigon.com